Tổng Hợp Top 30 Trung Tâm Tiếng Nhật Sài Gòn Uy Tín Nhất

0
693

Nhằm đáp ứng nhu cầu du học , xuất khẩu lao động tại Nhật Bản trong những năm gần đây khiến  số lượng người Việt Nam có nhu cầu học tiếng Nhật tăng nhanh chóng, đặc biệt là ở thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Vì thế nên, Danangaz.com xin gửi đến bạn top 30 trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn để bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhé!!!

>>> Tham khảo thêm nhé: 

1. Riki Education – Trung Tâm Tiếng Nhật Sài Gòn Uy Tín

Mở đầu top 30 trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn chính là Riki . Riki luôn phấn đấu không ngừng để trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam – R Group: Giáo dục – Nhà hàng – Công nghệ phần mềm – Bất Động Sản – Chứng khoán.

học tiếng Nhật ở tp hcm
Riki Education

Trung Tâm Tiếng Nhật Sài Gòn Uy Tín

 • Giáo dục : Nhanh nhất & hiệu quả nhất: Học tập – Ứng dụng – Thành quả .
 • Du học :Chất lượng & dịch vụ vàng với khách hàng. Uy tín và chất lượng vàng với đối tác.
 • E-learning: Sáng tạo nhất – Chất lượng nhất – Hiệu quả nhất.
 • SỨ MỆNH: “Vì một Việt Nam không còn nhỏ bé – For VietNam, no longer small”

Thông tin liên hệ:

>>> Rèn Luyện Kỹ Năng Giao Tiếp Tiếng Nhật Hiệu Quả Ngay Khi Ngồi Ở Nhà Với khóa học giao tiếp tiếng nhật online

2. YOKO Education – Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Sài Gòn

YOKO được thành lập vào năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ với hơn 3500 du học sinh đã và đang học tập và sinh sống tại Nhật Bản. Hiện YOKO có 3 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố hồ chí Minh và đang hỗ trợ hàng trăm du học sinh thực hiện giấc mơ du học mỗi năm.

Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng: Dựa trên nền tảng Website với công nghệ tiên tiến, tổng hợp thông tin từ nguồn đáng tin cậy và câp nhật liên tục, có review thực tế, hữu ích và mang tính chất tham khảo cao.

cơ sở dạy và học tiếng Nhật tại Sài Gòn
YOKO Education
 • Tư vấn, định hướng: Mục tiêu về quá trình học tập, lộ trình sự nghiệp phù hợp cho từng học sinh với thông tin chi tiết, tận tâm.
 • Tập trung vào chất lượng đào tạo: Quy mô lớp nhỏ, giáo viên theo sát học sinh, học thật thi thật, học sinh đủ kỹ năng ngôn ngữ để có thể sống, học tập và làm việc tại nước ngoài
 • Chuẩn bị hồ sơ xin visa: Phối hợp chặt chẽ với phụ huynh và học sinh thu đủ giấy tờ, nghiệp vụ làm hồ sơ chuyên nghiệp, qua nhiều bước kiểm tra nhằm đảm bảo hồ sơ gửi đi đầy đủ và hoàn thiện nhất.
 • Hỗ trợ dịch vụ thiết yếu: Đưa đón từ sân bay về trường, đăng ký Sim/điện thoại, hỗ trợ việc làm thêm….

Thông tin liên hệ:

>>> Bạn Quá Bận Rộn Cho Công Việc Nhưng Vẫn Muốn Nâng Cao Kỹ Năng Tiếng Nhật, Các khóa học tiếng nhật online Chắc Chắn Dành Cho Bạn

3. SAKAE – Trung Tâm Tiếng Nhật Sài Gòn Chất Lượng Cao

Trung tâm Nhật ngữ Sakae tiền thân là Lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức được thành lập vào tháng 9 năm 2013, là trung tâm chuyên dạy tiếng Nhật cho người Việt Nam. Với tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật cao, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho học viên những giờ học vui tươi, bổ ích. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm có tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật cao nhất trong các trung tâm Nhật ngữ tại TP.HCM.

học tiếng Nhật ở tp hcm
SAKAE

Chất lượng đào tạo đến từ Nhật Bản. Đến với Sakae các bạn không chỉ được học về tiếng Nhật mà còn được học về văn hóa, phong tục tập quán và đặc biệt là tác phong làm việc của người Nhật.

Lớp học ít người, các lớp có sĩ số trung bình từ 8 ~15 học viên, để đem lại giờ học có hiệu quả cao nhất.

Với trang thiết bị hiện đại, tất cả các phòng học được trang bị máy lạnh sẽ mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Tiết kiệm thời gian với danh sách những trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn học hiệu quả nhất

4. Nhật Ngữ Hướng Minh – Trung Tâm Tiếng Nhật Sài Gòn Chuyên Nghiệp

Bạn có thể chủ động lựa chọn giữa việc học trực tiếp tại các chi nhánh của Hướng Minh, Tham gia các buổi học Livestream hoặc Học qua các Video được đóng gói sẵn.

