Top 22 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Sài Gòn Uy Tín

0

Bạn sắp thành lập công ty? Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn dịch vụ để hỗ trợ mình? Dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn là điều bạn đang tìm kiếm. Dưới đây là top 22 công ty uy tín nhất hiện nay mà danangaz.com đã gợi ý cho bạn.

1. Tim Sen – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Sài Gòn

Công ty TNHH Tim Sen, được thành lập từ năm 2008, đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thuế và kế toán. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, công ty đã góp phần cung cấp dịch vụ cho hơn 1500 doanh nghiệp trải dọc khắp cả nước. Đặc biệt, Tim Sen tự hào về việc là đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói cho quá trình dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn. Hơn nữa, công ty cũng được biết đến với việc quản lý thuế và kế toán cho gần 800 doanh nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn
Tim Sen

Với sự tích luỹ và phát triển qua các năm, Tim Sen đã khẳng định vị thế của mình. Và sẵn sàng mang đến cho bạn các gói dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn với chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng.

Vì sao khách hàng nên sử dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn tại Tim Sen

 • Cam kết và đảm bảo. Đơn vị có đầy đủ giấy phép, chứng nhận để hoạt động trong lĩnh vực này. Nếu có bất kỳ rắc rối hay sai sót do lỗi nhân sự. Tim Sen trong quá trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với quý khách.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt thành, chuyên nghiệp. Tim Sen sẽ mang bạn đến với những trải nghiệm dịch vụ chưa từng có. Cùng với những nhân viên kỳ cựu, chuyên môn cao, nhiệt huyết chúng tôi sẽ luôn tư vấn tận tình.

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Xem ngay: Top 25+ Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Sài Gòn Tốt Nhất Hiện Nay

2. Slaw – Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Sài Gòn

Slaw hiểu rằng việc thành lập một doanh nghiệp tại TPHCM có thể gặp phải nhiều khó khăn và tốn kém. Với tâm huyết của Slaw, đã tính toán cẩn thận để đảm bảo giá cả phù hợp trong dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời giảm thiểu mức chi phí tối đa.

dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn
Slaw

Slaw thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, kể cả việc tặng miễn phí dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn trong các dịp lễ lớn trong năm. Điều này nhằm mang đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất và giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí trong quá trình thành lập công ty. Với dịch vụ thành lập công ty giá rẻ mà Slaw cung cấp, bạn có thể yên tâm rằng không có bất kỳ chi phí phát sinh nào ngoài những gì đã được thỏa thuận trong hợp đồng. Slaw cam kết giữ vững điều này để đảm bảo sự minh bạch và tin tưởng từ phía khách hàng

Vì sao nên sử dụng dịch vụ dịch vụ thành lập công ty tại Sài Gòn uy tín của Slaw ?

 • Thủ tục nhanh chóng
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và làm việc hiệu quả
 • Không ngừng cập nhật, thay đổi và cải tiến

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với Slaw!

Thông Tin Liên Hệ:

3. Nam Việt Luật – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Sài Gòn Trọn Gói

Nam Việt Luật là một trong những doanh nghiệp tư vấn hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn cao, đây sẽ là lựa chọn tối ưu của bạn. Nhất là trong dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn. Thành công và danh tiếng của Nam Việt Luật trong lĩnh vực này không chỉ đến từ việc khẳng định vai trò và vị thế, mà còn đến từ việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước.

dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn
Nam Việt Luật

Nam Việt Luật không chỉ tập trung vào việc giúp khách hàng hoàn thành các thủ tục một cách thuận lợi. Mà còn sẵn sàng đồng hành và tư vấn suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp, kể cả sau khi hoàn thành dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn tại đơn vị.

Bảng giả của dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn mà Nam Việt cung cấp

Nội dung thực hiện Gói 1

(Cơ Bản)

Gói 2

(Trung Bình)

Gói 3

(Đầy Đủ)

Gói 4

(Trọn Gói)

Gói 5

(Full)

Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp X X X X X
Công bố thông tin doanh nghiệp trên CTTQG X X X X X
Khắc dấu tròn X X X X X
Hồ sơ lưu nội bộ doanh nghiệp X X X X X
Hướng dẫn mở Tài khoản ngân hàng X X X X X
Hồ sơ khai thuế ban đầu X X X X
Nộp tờ khai thuế Môn bài X X X
Thông báo phát hành hóa đơn điện tử X X X
Tổng Chi Phí (chưa VAT) 1,400,000 1,990,000 3.990,000 4.990,000 4.990,000 +
Tổng Thời gian(Ngày làm việc) 3-5 ngày 3-6 ngày 3-8 ngày 3-8 ngày 3-8 ngày

