Khám Phá Top 5 Địa Điểm Học Tin Học Văn Phòng Huế

Sự tiến bộ của các dạng máy tính, đặc biệt là sự phát triển của Internet. Đã đẩy mạnh việc sử dụng tin học trong cộng đồng. Do đó, trong bối cảnh hiện nay, để đảm bảo một sự nghiệp mạnh mẽ và chuyên nghiệp, Việc tham gia vào các khóa học tin học văn phòng không thể bỏ qua. Khám phá danh sách Top 5 địa điểm học tin học văn phòng Huế chất lượng cùng DanangAZ ngay nhé!

1. Trung Tâm Tin Học – Đại Học Khoa Học Huế – Địa Điểm Học Tin Học Văn Phòng Huế Chất Lượng

Trung tâm Tin học tại Trường Đại học Khoa học Huế là nơi dạy và học tin học văn phòng Huế. Trung tâm này đồng thời đóng góp vào việc thực hiện các chuẩn đầu ra dành cho sinh viên. Tại các trường Đại học tại Huế khi họ tốt nghiệp. Học viên sẽ được trao các chứng chỉ tương ứng bởi Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Huế. Với các chứng chỉ này không bị giới hạn thời hạn, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đại Học Khoa Học Huế
Đại Học Khoa Học Huế

Trung tâm luôn đặt việc cung cấp giảng dạy chất lượng lên hàng đầu. Không mất tập trung vào việc số lượng mà bỏ quên uy tín và chất lượng. Trong suốt nhiều năm, nơi này đã khẳng định vị thế là địa chỉ lý tưởng cho các sinh viên. Đăng ký học tin học văn ở phòng Huế, nhất là với mức học phí thấp so với các trung tâm khác. Song khả năng đào tạo vẫn được đảm bảo ở mức cao. Trang bị thiết bị tại trung tâm cũng đang được nâng cấp. Theo hướng phù hợp với sự thay đổi của phương pháp giảng dạy hiện đại. 

Với cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ tốt. Trung tâm Tin học đã trở thành nguồn tài trợ đáng tin cậy. Cho hoạt động đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại khu vực. Trung tâm đã ghi điểm với sự uy tín và chất lượng mà họ mang lại cho mỗi học viên. Chất lượng và tính chuyên nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu tại đây. 

Thông tin liên lạc:

>>> Khám Phá Top 8 Các Trường Đại Học Huế Đáng Học Nhất.

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Huế ICP – Trung Tâm Học Tin Học Văn Phòng Ở Huế Uy Tín

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Huế ICP đã đạt được danh tiếng cao. Trong lĩnh vực trung tâm tin học, nhận được hơn 3 đánh giá với tổng điểm 5/5 sao. Đây thực sự là một địa chỉ uy tín, mà các phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng. Để gửi con em học tin học văn phòng Huế tại đây để xây dựng tương lai. Nhà trường luôn đón nhận và đánh giá cao ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía phụ huynh. Nhằm hoàn thiện từng bước và nâng cao chất lượng giáo dục. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Huế ICP là một phần của Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế. Đứng trong hàng ngũ tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu chuyên về đào tạo. Và cấp chứng chỉ về tin học (A, B) theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trung tâm liên kết với các trường đại học được Bộ GD&ĐT công nhận. Để tổ chức ôn tập và cấp chứng nhận các cấp độ A1, A2, B1, B2, C1, C2 tại Huế. 

Trung Tâm ICP
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học ICP

Tại Trung Tâm, học viên chỉ cần tham gia các khóa học ngắn hạn. Cũng có thể sẵn sàng đi làm ngay có nguồn thu nhập. Trung tâm luôn cải tiến và áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại. Với giáo trình đa dạng và luôn được cập nhật. Nhằm đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu học tin học văn phòng ở Huế từ cấp độ cơ bản đến nâng cao.

