Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Chuyên Nghiệp

0
900

Việc thuê đội ngũ bảo vệ là điều cần thiết trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên để lựa chọn dịch vụ bảo vệ tốt tại Sài Gòn thì rất khó. Hãy để danangaz.com gợi ý cho bạn top 30 dịch vụ bảo vệ Sài Gòn chuyên nghiệp nhé!

>>> Xem thêm:

Mục lục

1. Sài Gòn Security – Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện HCM

Dưới sự kiểm soát trực tiếp của Tổng Giám đốc Công ty. Nhân viên vệ sĩ của Saigon Security được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng tuyển lựa dựa trên tiêu chí thể lực. Sung mãn, trí tuệ mẫn tiệp, phản ứng nhanh, nhạy cảm và trung thành tuyệt đối.

Sự đào tạo bắt buộc đối với đội ngũ vệ sĩ của Saigon Security bài bản. Và chuyên sâu mang tính thực dụng, cạnh tranh và chuyên nghiệp cao, đồng thời được hỗ trợ tích cực từ hiệp hội An Ninh Dân Sự Quốc Tế. Mỗi Vệ sĩ của Saigon Security có thể độc lập tác chiến nhưng cũng đồng thời có phong cách ứng xử xã hội sâu rộng.

Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện HCM
Sài Gòn Security

Thông Tin Liên Hệ

>>> Điều tra tường tận mọi nghi vấn với Top các dịch vụ thuê thám tử Sài Gòn chuyên nghiệp sau đây!

2. Bảo Vệ SG 24H – Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn An Tâm

Với bề dày kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh lực bảo vệ an ninh. Công ty bảo vệ SG 24H hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ uy tính hàng đầu của Viêt Nam.

Công ty còn có một chương trình đa dạng, được biên soạn kỹ lưỡng để huấn luyện nhân viên bảo vệ. Nhằm đảm bảo rằng tất cả nhân viên của bảo vệ SG 24H đều nhanh chóng thích nghi thực hiện tốt nhiệm vụ tại tất cả các loại hình mục tiêu khác nhau.

Bảo Vệ SG 24H
Bảo vệ 24H

Thông Tin Liên Hệ

3. Sài Gòn Thắng Lợi – Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín HCM

Công ty bảo vệ Sài Gòn Thắng Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ an ninh, hệ thống bảo vệ cho các tòa nhà, cơ sở, văn phòng. Với 16 năm hoạt động, công ty đã từng ngày đi lên, cung cấp cho thị trường lao động các nhân viên bảo vệ, vệ sỹ với trình độ nghiệp vụ cao, vốn kiến thức về pháp luật chuyên sâu. Giúp ích nhiều cho các tập đoàn, nhà máy xí nghiệp trong việc bảo vệ con người và tài sản chung.

Công ty Sài Gòn Thắng Lợi cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp, khách hàng, tổ chức cá nhân. 

Bảo Vệ Uy Tín HCM
Bảo vệ Thắng Lợi

Thông Tin Liên Hệ

>>> Xem thêm: Khám Phá Ngay Top 30 Spa Sài Gòn Dịch Vụ Tốt Nhất

4. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chất Lượng Cao Sài Gòn – Dịch Vụ Bảo Vệ TP. HCM

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm phục vụ trong ngành Công an, Quân đội. Nhân viên đã được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ. Đặc biệt dịch vụ phòng cháy – chữa cháy, được Sở cảnh sát phòng cháy – chữa cháy TPHCM trực tiếp huấn luyện giảng dạy.

Với phương châm ” Chất lượng cao SÀI GÒN – Chất lượng để phục vụ “. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chất lượng cao Sài Gòn mong muốn trở thành một đối tác chiến lược, thân thiện không thể thiếu của tất cả các công ty, khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại hình Dịch Vụ Bảo Vệ.

dịch vụ bảo vệ ở tp sài gòn
Bảo vệ Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

5.  Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Thành Đạt – Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy HCM

Những nhân viên Bảo vệ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Quốc Tế Thành Đạt đã được đào tạo. Và huấn luyện chuyên nghiệp theo giáo trình của ngành An ninh Dân sự Quốc tế, đủ tư cách và khả năng cho việc giữ gìn và bảo vệ thành quả lao động cuối cùng của mỗi Cá nhân, mỗi Doanh nghiệp và chủ Doanh nghiệp.
Sử dụng lực lượng bảo vệ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Ngoài ra lực lượng Bảo vệ của công ty còn được trang bị những kĩ năng sơ cấp cứu trong các trường hợp khẩn cấp.
Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy HCM
Bảo vệ Thành Đạt

Thông Tin Liên Hệ

6. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Kiên Long – Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Quận Gò Vấp

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ, đội ngũ bảo vệ công ty được đào tạo bài bản và có đạo đức trong công việc. Dịch vụ bảo vệ Kiên Long Sài Gòn đảm bảo giữ gìn an ninh, trật tự kết hợp với lực lượng tuần tra, hệ thống báo động và camera giám sát.

Bảo vệ sự an toàn của cán bộ nhân viên công ty; bảo vệ tài sản; thực hiện các nhiệm vụ về thống kê, xuất nhập hàng hóa và ngăn chặn các rủi ro như tai nạn lao động, cháy nổ,..

