Top 10 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Ở Đà Nẵng Cho Sinh Viên

Booking.com

Là sinh viên ai cũng muốn làm thêm để trang trải cuộc sống. Nhưng công việc phục vụ lại quá vất vả và tốn nhiều thời gian. Danangaz.com đã chọn lọc 10 trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng – chất lượng nhất. Các bạn sinh viên có thể yên tâm lựa chọn suất dạy phù hợp ở những trung tâm này.

>>> Xem thêm: 

1. Trung Tâm Gia Sư Và Tư Vấn Giáo Dục IQ – Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Ở Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

Trung tâm gia sư và tư vấn giáo dục IQ là trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo trường lớp bài bản. Ngoài ra trung tâm còn có các chương trình tư vấn giáo dục cho các em học sinh. Chia sẻ những dự định về tương lai của con em bạn, giải đáp các khúc mắc trong học tập, cân bằng lỗ hổng trong kiến thức đồng thời khơi dậy tiềm năng ham học của giới trẻ. Nhằm giúp các em có thể lựa chọn được giáo viên và phương pháp học tập phù hợp. IQ luôn tạo cơ hội tốt nhất cho con em bạn lựa chọn các gia sư phù hợp trong đội ngũ giáo sinh sư phạm trẻ tuổi, đầy nhiệt tình và có chuyên môn giảng dạy tốt.

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Ở Đà Nẵng
Trung tâm gia sư và tư vấn giáo dục IQ

3. Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng – Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Ở Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

Booking.com

Đây là một trong những trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng, được các bạn học sinh và các bậc phụ huynh hoàn toàn tin tưởng. Tại trung tâm Gia sư Đà Nẵng, các học sinh sẽ được dạy một cách tận tình nhất với các bộ giáo án sát với trên lớp. Ngoài ra còn có các lớp nâng cao và chuyên luyện thi Đại học. Đơn vị tuyển chọn gia sư giỏi là các giáo viên và sinh viên ở các trường Đại học, phổ thông có trình độ tốt. Cam kết giảng dạy nhiệt tình, đảm bảo chất lượng học của học sinh.

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Ở Đà Nẵng
Trung tâm Gia sư Đà Nẵng

>>> Xem ngay: TOP 7 Trung Tâm Dạy Múa Tại Đà Nẵng “Hái Ra Tiền”

4. Trung Tâm Gia Sư Ngân Nguyễn – Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Ở Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

Trung tâm gia sư Ngân Nguyễn nhận dạy các học sinh từ lớp 1 – lớp 12. Với đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ trường Đại học Sư phạm và Ngoại ngữ Đà Nẵng. Các bậc phụ huynh sẽ không bao giờ hối hận khi đưa con em đến đây để học. Theo nhận xét của các học sinh đi trước, với sự nỗ lực của thầy và trò tại trung tâm Ngân Nguyễn thì chỉ sau 2 tháng sẽ tiến bộ lên rất nhiều. Trung tâm gia sư Ngân Nguyễn hiện là một trong những trung tâm gia sư nhận được nhiều sự tín nhiệm tại TP Đà Nẵng, vì vậy bạn đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Ở Đà Nẵng
Trung tâm Ngân Nguyễn

5. Trung Tâm Gia Sư Tương Lai – Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Ở Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm gia sư Tương Lai luôn đảm bảo với học sinh và các bậc cha mẹ về chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học viên. Trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng Tương Lai sẽ luôn mang lại cho các em những giờ học tuyệt đối chất lượng.

Lý do nên chọn trung tâm này – Địa chỉ nhận gia sư uy tín

  • Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư
  • Chất lượng giảng dạy tốt
  • Có lộ trình giảng dạy phù hợp
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng
Gia sư Tương Lai
Trung tâm Gia sư Tương Lai

6. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt – Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng Uy Tín

Thông tin liên hệ: 

Với phương châm “lấy sự tiến bộ của các em học sinh làm mục tiêu phấn đấu”, gia sư Trí Việt chưa bao giờ làm các em học sinh thất vọng. Trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng Trí Việt là một trong những trung tâm nổi tiếng nhất. Luôn cam kết chất lượng và để lại lòng tin với rất nhiều bậc phụ huynh cho con em đến đây học tập.

