Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM Uy Tín

Du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ. Bạn muốn tìm một trung tâm tư vấn du học giúp bạn hiểu rõ về các thủ tục du học Mỹ. Để giúp bạn tham khảo, DanangAZ sẽ gợi ý cho bạn top 10 trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín, được phụ huynh và các bạn trẻ tin tưởng.

1. IDP Việt Nam – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM Uy Tín

IDP là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới do 38 trường công học Đại học Úc thành lập năm 1969 và hiện có hơn 100 văn phòng tại 32 quốc gia. IDP thực sự là một trong những trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Nằm trong top các trung tâm tư vấn du học Mỹ chất lượng, IDP đã có bề dày kinh nghiệm hơn 23 năm tại Việt Nam trong việc tư vấn và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên thành công trong việc chinh phục ước mơ du học tại Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand.

trung tâm tư vấn du học mỹ tại tphcm
IDP Việt Nam

Điểm mạnh của IDP

 • IDP thành công trong việc kết nối các bạn học sinh, sinh viên đến với khóa học tại trường đại học hay cơ sở giáo dục phù hợp, tại một quốc gia phù hợp. 
 • Mạng lưới chuyên viên tư vấn du học của IDP giúp bạn nhanh chóng xác định giải pháp du học đến ngôi trường phù hợp nhất với bạn.
 • IDP kết hợp kinh nghiệm và công nghệ để hỗ trợ bạn thực hiện quyết định du học sáng suốt nhất có thể.
 • IDP sẽ giúp bạn chọn ra khóa học phù hợp với khả năng và tài chính của gia đình. Đồng thời vạch ra lộ trình thực hiện kế hoạch du học một cách chi tiết để bạn không phải bỡ ngỡ khi bắt đầu.

Thông tin liên hệ:

2. ILA – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM Chuyên Nghiệp 

ILA là có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo, tư vấn du học với uy tín & chất lượng. Trung tâm ILA còn tự hào là cầu nối giúp cho hàng ngàn học sinh thực hiện thành công ước mơ du học Mỹ. Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp tại ILA sẽ hỗ trợ học sinh trong việc lập kế hoạch chuẩn bị hiệu quả, phù hợp với khả năng học tập và ngân sách của gia đình. Bên cạnh đó, ILA cũng sẽ trở thành những người bạn đồng hành, là điểm tựa đáng tin cậy cho gia đình và học sinh trong suốt quá trình du học tại Mỹ. 

trung tâm tư vấn du học mỹ tại tphcm
Trung tâm ILA

Đa số các nhân viên tư vấn đều có 3-15 năm kinh nghiệm tư vấn du học. Họ được đào tạo bài bản và khuyến khích đi đào tạo quốc tế. Trung tâm được phụ huynh trên khắp cả nước lựa chọn trở thành đối tác du học đáng tin cậy nhất của con em mình.

Các gói dịch vụ của ILA

 • Lập kế hoạch học tập
 • Đăng ký nhập học
 • Sắp xếp nơi ăn ở, thủ tục xin visa
 • Dịch vụ vé máy bay
 • Dịch vụ giám hộ
 • Hỗ trợ suốt thời gian du học

Thông tin liên hệ:

3. Capstone Việt Nam – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM Đáng Tin Cậy

Capstone Việt Nam là một trong những trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín, chất lượng. Capstone Việt Nam cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn qua các dịch vụ tư vấn du học, đào tạo kỹ năng, bài thi tiếng Anh và các dịch vụ về đào tạo và giáo dục khác. Capstone chỉ hợp tác với các trường Đại học và Cao đẳng được kiểm định chính thức cấp kiểm định chất lượng vàng. Đây là hệ thống công nhận và đảm bảo chất lượng của các viện và các chương trình giáo dục bậc cao và một số trường trung học tại Mỹ. 

trung tâm tư vấn du học mỹ tại tphcm
Capstone Việt Nam

Capstone đảm bảo tính rõ ràng trong tất cả các hoạt động, bao gồm sự giải thích đầy đủ nhất về từng dịch vụ và mức phí của nó. Mục tiêu của Capstone là cung cấp những sự lựa chọn về trường tốt nhất có thể cho khách hàng. Nhu cầu và sự hài lòng của mỗi khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty.

Ngoài ra, Capstone Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn làm mới và gia hạn thị thực cho các cá nhân, tập thể có nhu cầu sang các nước như Mỹ với mục đích du học, du lịch và thăm thân.Tỉ lệ thành công xin và gia hạn thị thực các nước của Capstone Việt Nam luôn giữ vững ở mức từ 95% trở lên.

