Uy Tín Top 12 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng

Booking.com

Ngày nay, tiếng Nhật đang trở nên phổ biến tại Việt Nam. Rất nhiều doanh nghiệp Nhật đầu tư vào Đà Nẵng. Nhiều người cũng bắt đầu có nhu cầu học rất nhiều. Nhưng để tìm kiếm địa chỉ học uy tín là điều không dễ dàng.  Dưới đây là 12 trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng Danangaz muốn giới thiệu đến bạn. 

>> Xem ngay: 

1. Nhật ngữ Kokoro – Du học Nhật Bản tại Đà Nẵng

Bạn đang có mong muốn học tiếng Nhật một cách bài bản, mong muốn được đi du học Nhật Bản mà chưa tìm được trung tâm Nhật ngữ phù hợp thì Trung tâm Nhật ngữ Kokoro là nơi bạn yên tâm đặt niềm tin. 

Với du học Nhật Bản tại Kokoro giúp tiết kiệm được chi phí tối đa và hỗ trợ đào tạo tiếng ít nhất 6 tháng trước khi đi, đảm bảo 100% VISA và việc làm tại Nhật. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình học bổng giá trị dành cho học viên có năng lực.

Trung tâm tiếng nhật đà nẵng
Nhật ngữ Kokoro

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Trung tâm Nhật ngữ Kokoro được nhiều học viên và Doanh nghiệp tin tưởng cho làm nơi để học hỏi và trau dồi tiếng Nhật. Với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho các học viên tiến bộ hơn. 

Trung tâm hiện đang đào tạo đa dạng các khóa học từ sơ cấp N5, N4 đến trung cấp N3, N2, giao tiếp Kaiwa,… dành cho các đối tượng học viên như học sinh, sinh viên, người đi làm hoặc người muốn đi du học, làm việc tại Nhật.

trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Kokoro

Với phương pháp giảng dạy hiệu quả cùng đội ngũ giảng viên tận tâm. Trung tâm Nhật ngữ Kokoro đang ngày càng phát triển và phấn đấu trở thành trung tâm uy tín được nhiều học viên lựa chọn hơn. Để thực hiện điều đó, trung tâm không ngừng đổi mới, cải thiện phương pháp dạy học và dịch vụ tư vấn cho mọi học viên. Chi phí thấp, chất lượng cao, là cơ sở uy tín bạn nên đăng ký học.

>>> Bạn Muốn Nâng Cao Trình Độ Anh Văn Của Mình? Hãy Đến Ngay Những Trung Tâm Học Ielts Đà Nẵng Uy Tín Để Cải Thiện Ngoại Ngữ

2. Trung Tâm Nhật Ngữ Raymond – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng

Nếu bạn đang muốn tìm trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng thì đừng bỏ qua Nhật ngữ Raymond. Đây là một trong những trung tâm nổi tiếng, uy tín về chất lượng được công ty Nhật Bản thành lập trên 3 tỉnh thành nổi tiếng như: Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Đơn vị được nhiều phụ huynh đánh giá tốt bởi chuyên môn trình độ của giáo viên giảng dạy là người bản xứ đầy kinh nghiệm kết hợp với 100% đội ngũ giáo viên Việt tu nghiệp tại Nhật Bản. Ngoài ra, Nhật ngữ Raymond có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và sự tận tâm của toàn bộ hệ thống trung tâm. Đến đây học tập, học viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản qua các buổi giao lưu ngoại khóa với người bản xứ.

Nhật Ngữ Raymond
Nhật Ngữ Raymond

Trung tâm Nhật ngữ Raymond cung cấp nhiều khóa học đa dạng phù hợp với mọi đối tượng học viên. Với kinh nghiệm dồi dào, kiến thức phong phú của các giáo viên bản xứ, chuyên gia đào tạo kĩ năng mềm Omotenashi, chuyên gia hướng nghiệp bản xứ, mạng lưới liên kết công ty thành viên tại Nhật và công ty tại Việt Nam hợp tác mạnh mẽ. Vì thế, học viên có thể vừa học vừa kiếm được việc làm. Nếu bạn mong muốn được học tiếng Nhật một cách hiệu quả và muốn đi du học xứ sở hoa anh đào thì Raymond sẽ là địa chỉ phù hợp để bạn lựa chọn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn của trung tâm để được giải đáp nhé!

Nhật Ngữ Raymond
Nhật Ngữ Raymond

Lý do lựa chọn Nhật ngữ Raymond

 • Sau khi được đào tạo Nhật ngữ, các bạn sẽ được đăng kí du học, xuất khẩu lao động với chi phí tiết kiệm hấp dẫn
 • Phương pháp giảng dạy kết hợp học thực tế bởi đội ngũ nhân sự người Nhật và Việt, đến từ các trường đại học danh tiếng về Nhật ngữ
 • Hệ thống phòng học hiện đại, đạt chuẩn
 • Được tham gia và đào tạo bài bản về các lớp phát triển kỹ năng mềm, hội thảo định hướng nghề nghiệp
 • Được giao lưu ngoại khóa tại các dự án quy mô rất lớn ở trong nước về Nhật Bản mà Tập đoàn Raymond Sekkei thiết kế.

