Review Top 30 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Sài Gòn Chuyên Nghiệp Nhất

0
1077

Có thể nói Sài Gòn là một thành phố có rất nhiều địa điểm tổ chức sự kiện cho mọi người, nhưng để lựa chọn được nơi phù hợp với sự kiện của bạn thì không phải là điều dễ dàng. Qua bài viết này, danangaz.com sẽ giúp bạn quyết định được địa điểm tổ chức sự kiện Sài Gòn qua những review dưới đây, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

>>> Tham khảo ngay:

Mục lục

1. Cosmos Event – Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Đẳng Cấp Sài Gòn 

Cosmos event là môt trong những thương hiệu quảng cáo và tổ chức sự kiện dẫn đầu tại Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng. Suốt hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Cosmos đã trở thành một địa chỉ uy tín bởi sự đẳng cấp cùa mình, luôn cố gắng đem đến kết quả tốt nhất và hài lòng nhất cho khách hàng. Cosmos event cung cấp đa dạng các loại dịch vụ để bạn có thể lựa chọn như: tổ chức lễ hội, lễ khởi công, hội nghị, hội thảo hay các dịch vụ quảng cáo, triễn lãm, nội ngoại thất…Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một trung tâm tổ chức sự kiện đỉnh cao thì đừng quên ghé qua Cosmos event nhé!

Các trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn
Cosmos event

Thông tin liên hệ:

>>> Bật mí 30 đơn vị  cho thuê xe nâng Sài Gòn uy tín nhất

2. Coi Event – Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Sài Gòn Chuyên Nghiệp

Coi Event được biết đến là một trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Mọi sự kiện được tổ chức tại đây đều đảm bảo đúng thủ tục, từ việc đăng ký giấy phép tổ chức, cho đến các công đoạn chính trong chương trình sự kiện lẫn các giai đoạn sau sự kiện. Từ khách hàng có kinh phí tổ chức sự kiện thấp, hoặc các tập đoàn với ngân sách lớn đều được Coi Event phục vụ đúng mực, chuyên nghiệp và nỗ lực giảm thiểu các chi phí không cần có. Cùng với đó là dịch vụ cung cấp đến khách hàng luôn dựa trên trên tiêu chí sử dụng thời gian sao cho hợp lý, nhanh chóng để đem đến giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Các trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn
Coi event

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 30 Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Cưới Sài Gòn Sang Trọng

3. Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Sài Gòn Light

Sài Gòn Light ra đời và phát triển chuyên nghiệp trong các lĩnh vực cung cấp nhân sự, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM và toàn quốc. Trung tâm luôn hoạt động với tiêu chí phấn đấu và trở thành “chìa khóa thành công” cho quý khách hàng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự và cho thuê đồng phục chuyên nghiệp nhất HCM và các tỉnh thành lân cận. 

Các trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn
Sài gòn light

Thông tin liên hệ:

>>> Top 9 cơ sở may đồng phục Cần Thơ đẹp – giá tốt

4. Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Sài Gòn Royal Event

Royal Event là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại. Đội ngũ nhân viên của Royal Event là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. Khách hàng và đối tác của trung tâm là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn cả trong và ngoài nước. Vì vậy, hãy đến ngay với Royal Event, thương hiệu và danh tiếng của công ty bạn sẽ trở nên lớn hơn và được xã hội tôn trọng thông qua sự kiện đã được tổ chức!

Các trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn
Royal event

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay: Top 30 Địa Chỉ Có Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Sài Gòn Tốt Nhất

5. Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Sài Gòn Events

Sài Gòn Events là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và team building tại khu vực Sài Gòn, Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận 2 thành phố lớn này. Nắm bắt được nhu cầu và yêu cầu về tổ chức Team building, Events ngày càng cao, Sài Gòn Events thành lập với chức năng tổ chức các sự kiện theo tính chuyên nghiệp nhất, hấp dẫn nhất, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc khai thác khách tại thị trường…

Các trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn
Sài gòn event

Thông tin liên hệ:

>>> Top 30 Công Ty Bảo Vệ TPHCM Chuyên Nghiệp Và Đáng Tin Cậy

6. Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Sài Gòn ESG

ESG (Event Sài Gòn) là một trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức cho các công ty, doanh nghiệp với quy mô lớn, nhỏ trên địa bàn TpHCM. Đội ngũ nhân sự tại đây là những nhân viên trẻ,sáng tạo, đam mê nhiệt huyết với công việc, luôn nhiệt tình trong giải quyết các vấn đề khó khăn, xử lý tình huống một cách hoàn hảo để sự kiện được diễn ra thành công, tốt đẹp mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Ngoài ra giá cả dịch vụ tổ chức sự kiện tại ESG cạnh tranh cao nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí chất lượng và phù hợp.

