Ươm Mầm Tài Năng Trẻ Với Top 7 Coworking Space Đà Nẵng Siêu Đỉnh

Booking.com

Coworking space Đà Nẵng hiện là từ khoá được rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm tìm hiểu. Coworking space tạo nên một thị trường văn phòng chia sẻ nơi mà những con người tiềm năng thoả sức thực hiện đam mê, sáng tạo của mình. Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này tại Đà Nẵng nhưng việc lựa chọn một nơi để gắn bó không phải là dễ dàng. Vì vậy hãy để DaNangAZ giúp bạn chút nhé!

>>> Xem thêm:

1. Surf Space – Coworking Space Hiện Đại Nhất Đà Nẵng 

Địa chỉ coworking space Đà Nẵng đầu tiên mà DaNangAZ muốn giới thiệu đến bạn là Surf Space. Với lợi thế nằm ngay giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng, Surf Space sẽ là lựa chọn hấp dẫn dành cho các công ty startup. Surf Space trang thiết bị hiện đại tiện nghi. Mạng lưới internet tốc độ cao. Surf Space sẽ hỗ trợ bạn trong việc setup nội thất văn phòng. Văn phòng được thiết kế sáng tạo khơi nguồn cảm hứng làm việc cho bạn.

coworking space Đà Nẵng
Surf Space – Coworking Space Đà Nẵng

Tại Surf Space, bạn còn được hưởng nhiều tiện ích, dịch vụ đi kèm. Bãi giữ xe máy miễn phí rộng rãi, an ninh. Trong quá trình làm việc, trà và cafe luôn sẵn sàng phục vụ để tiếp sức cho bạn. Thẻ ra vào phòng làm việc được cấp đến bạn để đảm bảo vấn đề an toàn, bảo mật. Nếu có nhu cầu sử dụng phòng họp thì Surf Space có thể chia sẻ không gian tiện ích này 4h miễn phí mỗi tháng. Tại đó bạn sẽ có những buổi họp cực nghiêm túc, những buổi lên ý tưởng căng não nhưng đầy hiệu quả, thành công.

coworking space Đà Nẵng
Surf Space – Coworking Space Đà Nẵng

Hãy yên tâm lựa chọn Surf Space để hòa mình vào hệ sinh thái khởi nghiệp đà nẵng. Bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn giá trị dịch vụ mà nơi đây mang lại trong công việc kinh doanh của mình.

coworking space Đà Nẵng
Surf Space – Coworking Space Đà Nẵng

>>> Điểm danh các địa chỉ quà tăng doanh nghiệp Dà Nẵng chất lượng

2. IoT Coworking Space – Coworking Space Cho Những Startup Trẻ Đà Nẵng 

Cùng với sự phát triển của Công nghệ 4.0, một coworking space tại IoT Space cũng được thành lập. Với tiêu chí “Quy tụ – Kết nối – Đồng hành sáng tạo và Sẻ chia”, IoT Space đã xây dựng một mạng lưới không gian chuyên nghiệp. Nơi đây cung cấp không gian coworking góp phần nuôi dưỡng những ý tưởng và sản phẩm của các các công ty khởi nghiệp tại Đà Nẵng. Với việc ứng dụng thiết bị nhà thông minh quản lý tiện ích, IoT Space là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong việc tìm kiếm Coworking Space Đà Nẵng.

coworking space Đà Nẵng
IoT Coworking Space

Giờ mở cửa của IoT Space từ 8:00 đến 20:00. Đáp ứng nhu cầu làm việc theo giờ hành chính. Chi phí sẽ tính theo từng chỗ ngồi linh hoạt tại không gian chung. Sẽ có các gói dịch vụ như 1 buổi, 1 ngày, thành viên tháng hay gói linh động. Việc chọn lựa sẽ tuỳ vào tính chất công việc của bạn. Nhưng nói chung tại đây bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ. Kể cả các dịch vụ đi kèm như cafe, nước uống, internet tốc độ cao, tham gia forum,…

coworking space Đà Nẵng
IoT Coworking Space

>>> Xem thêm: Làm Móng Đẹp – Check-in Chanh Sả Với Sora K-Nails Đà Nẵng

3. The Hub – Không Gian Làm Việc Chung Tiện Nghi Và Lợi Ích Đà Nẵng 

The Hub hiện cũng đang nằm top các coworking space Đà Nẵng tốt nhất. Với sứ mệnh luôn nỗ lực hết sức mang đến không gian làm việc chất lượng hàng đầu nhưng với giá thành tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

