Khám Phá Top 11 Luật Sư Nổi Tiếng Tại TPHCM

Trong thời đại ngày nay, gặp phải vấn đề pháp lý trong cuộc sống là điều khó tránh khỏi. Những lúc như vậy, bạn cần có sự trợ giúp từ các luật sư để giải đáp các thắc mắc, vấn đề của mình. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm của bạn, DanangAZ đã tổng hợp top 11 luật sư nổi tiếng tại TPHCM dưới đây. Mời bạn xem qua nhé!

1. Luật Sư Lê Thành Kính – Luật Sư Uy Tín TPHCM

Luật sư Lê Thành Kínhluật sư nổi tiếng tại TPHCM. Ông sở hữu trình độ học vấn cao. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, cả trong và ngoài nước. Với sự thành thạo đa dạng về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nga và tiếng Anh, ông đã tạo điều kiện thuận lợi trong việc làm việc với các khách hàng quốc tế.

Luật sư nổi tiếng tại TPHCM
Luật sư Lê Thành Kính

Lĩnh vực hoạt động của ông là lớn. Từ hôn nhân gia đình, hình sự, dân sự, thừa kế – di chúc cho đến doanh nghiệp. Khả năng tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý đã giúp ông thu hút sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn. Bao gồm các hãng hàng không danh tiếng như Vietnam Airlines và China Airlines, cùng với các tập đoàn nổi tiếng như Mitsubishi và Daewoo.

Tại sao bạn nên chọn luật sư nổi tiếng tại TPHCM này?

Với tài năng, danh tiếng và đóng góp đa phương diện, Luật sư Lê Thành Kính đã ghi dấu ấn sâu sắc trong ngành luật và trở thành một hình mẫu tiêu biểu cho sự thành công trong lĩnh vực này. Ông là một người luật sư nổi tiếng tại TPHCM. Đặc biệt xuất sắc trong các lĩnh vực thương mại, doanh nghiệp và kinh doanh bất động sản. Cùng với việc tham gia tố tụng hình sự có yếu tố quốc tế.

Thông tin liên hệ:

>>> Bật mí bạn: Top 10 Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính TPHCM Nên Lưu Ý

2. Luật Sư Trần Minh Hải – Luật Sư Nổi Tiếng Tại TPHCM

Luật sư Trần Minh Hảiluật sư nổi tiếng tại TPHCM tiếp theo được nhắc đến. Ông hiện đang là Giám đốc điều hành của công ty luật BASICO, nơi ông đã xây dựng danh tiếng và đạt được nhiều thành công đáng chú ý. Trước khi tiếp quản vị trí Giám đốc điều hành của BASICO, ông đã thành công trong việc phụ trách và thiết lập hệ thống pháp chế cho nhiều Ngân hàng thương mại lớn. Ông cũng đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các tổ chức tài chính.

Luật sư nổi tiếng tại TPHCM
Luật Sư Trần Minh Hải

Những lĩnh vực mà ông đảm nhiệm

 • Tài chính ngân hàng
 • Chứng khoán đầu tư
 • Giao dịch vốn
 • Thuế doanh nghiệp
 • Bất động sản
 • Dịch vụ tranh tụng

Luật sư Trần Minh Hải không chỉ là một người hoạt động trong lĩnh vực luật, mà còn là một nhà nghiên cứu và phản biện xuất sắc. Ông đã viết hàng trăm bài nghiên cứu và trả lời phỏng vấn trên các báo. Về các vấn đề liên quan đến pháp luật ngân hàng, đầu tư và kinh doanh thương mại. Điều này đã đóng góp vào việc tạo dựng hình ảnh vững mạnh cho ông trong giới luật và kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm luật sư nổi tiếng tại TPHCM để giải quyết tranh chấp về tài chính, liên hệ với luật sư này ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

>>> Bạn đã biết Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Thám Tử TPHCM Vô Cùng Uy Tín Và Bảo Mật này chưa?

