Top 11 Trung Tâm Anh Ngữ Thiếu Nhi Đà Nẵng Tốt Nhất Hiện Nay

0
4768

Đầu tư cho con em luôn được các bậc phụ huynh đặt lên hàng đầu, đặc biệt là đầu tư về ngoại ngữ và nhất là Tiếng Anh. Bạn đang phân vân không biết cho con em mình theo học Tiếng Anh tại đâu. Ngay bây giờ danangaz.com sẽ giới thiệu cho bạn top 11 Trung Tâm Anh Ngữ Thiếu Nhi Đà Nẵng tốt nhất hiện nay.

Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Fisher’s Superkids Đà Nẵng

Trung Tâm Anh Ngữ Thiếu Nhi Đà Nẵng
Fisher’s Superkids trung tâm Anh Ngữ cho bé tại Đà Nẵng

Cái tên đầu tiên không thể không nhắc đến trong số những trung tâm Anh Ngữ thiếu nhi Đà Nẵng chính là Fisher’s Superkids. Đây là trung tâm đã hoạt được 15 năm trong nghề. Nếu các bạn đang có con nhỏ thì nên cân nhắc tới trung tâm này. Bởi tại đây sỡ hữu chương trình dạy học chuyên nghiệp và khoa học nhất ở Đà Nẵng. Các bé sẽ được học với người bản ngữ song song với đó là các chương trình ngoại khóa, buổi học kỹ năng được tổ chức thường xuyên trong năm cho nhiều cấp độ tuổi khác nhau.

Điểm được lòng nhiều phụ huynh nhất tại trung tâm này chính là giáo trình chuẩn quốc tế. Chương trình trại hè Hoa kỳ, giao lưu văn hóa Việt-Mỹ mang tên “Bệ phóng công dân toàn cầu” cho các bạn có thành tích học xuất sắc tại Fisher’s. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi bao gồm: Tivi, máy lạnh, sàn gỗ, ánh sáng,… Đảm bảo một môi trường học tập tốt nhất cho bé. Một ưu điểm nữa chính là hằng tháng có chương trình sinh nhật cho các bé có ngày sinh trong tháng. Nên không khó hiểu trung tâm này được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Vì khi tới đây ngoài học ra các bé còn được vui chơi và phát triển kỹ năng mềm.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way Đà Nẵng

 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành sơn Quận Ngũ Hành Sơn TP. Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng Quận Liên Chiểu TP. Đà Nẵng
 • Điện Thoại: 0511.3911.999 – 0124.3911.999 – 01232.911.999
 • Website: broadway.edu.vn

>>> Tìm hiểu ngay: Các Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Phụ Huynh Cần Biết

Trung tâm ngoại ngữ Broad Way là một trong những trung tâm anh ngữ thiếu nhi tại Đà Nẵng. Trung tâm ngoại ngữ Broad Way chuyên đào tạo 4 loại ngoại ngữ khác nhau như Trung, Nhật, Hàn và thông dụng nhất là Anh. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn, Broad Way luôn đảm bảo mang lại những gì tốt đẹp nhất cho tất cả các học viên. Để có được sự tin tưởng của đông đảo các bạn học viên, đó là cả quá trình nỗ lực cố gắng hoàn thiện của Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way.

trung tâm anh ngữ thiếu nhi đà nẵng
Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way Đà Nẵng

Trung Tâm Anh Ngữ PoPoDoo Đà Nẵng

 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: 282 Lý Thái Tông, P.Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 63 Khúc Hạo, P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Cơ sở 3: 244 Phan Đăng Lưu, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Cơ sở 4: 36 Chi Lăng, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0966 710 020
 • Website: http://popodoo.com.vn/

Popodoo là một trong những hệ thống trung tâm anh ngữ lớn nhất nhì tại Việt Nam được thành lập vào năm 2007 đến nay đã có hơn 10 năm phát triển và rất được yêu thích không chỉ môi trường học năng động và tương tác với giáo viên bản xứ cũng như chất lượng đào tạo tốt nhất về nhiều mặt.

Hiện tại, PoPoDoo đã có khoảng 4 chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng nhằm giúp cho trẻ em Đà Nẵng có được một nơi học ngoại ngữ tốt nhất với những giáo viên tâm huyết cũng như cơ sở vật chất hiện đại cùng với những giáo trình được biên soạn đều đạt được tiêu chuẩn nhất định và xứng đáng là trung tâm anh ngữ thiếu nhi Đà Nẵng số 1 về giáo dục ngoại ngữ đối với trẻ em.

trung tâm anh ngữ thiếu nhi đà nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ PoPoDoo Đà Nẵng

>>> Bật mí cho bạn các trung tâm tiếng anh Hà Nội cực kì ấn tượng.