Thông tin liên hệ:

4. VNIS – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM Chất Lượng

VNIS Education là công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. VNIS làm việc với các tổ chức giáo dục được kiểm định hàng đầu thế giới (nhất là khu vực Bắc Mỹ), nhằm mang lại cho sinh viên Việt Nam các chương trình du học chất lượng nhất. VNIS là lựa chọn tốt nhất của bạn để tìm kiếm những thông tin tin cậy, các cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính để giúp bạn thành công. Tại đây bạn sẽ nhận được những lời khuyên đáng giá giúp bạn tiếp cận một cách dễ dàng nhất các tổ chức giáo dục quốc tế.

trung tâm tư vấn du học mỹ tại tphcm
Công ty VNIS

Vì sao nên chọn VNIS

 • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm & đa văn hoá. Họ được trang bị những kiến thức đầy đủ, chính xác nhất về du học, với trải nghiệm học tập và/hoặc làm việc thực tế tại nước ngoài
 • Hệ thống trường đối tác thứ hạng cao, nhiều cấp bậc và được công nhận rộng rãi
 • Văn phòng địa phương, tiếp cận toàn quốc. Công ty sẵn sàng tư vấn trên toàn quốc cho bạn – mọi lúc, mọi nơi và luôn có mặt khi bạn cần.
 • Tỷ lệ đậu visa của khách hàng luôn ở mức cao – 95,7%

Thông tin liên hệ:

5. AAE – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM Đáng Tin Cậy

AAE là văn phòng tư vấn du học hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong việc tư vấn chọn ngành, nộp hồ sơ du học vào các trường tại Mỹ. Đây cũng là trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM chất lượng, thu hút đông đảo phụ huynh và sinh viên. AAE hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên từ lúc bắt đầu làm hồ sơ cho đến khi sinh viên kết thúc quá trình học tập của mình tại trường. Công ty đóng vai trò là cầu nối giữa sinh viên và nhà trường để giúp sinh viên có được sự hòa nhập tốt nhất.

trung tâm tư vấn du học mỹ tại tphcm
AAE Việt Nam

Dịch vụ của AAE

 • Tư vấn toàn diện về du học Mỹ. AAE chỉ tập trung vào hệ thống giáo dục Mỹ. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên chọn được ngôi trường phù hợp
 • Phỏng vấn visa du học Mỹ. AAE hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin Visa du học
 • Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và xin học bổng. AAE đảm bảo các bạn có được bộ hồ sơ tốt nhất và đầy đủ nhất đồng thời hỗ trợ học sinh xin học bổng du học với nhiều mức giá trị lên đến 100%.
 • Hỗ trợ học sinh trước và trong quá trình học tập
 • Tổ chức triển lãm giáo dục Mỹ
 • Tổ chức hội thảo du học Mỹ

Thông tin liên hệ:

6. INEC – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM 

INEC trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM thành lập năm 2016. Du học INEC tự hào sở hữu mạng lưới hơn 500 trường đối tác tại 16 quốc gia. INEC thực hiện vai trò là “người dẫn đường” cho học sinh, sinh viên Việt Nam trong việc thực hiện ước mơ du học. Nhiều  chuỗi hội thảo du học các nước được tổ chức thành công tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hệ thống cơ sở vật chất của INEC được trang bị đầy đủ, chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa khách hàng và đối tác trong việc hợp tác, trao đổi, tư vấn, lưu trữ và bảo mật thông tin. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho bạn tìm được ngôi trường phù hợp và các hỗ trợ thủ tục khác. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho phụ huynh và học sinh.

trung tâm tư vấn du học mỹ tại tphcm
Trung tâm INEC

Các dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại INEC gồm

 • Tư vấn chọn trường, chọn ngành.
 • Tư vấn lộ trình học tập phù hợp.
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ nhập học.
 • Hướng dẫn chuẩn bị trước khi bay.
 • Đặt vé máy bay, đăng ký đón sân bay, hỗ trợ tìm nhà ở

Thông tin liên hệ:

7. AMEC – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM Chất Lượng

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) được thành lập năm 2004. Ở đây, đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo có nhiều kinh nghiệm đến từ Trường Đại học Quốc Gia, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài.Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như : đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ…Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đạo tạo bàn bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, AMEC luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh. 