Các chương trình đào tạo do ICP cung cấp

 • Chứng Chỉ Ngoại Ngữ 6 Bậc
 • Chứng Chỉ Tiếng Anh Chuẩn Quốc Tế
 • Ngoại Ngữ Không Chuyên
 • Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm
 • Chứng Chỉ Ứng Dụng CNTT Cơ Bản
 • Chứng Chỉ Chức Danh Nghề Nghiệp

Thông tin liên lạc:

3. Trung Tâm Tin Học – TT GDTX Thừa Thiên Huế – Học Tin Học Văn Phòng Huế

Trung tâm Tin học trực thuộc Trung Tâm GDTX Tỉnh Thừa Thiên Huế. Được thành lập để đào tạo và nâng cao kiến thức về tin học văn phòng. Cùng việc bồi dưỡng cho cán bộ giáo viên. Cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy mới nhất hút hồn nhiều học viên tham gia. Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ giao. Và được coi là địa chỉ đáng tin cậy của cán bộ, giáo viên và cộng đồng trong tỉnh. Trong việc học tin học văn phòng Huế.

Trung tâm Tin học cũng tham gia nghiên cứu, hợp tác trong lĩnh vực tin học, triển khai. Các ứng dụng công nghệ mới trong việc đổi mới phương pháp dạy học. Đồng thời, hỗ trợ cung cấp thiết bị, bảo trì hệ thống máy tính cho các đơn vị trong ngành. Trung tâm có 2 phòng học lý thuyết và hơn 110 máy tính cấu hình mạnh. Đáp ứng tốt cho việc thực hành và học tin học văn phòng Huế.

TT GDTX Thừa Thiên Huế
TT GDTX Thừa Thiên Huế

Sự đầu tư kỹ lưỡng vào thiết bị học tập, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Và phương pháp giảng dạy dễ hiểu đã thu hút một lượng lớn học viên. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn trung tâm dạy tin học văn phòng tại Huế. Thì đây sẽ là một trung tâm, sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng và CSVC.

Trung Tâm Tin Học mang đến các hoạt động liên kết đào tạo Đại học 

 • Trong năm học 2020-2021, Trung tâm mở rộng đối tác với các trường Đại học, Cao đẳng lớn, ưu tiên và đẩy mạnh mảng liên kết đào tạo các lớp liên thông Đại học.
 • Các ngành LKĐT Đại học chủ yếu hiện nay:
  • Ngành GD Mầm non, GD Tiểu học, Kế toán, Thủ quỹ, Luật, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Dịch vụ du lịch và Lữ hành, ngôn ngữ Anh, QLNN;
  • Nhiều mã ngành mới gồm Bồi dưỡng Thẩm định giá, Phương pháp sư phạm nâng cao, Cơ chế tự chủ cho chủ tài khoản, Kế toán viên, Đại lý thuế …;
 • Hàng năm, Trung tâm được UBND tỉnh giao trên dưới 1.000 chỉ tiêu các chuyên ngành và trình độ khác nhau.

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm: 10 Trung Tâm Dạy Tin Học Tại Đà Nẵng Có Bằng Ngay

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ, Tin Học ALPHA – Địa Chỉ Học Tin Học Văn Phòng Huế Tư Nhân

Trung Tâm Ngoại Ngữ, Tin Học ALPHA thực sự là một điểm đáng để kể về. Đầu tiên, cơ sở vật chất và trang thiết bị của trung tâm gây ấn tượng mạnh. Phòng học được trang bị hiện đại, các máy tính được cập nhật. Và cài đặt phần mềm đầy đủ, tạo điều kiện tốt cho việc thực hành và học tập. Phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ việc dạy và học tin học văn phòng Huế. Như máy tính bàn, máy chiếu, bảng đen, bàn ghế chất lượng,…

Tin Học ALPHA
Tin Học ALPHA

Nhưng điều thực sự nổi bật tại Trung Tâm ALPHA là đội ngũ giảng viên. Những người này không chỉ có kiến thức sâu rộng về ngoại ngữ và tin học. Mà còn rất tận tâm và thân thiện trong việc chia sẻ kiến thức. Phong cách giảng dạy linh hoạt và tạo cảm giác thú vị cho quá trình học tập. Đây là cơ hội để học viên  tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm từ những giáo viên đầu ngành. Khi đăng ký các khóa học tin học văn phòng ở Huế cũng như ngoại ngữ.