Ưu điểm của Trí Việt – Cơ sở gia sư uy tín Đà Nẵng

  • Đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi nhận giảng dạy
  • Được nhiều phụ huynh đánh giá cao
  • Chất lượng giảng dạy đẩm bảo
Trí Việt
Trung Tâm Gia sư Trí Việt

>>> Lưu ngay: Điểm Qua Top 12 Trường Mầm Non Đà Nẵng Uy Tín Hàng Đầu

7. Trung Tâm Gia Sư Học Mãi – Trung Tâm Gia Sư Uy Tín 

Thông tin liên hệ: 

  • Hotline: 0972 632 146 – 0905 426 753
  • Website: www.giasuhocmai.com

Trung tâm gia sư Học Mãi luôn nằm trong TOP các trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng nhiều năm qua. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường đại học uy tín tại TP. Đà Nẵng. Đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, các giáo viên hiện đang công tác tại các trường ĐH-CĐ uy tín, Trung cấp chuyên nghiệp, PTTH, PTCS, Tiểu học giỏi về chuyên môn. Do đó sẽ hết mình trong công việc giảng dạy, mang đến chìa khóa tri thức mới cho học sinh mỗi ngày.

Banner Đặc Sản ViGift

Học Mãi
Gia sư Học Mãi

8. Trung Tâm Gia Sư Bảo Châu – Gia Sư Đà Nẵng Tốt Nhất

Thông tin liên hệ: 

Trung tâm gia sư Bảo Châu là trung tâm tạo điều kiện cho các sinh viên từ các trường Đại học chính quy trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhận suất dạy. Và trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng luôn chọn lựa đội ngũ gia sư nhiệt huyết, năng động và chuyên môn cao. Đảm bảo mang đến cho hàng ngàn học sinh những sự tiến bộ vượt bậc và đỗ vào các trường đại học top đầu tại Việt Nam hiện nay. Hãy yên tâm đăng kí ngay cho con em mình để có kết quả học tập tốt nhất nhé!

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Ở Đà Nẵng
Trung tâm Gia sư Bảo Châu

9. Trung Tâm Gia Sư Ngọc Trâm – Trung Tâm Dạy Học

Thông tin liên hệ: 

Ngọc Trâm là một trong TOP 10 trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng mà rất nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng. Được biết đến là trung tâm gia sư chất lượng cao hiện nay, với kinh nghiệm nhiều năm cho nên Ngọc Trâm luôn đảm bảo mang đến cho các em học sinh có những tiến bộ nhanh chóng, tự tin trong học tập và nâng cao khả năng tư duy của mình. Với các suất dạy đa dạng từ lớp 1 – lớp 12, đội ngũ giáo viên chất lượng luôn sẵn sàng giúp đỡ các học sinh yếu, kém và giúp các học sinh giỏi càng giỏi hơn.

Ngọc Trâm
Trung tâm Gia sư Ngọc Trâm

>>> Xem thêm:Top 10 Trường Cao Đẳng Đà Nẵng Chất Lượng Đào Tạo Tốt Nhất

10. Trung Tâm Gia Sư Phương Ngọc – Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Nhất 

Thông tin liên hệ: 

Trung tâm gia sư Phương Ngọc là trung tâm dạy học chất lượng nhất nhì thành phố Đà Nẵng. Sở hữu đội ngũ gia sư là những sinh viên khá giỏi từ các trường đại học cùng các anh, chị giảng viên có thâm niên lâu năm hiện đang công tác tại các trường trong địa bàn TP. Đà Nẵng. Do đó, gia sư Phương Ngọc tự hào là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng như giảng viên đứng lớp. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi đưa con em tới đây học. Trung tâm cam kết về sự tiến bộ của học viên sau 2 tháng.

Phương Ngọc
Trung tâm Gia sư Phương Ngọc

TOP 10 trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng đã được Danangaz.com chọn lọc chất lượng kĩ càng. Giúp mọi người có thể tránh được các nơi không uy tín và lừa đảo. Đồng thời phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng lựa chọn trung tâm phù hợp để theo học.

>>> Xem thêm: 

Đề xuất sửa nội dung

Đánh giá bài viết này

Booking.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here