Nhật Ngữ Hướng Minh phân bổ các chi nhánh tại các vị trí trọng yếu trên khắp địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, và sẽ liên tục nhân rộng trong thời gian tới!

cơ sở dạy và học tiếng Nhật tại Sài Gòn
Nhật Ngữ Hướng Minh

Nhật Ngữ Hướng Minh thực hiện tiêu chuẩn hóa lớp học, không gian học chuyên nghiệp, thiết kế bàn ghế và môi trường học theo tiêu chuẩn đồng nhất.

Hướng Minh chú trọng đến hiệu quả thực tế ở các khóa học, nhất là việc đủ kiến thức cũng như kỹ năng để vượt qua những kỳ thi JLPT đầy cam go!

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay tại: Top 25+ Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sài Gòn Tận Tâm

5. Trung Tâm Nhật Ngữ Rainichi – Trung Tâm Tiếng Nhật Sài Gòn Uy Tín

Trung tâm Nhật ngữ Ranichi tập trung khơi dậy được cảm hứng học tập trong chính mỗi học viên. Học viên được học xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nhớ bài lâu hơn và nhớ ngay tại trên lớp học. Bạn sẽ được học tiếng Nhật với niềm yêu thích tại Nhật ngữ Rainichi.

học tiếng Nhật ở tp hcm
Trung Tâm Nhật Ngữ Rainichi

Trung tâm Rainichi cam kết hỗ trợ liên tục cho học viên mọi vấn đề khi tham gia khóa học tại Trung tâm. Miễn phí học lại đến khi đạt  trình độ mong muốn.

Thông tin liên hệ: 

>>> Nhanh chóng trở thành Bartender chuyên nghiệp với 14 địa chỉ dạy pha chế tại Sài Gòn giỏi nhất

6. Nhật Ngữ Và Du Học REDBOOK – Cơ Sở Dạy Và Học Tiếng Nhật Tại Sài Gòn

Nhật ngữ & Du học REDBOOK là đơn vị đi đầu trong việc cải tiến phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo. Là đại diện tuyển sinh/tuyển dụng của nhiều trường Đại học, Cao đẳng và các Doanh nghiệp uy tín của Nhật Bản – mang đến cho học viên nhiều cơ hội nhận học bổng, học tập tại các trường danh tiếng và việc làm với mức lương cao, nhiều phúc lợi.

trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn
Nhật Ngữ Và Du Học REDBOOK

Ms.Thư (CEO): “Trong quá trình giảng dạy tiếng Nhật cho các bạn, cô nhận thấy hầu hết các bạn không có mục đích rõ ràng cho con đường tương lai của chính mình, vì vậy động lực học tập yếu ớt, ý chí phấn đấu cũng chưa cao. Vậy nên cô mới bắt đầu nói với các bạn những câu chuyện về nước Nhật và người Nhật. Từ đó giới thiệu đến các bạn con đường du học và làm việc tại Nhật Bản với rất nhiều điều thú vị đang chờ đón”.

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay tại: Top 30 Dịch Vụ Chăm Sóc Thú Cưng Sài Gòn Tốt Nhất

7. Nhật Ngữ Sakura – Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Sài Gòn

Thành lập từ năm 1989 với tên gọi Trung tâm Văn hóa Việt Nhật, đến nay trường Nhật ngữ Sakura được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật đầu tiên tại TP.HCM.

Năm 1995, được sự chấp thuận của Sở Giáo dục – Đào tạo TP.HCM, trường Nhật ngữ Sakura chính thức được thành lập. Năm 1996, trường còn thành lập cơ sở 2 tại Đà Nẵng. Tính đến nay, trường đã đưa được hàng ngàn học sinh Việt Nam sang Nhật du học.

học tiếng Nhật ở tp hcm
Nhật Ngữ Sakura

Nhật ngữ Sakura hiện quy tụ một lực lượng giáo viên người Nhật đông nhất tại Việt Nam, 100% giáo viên bản xứ được Trung tâm tuyển chọn đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Nhật theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Tất cả các Giáo viên Việt Nam đều tốt nghiệp đại học, và có trình độ tiếng Nhật từ N2 trở lên.

Tất cả giáo viên bản xứ hay giáo viên Việt Nam. Đều phải trải qua khóa huấn luyện do chính Trung tâm Nhật ngữ Sakura biên soạn, kéo dài 3 tháng đến 6 tháng trước khi chính thức cho giáo viên đứng lớp giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở TPHCM Chất Lượng Nhất.

8. Edura – Trung Tâm Tiếng Nhật Sài Gòn Uy Tín

Edura tạo môi trường học tập cho người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật với giảng viên người Nhật bản địa . Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, chủ động lựa chọn giờ học với lớp học dành riêng cho bạn, được thiết kế chương trình học cá nhân hóa theo năng lực và mục tiêu học tập.

trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn
Edura Education

Tại Edura, bạn được học trực tuyến theo mô hình 2 thầy : 1 trò. Bạn sẽ thành thạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tự tin giao tiếp ở bất cứ tình huống nào với người Nhật. 