Trung tâm Anh Ngữ Apollo Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 309 đường Đống Đa, Quận Hải Châu TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 840 665
 • Website: http://apollo.edu.vn/

Apollo English là trung tâm dạy Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1995. Apollo tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Apollo hiện đã có hơn 27 chi nhánh trên khắp cả nước với quy mô rộng lớn nhằm phát triển nền giáo dục tốt nhất cho trẻ em Việt Nam ở hiện tại và tương lai sau. Apollo cũng là một Trung tâm Anh Ngữ Thiếu Nhi Đà Nẵng được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng. Tại Apollo có rất nhiều khóa học dành cho trẻ với nhiều trình độ khác nhau và đạt chất lượng cao như Kindy và Start-up, khóa học 4 cấp độ (Beginner, Pre-Key, Key & Key Plus) và có rất nhiều khóa học khác dành cho mọi lứa tuổi thiếu nhi.

trung tâm anh ngữ thiếu nhi đà nẵng
Trung tâm Anh Ngữ Apollo Đà Nẵng

TiTan Education – Trung Tâm Anh Ngữ Thiếu Nhi Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 488 đường Nguyễn Tri Phương, Quận Hải châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0916 953 955
 • Website: http://titandanang.edu.vn/

>>> Tham khảo: Tham Khảo Top 15+ Sách Tiếng Anh Cho Bé Hấp Dẫn

TiTan là một trong những trung tâm giáo dục trẻ em toàn diện và tập trung vào các môn học về tự nhiên cũng như tập trung vào lĩnh vực ngoại ngữ nhằm giúp cho trẻ em Việt có thể học tập tốt và hoàn thiện các kĩ năng sống cho chính bản thân mình. Trung tâm Tiếng Anh TiTan nhận biết được tầm quan trọng của tiếng anh đối với hầu hết tất cả mọi người và đặc biệt là trẻ em vì vậy đã cho ra đời những khóa học tiếng anh giao tiếp hay những khóa học như Smart Kids 1, 2, 3, 4, 5 hay TEEN 1, 2,3, 4 dành cho tất cả các bé với nhiều cấp độ khác nhau.

trung tâm anh ngữ thiếu nhi đà nẵng
TiTan Education – Trung Tâm Anh Ngữ Thiếu Nhi Đà Nẵng

>>> Bạn muốn tìm trung tâm tiếng anh cho bé tại Hà Nội uy tín nhất?

Trung Tâm Anh Ngữ AMA Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 56 đường Lê Đình Dương, quận Hải Châu TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 821 821
 • Website: danang.ama.edu.vn/

AMA là một trong những hệ thống trung tâm anh ngữ lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 20 trung tâm trải dài khắp Việt Nam và đã có mặt ở 11 tỉnh thành trên đất nước hình chữ S này. Trung tâm AMA tập trung nhiều nhất là ở 3 thành phố trung tâm như TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên bản xứ được đào tạo chuyên nghiệp với tổng cộng hơn 420 giáo viên bản ngữ và hơn 20.000 học viên trên khắp cả nước.

Đến nay AMA đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển thế hệ trẻ Việt Nam vì trẻ em là mầm móng tương lai của đất nước. Và tại Đà Nẵng, AMA là một trong những trung tâm anh ngữ thiếu nhi Đà Nẵng uy tín chất lượng nhất.

trung tâm anh ngữ thiếu nhi đà nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ AMA Đà Nẵng

Trường Giáo Dục Quốc Tế IYES Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 91 đường Lê Thanh Nghị, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 62 62 62
 • Website: iyes.edu.vn/

iYes là một trong những trung tâm giáo dục quốc tế khá nổi tiếng tại Đà Nẵng. Trung tâm giáo dục Quốc tế iYes (iYes), tiền thân là Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn (AUS) trực thuộc phân viện Anh ngữ của trường Đại học Victoria của Úc. iYes bắt đầu xuất hiện ở Đà Nẵng từ năm 2011 đến nay đã gần 8 năm hoạt động với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp trong ngành giáo dục đặc biệt là ngoại ngữ.

>>> Trau dồi kiến thức cho bé với Top 20 Các Loại Sách Khoa Học Hay Cho Thiếu Nhi Không Thể Bỏ Qua

Các bé sẽ được học trong môi trường thân thiện và hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên Việt và cả giáo viên nước ngoài được đào tạo chuyên nghiệp và tâm huyết. Chương trình học chú trọng kỹ năng tương tác, ứng dụng thực tiễn nên các bé sẽ được giao tiếp và nói chuyện thoải mái cũng như xây dựng bài học cùng với giáo viên nước ngoài.

trung tâm anh ngữ thiếu nhi đà nẵng
Trường Giáo Dục Quốc Tế IYES Đà Nẵng

Trung Tâm Anh Ngữ Academy Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 104/9 đường Lê Đình Lý, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 691 166
 • Website: http://academy.edu.vn/