Các trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn
ESG event

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Ema Sài Gòn

Ema Sài Gòn là một công ty tổ chức sự kiện được nhiều nhãn hàng tín nhiệm bởi các thành viên trong công ty đều là những người có kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực sự kiện. Ema Sài Gòn luôn có nguồn thiết bị sự kiện từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, photowall, booth… chuyên nghiệp và đa dạng thiết bị, đặc biệt với đội ngũ thi công đều là những kỹ thuật viên, trưởng nhóm nhiều năm trong nghề quảng cáo, sự kiện. Những ý tưởng sự kiện từ các tiết mục mở màn, tiết mục chính, video, hiệu ứng, trang trí sảnh, sân khấu… đều đưa ra những sản phẩm thực thi đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Các trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn
Ema sài gòn

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 30 Địa Chỉ Có Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Sài Gòn Tốt Nhất

8. Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Sài Gòn PTG

PTG là trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn cung cấp các dịch vụ quản lý sự kiện từ đầu đến cuối. Công ty nhận yêu cầu và ý tưởng từ từng khách hàng. Từ đó đội ngũ PTG sẽ giúp bạn xây dựng ý tưởng, tìm địa điểm, sản xuất sáng tạo và kỹ thuật để đảm bảo mang lại giá trị và kết quả tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng để tổ chức các cuộc họp và sự kiện thành công.

Các trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn
PTG

Thông tin liên hệ:

9. Én Event Space – Chuyên Tổ Chức Sự Kiện – Hội Nghị – Hội Thảo Tại TpHcm

Én Event Space dường như đã không còn quá xa lạ trong giới doanh nhân Việt Nam. Các Sự Kiện, Hội Nghị, Hội Thảo của các công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước như SamSung, Sony, Asus, Intel, Honda, Google, Lazada, …đều đã được tổ chức tại đây và có những thành công nhất định. Không gian Én Event Space được trang trí ấm cúng, sang trọng nhưng tinh tế, cùng với các trang thiết bị hiện đại và cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến sự thành công cho các sự kiện cũng như những buổi Hội Nghị – Hội Thảo quan trọng của công ty bạn. Hãy liên hệ ngay với Én để được nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhận những ưu đãi mới nhất nhé!

Các trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn
Én event space

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện CAT Event

CAT Event là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ khắp Việt Nam và cả ở nước ngoài. CAT Event đã tổ chức những sự kiện marketing – branding cho các thương hiệu lớn như Samsung, De Heus, CJ, Nike, Siemen, Biomin, Nissin, Hishamitsu, Vinasoy, Sabeco, 555, Casio G-shock … Các sự kiện khánh tiết tầm cỡ với sự tham gia của Nguyên thủ quốc gia. Bên cạnh đó, CAT Event cũng là một trong những nhà tổ chức Festival tiên phong tại Việt Nam. 

Các trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn
CAT event

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay: Top 7 Cửa Hàng Bán Đồ Handmade Ở Sài Gòn Thỏa Sức Sáng Tạo

Tham Khảo Thêm Các Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Sài Gòn Khác

11. Truyền Thông Và Giải Trí TTP Media

12. Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Á Châu

13. Hòa Bình Event

>>> Xem thêm: Bật Mí Top 12 Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất Hải Phòng Uy Tín

14. Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Sài Gòn Vietlink

15. Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Sài Gòn Vietsky

16. Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Sài Gòn Phát Hoàng Gia

>>> An tâm với các trung tâm tổ chức sự kiện Hà Nội chuyên nghiệp lo từ A – Z

17. Deso Production

18. Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Skyenter

19. Công Ty Giải Trí & Sự Kiện Sài Gòn

>>> Không thể bỏ qua: Top 7 Dịch Vụ Làm Visa Đà Nẵng Nhanh Chóng Thuận Tiện Nhất

20. Nguyên Khang Event

21. Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Phadanco

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Thuê Xe Máy Sài Gòn Uy Tín Giá Rẻ

22. Đào Gia Phát

23. Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bùi Dũng

24. Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Thắng Việt

>>> Có thể bạn muốn biết: Top 5 Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

25. Công Ty Triển Lãm Và Truyền Thông Tinh Tú

26. Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện VIP Sài Gòn

27. Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Mars Group

28. Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện BTM

>>> Xem thêm: Top 30 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Sài Gòn Nổi Tiếng Nhanh Chóng

29. Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện AT

30. Công Ty Giải Trí Và Sự Kiện RI

Hi vọng qua bài viết này, danangaz.com có thể giúp bạn có thể tìm được cho mình một địa điểm tổ chức sự kiện Sài Gòn phù hợp và đáp ứng những yêu cầu của bạn. Nhớ chia sẻ bài viết đến cho bạn bè mình cùng biết nữa nhé!

>>> Click ngay:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here