Điểm Qua Top 18 Trường Mầm Non Đà Nẵng Uy Tín Hàng Đầu

0

Trẻ em như búp trên cành, là mầm non tương lai của đất nước. Hiện nay, tại TP Đà Nẵng có rất nhiều trường mầm non. Được đầu tư bởi các tập đoàn giáo dục lớn không chỉ trong mà thu hút đầu tư ngoài nước. Số lượng các trường mầm non đang có xu hướng tăng nhanh, khiến các bậc phụ huynh khó khăn trong việc chọn trường. Lựa chọn môi trường giáo dục cho con trẻ là vấn đề nan giải đối với nhiều bậc phụ huynh Việt Nam hiện nay. Làm sao để biết môi trường con mình sẽ học có những điều kiện gì? Đội ngũ giảng dạy con em bạn có tận tâm nhiệt tình hay không? Cùng Danangaz.com điểm qua top 18 trường mầm non Đà Nẵng uy tín hàng đầu để biết và nắm rõ hơn thông tin chi tiết nhé!

1. Trường Mầm Non Sky-Line – Trường Mầm Non Đà Nẵng Chuẩn Quốc Tế 

Trường Mầm Non Sky-Linetrường mầm non Đà Nẵng có hệ thống giáo dục hoàn thiện cả 4 bậc học từ Mầm non đến Trung học phổ thông theo chương trình của Bộ GD-ĐT và yêu cầu hội nhập trong môi trường quốc tế. Sky-Line gồm chương trình đào tạo tiên tiến. Bên cạnh đó tại trường mầm non Đà Nẵng này có đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm với phương pháp giáo dục được giám sát và tư vấn bởi Hội đồng giáo dục, Hội đồng khoa học có uy tín. Môi trường học tập trong lành, an toàn và hiện đại. Với sự đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại cùng với Đề án Trường học an toàn toàn diện. Sky-Line luôn tự tin mang lại điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất cho học sinh.

trường mầm non Đà Nẵng
Trường Mầm Non Sky-Line – Trường Mầm Non Đà Nẵng Chuẩn Quốc Tế

5 đề án đổi mới giáo dục tại trường mầm non Đà Nẵng Sky-Line

 • Đổi mới dạy học Tiếng Anh theo khung năng lực Châu Âu
 • Giáo dục kỹ năng sống 
 • Đổi mới dạy học tin học theo chuẩn Quốc tế IC3
 • Đổi mới giáo dục thể chất và năng khiếu nghệ thuật
 • Học sinh được trải nghiệm sáng tạo STEM-ES tại trường mầm non Đà Nẵng này.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 6 Lớp Học Năng Khiếu Cho Bé Tại Hà Nội Uy Tín

2. Trường Mầm Non Global World – Địa Chỉ Trường Mầm Non Đà Nẵng Tốt Nhất

Trường mầm non Global World, ngôi trường này sẽ mang lại cho con em chúng ta những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất đối với lứa tuổi mầm non. Với đội ngũ giáo viên ưu tú và nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập an toàn và chương trình học tiên tiến. Global World sẽ là nơi nuôi dưỡng những bước chân đầu đời cho các bé. Trường mầm non Đà Nẵng luôn cố gắng tạo dựng nền móng vững chắc cho sự phát triển thể lực và trí lực của các bé.

Trường mầm non Đà Nẵng
Global World

Global World hướng đến phương châm nuôi dạy trẻ bằng tình yêu thương và sự quan tâm chân thành. Các cô giáo sẽ luôn là những người bạn đồng hành cùng các bé trong hành trình khám phá chính mình, khám phá thế giới, khám phá những tiềm năng vô tận của trẻ. Các bé khi học tại trường mầm non Đà Nẵng sẽ được trang bị hành trang cần thiết ngay từ những năm quan trọng đầu đời để trở thành những công dân tự tin, sống yêu thương, có trách nhiệm và sẵn sàng hội nhập ra thế giới. Hãy cùng Global World mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho con em trong những năm tháng ấu thơ.

Các chương trình học mà bé sẽ được học tại trường mầm non Đà Nẵng – Global World

 • Học tập chủ động. Phương pháp học tập chủ động là phương pháp giảng dạy phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh
 • Tư duy độc lập. Phương pháp Tư duy độc lập sẽ giúp các em chủ động tìm cách giải quyết những vấn đề và tình huống phức tạp dựa trên suy nghĩ và quan điểm của mình.
 • Học sinh làm giáo viên. Các bé sẽ có cơ hội phát huy khả năng trình bày và tự tin thể hiện bản thân.

