Quên Luôn Nỗi Lo Ngoại Ngữ Với 30 Địa Chỉ Dạy Tiếng Anh Sài Gòn Chuẩn Chất Lượng

0
705
đào tạo tiếng Anh TP.HCM

“Học tiếng Anh để giao tiếp – để kiếm sống và để hội nhập”. Trong thời đại hiện nay, nếu không có tiếng Anh, cơ hội của các bạn về một cuộc sống rộng mở gần như bằng không. Với tầm quan trọng của tiếng Anh, số lượng các trung tâm Anh ngữ mọc lên như nấm, nhưng chất lượng giảng dạy thì chưa ai có thể chắc chắn được. Chính vì thế, nếu lo lắng, hãy để Danangaz mách cho các bạn 30 cơ sở dạy tiếng Anh Sài Gòn uy tín và được nhiều người chọn lựa nhất. 

>>> Xem thêm: 

1. Trường Anh Ngữ Planet – Trung Tâm Dạy Anh Văn Sài Gòn Đạt Chuẩn

Trung tâm anh ngữ Planet là một cơ sở giảng dạy tiếng anh Sài Gòn có tiếng, được thành lập từ năm 2009 với mục tiêu đưa đến các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình đào tạo ngoại ngữ tốt nhất. Với đội ngũ giáo viên bản địa và Việt Nam có nhiều năm trong ngành giáo dục, đặc biệt là lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cùng điều kiện cơ sở vật chất lớp học đạt tiêu chuẩn sẽ đảm bảo đưa đến học viên các chương trình đáp ứng nhu cầu cao hiện nay.

Không ngừng cập nhật các phương pháp giảng dạy mới và tiên tiến nhất, trung tâm Planet đưa đến các chương trình đào tạo tiếng anh thiếu nhi, luyện thi chứng chỉ, tiếng anh doanh nghiệp và đặc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực dạy tiếng Anh giao tiếp, phải kể đến phương pháp phản xạ callan – phương pháp phản xạ nhanh 4 lần so với cách dạy truyền thống thông thường.

dạy tiếng Anh Sài Gòn
Trung tâm anh ngữ Planet

Thông tin liên hệ:

>>> Vững tay nghề với 15 cơ sở dạy pha chế tại Sài Gòn giỏi nhất

2. Trung Tâm Anh Ngữ CEP – Dạy Tiếng Anh Sài Gòn Chất Lượng

Không chỉ là một trung tâm Anh ngữ chuyên cung cấp các khóa học cho mọi lứa tuổi, Anh ngữ CEP còn là một địa chỉ tư vấn các phương pháp học Anh văn hiệu quả miễn phí. Các bài hướng dẫn được đăng tải trên website của trung tâm rất đa dạng, từ hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp, học TOEIC – IELTS, phương pháp học ngữ pháp, từ vựng hiệu quả.

Ngoài ra, CEP còn đăng tải các bài báo song ngữ Việt – Anh về mọi vấn đề trong xã hội giúp người đọc luyện tập khả năng đọc văn bản cũng như ghi nhớ từng vựng và văn phong Anh văn. Việc giúp mọi người học tiếng Anh miễn phí này khiến trung tâm CEP trở nên nổi tiếng, ngày càng lấy được thiện cảm trong mắt nhiều người.

Các khóa học tại CEP được đánh giá là rất đa dạng cùng với đội ngũ giảng dạy tiếng Anh có bằng cấp cùng thiết kế lớp học thân thiện, tăng tương tác giúp học viên cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm các phương pháp học tập tại đây. Các gói học tại CEP gồm: học chủ đề tiếng Anh theo thời gian thực, học tiếng Anh online, giao tiếp cơ bản – trung cấp, luyện thi TOEIC -IELTS. CEP là một trung tâm dạy tiếng Anh Sài Gòn đáng tin cậy mà ai có nhu cầu nên trải nghiệm thử.

dạy tiếng Anh Sài Gòn
Trung tâm Anh ngữ CEP

Thông tin liên hệ:

>>> Nhanh chóng thành thạo ngoại ngữ với Top 10 trung tâm tiếng anh Cần Thơ uy tín, chất lượng

3. Trung Tâm Anh Ngữ Platerra – Dạy Tiếng Anh Bởi Người Bản Xứ

Trung Tâm Anh Ngữ Platerra không chỉ là một trung tâm dạy tiếng Anh Sài Gòn với các khóa học kỹ năng chung mà còn là một địa chỉ chuyên giảng kỹ thuật nghe hiểu và giao tiếp. Platerra cho rằng “học Anh văn cùng giống như tập xe đạp” – học bằng cách thực hành, luyện tập lâu dài và cải thiện hàng ngày. Với quan niệm đó, trung tâm xây dựng kỹ thuật 3 bước luyện tập độc quyền với cam kết chỉ sau 3 tháng, học viên sẽ có khả năng nghe hiểu, nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin giao tiếp với người bản xứ.