Bạn đang muốn tìm một trung tâm dạy ngoại ngữ tốt và chất lượng cho con của bạn vậy tại sao chúng ta không thử trải nghiệm các khóa học như Starter, Mover, Flyer dành cho các bé nhỉ?. Hãy cùng trung tâm anh ngữ Academy Đà Nẵng đồng hành cùng con yêu của các bạn trong con đường chinh phục thứ ngôn ngữ mà hơn 1 tỷ người trên thế giới đang sử dụng nhé.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng các giáo viên đến từ các nước Âu Mỹ sẽ giúp cho các bé có thể nói chuẩn được giọng bản xứ và được học trong môi trường thoải mái với những giờ học vui vẻ và bổ ích sẽ giúp cho các bé thêm yêu hơn môn học này.

trung tâm anh ngữ thiếu nhi đà nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ Academy Đà Nẵng

IRIS English Center – Trung Tâm Anh Ngữ Thiếu Nhi Đà Nẵng

 • Địa chỉ:
 • CN1: 55 đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • CN2: 48 đường Đặng Dung, quận Hòa Khánh, TP. Đà Nẵng
 • CN3: 10 đường Bùi Thị Xuân, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02366 566 688
 • Website: iris.edu.vn

IRIS là một hệ thống trung tâm anh ngữ hàng đầu tại Đà Nẵng với hơn hàng ngàn học sinh, sinh viên đã có thể giao tiếp thành thạo sau khóa học tại trung tâm IRIS. IRIS đã và đang trên con đường phát triển mạnh hơn nữa về cách giáo dục, dạy tiếng anh bằng nhiều phương pháp với mong muốn giúp cho trẻ em Đà Nẵng có thể nói được tiếng anh nhanh chóng và thành thạo.

IRIS luôn tự hào rằng đây là trung tâm anh ngữ thiếu nhi Đà Nẵng giao tiếp hàng đầu với 3 cơ sở được hình thành nhanh chóng ở các khu vực khác nhau nhằm giúp tạo điều kiện thuận lợi giúp cho các em có thể đi học dễ dàng hơn. Khi học tập tại đây các bé sẽ được học trong môi trường năng động, thoải mái và thỏa sức sáng tạo giúp cho tư duy tiếng anh sẽ tiến bộ nhanh hơn và trong một thời gian ngắn.

trung tâm anh ngữ thiếu nhi đà nẵng
IRIS English Center

Trung Tâm Anh Ngữ ILA Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 169- 171 đường Nguyễn Văn Linh quận Hải Châu TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 647 444
 • Website: http://ilavietnam.edu.vn

ILA là một trong những trung tâm ngoại ngữ có vốn đầu tư từ nước ngoài. Đội ngũ giáo viên, giảng viên của Trung tâm ngoại ngữ ILA tất cả là 100% người bản xứ đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc.. và được đào tạo chọn lựa kĩ càng nhầm giúp cho các bạn học viên có thể nói chuẩn giọng của người bản xứ chứ không pha lẫn giữa các quốc gia Châu Âu khác.

Hiện nay, ILA đã có hơn 30 cơ sở tại Việt Nam và nằm tập trung vào các thành phố lớn, trung tâm, thành phố trực thuộc trung ương như TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng… Trung Tâm Anh Ngữ ILA cũng là một Trung Tâm Anh Ngữ Thiếu Nhi Đà Nẵng được đông đảo phụ huynh lựa chọn là nơi học tập cho con em mình.

trung tâm anh ngữ thiếu nhi đà nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ ILA Đà Nẵng

Trung Tâm Anh Ngữ Wise English 

 • Cơ sở 1: 146 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 514 Hoàng Diệu, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện Thoại: 0901.290.777 – 0901.270.888
 • Website: https://wiseenglish.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn/

WISE ENGLISH là một trong những trung tâm tiếng anh đầu tiên sử dụng phương pháp học mới. Đó là dựa trên nền tảng NLP (Ngôn ngữ lập trình tư duy)Linguistics (Khoa học ngôn ngữ). Chính vì sự khác biệt đó, học viên được tiếp cận Tiếng Anh rất hiệu quả và nhanh chóng.

Phương pháp này đã được áp dụng rộng rãi cùng nhiều thành công đáng kể trên thế giới. Nhờ cách học này, WISE ENGLISH giúp các em hứng thú hơn rất nhiều, thời gian để thành thạo Tiếng Anh cũng nhanh hơn đến 80% so với cách học truyền thống.

Trung Tâm Wise English

trung tâm tiếng anh thiếu nhi đà nẵng

Tại đây, các bạn nhỏ luôn được theo dõi và quan sát ân cần. Các kết quả học tập đánh giá cũng được giáo viên gửi đến bậc phụ huynh hằng tháng. Nếu ba mẹ đang cần tìm trung tâm Tiếng Anh dành cho con em mình thì WISE ENGLISH là một trong những sự lựa chọn chắc chắn các bạn nên cân nhắc.

Vừa rồi danangaz đã giới thiệu cho bạn 11 trung tâm anh ngữ thiếu nhi Đà Nẵng uy tín chất lượng, được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn. Hi vọng bạn sẽ chọn được một trung tâm phù hợp với con em của mình.

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here