3. Luật Sư Dương Hoài Vân – Luật Sư Giỏi Ở TPHCM

Luật sư Dương Hoài Vân là một trong những chuyên gia pháp lý uy tín. Ông là một luật sư nổi tiếng tại TPHCM. Anh đảm nhận vị trí Giám đốc tại Công Ty Luật TNHH MTV Vân Hoàng Minh. Đây là một công ty luật uy tín và được biết nhiều người biết đến trong lĩnh vực pháp lý.

Công ty luật Vân Hoàng Minh được xem là một trong những đơn vị chất lượng. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Bao gồm tranh chấp dân sự, kinh tế, lao động, và cả các vụ án hình sự. Với hơn 10 năm hoạt động, công ty đã có sự đóng góp quan trọng trong việc giải quyết hàng ngàn vụ việc liên quan đến nhiều lĩnh vực. Ví dụ như dân sự, hình sự, đất đai-thừa kế, và doanh nghiệp.

Luật sư nổi tiếng tại TPHCM
Luật Sư Dương Hoài Vân

Tại sao bạn nên chọn luật sư?

Công ty cung cấp tư vấn pháp luật qua nhiều phương thức như email, điện thoại và tư vấn trực tiếp tại văn phòng. Hỗ trợ đại diện cho khách hàng trong giao dịch với các cơ quan nhà nước và các bên liên quan cũng là một dịch vụ mà công ty đem lại. Nếu bạn đang tìm kiếm một luật sư nổi tiếng tại TPHCM, liên hệ với luật sư Dương Hoài Vân để được tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ:

4. Luật Sư Nguyễn Thanh Thanh – Chuyên Gia Pháp Lý Giỏi Tại TPHCM

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh là một trong những chuyên gia pháp lý giỏi ở HCM. Anh hiện đang đảm nhiệm vai trò Luật sư điều hành tại TP Law Firm. Trước khi sáng lập TP Law Firm, anh đã có quá trình làm việc và giữ nhiều chức vụ quan trọng tại một công ty có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản.

Luật sư đã tích luỹ hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Ông có sự chuyên sâu và đa dạng trong nhiều lĩnh vực như tranh tụng, hình sự, hành chính, đất đai, lao động, kinh doanh và thương mại. Anh tốt nghiệp cử nhân Luật Thương Mại tại Đại học Luật TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có bằng thạc sĩ Luật Kinh doanh Quốc tế từ Đại học Panthéon-Assas, Paris II, CH Pháp.

Luật sư nổi tiếng tại TPHCM
Luật Sư Nguyễn Thanh Thanh

Tại sao bạn nên chọn luật sư?

Anh cũng đã đạt được thành công trong các vụ án tranh chấp về đất đai, bảo vệ quyền của người lao động và người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động. Anh đã thể hiện khả năng xuất sắc trong việc đàm phán và giải quyết các vụ việc liên quan đến kinh doanh thương mại. Luật sư Thanh đã xây dựng một danh tiếng rất tích cực trong giới pháp luật. Ông được biết đến là luật sư nổi tiếng tại TPHCM.

5. Luật Sư Võ Đức Duy – Luật Sư Nổi Tiếng Ở TPHCM

Luật sư Võ Đức Duy là một luật sư nổi tiếng tại TPHCM. Ông cũng là một luật sư giỏi trong giới luật sư Texas, Hoa Kỳ. Hiện đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật tại TPHCM. Ông là đồng sáng lập hãng luật Santa Lawyers tại Mỹ. Hiện tại đang đảm nhận vị trí Trưởng điều hành chi nhánh tại Việt Nam.

Luật sư nổi tiếng tại TPHCM
Luật Sư Võ Đức Duy

Tại sao bạn nên chọn luật sư nổi tiếng tại TPHCM này?

Luật sư là thành viên của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ thuộc phân Bộ Luật quốc tế và tổ chức ACI của châu Úc. Anh từng cung cấp tư vấn pháp lý nội bộ cho nhiều tập đoàn và công ty đa quốc gia hàng đầu trên thế giới. Với kiến thức sâu rộng và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Đức Duy đã đối mặt và giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp của các công ty, bao gồm quản lý rủi ro, thương mại quốc tế và phong tục tập quán tại nhiều nền văn hóa khác nhau. Anh cũng chuyên về các vấn đề liên quan đến di trú.