Trung tâm AMEC
Trung tâm AMEC

Lý do nên chọn AMEC 

 • Tư vấn miễn phí các chương trình du học.
 • Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.
 • Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học.
 • Được đánh giá khả năng tiếng Anh, đào tạo tiếng Anh với người nước ngoài.
 • Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.
 • Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.
 • Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.
 • Được theo giỏi học sinh trong suốt quá trình học.
 • Được hỗ trợ quý vị phụ huynh đi thăm con, du lịch, công tác.
 • Được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở, chuyến bay.

Thông tin liên hệ:

8. World Education – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM Uy Tín

World Education là công ty tư vấn du học quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu du học tập của học sinh, sinh viên và cán bộ trên cả nước. World Education luôn cung cấp những thông tin đầy đủ và chuẩn xác về các đơn vị, tổ chức giáo dục quốc tế cho khách hàng. Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ của mình.

World Education
World Education

World Education không ngừng cải tiến, mở rộng tầm hoạt động của mình trong khuôn khổ luật pháp quốc gia và quốc tế, thể hiện tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp trong dịch vụ đối với khách hàng lẫn các đối tác giáo dục quốc tế. Tư vấn viên có phong cách phục vụ ân cần, nhã nhặn, chuyên nghiệp. Đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng. 

Đơn vị đặt khách hàng là trung tâm trong mọi dịch vụ tư vấn và hỗ trợ để đưa khách hàng đến các tổ chức giáo dục quốc tế trong sự an lòng. Đảm bảo 99% hồ sơ khách hàng đạt visa. World Education là cầu nối cho giới trẻ Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trong kỷ nguyên kinh tế tri thức. 

Thông tin liên hệ:

9. Du học Á-Âu – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM Chuyên Nghiệp

Du học Á-Âutrung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM được nhiều người tin tưởng. Công ty đã đưa được hàng chục ngàn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand…Công ty được bình chọn là công ty tư vấn du học uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. 

Du học Á - Âu
Du học Á-Âu

Ưu điểm của Du học Á-Âu

 • Đơn vị có mối liên hệ mật thiết với hàng nghìn trường đại học, cao đẳng, trung học tại mỗi quốc gia, từ đó hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tư vấn, định hướng du học, xử lý hồ sơ của khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt tình, xem khách hàng là người thân. Tư vấn chọn trường, chọn ngành, xin thư nhập học cho học sinh, phụ huynh
 • Hỗ trợ xây dựng kế hoạch học tập, kế hoạch tài chính, kế hoạch phỏng vấn Visa du học phù hợp nhất cho từng hồ sơ
 • Tư vấn chọn trường, chọn ngành, xin thư nhập học
 • Mô hình phỏng vấn thử du học Mỹ
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay, thông tin nhà ở,…
 • Dịch vụ gia hạn Visa khi hết hạn

Thông tin liên hệ:

10. Nam Anh Education – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM Nhiều Kinh Nghiệm

Nam Anh Education được thành lập năm 2007, thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ mong muốn du học Mỹ. Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và tư vấn du học, Nam Anh Scholarships đã mang tới hàng nghìn suất học bổng cho tất cả các bạn học sinh trên khắp mọi miền đất nước. Đối tác của Nam Anh là những trường đại học, trung học uy tín xếp hạng quốc gia, vùng và bang của Mỹ. 

Nam Anh Education
Nam Anh Education

Đặc điểm dịch vụ của Nam Anh

 • Nam Anh tư vấn định hương, mang đến các giải pháp du học tiết kiệm, thông minh, và đồng hành cùng với học sinh trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài. 
 • Đánh giá toàn diện cá nhân từ học thuật, tiếng Anh, mong muốn du học, tính cách, tài chính
 • Hỗ trợ xin học bổng phù hợp dựa trên năng lực của từng học sinh, chất lượng trường, chuyên ngành phù hợp với khả năng tài chính gia đình
 • Tư vấn định hướng từ những chuyên gia hàng đầu: chọn trường học, ngành học, lộ trình phù hợp với mỗi học sinh
 • Đồng hành trong suốt quá trình du học: theo dõi kết quả học tập, cùng nhà trường và gia đình hỗ trợ, giải quyết các vấn đề của học sinh. Định hướng, tư vấn cho học sinh chuẩn bị các bước tiếp theo cho bậc học cao hơn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm tư vấn du học tại TPHCM chất lượng được ưa chuộng nhất mà DanangAZ đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ tìm được trung tâm tư vấn  phù hợp để có thể thực hiện ước mơ du học của mình và con em mình.

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 30 Công Ty Tư Vấn Du Học Sài Gòn Uy Tín Nhất

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here