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Xem ngay: Công Ty Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp TPHCM Lâu Đời

4. Thành Lập Công Ty NS – Nổi Tiếng Với Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Thành Lập Công Ty NS cam kết sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong việc giải quyết các thủ tục pháp lý. Với dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn của đơn vị. Với sự hỗ trợ từ chúng tôi, quá trình thành lập doanh nghiệp sẽ trở nên đơn giản và thuận lợi hơn bao giờ hết. Thành Lập Công Ty NS cam kết giúp bạn hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp trong thời gian rất ngắn, thông thường chỉ cần khoảng 3 ngày.

dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn
Thành Lập Công Ty NS

Thành Lập Công Ty NS hiểu rằng thời gian là một yếu tố quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Và vì vậy đơn vị dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn sẽ luôn nỗ lực thực hiện các thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thành Lập Công Ty NS cam kết sẽ đặt lịch trình làm việc sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu của bạn, nhằm đảm bảo rằng bạn có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh một cách sớm nhất.

Các mức giá trong dịch vụ thành lập công ty tại Sài Gòn của Công Ty NS

 • Gói cơ bản – 1.200.000 : Đã bao gồm phí nhà nước (mất từ 3-7 ngày làm việc)
 • Gói nâng cao – 2.300.000 : Đã bao gồm phí nhà nước (mất từ 3-12 ngày làm việc)
 • Gói hoàn thiện – 3.200.000 : Đã bao gồm phí nhà nước (mất từ 3-15 ngày làm việc)

Thông Tin Liên Hệ: 

5. Công Ty Quốc Luật – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Sài Gòn 

Công ty Quốc Luật là một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam. Nổi tiếng nhất trong các dịch vụ chính là dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn. Có rất nhiều nhận xét của khách hàng cho rằng, ý kiến mà công ty cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao, vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn
Công ty Quốc Luật

Công ty Quốc Luật tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Công ty Quốc Luật cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẽ luôn nỗ lực hết mình để đem đến các giải pháp tư vấn tốt nhất. Công ty Quốc Luật giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững và thành công trên thị trường kinh doanh tại Việt Nam.

Công ty Quốc Luật cung cấp các dịch vụ tư vấn đa dạng ngoài dịch vụ thành lập công ty tại Sài Gòn

 • Tư vấn thành lập công ty: sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình thành lập công ty tại Việt Nam. Đảm bảo các thủ tục pháp lý được thực hiện đúng quy định, từ việc lập hồ sơ đến công bố thông tin.
 • Tư vấn đầu tư: Tư vấn về các vấn đề liên quan đến đầu tư. Từ việc xác định các nguồn vốn cần thiết đến việc thực hiện các thủ tục đầu tư một cách hiệu quả.
 • Tư vấn sở hữu trí tuệ: Giúp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Thông qua việc đăng ký bản quyền, đăng ký nhãn hiệu, và các biện pháp khác.
 • Tư vấn quản trị doanh nghiệp: Đồng hành cùng bạn trong việc quản trị và phát triển doanh nghiệp. Từ việc xây dựng kế hoạch kinh doanh đến việc tối ưu hóa hoạt động.

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Giới thiệu: Công Ty Kế Toán Sài Gòn

6. Công Ty Luật Hồng Đức – Công Ty Luật Về Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Công Ty Luật Hồng Đức tự hào về uy tín đã được khẳng định trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chất lượng, Công Ty Luật Hồng Đức đáp ứng nhu cầu của bạn về tư vấn dịch vụ thành lập công ty tại Sài Gòn. Cam kết đem đến cho bạn sự an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

dịch vụ thành lập công ty sài gòn
Công ty luật Hồng Đức

Nền tảng kinh nghiệm và kiến thức được tích luỹ qua thời gian đã giúp chúng tôi trở thành một đối tác tin cậy trong việc hỗ trợ bạn thành lập và phát triển công ty. Trong dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn. Đơn vị sẵn sàng hỗ trợ bạn từ khâu tư vấn, thủ tục pháp lý, đến hoàn tất các bước cần thiết để công ty của bạn hoạt động một cách hiệu quả và tuân thủ quy định.