Luật sư Võ Đức Duy đã xây dựng danh tiếng trong việc tư vấn pháp lý trong lĩnh vực Doanh nghiệp, đầu tư và quốc tế. Sự chuyên nghiệp và hiểu biết sâu rộ về các khía cạnh pháp lý cùng với khả năng làm việc đa văn hóa đã giúp ông đạt được thành công trong việc giải quyết các thách thức pháp lý của các doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam và quốc tế. Hãy liên hệ với luật sư nổi tiếng tại TPHCM này để được tư vấn tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

6. Luật Sư Trịnh Thị Hạnh – Giám đốc điều hành Công ty Luật Hạnh Minh

Luật sư Trịnh Thị Hạnh là một trong những luật sư có uy tín và kinh nghiệm trong giới Luật sư TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Với hàng chục năm kinh nghiệm hành nghề chuyên nghiệp, Luật sư đã trực tiếp tư vấn, bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong rất nhiều vụ án phức tạp đạt hiệu quả cao, được khách hàng, đồng nghiệp và các Cơ quan tiến hành tố tụng ghi nhận.

Với phương châm hành nghề “Lợi ích của Khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”, dưới sự điều hành của Luật sư Trịnh Thị HạnhCông ty Luật Hạnh Minh không đơn thuần là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng mà còn hỗ trợ, tư vấn các giải pháp pháp lý tốt nhất cho Khách hàng nhằm đảm bảo sự an toàn cho quyền lợi của Khách hàng, đồng thời loại bỏ mọi rủi ro pháp lý trong các hoạt động kinh doanh cũng như quan hệ pháp luật dân sự hàng ngày cho Khách hàng của mình. Trong nhiều năm qua, Công ty luật Hạnh Minh đã tư vấn, giải đáp, bảo vệ quyền lợi cho hàng ngàn khách hàng trong phạm vi cả nước.

luật sư nổi tiếng tại tphcm
Công ty luật Hạnh Minh

Luật sư Trịnh Thị Hạnh là chuyên gia trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý như:

 • Bào chữa cho bị can, bị cáo; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại trong các vụ án hình sự;
 • Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình…
 • Giải quyết các vụ việc tranh chấp hợp đồng, tranh chấp đất đai, tài chính, sở hữu trí tuệ, đầu tư, doanh nghiệp…
 • Nhận xử lý các vụ án khó, án oan sai, án phức tạp, án bị kéo dài
 • Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân, gia đình, tổ chức, doanh nghiệp…

Luật sư Trịnh Thị Hạnh đã thành công trong nhiều vụ án lớn và phức tạp, bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho nhiều thân chủ bị oan, bị thiệt thòi và đòi lại công bằng cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra, Luật sư Trịnh Thị Hạnh còn được đánh giá là chuyên gia hòa giải khi tham gia giải quyết tranh chấp vì luôn góp tiếng nói quyết định để các Bên nhanh chóng đạt được thỏa thuận, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho thân chủ của mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mọi thông tin cá nhân của bạn đều được luật sư đảm bảo bảo mật. Với nhiều ưu điểm như vậy, tin rằng Luật sư Trịnh Thị Hạnh là sự lựa chọn đúng đắn để bạn tham khảo đấy.

luật sư nổi tiếng tại tphcm
công ty luật Hạnh Minh

Thông tin liên hệ:

7. Luật Sư Phan Trung Hoài – Có Tiếng Trong Lĩnh Vực Pháp Luật Ở TPHCM

Luật sư Phan Trung Hoài là một ngôi sao nổi bật trong cộng đồng luật sư. Ông là luật sư nổi tiếng tại TPHCM. Với gần 40 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, trong đó có 26 năm hành nghề luật sư chuyên nghiệp. Ông đã thể hiện sự xuất sắc qua việc tham gia bào chữa trong nhiều vụ án quan trọng từ thập kỷ 90 đến nay.