3 kỹ thuật được xây dựng bởi Platerra gồm: kỹ thuật nghe thấm – nghe chủ động từ tốc độ chậm đến nhanh dần; kỹ thuật nói đuổi – thực hành luyện nói chậm đến phát âm từng từ, ngữ điệu chuẩn; và cuối cùng là kỹ thuật phản xạ đa chiều – rèn luyện phản xạ nghe, hiểu mà không tốn nhiều thời gian suy nghĩ.

Kỹ thuật độc quyền của Platerra được nhiều học viên cho là đã thay đổi cuộc đời học tiếng Anh của họ, một phần nhờ đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam tận tâm, hết mình giảng dạy cùng cơ sở vật chất đạt chuẩn cùng việc áp dụng các phương pháp được nghiên cứu chuyên sâu.

dạy Tiếng Anh sài gòn
Trung Tâm Anh Ngữ Platerra

Thông tin liên hệ:

>>> Một số trung tâm tiếng Anh Sài Gòn uy tín nhất mà bạn nên xem.

4. Trung Tâm Anh Ngữ AMA – Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Sài Gòn Nổi Tiếng

Trung tâm Anh ngữ AMA chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ với bất kì ai có nhu cầu học tiếng Anh. Hơn 10 chi nhánh rải rác khắp các quận/huyện ở TP.HCM và vô vàn các chi nhánh khác ở khắp nơi trên cả nước đã phần nào nói lên quy mô, độ nổi tiếng cũng như chất lượng của trung tâm lâu đời này.

Học viên học tiếng Anh nên chọn AMA chính là vì chương trình giảng dạy chất lượng cao tại đây. AMA cung cấp giáo trình uy tín từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như MacMillan, Oxford, Pearson hay Cambridge – chủ các đầu sách tiếng Anh lớn, đảm bảo nguồn tài nguyên dạy học tại đây là đạt chuẩn và chính xác nhất. 100% giáo viên tại AMA có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, được đào tào với các phương pháp giảng dạy khắt khe sẽ đưa đến cho học viên các trải nghiệm học tập hiệu quả.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh tại AMA được chia theo độ tuổi: Smart KID ( 4-6 tuổi), Clever KID (7-11 tuổi), Amazing TEEN (12-16 tuổi), tiếng Anh cho người lớn và tiếng Anh doanh nghiệp, đảm bảo cung cấp kĩ năng ngoại ngữ cho mọi đối tượng.

dạy tiếng Anh Sài Gòn
Trung tâm Anh ngữ AMA cung cấp nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

Thông tin liên hệ:

>>>Xem ngay: Review Top 13 Trung Tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Chất Lượng Nhất Hiện Nay

5. Trung Tâm British Council – Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Sài Gòn Hàng Đầu 

British Council là một tổ chức quốc tế chuyên trao cơ hội giáo dục và hợp tác văn hóa của Anh, có mặt tại sáu châu lục và hơn 100 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là một địa chỉ giảng dạy tiếng Anh Sài Gòn được đảm bảo chất lượng về phương pháp và tài liệu giảng dạy. British Council cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ em và người lớn, chinh phục các kì thi quốc tế cũng như nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ của học viên.

Các khóa học cho trẻ em được thiết kế đặc biệt cho mỗi cá nhân, được giảng dạy bởi các chuyên gia Anh ngữ toàn cầu, khuyến khích các phát biểu bản thân và tương tác trong lớp học, tạo ra một môi trường lành mạnh thân thiện. Khóa học cho người lớn được đưa ra đa dạng, phù hợp với trình độ từng người và hướng đến nâng cao khả năng tự tin giao tiếp cũng như sử dụng ngữ pháp trong văn bản..

Không chỉ cung cấp phương pháp giảng dạy, British Council còn tổ chức các hoạt động giao lưu, tìm hiều văn hóa các nước, mang đến các không gian nghệ thuật nhằm phát triển sự thấu hiểu lẫn nhau, đặc biệt là thúc đẩy sự thích thú trong việc học một ngoại ngữ, điển hình là tiếng Anh. British Council sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm một cơ sở giảng dạy tiếng Anh Sài Gòn chính quy và uy tín.

dạy tiếng Anh Sài Gòn
Không gian học tập thân thiện tại British Council

Thông tin liên hệ:

>>> Còn gì lo ngại khi đã có top các trung tâm tiếng Anh Biên Hoà uy tín này

6. Trung Tâm Anh Ngữ ASTON – Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Sài Gòn Uy Tín

Trung tâm Anh ngữ ASTON là một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Anh Sài Gòn theo phương pháp của tập đoàn giáo dục Hoa Kỳ AGE. Trung tâm đưa đến các học viên các chương trình với những phương pháp phát triển kĩ năng Anh văn dựa trên 4 nền tảng cơ bản: nghe – nói – đọc – viết, từ đó giúp học viên sử thuần thục và hiệu quả trong đời sống.