Công Ty Luật Hồng Đức cung cấp dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn như thế nào

 • Tư vấn cho khách hàng chuẩn bị các hồ sơ cá nhân hoặc doanh nghiệp trước khi thành lập
 • Cho thuê địa chỉ văn phòng ảo làm trụ sở công ty giá cực tốt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 • Tư vấn lựa chọn các loại hình cho việc thành lập một công ty
 • Tư vấn đặt tên công ty
 • Tư vấn chọn và đặt trụ sở phù hợp với quy định pháp luật.
 • Tư vấn vốn điều lệ hoặc vốn pháp định theo yêu cầu từ ngành nghề kinh doanh.
 • Tư vấn về việc góp vốn, tham gia điều hành của thành viên, Cổ đông, Người sáng lập của công ty (Phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành)
 • Lập hồ sơ gồm: Đơn, danh sách thành viên/danh sách cổ đông, điều lệ ….theo yêu cầu của sở kế hoạch và đầu tư.

Thông Tin Liên Hệ:

7. Tư Vấn Hương Lan – Chuyên Tư Vấn Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Công Ty TNHH Tư Vấn Hương Lan đã ra đời từ năm 2010 và đã xác định mình trong các lĩnh vực hoạt động như sau: Tư vấn thành lập công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán thuế, bảo hiểm xã hội và giải thể doanh nghiệp. Với phương châm:”Khởi đầu vững chắc, chìa khóa thành công”. Tư vấn Hương Lan đã để lại ấn tượng trong mắt khách hàng: uy tín, chất lượng, hiệu quả, chi phí thấp nhất.

Công Ty TNHH Tư Vấn Hương Lan
Công Ty TNHH Tư Vấn Hương Lan

Với một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, linh hoạt và nhiệt huyết. Đơn vị chuyên dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực của mình. Đội ngũ của Công Ty Tư Vấn Hương Lan không chỉ am hiểu về luật pháp mà còn có tinh thần làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Tư vấn Hương Lan cam kết hoàn thành mọi nhiệm vụ với khách hàng một cách xuất sắc và đúng tiến độ, đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong các vấn đề pháp lý và kinh doanh.

Bảng giá về dịch vụ thành lập công ty của Tư vấn Hương Lan

 • GÓI CƠ BẢN: GIẤY PHÉP KINH DOANH+ MÃ SỐ THUẾ + ĐĂNG BỐ CÁO
  • Phí: 900.000 vnd
  • Bao gồm: lệ phí nhà nước + phí dịch vụ thành lập công ty
  • Thời gian: 3 ngày làm việc
 • GÓI 1: GIẤY PHÉP KINH DOANH +MÃ SỐ THUẾ+ CON DẤU + ĐĂNG BỐ CÁO
  • Phí: 1.500.000 vnd
  • Bao gồm: lệ phí nhà nước + phí dịch vụ+ phí ủy quyền
  • Thời gian: 4 ngày làm việc

Và một số gói dịch vụ khác, bạn có thể tham khảo chi tiết tại website!

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Note Ngay: Top 10 Dịch Vụ Kế Toán TPHCM Chuyên Nghiệp Nhất 2021

8. Công Ty Luật Việt An – Thành Lập Công Ty Sài Gòn Uy Tín

Công ty luật Việt An đồng thời là Tổ chức Đại diện sở hữu trí tuệ Việt An đã hoạt động trong ngành tư vấn pháp luật 10 năm. Với phương châm: “Tìm đến luật Việt An – Tìm đến những câu trả lời”,các bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ đúng đắn từ công ty này. Công ty Luật Việt An am hiểu các thủ tục pháp lý, với kinh nghiệm làm việc lâu năm với các cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam.

hỗ trợ khách hàng mở công ty
Công ty luật Việt An

Cũng như có sự kết nối với các công ty luật tại nước ngoài giúp doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Và hoạt động đầu tư ra nước ngoài, đăng ký quyền sở hữu trí tuệ tại nước ngoài của Doanh nghiệp Việt Nam được được nhanh chóng, thuận lợi, đảm bảo tối đa các quyền lợi pháp lý liên quan. Cũng như dễ dàng trong dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn.