Luật Sư Phan Trung Hoài
Luật Sư Phan Trung Hoài

Tại sao bạn nên chọn luật sư nổi tiếng tại TPHCM này?

Ông đã có vị trí Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam trong nhiệm kỳ 2015-2020. Ông cũng là Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC). Ông còn là tác giả của hàng chục đầu sách liên quan đến lĩnh vực pháp lý và công trình khoa học.

Luật sư Phan Trung Hoài đã tham gia bào chữa trong nhiều vụ án hình sự đình đám. Bảo vệ cho các cá nhân và tổ chức lớn. Như Nguyễn Văn Hoàng (Tổng Giám đốc Imexco trong vụ cháy trụ sở Imexco năm 1989), Trần Quang Vinh (Tamexco), Nguyễn Duy Lộ (Vietcombank), Liên Khui Thìn (vụ án EPCO – Minh Phụng), Mai Văn Dâu (Bộ Thương mại), Phạm Công Danh (Vụ án Ngân hàng Xây dựng, Ngân hàng Đại Dương, Ngân hàng Đại Tín), Trần Phương Bình (Ngân hàng Đông Á), Đinh La Thăng (Tập đoàn Dầu khí Việt Nam).

Thông tin liên hệ:

8. Luật Sư Nguyễn Văn Hậu – Luật Sư Nổi Tiếng Tại TPHCM

Luật sư Nguyễn Văn Hậu là Trưởng phòng của Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu. Ông được biết đến là luật sư nổi tiếng tại TPHCM. Ông có sự am hiểu sâu rộ về nhiều lĩnh vực pháp luật như Hình sự, Hôn nhân và gia đình, Đất đai – Nhà ở, Lao động, Thuế – Kế toán, Doanh nghiệp – Hợp đồng.

Những vị  trí mà luật sư đã đảm nhiệm

 • Chủ tịch Trung tâm Trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam (VLCAC)
 • Thành viên Đoàn Luật sư TP.HCM
 • Phó Chủ tịch Hội luật gia TP. Hồ Chí Minh
 • Trọng tài viên trung tâm và trọng tài thương mại TP.HCM
 • Giảng viên Khoa đào tạo luật sư tại Học viện Tư pháp thuộc Bộ Tư pháp
 • Trọng tài viên trung tâm và trọng tài thương mại TP.HCM.

Ông còn thường xuyên tham gia trong chuyên mục “Gõ cửa Luật Sư” trên Đài Tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh, phát sóng trên kênh FM 99.9 MHz.

Luật Sư Nguyễn Văn Hậu
Luật Sư Nguyễn Văn Hậu

Luật sư Nguyễn Văn Hậu đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp uy tín. Như Tổng công ty thuốc lá Việt Nam (VINATABA), Công ty thuốc lá Sài Gòn, Bảo Hiểm Xã Hội TPHCM, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc thành phố, Công ty Điện lực TPHCM và nhiều doanh nghiệp khác. Nếu bạn đang tìm kiếm luật sư nổi tiếng tại TPHCM, liên hệ với ông ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

9. Luật Sư Lê Nết – Luật Sư Nổi Tiếng Tại TPHCM

Luật sư Lê Nết là một trong những luật sư nổi tiếng tại TPHCM. Ông là thành viên đồng sáng lập của Công ty Luật LNT & Partners. Ông nổi tiếng với khả năng xử lý các vụ việc phức tạp. Ông đang giữ vai trò quan trọng trong nhóm luật sư chuyên về lĩnh vực Trọng tài, Tài chính và Cơ sở hạ tầng. Khách hàng đánh giá cao ông trong việc tư vấn các giao dịch quan trọng. Bao gồm cả dự án cơ sở hạ tầng sử dụng vốn ODA quan trọng, các vụ trọng tài quốc tế phức tạp. Và các dự án liên quan đến nhà máy lọc dầu và hoạt động dàn khoan dầu.

Luật Sư Lê Nết
Luật Sư Lê Nết

Tại sao bạn nên chọn luật sư?