Anh ngữ ASTON cũng là một trong những trung tâm ôn luyện các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, giúp học viên cải thiện tối ưu điểm số. Đặc biệt, Anh ngữ ASTON còn tập trung phát triển kỹ năng mềm của học viên, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm. Trung tâm tạo dựng một không gian học tập tích cực năng động, thúc đẩy tư duy cá nhân mà vẫn giữ được không khí nhẹ ngành thoải mái.

Các chương trình giảng dạy tại Anh ngữ ASTON gồm: Anh văn mầm non (4 -6.5 tuổi), Anh văn thiết nhi (6.5-11 tuổi), Anh văn thiếu niên và luyện thi Cambridge.

đào tạo tiếng Anh TP.HCM
Trung tâm Anh ngữ ASTON

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm:  Thỏa Sức Sống Ảo Với Top 30 Địa Điểm Du Lịch Sài Gòn Hấp Dẫn

7. Trung Tâm Tiếng Anh JAXTINA – Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Đạt Chuẩn

Với 6 chi nhánh trên cả nước, JAXTINA là một trong những cơ sở giảng dạy tiếng Anh hàng đầu tại TP.HCM hiện nay với trên 5 năm hình thành và phát triển. JAXTINA đào tạo toàn diện 4 kỹ năng cốt lõi của tiếng Anh: nghe – nói – đọc – viết, cam kết học viên sẽ đạt được mục tiêu đầu ra mong muốn với thời gian học ngắn nhất.

Đội ngũ giáo viên ở  JAXTINA là những thạc sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng tại Anh với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn cũng như kỹ thuật sư phạm. Ngoài việc cập nhật và nghiên cứu liên tục các phương pháp truyền tải kiến thức Anh ngữ, các giáo viên tại đây luôn cố gắng xây dựng môi trường học tập thúc đẩy phát biểu cá nhân, ngoài ra còn phát triển các kỹ năng giao tiếp cần thiết.

JAXTINA cung cấp các khóa học đa dạng, gồm khóa học tiếng Anh cho học sinh – sinh viên, khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế, khóa học Anh văn doanh nghiệp và học theo yêu cầu cá nhân.

đào tạo tiếng Anh TP.HCM
Không gian thân thiện tại JAXTINA

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Siêu Uy Tín

8. Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Sài Gòn English Town – Dạy Tiếng Anh Có Tiếng

English Town là một cơ sở giảng dạy tiếng Anh Sài Gòn nổi tiếng với các chương trình học tập chất lượng. Trung tâm đưa đến cho học viên tại đây cảm giác như được trải nghiệm một thành phố tiếng Anh thu nhỏ ngay giữa lòng Sài Gòn nhờ cam kết sử dụng 100% tiếng Anh trong mọi giao tiếp, đây cũng là trung tâm đào tạo hàng ngàn người mỗi năm. Điều làm nên sự khác biệt của English Town là những phương pháp giảng dạy sinh động, môi trường học tập được thiết kế sao cho đạt được cảm giác thoải mái lý tưởng nhất.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh tại English Town gồm: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh – người định cư và tiếng Anh cho người lớn tuổi.

đào tạo tiếng Anh TP.HCM
Trung tâm Anh ngữ English Town

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại TPHCM Uy Tín Nhất

9. Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Sài Gòn Âu Việt – Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất

Trung tâm tiếng Anh Âu Việt là một cơ sở đào tạo tiếng Anh chất lượng với hơn 10 năm hoạt động và 3 chi nhánh tại TP.HCM. Hiểu được tầm quan trọng cũng như nhu cầu lớn về tiếng Anh của các học học viên, Âu Việt không xây dựng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sư phạm và có kiến thức cùng như bằng cấp quốc tế, giúp tạo nên các phương pháp giảng dạy chất lượng, lấy lợi ích của học viên làm trung tâm.

Âu Việt đưa đến các khóa học cho trẻ em, học sinh – sinh viên, người đi làm, luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế. Đối với khóa học trẻ em, Âu Việt luôn cố gắng xây dựng môi trường dạy học nơi các học sinh nâng cao khả năng tương tác và phát biểu bằng tiếng Anh. Ngoài ra, hàng tháng trung tâm còn có sổ liên lạc giúp phụ huynh theo dõi tình hình học tập của con em mình. Đối với các lớp tiếng Anh người lớn, trung tâm chú trọng 4 kỹ năng cơ bản và sử dụng các phương pháp giúp học viên sử dụng tiếng Anh trong công việc của mình một cách hiệu quả.