Thủ tục về thành lập công ty

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty
 • Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty và nộp lệ phí công bố thông tin doanh nghiệp
 • Bước 3: Cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 • Bước 4: Thực hiện khắc con dấu (mộc tròn) công ty
 • Bước 5: Hoàn thiện chuyển kết quả cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng thủ tục thực hiện sau thành lập công ty
 • Bước 6: Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động công ty và kê khai thuế theo yêu cầu của khách hàng

Thông Tin Liên Hệ:

9. Công Ty Luật Hùng Phát – Đơn Vị Luật Nổi Tiếng Với Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Luật Hùng Phát đã có mặt trong lĩnh vực đăng ký doanh nghiệp từ lâu và được coi là một trong những công ty có tuổi đời lâu nhất trong ngành này. Nếu bạn có ý định mở công ty mới hoặc mở rộng thị trường tới Việt Nam, đừng ngần ngại tìm đến Luật Hùng Phát.

hỗ trợ khách hàng mở công ty
Luật Hùng Phát

Luật Hùng Phát mang đến cho bạn dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu, với sự kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộ về quy trình và thủ tục đăng ký doanh nghiệp tại Việt Nam. Luật Hùng Phát cam kết sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tâm và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn để đảm bảo thành công trong việc mở công ty và hoạt động kinh doanh tại đất nước này. Vì thế, nếu có nhu cầu về dịch vụ thành lập công ty. Hãy liên hệ đơn vị luật uy tín và chất lượng này nhé! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng đấy!

Phí mà đơn vị Luật Hùng Phát đưa ra về dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn

 • Gói TIẾT KIỆM – 1.200.000
 • Gói CHUYÊN NGHIỆP – 1.900.000
 • Gói VIP – 3.900.000

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Tham khảo thêm: Top 11 Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đồng Nai

10. Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh – Tư Vấn Về Thành Lập Công Ty Sài Gòn Uy

Tư Vấn Quang Minh cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn chất lượng cao với mức giá hợp lý. Điều đặc biệt là sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn ngay sau khi quá trình tư vấn về dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn hoàn tất. Chúng tôi hiểu rằng sự hỗ trợ liên tục và đáp ứng nhanh chóng là điều quan trọng để đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chọn Tư Vấn Quang Minh, bạn sẽ nhận được sự tận tâm và chuyên nghiệp trong mọi khía cạnh của quá trình tư vấn và hỗ trợ.

Tư Vấn Quang Minh
Tư Vấn Quang Minh

Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và kinh nghiệm của đội ngũ, Tư Vấn Quang Minh cam kết mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất. Đảm bảo rằng mọi vấn đề pháp lý liên quan đến việc thành lập và hoạt động công ty sẽ được giải quyết một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Một số gói dịch vụ của Tư Vấn Quang Minh trong dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn

 • Chi phí thành lập công ty Gói cơ bản 1B: Chỉ 1.800.000đ
 • Chi phí thành lập công ty mới Gói đặc biệt: Chỉ 3.900.000đ
 • Chi phí Thành lập công ty ở tỉnh: Chỉ 2.800.000đ
 • Chi phí thành lập công ty – Gói đầy đủ

Thông Tin Liên Hệ:

Tham Khảo Thêm Một Số Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Sài Gòn Dưới Đây

11. Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Sài Gòn

>>> Top 10 Những Luật Sư Giỏi TPHCM Danh Tiếng Hàng Đầu

12. Công Ty Dịch Vụ Tư Vấn Việt Luật – Thành Lập Doanh Nghiệp Uy Tín

13. Dịch Vụ Tư Vấn Và Thành Lập Doanh Nghiệp DHLaw

14. Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Sài Gòn KinhNam Consulting 

>>>Mách Bạn: Top 10 Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính TPHCM

 15. Công Ty TNHH Luật Quốc Tế DP

16. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thuế Ánh Dương

17. Kế Toán Sài Gòn – Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Sài Gòn

 18. Công Ty Luật Thành Công 

>>> Xem ngay: Giải Đáp Mọi Lo Lắng Băn Khoăn Với Top 10 Dịch Vụ Thám Tử Tư TPHCM Uy Tín

19. Dịch Vụ Kế Toán Song Kim

20. Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Sài Gòn – Công Ty Luật NTV

21. Công Ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

>>>> Mách Bạn Top 10 Địa Chỉ Cho Thuê Văn Phòng TPHCM Uy Tín

22. Công Ty Tân Thành Thịnh – Thành Lập Doanh Nghiệp Uy Tín

Trên đây là top 22 dịch vụ thành lập công ty Sài Gòn uy tín nhất hiện nay đã gợi ý cho bạn. Chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn. Và đừng quên xem thêm các bài viết mới của chuyên mục Sài Gòn tại DanangAZ để xem các bài viết tương tự nhé!

>>> Xem Thêm:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here