9 Trung Tâm Dạy Nhạc Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

0

Đà Nẵng không có học viên âm nhạc gây khó khăn đối với các bạn có đam mê nhạc cụ. Đừng lo, Danangaz.com giới thiệu 9 trung tâm dạy nhạc tại Đà Nẵng.

>> Xem ngay: 

1. Trung Tâm Năng Khiếu Lovemusic – Trung Tâm Học Đàn Piano Đặc Biệt Tại Đà Nẵng 

Trung Tâm Năng Khiếu Lovemusic là một trung tâm dạy đàn nhạc chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Ra đời từ năm 2010, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Piano, nơi đây chuyên đào tạo giúp các học viên phát triển năng khiếu âm nhạc của mình và trở thành những nhạc sĩ tài năng trong tương lai. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Lovemusic đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho các học viên yêu thích âm nhạc. Đơn vị có chuyên môn cao về đàn Piano, Lovemusic luôn là điểm đến được nhiều bạn lựa chọn. 

trung tâm dạy nhạc tại đà nẵng
Trung Tâm Năng Khiếu Lovemusic

Giáo viên của trung tâm là những người có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong quá trình học tập. Trung tâm cung cấp các khóa học đàn Piano cho mọi đối tượng, từ trẻ em đến người lớn, từ người mới bắt đầu đến những người đã có kinh nghiệm. Khóa học được thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhu cầu và trình độ của mỗi bạn. Các bạn sẽ được học các kỹ năng cơ bản như cách đọc nốt nhạc, tập luyện ngón tay, và thực hành các bài hát khác nhau để phát triển kỹ năng chơi đàn của mình. Giá cả các khóa học tại đây cũng vô cùng hợp lý và phải chăng, mức giá rõ ràng giúp bạn dễ dàng lựa chọn khóa học cho mình. 

trung tâm dạy nhạc tại đà nẵng
Trung tâm đào tạo chất lượng

Vì sao bạn nên lựa chọn học piano tại Trung Tâm Năng Khiếu Lovemusic

 • Đây là trung tâm lâu năm với chất lượng đào tạo vô cùng tốt. 
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tốt nghiệp thạc sĩ và đại học từ học viện âm nhạc Huế và Hà Nội.
 • Thường xuyên khai giảng các lớp khác nhau: Đàn Organ, Piano, luyện chữ đẹp, cảm thụ âm nhạc, dự thính lớp 1… cho bạn dễ dàng lựa chọn
 • Là nơi ươm mầm tài năng tương lai với các chương trình biểu diễn do trung tâm tổ chức nhằm trau dồi bản lĩnh sân khấu cũng như đứng trước đám đông.
 • Phương pháp giảng dạy và giáo trình phù hợp từng độ tuổi, tính cách của học viên.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:

2. Trung Tâm Năng Khiếu Hoa Anh – Trung Tâm Dạy Nhạc Tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 09 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0236 3656 454 
 • Học phí: 
  • Piano: 700.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 2 buổi/ tuần, 900.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần
  • Organ: 450.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 2 buổi/ tuần, 550.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần

Hoa Anh là trung tâm dạy nhạc rất nổi tiếng. Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm dạy và chơi nhạc tại các lễ hội lớn. Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện cho các học viên được phát triển hết sức. Bên cạnh các lớp dạy hát, dạy đàn thì trung tâm còn có các lớp vẽ, múa, nhảy,…

Trung tâm dạy nhạc tại Đà Nẵng
Trung Tâm Năng Khiếu Hoa Anh

>>> Bật Mí 5 Khóa Học Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Đáng Tham Gia Nhất

3. Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Đà Nẵng – Trường Dạy Nhạc Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Nếu bạn có khả năng và niềm đam mê với nghệ thuật, hãy đầu tư thật bài bản ngay từ đầu bằng việc bước chân vào một môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng chính là một đơn vị đào tạo đáng tin cậy trong lĩnh vực nghệ thuật. Trải qua 45 năm hình thành và phát triển, trường chính là nơi ươm mầm nhiều thế hệ học sinh – sinh viên tài năng, đạt nhiều giải thưởng và thành tựu trong nghệ thuật.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng tuyển sinh từ hệ Sơ cấp đến Cao đẳng với các chuyên ngành: Âm nhạc (Thanh nhạc, Nhạc cụ: Piano, Organ, Violon, Guitar, Trống Jazz, Saxophone, Đàn Tranh, Đàn Bầu, Đàn Nhị, Sáo Trúc); Múa; Mỹ Thuật; Văn hóa – Thông tin – Du lịch theo một chương trình toàn diện và chuyên sâu.

Trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ Thuật Đà Nẵng
Trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ Thuật Đà Nẵng

Đối tượng tuyển sinh từ 9 tuổi (lớp 4) trở lên ở các cấp học Tiểu học, THCS đến THPT; học liên thông từ Trung cấp lên Đại học với các Học viện trong nước. Theo học khoa Âm nhạc tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng, bạn sẽ được lựa chọn nhiều phân ngành tùy theo tài năng, sở trường, đam mê của mình. Đặc biệt, sinh viên các ngành nhạc cụ truyền thống: Tranh, Bầu, Sáo, Nhị sẽ được miễn phí hoàn toàn học phí (trừ hệ Sơ cấp) và hỗ trợ nghề cho các ngành như: Nhạc cụ truyền thống, Thanh nhạc, Nhạc gõ (Trống Jazz), Nhạc cụ dây (Guitar, Violon), Nhạc cụ hơi (Saxophone)…

Trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ Thuật Đà Nẵng
Trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ Thuật Đà Nẵng

Tại sao nên theo học tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng

 • Chương trình đào tạo các hệ 2 – 3 – 4 – 6 – 7 – 9 năm từ Sơ cấp đến Cao đẳng đa dạng ngành, nghề.
 • Bố trí lịch học chuyên môn ngoài giờ hành chính đối với hệ Sơ cấp và Trung cấp  4 – 6 – 7 – 9 năm.
 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực văn hóa văn nghệ được đào tạo từ các học viện nghệ thuật trong nước và nước ngoài.
 • Cơ sở vật chất hoàn thiện, đầy đủ: Nhạc cụ âm nhạc, phòng triển lãm, xưởng thực hành thiết kế, phòng thu âm chuyên nghiệp, sân khấu biểu diễn,…
 • Học phí rẻ, có ngành miễn toàn bộ chi phí. 

>>> Note Ngay Top 5 Lớp Học Piano Online Hiệu Quả Với Chi Phí Thấp

4. Trung Tâm Si Thăng – Trung Tâm Dạy Nhạc Tại Đà Nẵng

Trung tâm Si Thăng chuyên đào tạo các khóa học đánh đàn piano và organ, ngoài ra còn có các lớp guitar. Với học phí khá rẻ giúp các học viên không phải lo lắng về chuyện tiền bạc mà cản trở đam mê của mình.

Trung tâm dạy nhạc tại Đà Nẵng
Trung Tâm Si Thăng

>>> Khám phá các trung tâm dạy nấu ăn Đà Nẵng chất lượng nhất

5. Trung Tâm Kim Lai – Học Viên Âm Nhạc Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 139 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0906 475 758
 • Học phí: 
  • Piano: 600.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần
  • Organ: 300.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần

Kìm Lại là trung tâm dạy nhạc nổi tiếng tại Đà Nẵng. Nhất là với các học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Để các em phát triển tài năng từ nhỏ là rất tốt và cần thiết. Mỗi lớp sẽ học 1 tiếng đồng hồ và sau khi học lý thuyết sẽ được thực hiện ngay trên dụng cụ của trung tâm.

Trung Tâm Kim Lai
Trung Tâm Kim Lai

>>> Xem thêm: Ươm Mầm Tài Năng Trẻ Với Top 7 Coworking Space Đà Nẵng Siêu Đỉnh

6. Trung Tâm Meraki – Trung Tâm Dạy Nhạc Tại Đà Nẵng

Một trong những trung tâm dạy nhạc nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng chính là trung tâm Meraki. Chính vào tháng 8 năm 2020, trung tâm đã chính thức ký kết làm đại diện phân phối độc quyền các lớp học Piano Thông Minh The ONE. Lớp học The One này có những phương pháp dạy nhạc tiên tiến, hiệu quả, và đem lại kết quả tốt nhất cho các học viên. The ONE đã xây dựng quy trình nhiều bước, rất thích hợp với tâm lý của trẻ. Phương pháp được hệ thống bằng phần mềm, đảm bảo tiến độ vừa học tại lớp cũng như rèn luyện tại nhà thông qua điểm số, nhờ đó có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Trung Tâm Dạy Nhạc Tại Đà Nẵng
Trung Tâm Dạy Nhạc Tại Đà Nẵng

Đồng hành cùng học viên là đội ngũ giảng viên dạy nhạc có uy tín, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình giúp đỡ, chỉ dạy học viên tiến bộ qua từng ngày. Môi trường học tập thoải mái khi được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị dạy học tiên tiến, đảm bảo kết quả học tập tốt.