>>> Tổng hợp công ty bảo vệ Sóc Trăng giá tốt

coworking space Đà Nẵng
The Hub – Coworking Space Đà Nẵng

The Hub sẽ là môi trường tạo cảm hứng và tập trung cho công việc. Từ đó có thể kết nối cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. The Hub giúp bạn đến gần hơn với khách hàng bởi hình ảnh chuyên nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian trong việc quản lí chi phí hoạt động. Thay vào đó sẽ tập trung nhiều hơn vào giá trị kinh doanh cốt lõi. Sử dụng dịch vụ tại The Hub, bạn chỉ phải trả những gì bạn sử dụng, trả phí theo giờ, ngày, tháng.

coworking space Đà Nẵng
The Hub – Coworking Space Đà Nẵng

>>> Lưu Ngay Top 10 Đơn Vị Chuyên Đăng Ký Mã Vạch Tại Đà Nẵng

4. Hexagon – Coworking Space Khởi Nghiệp Tại Đà Nẵng 

Gợi ý tiếp theo cho bạn về dịch vụ coworking space Đà NẵngHexagon. Hexagon chuyên cung cấp môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp cho các cá nhân và doanh nghiệp Đà Nẵng. Hexagon sẽ là giải pháp nếu bạn đang khó khăn trong những khoản chi phí liên về cơ sở hạ tầng, dịch vụ văn phòng. Hay cũng có thể là lựa chọn tối ưu cho các freelancer có được một môi trường tràn đầy năng lượng. Đến với Hexagon. bạn sẽ tìm thấy cảm hứng sáng tạo, sự kết nối và truyền nhiệt huyết làm việc giữa các thành viên.

coworking space Đà Nẵng
Hexagon – Coworking Space

Hexagon cũng đa dạng sự chọn lựa của bạn. Từ văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi linh hoạt. Tất cả đều được hỗ trợ đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị. Chỗ ngồi làm việc được thiết kế tạo sự thoải mái tối đa. Cũng sẽ có nhiều lối thiết kế với khác nhau để bạn có những trải nghiệm không gian phù hợp.

Banner Đặc Sản ViGift

coworking space Đà Nẵng
Hexagon – Coworking Space

Bên cạnh đó Hexagon còn mang đến các dịch vụ đi kèm tiện ích. Bao gồm miễn phí  tư vấn thành lập doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng các thiết bị văn phòng như: Máy in, scan, photocopy, điện thoại cố định, máy fax… Wifi miễn phí với tốc độ cao cùng hệ thống camera quan sát 24/7 cam kết đảm bảo an ninh tuyệt đối. Và còn rất nhiều giá tri mà bạn có thể nhận được từ Hexagon nữa.  Hãy cân nhắc về gợi ý này nhé!

coworking space Đà Nẵng
Hexagon – Coworking Space

>>> Tiết kiệm hơn với các dịch vụ vận chuyển văn phòng Sài Gòn trọn gói, giá rẻ bất ngờ!

5. Đà Nẵng CoWorking Space (DNC) – Văn Phòng Coworking Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Nhắc đến coworking space Đà Nẵng mà chưa điểm qua DNC thì thật thiếu sót. DNC- Đà Nẵng Coworking Space được thành lập năm 2016 bởi Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng, DNES. Một doanh nghiệp được biết đến trong việc ươm tạo và phát triển các dự án khởi nghiệp hàng đầu. Chính vì thế DNC ra đời với mục tiêu rất cao nhằm cung cấp không gian làm việc đầy cảm hứng với các tiện nghi hiện đại giúp nâng cao sự sáng tạo, thúc đẩy sự hợp tác và nâng tầm doanh nghiệp của bạn.