Dịch Vụ Bảo Vệ HCM
Bảo vệ Kiên Long

Thông Tin Liên Hệ

>>> Click ngay: Mê Mẩn Ngay Top 30 Cửa Hàng Đồng Hồ Sài Gòn Đẹp Nhất

7. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Thái Long – Dịch Vụ Bảo Vệ Số 1 Sài Gòn

Bảo vệ Thái Long Sài Gòn đã và đang sử dụng một lực lượng hàng ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi. Sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng.

Hơn nữa, vệ sỹ công ty Thái Long Sài Gòn được trang bị đồng phục màu thiên thanh mang ý nghĩa “Đẹp và Thân thiện” sẽ làm mới và đẹp thêm bộ mặt công sở của khách hàng.

Dịch Vụ Bảo Vệ Số 1 Sài Gòn
Bảo vệ Thái Long

Thông Tin Liên Hệ

8. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Đại Nghĩa – Dịch Vụ Bảo Vệ Doanh Nghiệp HCM 

Với phương châm “An toàn của quý khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”, công ty Đại Nghĩa không ngừng nỗ lực. Phấn đấu vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh ở Việt Nam.

Là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động với sự cho phép của Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh và phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của Đại Nghĩa luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, lịch sự, lắng nghe khách hàng.

Công Ty Bảo Vệ Số 1 Sài Gòn
Bảo vệ Đại Nghĩa

Thông Tin Liên Hệ

9. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Gia Định – Dịch Vụ Bảo Vệ Quận Bình Thạnh

  Đội ngũ nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Gia Định được tuyển chọn kĩ từ nhiều nguồn trong đó có nhiều cựu sĩ quan và quân nhân. Đã phục vụ trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam giàu kinh nghiệm và có bề dày kiến thức chuyên môn.

Tuy vậy 100% nhân viên bảo vệ của công ty Gia Định đều phải trải qua khóa đào tạo cơ bản với thời gian 3 tháng. Đồng thời họ phải trải qua đợt sát hạch nhân lực hằng năm mang tính bắt buộc. Họ có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm , hành động tự lực , phẩm chất đạo đức tốt.

Bảo Vệ Quận Bình Thạnh
Bảo vệ Gia Định

Thông Tin Liên Hệ

>>> Note ngay: Tổng Hợp 20 Cơ Sở Thay Mực Máy In Sài Gòn Đảm Bảo Uy Tín Nhất

10. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Thái Thịnh Long – Dịch Vụ Bảo Vệ Cá Nhân HCM 

Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Thái Thịnh Long tự hào là công ty bảo vệ an ninh có: kinh nghiệm, năng lực, đạo đức và cam kết mang lại hiệu quả cho khách hàng. Lựa chọn một công ty bảo vệ an ninh có thể là một quá trình phức tạp.

Dựa trên kinh nghiệm của công ty, công ty đã đơn giản hóa quá trình này để giúp đạt được mục tiêu bảo vệ an ninh của quý khách một cách nhanh chóng. Và tự tin với một công thức 3 bước để thành công: Gọi Điện, Đánh Gía & Giải Pháp.

Dịch Vụ Bảo Vệ Cá Nhân HCM
Bảo vệ Thái Thịnh Long

Thông Tin Liên Hệ

Tham Khảo Thêm Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Khác

11. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Dương Đông

12. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Phát

13. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Phi Hổ

>>> Xem thêm: Bỏ Túi 14 Địa Điểm Dạy Pha Chế Tại Sài Gòn Uy Tín

14. Công Ty Bảo Vệ KTC Việt Nam

15. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Nam (VNSS)

16. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đức Long Gia Lai

  • Địa chỉ: Lô I3-6 Đường N2, Khu CNC, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, HCM
  • Điện thoại:  (028) 6292 8748
  • Website: http://baoveduclong.com/

17. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Vân

>>> Note ngay: Review Top 30 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Sài Gòn Chuyên Nghiệp Nhất

18. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Ưng Long

19. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Minh

  • Địa chỉ: 66/7, đường 21, phường 8, Gò Vấp, HCM
  • Điện thoại: 090 687 72 39
  • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/category/Consulting-Agency/C%C3%B4ng-Ty-D%E1%BB%8Bch-V%E1%BB%A5-B%E1%BA%A3o-V%E1%BB%87-B%E1%BA%A3o-Minh-881798438565519/

20. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Long

21. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Toàn

>>> Note ngay: Bỏ Túi 15 Tiệm Tóc Nam Sài Gòn Chất Lượng Nhất

22. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Quốc

23. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bình An

24. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hoàng

25. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Long Hải

26. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhất

>>> Note ngay: Quên Nỗi Lo Ngoại Ngữ Với 30 Địa Chỉ Dạy Tiếng Anh Sài Gòn Uy Tín

27. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hai Bốn Bảy

28. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Việt

29. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Thiên Hoàng

>>> Xem ngay: Say Đắm Với Top 10+ Shop Áo Dài Cưới Sài Gòn Đẹp Xiêu Lòng

30. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Toàn Việt

Trên đây là top 30 dịch vụ bảo vệ Sài Gòn chuyên nghiệp mà danangaz.com gợi ý cho bạn. Chúc bạn có thể tìm được một địa điểm hợp nhu cầu của mình.

>>> Tham khảo: 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here