Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn Tận Gốc

0
610

Hiện nay, công tác quản lí, bảo vệ môi trường sống và làm việc khỏi các loại côn trùng gây hại đang được các doanh nghiệp đầu tư phòng trừ triệt để. Để có một môi trường xanh – sạch – đẹp giúp cuộc sinh sống an tâm và khỏe mạnh. Hãy để danangaz.com gợi ý cho bạn top 30 dịch vụ diệt côn trùng Sài Gòn uy tín nhé!

>>> Xem thêm: 

1. Diệt Mối Thành Công – Địa Chỉ Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn

Diệt Mối Thành Công dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, diệt hết mối, côn trùng gây hại tận gốc 100% mới thu phí. Sử dụng công nghệ sinh học tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay để diệt trừ công trùng.
Công ty đảm bảo sẽ giúp khách hàng an tâm sống trong một môi trường lành mạnh.
diệt mối Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

2. Công Ty Tân Nguyên – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Quận 3 Sài Gòn

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình xây dựng, kiểm soát côn trùng, kiểm soát chuột, … Công ty Tân Nguyên luôn sử dụng những loại thuốc diệt chuột nhập khẩu an toàn do Bộ Y Tế cấp phép. Và cam kết thực hiện dịch vụ tận gốc 100%.

Ngoài ra, công ty còn tư vấn miễn phí cho khách hàng. Đề xuất những giải pháp xử lý tối ưu, áp dụng những phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất, trang thiết bị hiện đại và chuyên dùng. Cộng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ kịp thời phục vụ khách hàng.

dịch vụ diệt côn trùng Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

3. Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Quý An – Công Ty Dịch Vụ Diệt Côn Trùng TP. Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2002, Quý An đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển với một số tên gọi khác nhau. Với những kinh nghiệm đó giúp công ty rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Công ty diệt mối uy tín cùng dịch vụ diệt côn trùng Sài Gòn chuyên nghiệp luôn khiến khách hàng hài lòng, hệ thống tư vấn, đặt lịch và báo giá theo như cầu. Giá cả cũng như đơn giá dịch vụ luôn phải chăng, cạnh tranh với thị trường.

diệt mối Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

4. Công Ty TNHH MTV Hạnh Long – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Chất Lượng Sài Gòn

Hạnh Long là một trong những công ty đầu tiên tại HCM đạt tiêu chuẩn ISO9001:2015 cho lĩnh vực hoạt động: dịch vụ diệt trừ và kiểm soát côn trùng, động vật gây hại và phòng chống mối cho các công trình xây dựng.

Toàn bộ sản phẩm thuốc Hạnh Long sử dụng đều đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng Châu Âu rất an toàn cho người và vật nuôi. Hạnh Long luôn nhanh chóng có mặt ngay khi nhận yêu cầu từ khách hàng giúp loại trừ nhanh những sinh vật gây hại.

dịch vụ diệt côn trùng Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

>>> Click xem: Tìm Hiểu Ngay Top 15 Dịch Vụ Hoa Tươi Sài Gòn Chất Lượng Giá Rẻ Nhất

5. Rentokil Initial – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng An Toàn Sài Gòn

Rentokil Initial đã và đang cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại hiệu quả; đáng tin cậy cho khách hàng doanh nghiệp và nhà riêng. Công ty đã phát triển để trở thành công ty kiểm soát côn trùng dịch hại uy tín nhất tại Việt Nam.

Mọi nhân viên tại Rentokil, từ các nhân viên kỹ thuật dịch vụ tại hiện trường đến ban lãnh đạo cấp cao trong văn phòng. Đều thể hiện cam kết vững vàng đối với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và kiểm soát dịch hại trong môi trường bằng cách đưa các nguyên tắc chỉ đạo trở thành hành động tốt hàng ngày.

dịch vụ diệt côn trùng Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

6. PREMIUM PEST CONTROL – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Công Nghệ Mới Ở Sài Gòn

Công ty PREMIUM Pest Control luôn là người đồng hành đáng tin cậy. Với đội ngũ kỹ thuật viên trang bị đầy đủ kỹ năng và được huấn luyện nghiêm ngặt mang đến những dịch vụ kiểm soát và xử lý côn trùng tốt nhất.