 coworking space Đà Nẵng
Đà Nẵng CoWorking Space (DNC)

Bên cạnh những giá trị dịch vụ cơ bản về không gian làm việc. DNC còn mang đến chuỗi các lợi ích phụ trong quá trình bạn hợp tác với DNC. DNC sẽ có chương trình miễn phí / giảm giá 30% khi bạn có nhu cầu sử dụng phòng họp. Giảm 10% giá thuê hội trường. Đặc biệt còn hỗ trợ truyền thông, quảng cáo cho những doanh nghiệp mới starup trên fanpage, website, newsletter của DNC. Nếu bạn còn phân vân để chọn DNC gắn bó với công việc của mình thì có thể nhờ sự tư vấn rõ ràng, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên ở đây nhé.

 coworking space Đà Nẵng
Đà Nẵng CoWorking Space (DNC)

>>> Lưu Ngay Top 8 Địa Chỉ Cho Thuê Văn Phòng Đà Nẵng Chất Lượng

6. Enouvo Space – Văn Phòng Làm Việc Chung Tiện Nghi Đà Nẵng 

Enouvo Space sẽ là gợi ý hay cho bạn để tìm kiếm một coworking space Đà Nẵng hội tụ đủ 2 yếu tố quan trọng. Đó là cuộc sống và công việc. Không gian làm việc của Enouvo Space thiết kế đẹp mắt với sự đa dạng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như chỗ ngồi linh hoạt hay cố định. Với phong cách hiện đại, Enouvo Space khơi nguồn cảm hứng làm việc với những con người cùng chí hướng cũng như tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

 coworking space Đà Nẵng
Enouvo Space

Bạn không phải lo lắng về vấn đề internet hay an ninh tại đây. Bởi Enouvo Space sẵn sàng cung cấp khóa phòng theo yêu cầu. Enouvo Space còn đáp ứng các tiện nghi về phòng họp, lễ tân, phòng bếp. Đặc biệt khu vực ban công sẽ là nơi thư giãn lí tưởng sau giờ làm việc mệt mỏi. Hãy thưởng thức một tách cafe ở đó để cảm nhận được sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

 coworking space Đà Nẵng
Enouvo Space

>>> Xem thêm: Bảng Giá Vinpearl Land Hội An Chỉ Từ 300k/Vé Người Lớn

7. The Offish – Coworking Space Giá Tốt Tại Đà Nẵng

The Offish Co-Working space đang rất được ưa chuộng bởi nhiều công ty StartUp. The Offish mang đến một dịch vụ cho thuê văn phòng Coworking Space chuyên nghiệp với mức chi phí thấp nhất nhằm hỗ trợ tối đa cho các StartUp. The Offish sẽ là một địa điểm giao dịch thuận tiện cho doanh nghiệp của bạn  cũng như là một văn phòng chia sẻ sáng tạo.

 coworking space Đà Nẵng
The Offish – Coworking Space

Không gian làm việc tại The Offish rộng rãi, thoáng đãng. Bạn có thể sử dụng miễn phí các dụng cụ văn phòng được trang bị đầy đủ như máy in, máy chiếu, phòng họp,… Các chỗ ngồi làm việc cũng được bố trí thuận tiện và thoải mái. The Offish phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Từ muốn thuê văn phòng ngắn hạn (theo khung giờ, theo tháng) đến dài hạn. Bạn sẽ không cần phải cọc tiền trước hoặc trả nhiều tháng một lần. Có thể nói The Offish là một coworking space Đà Nẵng chất lượng.

 coworking space Đà Nẵng
The Offish – Coworking Space

Vậy là DaNangAZ vừa giới thiệu đến bạn top 7 địa chỉ coworking space Đà Nẵng được đánh giá tốt nhất. Hy vọng bài viết này sẽ tạo thêm nguồn thông tin tham khảo bổ ích để bạn có thể lựa chọn một nơi phù hợp nhất với bản thân và doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: 

Đề xuất sửa nội dung

5/5 - (1 bình chọn)

Booking.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here