>>> Note ngay: 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Đà Nẵng Có 1 Không 2

3. Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du Đà Nẵng – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 130 Nguyễn Tử Giản, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3843 782
 • Website: nhatngudongdudanang.edu.vn

trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng Đông Du là trung tâm uy tín nhất. Cung cấp tất cả các khóa học tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao. Giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ và từng du học Nhật. Đảm bảo cho học viên chất lượng đầu ra. Nhật ngữ Đông Du còn tự biên soạn nên một bộ giáo trình đặc biệt, phù hợp với cách tiếp thu của người Việt. Giáo trình này có thể khắc phục được một số vấn đề của các giáo trình tiếng Nhật khác trên thị trường và giúp người học cân đối được 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

>>> Xem Ngay Top Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

4.  Học Tiếng Nhật Đà Nẵng Cùng Nga Sensei – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: K132/9 Ông Ích Khiêm, Hải Châu Đà Nẵng
 • Điện thoại: 077 548 1306
 • Fanpage: https://www.facebook.com/loptiengnhatdanang/

trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Trung tâm dạy tiếng Nhật của Nga Sensei chuyên đào tạo tiếng nhật cho các học viên muốn đi du học và XKLĐ. Đội ngũ giảng viên Việt-Nhật chất lượng và có các bằng cấp, chứng chỉ Quốc tế về tiếng Nhật. Cơ sở vật chất luôn đảm bảo cho học viên sự thoải mái và đầy đủ. Trung tâm còn có nhiều suất học bổng toàn phần, du học cho các học viên học tại đây.

Lý do nên lựa chọn Học tiếng Nhật Đà Nẵng cùng Nga – sensei Đà Nẵng

 • Không gian học tập hiện đại, tiện nghi
 • Phương pháp giảng dạy thực tế giúp người học có thể vận dụng ngay kiến thức đã học trong giao tiếp hàng ngày
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm và được học trực tiếp với giảng viên người Nhật
 • Thường xuyên được kiểm tra, đánh giá kết quả học tập

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way – Học Tiếng Nhật Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 234 Ngũ Hành sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 911 999 – 01222 911 999 – 01292 911 999
 • Website: http://broadway.edu.vn/
Broad Way
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng – Broad Way cung cấp 1 môi trường học tập và chất lượng kiến thức tốt nhất. Là một trung tâm chỉ với hơn 7 năm thành lập nhưng đã có chỗ đứng và vị thế trong số các trung tâm dạy tiếng. Về cả giảng viên và cơ sở vật chất cũng như chương trình dạy đều uy tín và chất lượng.

Lý do bạn nên học ở trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way – Trung tâm tiếng Nhật uy tín ở Đà Nẵng

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình với học viên
 • Học phí phù hợp với cả sinh viên và người đi làm
 • Có trang thiết bị hiện đại cho các bạn học viên
 • Đạt chuẩn đầu ra như mong muốn

6. Trung Tâm Tiếng Nhật Rakuraku – Trung Tâm Học Tiếng Nhật Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 94 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3655 179
 • Fanpage: https://www.facebook.com/rakuraku.hoctiengnhat/

trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Rakuraku cung cấp tất cả các lớp học từ cơ bản đến nâng cao và các lớp luyện thi N5-N2. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Ngoài ra còn tư vấn và tìm kiếm các suất học bổng tốt cho các em có nhu cầu muốn tìm hiểu văn hóa nước Nhật.

Trung Tâm Tiếng Nhật Rakuraku hiện có các khóa học tiếng Nhật Sơ cấp 1,2. Và trong tương lai trung tâm đang có kế hoạch mở thêm các khóa học để phục vụ nhu cầu của học viên như: Khóa học luyện thi vào các trường bậc cao, Khóa học tìm việc làm trong kinh doanh, Chương trình thực tập ngắn hạn.

>>> Lưu ngay: [Top 19] Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Chất Lượng Nhất Hiện Nay

7. Trung Tâm Tiếng Nhật Jellyfish Education – Tiếng Nhật Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3656 205
 • Website: loptiengnhat.edu.vn
Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education
Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education

Đến với trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng Jellyfish bạn không còn phải lo lắng vì tiếng Nhật quá khó nữa. Chương trình giảng dạy mới và phương pháp học thực hành nhiều hơn sẽ giúp các học viên tiến bộ nhanh chóng. Jellyfish Education có đội ngũ giáo viên người Việt nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm có thể đảm nhận tiếng Nhật tại mọi trình độ. Không chỉ là trong giờ học mà có thể là trong giờ giải lao hay tự học tại nhà, học viên đều có thể nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên. Là cơ sở uy tín bạn nên đăng kí học.