đào tạo tiếng Anh TP.HCM
Các ưu đãi tại trung tâm Sài Gòn Âu Việt

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn Tận Gốc

10. Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina – Dạy Tiếng Anh Sài Gòn Chất Lượng

Sài Gòn Vina là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ nổi tiếng, cung cấp các khóa học tiếng Nhật, tiếng Hàn, Trung Quốc và đặc biệt là giảng dạy tiếng Anh Sài Gòn. Các khóa học tiếng Anh tại Sài Gòn Vina tập trung nâng cao khả năng tư duy ngôn ngữ, cung cấp các từ vựng, các phương pháp làm chủ ngữ pháp cũng như nâng cao khả năng giao tiếp và nghe hiểu của học viên. Không những thế, trên website của Sài Gòn Vina còn đưa đến mọi người những chú ý, các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả hoàn toàn miễn phí, lấy mục tiêu là nâng cao khả năng tiếng Anh của tất cả mọi người.

Các khóa học giao tiếp tại Sài Gòn Vina được các giáo viên bản địa trực tiếp giảng dạy với trợ giảng người Việt giúp học viên tự tin thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình. Trung tâm luôn cố gắng xây dựng đội ngũ giáo viên không chỉ có kiến thức chuyên môn cao mà còn sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, giúp học viên tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

đào tạo tiếng Anh TP.HCM
Lớp học tại Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại TPHCM

Xem Thêm 20 Địa Chỉ Dạy Tiếng Anh Sài Gòn “Đánh Bay” Nỗi Lo Ngoại Ngữ Của Các Bạn

11. Anh Ngữ Việt Mỹ Sài Gòn

>>> Bỏ Túi Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Biên Hòa Chất Lượng

12. Toiec Huy Trịnh

>>> Xem thêm: Tổng Hợp 30 Địa Điểm Trải Nghiệm Dịch Vụ Makeup Sài Gòn Nổi Tiếng

13. Trung Tâm Anh Ngữ Apollo

>>> Lưu Ngay Top 16 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Cần Thơ Uy Tín Nhất

14. Trung Tâm Anh Ngữ Sài Gòn SPEAK – UP

>>> Bật Mí Top 8 Trung Tâm Học Ielts Biên Hòa Hiệu Quả “Thần Tốc”!

15. Dạy Tiếng Anh Sài Gòn VUS

>>> Xem Thêm: Top 30 Địa Chỉ Thiết Kế Đồng Phục Sài Gòn Form Chuẩn

16. Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ

>>> Không ngại tiếng Nhật với các trung tâm cung cấp gia sư tiếng Nhật TPHCM uy tín nhất

17.  Trung Tâm Anh Ngữ Sài Gòn AUS

>>>Note Ngay Top 30 Trung Tâm Học Ielts Sài Gòn Chất Lượng Không Nên Bỏ Qua

18. Ngoại Ngữ NVH Thanh Niên

19. Trung Tâm Anh Ngữ Sài Gòn ILA

>>> Xem thêm: Top 15+ Shop Socola Sài Gòn Chất Lượng, Giá Rẻ

20. Dạy Tiếng Anh Sài Gòn NEWSKY

21. Ngoại Ngữ Khoa Trí

22. Direct English Sài Gòn

>>> Xem Thêm: Tổng Hợp Top 30 Công Ty Du Lịch Sài Gòn Nổi Tiếng

23. Trung Tâm Anh Ngữ Âu Châu

>>> Bạn đã biết top các trung tâm tư vấn du học Canada Cần Thơ này chưa?

24. Trung Tâm Anh Ngữ Sài Gòn ILI

25. Trung tâm Anh văn Nguyễn Thượng Hiền 

26. Anh Ngữ Bắc Mỹ

>>> Xem thêm: Top 10+ Công Ty Thiết Kế Nhà Sài Gòn Nổi Tiếng Sáng Tạo

27. Etest Academy

28. AROMA Sài Gòn

>>> Note ngay: Giỏi Tiếng Anh Như Người bản Xứ Cùng 30 Trung Tâm Tiếng Anh Sài Gòn

29. Trung Tâm Anh Ngữ Đông Đô

>>> Xem thêm: Bỏ Túi 15 Tiệm Tóc Nam Sài Gòn Chất Lượng Nhất

30. Ngoại Ngữ ACET

>>> Click ngay: Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ Bình Dương Chất Lượng Nhất

Trên đây là tổng hợp 30 cơ sở dạy tiếng Anh Sài Gòn “xịn sò” nhất. Hãy cùng Danangaz bỏ túi và chọn ngay cho mình một trung tâm để đánh bay nỗi lo tiếng Anh nhé! 

>>> Tham khảo thêm: 

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here