Tất cả nhân viên kỹ thuật đều tuân thủ chính sách An toàn – Sức khỏe nhằm cung cấp cho khách hàng những phương pháp diệt côn trùng an toàn, hiệu quả.

diệt chuột Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

7. Green House Pest Control – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Uy Tín Sài Gòn

Điều đặc biệt tại Green House Pest Control đó là công ty luôn làm việc 24/7 kể cả ngày lễ, ngày chủ nhật, theo yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ, chuyên viên kỹ thuật trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, công ty sẵn sàng tư vấn, khảo sát, thiết lập các phương án. Để đem đến cho khách hàng dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất.

Địa Chỉ Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

>>> Xem thêm: Top 30 Địa Chỉ Dịch Vụ Sữa Chữa Máy Giặt Sài Gòn Chuyên Nghiệp

8. Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh – Diệt Côn Trùng Hiệu Quả Sài Gòn

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khử trùng, diệt hoàn toàn các loại côn trùng. Nhằm mang đến cho khách hàng những hiệu quả tích cực của một môi trường xanh sạch đẹp.

Công ty Khử Trùng Xanh sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, thành thạo trong việc diệt chuột. Công ty đảm bảo khách hàng sẽ có một môi trường sống lành mạnh hơn.

Địa Chỉ Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

9. Hùng Thịnh – Công Ty Diệt Côn Trùng An Toàn Sài Gòn

Hùng Thịnh là công ty diệt côn trùng đã cótrên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý mối, mọt, côn trùng,.. Công ty được đánh giá là công ty diệt mối, côn trùng hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty sẽ tư vấn thiết lập phương án phòng chống diệt trừ mối cho các cơ quan, khách sạn, chung cư, trường học, thư viện, nhà sách, nhà xưởng, kho hàng, bến bãi, nhà dân dụng, đền, vhùa, nhà thờ, công trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…)

Địa Chỉ Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

10. Hiệp Toàn Phát – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Nhanh Sài Gòn

Hiệp Toàn Phát là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phòng trừ và tiêu diệt côn trùng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, kinh nghiệm làm việc từ 3 – 5 năm và được đào tạo nâng cao năng lực 6 tháng 1 lần. Hiệp Toàn Phát chắc chắn là địa chỉ uy tín để bạn trao gửi niềm tin.

Địa Chỉ Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

>>> Click xem: Top 30 Địa Chỉ Có Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Sài Gòn Tốt Nhất

Tham Khảo Thêm Các Địa Chỉ Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn Khác

11. Diệt Côn Trùng Anh Thư

12. Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Phượng Hoàng Sài Gòn

13. Công Ty T&C

14. Công Ty TNHH Unicare Group 

15. Công Ty Diệt Chuột Thái Dương 

16. Diệt Mối Việt Nhật

17. Công Ty CP DV Hoàn Mỹ Sài Gòn 

18. Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Sài Gòn 

19. Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Kim Quốc Tiến Sài Gòn

20. Công Ty Trừ Mối Và Côn Trùng Đông Nam Á

21. Saigon Fites 

22. Đại Việt PestControl

>> Xem ngay: Top 30 Dịch Vụ Chuyển Nhà Sài Gòn Tiện Lợi Nhanh Chóng

23. Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế

24. Diệt Mối Trần Đăng

25. Công Ty TNHH Thương Mại Dich Vụ Trừ Mối Và Côn Trùng Văn Minh

26. Công Ty Diệt Chuột Dịch Vụ Diệt Chuột Hà Anh

27. Công Ty Khử Trùng Xanh

28. Công Ty Cổ Phần Huy Hoàng

29. Diệt Mối Trường Phát

30. Công Ty TNHH Trừ Mối Và Khử Trùng Ưu Việt

Trên đây là top 30 dịch vụ diệt côn trùng Sài Gòn mà danangaz.com đã gợi ý cho bạn. Chúc bạn có một môi trường sống trong lành và sạch sẽ.

>>> Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here