Không chỉ có môi trường học tập tốt, mà còn nhờ vào cách giảng dạy cụ thể. Và sự tận tâm của giáo viên, học viên đã cảm thấy tự tin hơn. Trong việc sử dụng kỹ năng tin học văn phòng áp dụng vào công việc.Với sự tin tưởng vào chất lượng và uy tín của Trung Tâm Ngoại Ngữ, Tin Học ALPHA. Hằng khóa, Trung Tâm thu hút lượng lớn sinh viên Đại học, Cao Đẳng. Kể cả người đi làm tham gia các khóa học tại đây.

Các hoạt động của Trung Tâm Ngoại Ngữ, Tin Học ALPHA

 • Tổ chức thi:
  • Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế TOEFL, TOEIC, CEFR, LINGUASKILL…;
  • Chứng chỉ Công Nghệ Thông Tin cơ bản;
  • Chứng chỉ chức danh nghề nghiệp cho giáo viên…
 • Tuyển sinh các lớp:
  • Lớp Văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh, Luật
  • Lớp liên thông các ngành: Sư phạm Mầm non, Sư phạm tiểu học, Kế toán, Điều dưỡng, Dược.

Thông tin liên lạc:

5. Trung Tâm Ngoại ngữ, Tin Học CADAFOL – Nơi Học Tin Học Văn Phòng Huế 

Trung Tâm Ngoại Ngữ , Tin học CADAFOL, trực thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế. đã được thành lập vào ngày 13/11/2002 theo Quyết định số 1255/QĐ-TCCB. Của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế. Được tái lập theo Quyết định số 887/QĐ-CĐSP/TCCB ngày 11/07/2007 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế. Với cơ sở vật chất hiện đại. Bao gồm các phòng học trang bị máy chiếu đa năng, bảng thông minh và hệ thống máy tính mới nhất.

Trong thời gian qua, trung tâm đã không ngừng nâng cao chất lượng dạy học tin học văn phòng ở Huế. Và tổ chức thi cho các học viên theo các tiêu chuẩn của Sở Giáo Dục. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn và cơ sở vật chất trang bị đầy đủ. Trung tâm CADAFOL tạo môi trường học tập lành mạnh, giúp nâng cao chất lượng đầu ra của học viên. Và thúc đẩy sự phát triển của trung tâm.

CADAFOL
tin Học CADAFOL

Trung Tâm Ngoại Ngữ , Tin học CADAFOL không chỉ chuyên về đào tạo tin học văn phòng và ngoại ngữ. Mà còn cung cấp các khóa học ngắn hạn chuyên ngành như Corel, Photoshop, Autocad, thiết kế Website. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những người có kiến thức chuyên sâu. Và phương pháp giảng dạy hiện đại, đã được nhiều học viên tin tưởng và đánh giá cao. Trung Tâm là một địa chỉ đáng tin cậy. Để theo đuổi việc học tin học văn phòng Huế và ngoại ngữ. 

Các chức năng của trung tâm Ngoại ngữ, Tin Học CADAFOL

 • Đào tạo tổ chức thi, cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao.
 • Đào tạo, liên kết tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ theo khung NLNN 6 bậc dành cho Việt Nam; Đào tạo, phối hợp thi các chứng chỉ tiếng Trung HSK1, HSK2, HSK3, tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, N1.
 • Phối hợp đào tạo, tổ chức thi chứng chỉ Quốc tế TOEIC, TOEFL, chứng chỉ tiếng Nhật TOPJ, chứng chỉ tiếng Pháp Delf A2, B1…. dành cho các đối tượng học viên.
 • Đào tạo các khóa Giao tiếp tiếng Anh, Trung, Nhật và Giao tiếp tiếng Việt cho người nước ngoài và các khóa Tin học chuyên ngành, ngắn hạn như Corel, Photoshop, Autocad, thiết kế Website… cho trường học, doanh nghiệp.
 • Đào tạo tiếng Anh trẻ em (Dành cho học sinh Tiểu học và THCS).

Thông tin liên lạc:

Dưới đây là bộ sưu tập của DanangAZ về các địa điểm học tin học văn phòng Huế. Hy vọng rằng thông tin này đã giúp bạn tìm thấy lựa chọn học tập phù hợp cho mình.

>>> Tham khảo ngay:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here