TOP 7 Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng Uy Tín Và Rẻ Nhất

0

Nhu cầu học tiếng Trung đang không ngừng tăng lên. Đặc biệt là tại thành phố lớn như Hải Phòng. Vì vậy, có hàng loạt trung tâm học tiếng Trung tại Hải Phòng mọc lên như nấm. Nhưng đâu là trung tâm uy tín với chất lượng giảng dạy tốt khiến bạn hài lòng? Hãy để danangaz.com giới thiệu đến bạn 7 trung tâm học tiếng Trung chất lượng tại Hải Phòng nhé!

>>> Click vào ngay:

1. PIC Academy – Trung Tâm Tiếng Trung Hàng Đầu Hải Phòng

PIC Academy – Cùng học Tiếng Trung với sự dẫn dắt của cô Tô Thị Vân Thúy (Trường THPT Chuyên Trần Phú) và cô Nguyễn Thu Huyền (Trường Đại học Hải Phòng) tự hào là trung tâm tiếng Trung top đầu về chất lượng tại Hải Phòng. 

PIC
PIC Academy – Trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng

PIC hiện có đa dạng các khóa học tiếng Trung, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng: lớp tiếng Trung giao tiếp cho người đi làm, lớp tiếng Trung sơ cấp cho người mới bắt đầu, lớp tiếng trung các trình độ từ HSK1-6, các lớp ôn luyện thi HSK, lớp tiếng Trung trẻ em, lớp ôn thi đại học, lớp tiếng Việt cho người Trung Quốc, …

PIC
Học tiếng Trung tại PIC Academy

Lớp học PIC có gì đặc biệt?

 • Tiếp cận phương pháp dạy tích hợp, lấy người học làm trung tâm;
 • Xây dựng nền tảng vững chắc, bài bản 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết;
 • Lớp học ít người, lộ trình học phù hợp với nhu cầu, trình độ của mỗi cá nhân;
 • Nội dung học được cập nhật liên tục theo sát các kỳ thi;
 • Đội ngũ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy;
 • Đa dạng các khóa học dành cho mọi đối tượng: lớp HSK từ 1 đến 6, ôn thi đại học, tiếng Trung trẻ em, … và tiếng Việt dành cho người Trung Quốc;
 • Cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế tại Đài Loan, Trung Quốc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số 8 lô LK18D Lê Hồng Phong, Hải Phòng
  • Cơ sở 2: Số 25 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Hotline: 0869 896 066
 • Fanpage: https://www.facebook.com/PICA.Chinese
 • Website: https://pica.edu.vn/

>>> Xem thêm: Chỉ Bạn 12 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Hải Phòng Hàng Đầu

2. Tiếng Trung Hải Phòng – Trung Tâm Hán Ngữ Uy Tín

Tiếng Trung Hải Phòng là trung tâm đào tại Hán ngữ lớn, được nhiều học viên tại Hải Phòng lựa chọn. Trung tâm được thành lập bởi cô Thanh Hương – một trong những giáo viên nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Trung. Trung tâm tổ chức nhiều khóa học phục vụ nhu cầu học tiếng của nhiều đối tượng, từ trẻ em, học sinh – sinh viên, người đi làm. Ngoài ra, trung tâm còn có các lớp luyện thi, luyện nói cấp tốc.

Tiếng Trung Hải Phòng
Tiếng Trung Hải Phòng

Các khóa học tại Tiếng Trung Hải Phòng: 

 • Lớp tiếng Trung cơ bản
 • Lớp tiếng Trung giao tiếp
 • Lớp tiếng Trung cho người đi làm
 • Lớp tiếng Trung giao tiếp với người nước ngoài
 • Lớp luyện chữ cứng
 • Lớp luyện thi HSK

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay: Mách Bạn Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở Bắc Ninh Tốt Nhất

>>> Xem ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng Không Nên Bỏ Qua

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hải Phòng – Học Tiếng Trung Chất Lượng

Trung tâm Ngoại ngữ Hải Phòng là trung tâm với hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ. Đây là trung tâm đào tạo đa dạng ngôn ngữ từ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật và đặc biệt là tiếng Trung Quốc. Đội ngũ giáo viên tại Ngoại ngữ Hải Phòng là những người có nhiều năm giảng dạy. Trung tâm còn mở các lớp đào tạo thi HSK với phương pháp giảng dạy chú trọng phát triển nhiều kỹ năng, các tips trong thi cử để có được kết quả tốt nhất.

học tiếng Trung tại Hải Phòng
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hải Phòng

Các lớp tiếng trung tại Ngoại ngữ Hải Phòng được mở thường xuyên, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của học viên. Học viên có thể lựa chọn nhiều khung giờ học, ngày học khác nhau với kiến thức và chất lượng giảng dạy tương đương.

