Top 5 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Giặt Sofa Tại Nhà TPHCM

0
295
dịch vụ giặt sofa tại nhà tphcm
GFC CLEAN

Vệ sinh những bộ bàn ghế sofa luôn là những vấn đề đau đầu với nhiều người. Vì vậy, nhiều người thường tìm đến các dịch vụ vệ sinh sofa bên ngoài. Sau đây, DanangAZ sẽ giới thiệu đến bạn top 5 dịch vụ giặt sofa tại nhà TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

>>> Có thể bạn quan tâm:

1. Vệ Sinh Việt Nhật – Dịch Vụ Giặt Sofa Tại Nhà Bảo Đảm

Được thành lập vào đầu năm 2012, vệ sinh Việt Nhật luôn là một trong những công ty tốt nhất cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà tphcm. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được trang bị rất nhiều kinh nghiệm thực tế khi làm việc. Bên cạnh đó, công ty ngày càng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như các phương pháp xử lý làm sạch tiên tiến. Nhằm cung cấp mọi dịch vụ vệ sinh, đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng.

Vệ Sinh Việt Nhật
Vệ Sinh Việt Nhật

Thông tin liên hệ:

>>> Top 8  Công Ty Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Thủ Dầu Một Uy Tín

2. BaoAn Cleaning – Dịch Vụ Giặt Sofa Tại Nhà TpHCM

Cái tên tiếp theo trong danh sách này là BaoAn Cleaning tại TP HCM. Những gói dịch vụ của công ty luôn đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao. Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ, BaoAn Cleaning luôn nỗ lực đưa ra những giải pháp tốt nhất nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, tại công ty còn đồng hành bên khách hàng xuyên suốt và được hỗ trợ làm lại khi khách hàng không hài lòng.

dịch vụ giặt sofa tại nhà tphcm
BaoAn Cleaning

Thông tin liên hệ:

3. Dịch Vụ Vệ Sinh Thuận Quang – Dịch Vụ Giặt Sofa Tại Nhà Uy Tín

Công Ty TNHH TM DV Thuận Quang là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong ngành dịch vụ giặt sofa tại nhà tphcm. Công ty cung cấp các chức năng hoạt đông tư vấn và các dịch vụ vệ sinh. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và có lý lịch nhân thân rõ ràng. Bên cạnh đó, công ty đầu luôn nỗ lực đầu tư máy móc, thiết bị nhằm đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của khách hàng. Công ty mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng uy tín, sự phục vụ tận tâm và chu đáo.

Dịch Vụ Vệ Sinh Thuận Quang
Dịch Vụ Vệ Sinh Thuận Quang

Thông tin liên hệ:

4. Giặt Ghế Sofa Bình Tân Alo Vệ Sinh – Dịch Vụ Giặt Sofa Tại Nhà TPHCM Chất Lượng Cao

Alo Vệ Sinh được thành lập trên nền tảng tâm huyết và bề dày kinh nghiệm. Với đội ngũ là những nhân viên, kỹ sư giàu tri thức giàu kinh nghiệm thực tiễn, năng động và nhiệt huyết. Cùng với đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 nhằm giai đáp các thắc mắc của khách hàng mọi lúc. Alo Vệ Sinh luôn mang đến cho khách hàng trọn gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp, giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt ghế ô tô,…

dịch vụ giặt sofa tại nhà tphcm
Bình Tân Alo Vệ Sinh

Thông tin liên hệ:

5. GFC CLEAN – Dịch Vụ Giặt Sofa Tại Nhà Uy Tín nhất TPHCM

Tự hào về thương hiệu thông qua chất lượng dịch vụ cung cấp, mang đến gói giải pháp bền vững, hiệu quả, uy tín. GFC CLEAN sẽ là sự hợp tác an toàn nhất với các bạn, tập thể đội ngũ nhân viên luôn phát triển hằng năm để giữ vững vị trí công ty vệ sinh công nghiệp lớn nhất Việt Nam hiện nay.

dịch vụ giặt sofa tại nhà tphcm
GFC CLEAN

Đội ngũ chuyên viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, 100% Đào tạo chuyên nghiệp cùng với sự hỗ trợ của dàn máy móc chất lượng hàng đầu được nhập khẩu từ các nước châu Âu.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 công ty cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà TPHCM mà DanangAZ đã giới thiệu đến bạn. Chúc bạn nhanh chóng tìm được dịch vụ phù hợp với yêu cầu của bản thân. Từ đó, giúp việc dọn dẹp nhà cửa của bạn trở nên dễ dàng hơn.

>>> Đừng bỏ lỡ: 

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here