8. Trung Tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Tầng 9, 30 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6369 0909
 • Website: http://kyodai.vn/
Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Đây là một công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam, hợp tác với nhiều trường Đại học và Cao đẳng lớn ở Nhật. Bên cạnh việc tư vấn, Trung tâm cũng tổ chức những khóa học tốt cho học viên muốn nâng cao tiếng Nhật –  trải nghiệm văn hóa Nhật cùng với phương pháp giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giáo viên trẻ và tâm huyết. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giáo viên trẻ và tâm huyết, Nhật ngữ Kyodai cung cấp cho các bạn những khóa học tốt, giúp các bạn “Nâng cao tiếng Nhật – trải nghiệm văn hóa Nhật” ngay tại Việt Nam.

9. Trung Tâm Nhật Ngữ Wakaba – Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 818/25 Trần Cao Vân, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hoc.tieng.nhat.dn/

trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Đến với Trung tâm , các bạn học viên được đào tạo thành giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ có trình độ đại học và sau đại học về một số ngôn ngữ thông dụng trên thế giới như tiếng Anh, Pháp, Nga, Hàn,…. Trong số những ngôn ngữ được đào tạo tại Trung tâm, tiếng Nhật nhận được sự quan tâm sâu sắc của đội ngũ cán bộ, với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình và đã được đi du học tại Nhật. Hyax yên tâm đăng kí học tiếng Nhật tại đây nhé!

>>> khám phá: Bật Mí TOP 3 Trung Tâm Học Tiếng Anh Grapeseed Đà Nẵng Cực Uy Tín

10. Trung Tâm Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo Ngoại Ngữ HTC Đà Nẵng – Địa Chỉ Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: số 45 Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113 789 569
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengnhattaidanang/

trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Khi đến Trung tâm, các bạn học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật, văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật. Ngoài ra, các bạn còn được đào tạo về thể lực, tác phong quân đội thông qua chương trình đào tạo của học viện kỹ thuật quân sự, chương trình Thực tập Sinh và Kỹ thuật viên sang thực tập kỹ năng và làm việc tại Nhật Bản. Nếu các bạn học viên có nhu cầu du học hay xuất khẩu lao động sang Nhật thì Trung tâm cũng có các hoạt động trong lĩnh vực Nhật Ngữ như tư vấn, truyền thông quảng cáo,…

Banner Đặc Sản ViGift

11. Trung Tâm Nhật ngữ Hanhsensei – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ:
  • 239/2 Hải Phòng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • 54/16 Đồng Kè, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934 594 099
 • Website: hanhsensei.edu.vn

Trung Tâm Nhật ngữ Hanhsensei

Là một trong những trung tâm dạy Nhật ngữ lâu đời tại Đà Nẵng. HanhSensei được rất nhiều học viên yêu thích và lựa chọn. Với sự tận tâm của giáo viên cùng vốn kiến thức bài bản, chỉnh chu. Trung tâm đã đào tạo ra những học viên tài năng và những thành tích đáng nể.

Vì sao bạn nên chọn Nhật Ngữ HANHSENSEI?
 • Đội ngũ Giảng viên N2- N1, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Nhật, đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật bản, có nhiều năm kinh nghiệm dạy và luyện thi tiếng Nhật
 • Học phí giá rẻ: Chỉ tháng, được đóng theo từng tháng. Giảm học phí khi đóng trọn khoá
 • Số lượng học viên chỉ 5-8 học viên/ lớp
 • Được bảo lưu, chuyển nhượng học phí, chuyển khoá
 • Cam kết đỗ trong các kỳ thi JLPT, Nat test, TopJ.
 • Học viên thi không đạt được học lại các khoá ôn thi hoàn toàn miễn phí

12. Trung tâm Tiếng Nhật Faifo – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 40 Khánh An 2, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 943 431
 • Website: https://www.facebook.com/tiengnhatfaifo/

Trung tâm Tiếng Nhật Faifo

Trung tâm tiếng Nhật Faifo ra đời với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành cùng phụ huynh, học sinh và những bạn trẻ mong muốn chinh phục loại ngôn ngữ khó học nhất thế giới và không kém phần thú vị này. Trao cơ hội giao lưu trực tiếp với người bản xứ với nhiều hoạt động mới mẻ trong quá trình học.

Có gì hot ở lớp học tiếng Nhật Faifo?
 • Học phí phải chăng, thích hợp cho người mới bắt đầu
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, trình độ N2 trở lên, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và làm việc trực tiếp với người Nhật
 • Giáo trình biên soạn kỹ lưỡng theo Minna no Nihongo
 • Cơ sở vật chất mới 100%, trang thiết bị hiện đại
 • Cam kết mang đến các khóa học chất lượng, học đi đôi với hành, giúp học viên tự tin giao tiếp với người bản xứ. Có cơ hội giao lưu trực tiếp với người Nhật qua nhiều hoạt động thú vị
 • Đối tượng tuyển sinh: Người mới bắt đầu, mọi độ tuổi từ thiếu nhi đến người lớn

Còn chần chừ gì nữa mà không học ngay tiếng Nhật nào. Danangaz đã giúp bạn chọn lọc Top 12 trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng và chất lượng nhất.

>> Đừng bỏ lỡ: 

Đề xuất sửa nội dung

4.6/5 - (5 bình chọn)

Booking.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here