Trung Tâm Dạy Nhạc Tại Đà Nẵng
Trung Tâm Dạy Nhạc Meraki

Ngoài ra, trung tâm Meraki còn có một số khóa học khác, kể tới như:

 • Chương trình tiếng anh GrapeSEED (4-12 tuổi)
 • Homeschooling Đà Nẵng
 • Chương trình bán trú hè (4-10 tuổi)…

>>> Tham khảo ngay những đơn vị cung cấp khóa học 3DsMax cực kỳ chất lượng

7. Trung Tâm Minh Phương – Trung Tâm Dạy Nhạc Tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 529 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0935 78 48 99
 • Học phí: 
  • Piano: 400.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 2 buổi/ tuần, 500.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần
  • Organ: 250.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 2 buổi/ tuần, 350.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần

Lịch học của trung tâm dạy nhạc Minh Phương cố định vào mỗi chiều thứ 2 đến thứ 7 và sáng thứ 7, chủ nhật. Đội ngũ giáo viên là các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thường nằm trong các ban nhạc của thành phố.

Trung Tâm Minh Phương
Trung Tâm Minh Phương

>>> Tham khảo ngay những trung tâm đào tạo MC nhí Hà Nội chất lượng

>>> Không thể bỏ qua các khóa học vẽ online uy tín, chất lượng

8. Học Viện Âm Nhạc Sovaco – Trung Tâm Nhạc Đà Nẵng

Trung tâm dạy nhạc tại Đà Nẵng tốt nhất không thể thiếu học viện âm nhạc Sovaco. Giờ học sẽ kéo dài trong 1 tiếng với các bài giảng được biên soạn kĩ càng và chuẩn Quốc tế. Các học viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và phát triển hết năng khiếu của mình.

Học Viện Âm Nhạc Sovaco
Học Viện Âm Nhạc Sovaco

9. Trung Tâm Vĩnh Anh – Trung Tâm Năng Khiếu Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 427 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3533 449; 0905 29 13 23 
 • Học phí: 
  • Piano: 500.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần
  • Organ: 300.000 VNĐ/ tháng với thời lượng 3 buổi/ tuần

Trung tâm dạy nhạc tại Đà Nẵng Vĩnh Anh có lịch học và giờ học rất linh hoạt. Do đó giúp các học viên có thể tự do và không gây cản trở trong việc học nhạc. Các giáo viên đều là những người có chuyên môn cao và tốt nghiệp các học viện âm nhạc ở Hà Nội và Sài Gòn.

Trung tâm dạy piano Đà Nẵng
Trung Tâm Vĩnh Anh

10. Trung Tâm Âm Nhạc Kids Music Đà Nẵng – Trung Tâm Dạy Nhạc Tại Đà Nẵng

Trung tâm Kids Music chuyên dạy đàn piano và organ cho trẻ em. Tuy nhiên trung tâm vẫn cung cấp các lớp dạy nhạc cho người lớn. Đội ngũ giảng viên ở đây vô cùng chất lượng và uy tín. Một lớp chỉ từ 4-5 học sinh được 1 giáo viên kèm. Ngoài ra, trung tâm cũng thường tổ chức các cuộc thi âm nhạc.

Trung tâm dạy nhạc tại Đà Nẵng
Trung Tâm Âm Nhạc Kids Music Đà Nẵng

>>> Lưu Lại Ngay Top Trường Mầm Non Đà Nẵng Chất Lượng Cao

Năng khiếu là thứ rất cần thiết trong cuộc sống. Năng khiếu sẽ giúp bạn sống dễ dàng và hòa nhập hơn, tự tin hơn. Hãy đến ngay 9 trung tâm dạy nhạc tại Đà NẵngTheo dõi cùng Danangaz.com để cập nhập những bài viết hay nhé.

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here