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0397 565 069
 • Website: hoctiengnhattructuyen.edura.vn

>>> Xem thêm: Mê Mẩn Ngay Top 30 Cửa Hàng Đồng Hồ Sài Gòn Đẹp Nhất

9. Trung Tâm Nhật Ngữ HINODE – Cơ Sở Dạy Học Tiếng Nhật Chất Lượng

HINODE là trung tâm Nhật ngữ được thành lập từ năm 2011. Với phương châm “Học phí thấp nhất, chất lượng tốt nhất” cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, HINODE luôn tự tin mang đến cho các bạn những giờ học thú vị và bổ ích.

trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn
Trung Tâm Nhật Ngữ HINODE

Những điều ĐẶC BIỆT tại trung tâm HINODE

Giáo viên người Nhật rất dễ thương và tận tâm với học viên. Giáo trình do chính một giáo viên người Nhật của trung tâm, người có kinh nghiệm lẫn chuyên môn cao đích thân biên soạn, sử dụng nhiều hình ảnh dễ hiểu, dễ nhớ.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 13 Trung Tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

10. Trường Ngôn Ngữ Sài Gòn – Một Trong Những Cơ Sở Dạy Tiếng Nhật Sài Gòn

Trường Ngôn Ngữ Sài Gòn (Saigon Language School – SLS), được thành lập từ năm 2005, là trường chuyên giảng dạy Tiếng Nhật và Tiếng Việt (cho người nước ngoài).

Không chỉ được đông đảo người học đánh giá là một trong những trường Nhật Ngữ có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Liên tục 3 năm 2010, 2011,2012& 2013 Saigon Language School (SLS) vinh dự là 1 trong 30 Cơ sở đào tạo của toàn thành phố được Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. HCM khen tặng về thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học (trong gần 700 trường).

trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn
Trường Ngôn Ngữ Sài Gòn

Với đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho học viên những giờ học vui tươi, bổ ích.

Trường Ngôn Ngữ Sài Gòn có địa điểm tại Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đối diện với Công viên văn hóa Tao Đàn, khu vực tập trung nhiều cơ quan, trường học, giao thông thuận tiện, và là môi trường lý tưởng cho việc học ngoại ngữ. Nhà trường thường xuyên khai giảng các khóa học Tiếng Nhật và Tiếng Việt (cho người nước ngoài).

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay tại: Top 30 Dịch Vụ Co-Working Văn Phòng Ảo Sài Gòn Cho Doanh Nghiệp

Hãy Tham Khảo Các Trung Tâm Tiếng Nhật Sài Gòn Khác Nhé:

11. Nhật Ngữ Đông Kinh

>>> Học Ngoại Ngữ Với Top 10 Trung tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở TPHCM

12. Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina

>>> Tổng Hợp Top 13 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Uy Tín

13. Trường Ngôn Ngữ Sài Gòn – Trung Tâm Tiếng Nhật Sài Gòn

>>> Click ngay: Tổng Hợp 20 Cơ Sở Thay Mực Máy In Sài Gòn Đảm Bảo Uy Tín Nhất

14. Edura

 • Hotline: 0397 565 069
 • Website: hoctiengnhattructuyen.edura.vn

15. Nhật Ngữ Thành Công

>>> Bỏ Túi Top 15 Trung Tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Uy Tín, Được Đánh Giá Cao

16. Hikari Academy

>>> Xem thêm: Bỏ Túi 14 Địa Điểm Dạy Pha Chế Tại Sài Gòn Uy Tín

17. DARUMA

18. Newsky – Trung Tâm Tiếng Nhật Sài Gòn

19. TATOSA

>>> Xem thêm: Review Top 30 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Sài Gòn Chuyên Nghiệp Nhất

20. Nhật ngữ Lapis

21. Hajime Nippon

22. Nhật Ngữ Asahi

>>> Xem thêm: Bỏ Túi 15 Tiệm Tóc Nam Sài Gòn Chất Lượng Nhất

23. Nhật Ngữ SanKo

24. Jellyfish Education – Trung Tâm Tiếng Nhật Sài Gòn

25. Ichigo Education

>>> Xem thêm: Quên Nỗi Lo Ngoại Ngữ Với 30 Địa Chỉ Dạy Tiếng Anh Sài Gòn Uy Tín

26. Nhật Ngữ Thành Công

27. Nhật Ngữ SanKo

28. Hikari Academy – Trung Tâm Tiếng Nhật Sài Gòn

>>> Click ngay: Bỏ Túi 20+ Địa Điểm Sửa Điện Thoại Sài Gòn Uy Tín Nhất 2020

29. Ichigo Education

30. HINODE

Hãy tham khảo và lựa chọn kỹ càng để tìm ra cho mình một trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn uy tín và thích hợp nhất mà Danangaz.com đã nêu thông tin ra cho bạn nhé!!!

>>>Đừng bỏ lỡ: 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here