Thông tin liên hệ:

>>> Bạn Muốn Nâng Cao Kỹ Năng Tiếng Trung Nhưng Thời Gian Đến Trung Tâm Quá Nhiều, Tham Khảo Ngay khóa học tiếng trung online

4. Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ VHQ

Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ VHQ là đơn vị giảng dạy tiếng Trung uy tín tại Hải Phòng. Với cam kết về chất lượng đào tạo, VHQ nổi tiếng với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ cao cùng trách nhiệm giảng dạy nhiệt tình. Trung tâm có đội ngũ giảng viên người Trung Quốc, đảm bảo môi trường sử dụng tiếng Trung hiệu quả.

học tiếng Trung tại Hải Phòng
Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ VHQ

Lớp học tiếng Trung tại VHQ sẽ giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Trung, có khả năng đọc hiểu và phiên dịch. VHQ tập trung nâng cao phản xạ ngôn ngữ, thường xuyên đưa ra các tình huống đàm đạo bằng tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 9 Địa Điểm Học Tiếng Trung Tại Vinh Chất Lượng 

>>> Bỏ Túi Ngay Top 25 Trung Tâm Tiếng Trung Hà Nội Siêu Chất Lượng

5. Ngoại Ngữ Tomato – Trung Tâm Học Tiếng Trung Giá Rẻ Tại Hải Phòng

Ngoại ngữ Tomato là cái tên khá quen thuộc với những ai có nhu cầu học tiếng Trung tại Hải Phòng. Đây là hệ thống trung tâm ngoại ngữ có tiếng tại Hải Phòng. Tại đây, trung tâm đảm bảo dạy đầy đủ 4 kỹ năng giao tiếp cơ bản từ đầu: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Đặc biệt, trong mỗi bài giảng, các giảng viên luôn đưa vào nhiều tình huống sinh động. Để các bạn có thể thực hành, giao tiếp với nhau. Từ đó nhớ bài và sử dụng tiếng Trung dần thành thạo hơn.

học tiếng trung tại hải phòng
Đảm bảo dạy đầy đủ 4 kỹ năng giao tiếp cơ bản từ đầu: nghe – nói – đọc – viết

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, Ngoại ngữ Tomato tự tin khẳng định rằng: “Ngoại ngữ Tomato là một trong những trung tâm tiếng Trung lâu năm nhất và uy tín nhất tại Hải Phòng. Trung tâm mà bạn có thể gửi trọn niềm tin, trung tâm mà bạn có thể nghĩ ngay đến khi có nhu cầu học tiếng Trung hay giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình”.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay: Top 8 Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng Chất Lượng Và Uy Tín

6. Hán ngữ Trác Việt – Học Tiếng Trung Chất Lượng Tại Hải Phòng

Với truyền thống giảng dạy lâu năm nhất tại Hải Phòng. Tính đến nay Hán ngữ Trác Việt đã cho ra đời rất nhiều khóa học bao gồm nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, người đi làm…những người có nhu cầu học tiếng Trung. Hiểu được những nhu cầu, mục đích khi tham gia học tiếng Trung của các học viên. Đội ngũ giảng viên của Hán ngữ Trác Việt luôn không ngừng thay đổi, đổi mới phương pháp giảng dạy, xây dựng chương trình học ngày càng sinh động, phong phú giúp các học viên có thể hiểu và thuộc bài ngay sau mỗi buổi học.

Hán Ngữ Trác Việt
Giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao.

Hán ngữ Trác Việt luôn hoạt động theo phương châm ”Học viên là số 1”. Chính vì thế, trung tâm cam kết 100% giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt huyết trong công việc. Và cùng với sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cả về chất lượng lẫn chương trình đào tạo của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 25 Trung Tâm Tiếng Trung Hà Nội Bạn Nên Biết

7. Tiếng Trung Toàn Diện – Trung Tâm Học Tiếng Trung Tốt Tại Hải Phòng

Tiếng Trung Toàn Diện là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung có chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng được đông đảo các học viên đăng ký theo học. Trải qua nhiều năm giảng dạy tiếng Trung, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên mỗi năm nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau.

học tiếng trung tại hải phòng
Đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động, thân thiện, nhiệt tình.

Đội ngũ tư vấn và giảng viên tại Tiếng Trung Toàn Diện luôn được các học viên đánh giá cao. Bởi sự trẻ trung, năng động, thân thiện, nhiệt tình. Cùng những kinh nghiệm đi học, đi làm trực tiếp ở Trung Quốc, có vốn hiểu biết về văn hóa, con người Trung Quốc. Và khẩu âm, ngữ pháp cách nói đều chuẩn 100% giọng Bắc Kinh.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Thêm: Top 30 Trung Tâm Dạy Học Ielts Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng Nhất 

Trên đây là danh sách 6 trung tâm học tiếng Trung tại Hải Phòng lâu năm, cùng chất lượng giảng dạy tốt nhất mà danangaz.com muốn gửi đến bạn. Chúc bạn tìm được cho mình một địa chỉ học tiếng Trung phù hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here