Luật sư Lê Nết đã đạt học hàm Tiến sĩ. Ông được IFLR1000, Legal 500 và Chambers Global đánh giá là một trong những luật sư nổi tiếng tại TPHCM. Ông hoạt động trong lĩnh vực tài chính dự án, trọng tài quốc tế và cơ sở hạ tầng. Từ năm 2006 đến nay, ông cũng là Trọng tài viên tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam và là một thành viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VIAC).

Năm 2012, ông đã được tạp chí Pháp luật của Bộ Tư pháp Việt Nam trao tặng danh hiệu “Luật sư tiêu biểu”. Trước đó, ông cũng đã có thời gian làm việc tại Công ty Luật Baker & McKenzie. Năm 2014, Công ty Luật LNT do Luật sư Lê Nết sáng lập đã nhận được giải thưởng hãng luật xuất sắc nhất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

10. Luật Sư Phạm Văn Sinh – Luật Sư Được Nhiều Người Biết Đến Tại TPHCM

Luật sư Phạm Văn Sinh là người sáng lập PA Law Firm. Hiện tại, ông đang là giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Phạm Anh và cũng là thành viên Đoàn Luật sư TPHCM. Trong công việc, Luật sư Sinh chủ yếu tư vấn cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực như nhà hàng, doanh nghiệp, bất động sản, lao động và thương mại điện tử.

Luật Sư Phạm Văn Sinh
Luật Sư Phạm Văn Sinh

Tại sao bạn nên chọn luật sư nổi tiếng tại TPHCM này?

Ông có khả năng đặc biệt trong việc tư vấn các giao dịch mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề tranh chấp trong doanh nghiệp, cũng như giữa các thành viên và vấn đề tồn động của công ty. Ngoài ra, ông còn tham gia tích cực trong việc tư vấn khởi nghiệp cho các doanh nghiệp trong nước và cả các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, để đảm bảo rằng họ tuân thủ đúng các quy định pháp luật.

Luật sư Phạm Văn Sinh đã được tin tưởng và lựa chọn để làm luật sư nội bộ, tư vấn thường xuyên cho một số công ty lớn. Ví dụ như Suối Tiên Group, Công ty Kone Việt Nam, Pasteur Street Brewing Company, Haravan, Giaohangnhanh, Ofood và nhiều công ty khác. Ông là luật sư nổi tiếng tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

11. Luật Sư Trần Duy Cảnh – Luật Sư Có Tiếng TPHCM

Luật sư Trần Duy Cảnh là thành viên cấp cao cấp cửa công ty luật Việt. Luật sư nổi tiếng tại TPHCM này đã giành được sự tin tưởng từ nhiều người. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm pháp lý. Trước đây, ông giữ chức vụ Giám đốc điều hành và sau đó tập trung hoàn toàn vào hoạt động nghề nghiệp.

Luật sư Cảnh là thành viên quan trọng trong nhiều tổ chức luật. Bao gồm Đoàn Luật sư TPHCM, Đoàn Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương. Và các phòng thương mại liên quan đến Việt Nam và Hòa Kỳ.

Luật sư nổi tiếng tại TPHCM
Luật Sư Trần Duy Cảnh

Tại sao bạn nên chọn luật sư nổi tiếng tại TPHCM này?

Luật sư Trần Duy Cảnh đã đạt được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực. Về luật công ty, xây dựng, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, bất động sản, hợp đồng và tham gia tranh tụng tại cả Tòa án và trọng tài. Ông đã tư vấn cho nhiều tập đoàn lớn đa quốc gia và doanh nghiệp hàng đầu như Coca-Cola, P&G, Berjaya Group. Ông được đánh giá cao bởi các bảng xếp hạng pháp lý hàng đầu. Ông cũng là tác giả nổi tiếng trên các tạp chí kinh tế – pháp luật, viết về nhiều chủ đề pháp lý quan trọng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 11 luật sư nổi tiếng tại TPHCMDanangAZ đã tổng hợp giúp bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được người phù hợp để giải đáp các thắc mắc của mình nhé.

>>> Xem ngay:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here