Thông tin liên hệ:

3. Trường Mầm Non Onesky Đà Nẵng – Trường Mầm Non Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

Trường mầm non Onesky luôn thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mang tính toàn diện. Trẻ nhỏ Onesky vui học theo chương trình của Bộ Giáo dục đề ra kết hợp với một số chương trình giáo dục mầm non Quốc tế. Chương trình của trường mầm non Đà Nẵng này luôn hài hòa giữa kiến thức và kỹ năng, luôn được nhấn mạnh ở hoạt động nghệ thuật, hướng đến phát triển ở trẻ những giá trị sống cơ bản, hình thành tốt nhân cách ở trẻ, bước đầu giúp trẻ có ý thức xã hội, biết sống chia sẻ vì cộng đồng. Onesky chú trọng phát triển tối đa ở trẻ năng lực bản thân, kỹ năng xã hội, kỹ năng khoa học công nghệ, kỹ năng sống cơ bản

trường mầm non Đà Nẵng
Trường Mầm Non Onesky Đà Nẵng – Trường Mầm Non Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

Ba mẹ nên yên tâm cho bé học tại Trường mầm non Đà Nẵng Onesky với những lý do sau

 • Chương trình học tại trường mầm non Đà Nẵng phong phú và chọn lọc phương pháp giảng dạy tiên tiến 
 • Chương trình học đảm bảo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đồng thời tăng cường rèn luyện thể chất, năng khiếu, tiếng Anh, kỹ năng sống,.. cho các con 
 • Môi trường thân thiện, năng động và sáng tạo giúp con vừa học vừa chơi 
 • Trường học được thiết kế theo phong cách của người Nhật với không gian thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị đồ dùng cho bé, đảm bảo an toàn và chất lượng

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Ngay Top 10 Khóa Học Luyện Trí Nhớ Online Uy Tín Nhất

4. Trường Mầm Non Mitsuba – Địa Chỉ Trường Mầm Non Đà Nẵng Chất Lượng

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường mầm non Đà Nẵng Mitsuba đã từng bước vươn lên tự khẳng định mình, trở thành đơn vị xuất sắc trong các trường mầm non Đà Nẵng. Trường mầm non Mitsuba phát triển vững chắc cả về quy mô và chất lượng giáo dục, uy tín của nhà trường đối với phụ huynh và xã hội ngày càng nâng cao. Trường mầm non Mitsuba sẽ là nơi giúp con của bạn phát triển toàn diện về mọi mặt, thỏa sức học hỏi, khám phá, vui chơi và sáng tạo trong không gian mở.

trường mầm non Đà Nẵng
Trường Mầm Non Mitsuba – Trường Mầm Non Đà Nẵng Chất Lượng

Trường mầm non Đà Nẵng Mitsuba hướng trẻ phát triển toàn diện theo 5 phương diện sau

 • Yêu thương và trách nhiệm: lễ phép, có trách nhiệm, biết yêu thương và quan tâm đến mọi người xung quanh, yêu thiên nhiên.
 • Sáng tạo: Trẻ biết cách vận dụng các giác quan để nhận biết các vấn đề, có trí tưởng tượng phong phú và biết chủ động đặt ra những câu hỏi.
 • Tự tin và năng động: Trẻ có khả năng giao tiếp hiệu quả, tư duy độc lập và tự tin trong mọi môi trường, qua đó giúp phát huy tối đa tiềm năng của các bé.
 • Kết nối và hội nhập: Trẻ được trang bị những kỹ năng để sẵn sàng thích nghi và hòa nhập trong những môi trường và các nền văn hóa khác nhau trong khi vẫn phát huy được bản sắc và tính cách riêng của mình.
 • Học tập và tư duy: Các em được trang bị những kiến thức và kỹ năng nền tảng, tư duy học tập tích cực để sẵn sàng bước vào các bậc học cao hơn.

Thông tin liên hệ:

5. Trường Mầm Non Đức Trí – Trường Mầm Non Đà Nẵng Uy Tín 

Trường mầm non Đức Trí mong muốn giáo dục học sinh phát triển hài hòa về thể chất và tinh thần, trở thành người học tích cực, tự tin. Để từ đó học sinh có ý thức chọn nghề nghiệp và học tập suốt đời. Trường mầm non Đà Nẵng này với mong muốn đào tạo những mầm non tương lai có những phẩm chất tốt đẹp và những năng lực cần thiết để trở thành một công dân có trách nhiệm, người lao động có văn hóa, cần cù, sáng tạo. Đáp ứng được nhu cầu phát triển của cá nhân, bảo vệ đất  nước trong thời đại toàn cầu hóa và cách mạng công nghệ mới.

Trường mầm non Đà Nẵng
Trường mầm non Đức Trí

Trường mầm non Đức Trí có đội ngũ giáo viên, nhân viên có trình độ sư phạm trên chuẩn, chuyên môn vững vàng, năng lực sư phạm tốt. Các thầy cô đã dạy dỗ, dìu dắt các thế hệ học sinh gặt hái được nhiều thành công xuất sắc tại các kỳ thi cũng như các sân chơi, từ cấp quận tới cấp thành phố, quốc gia và quốc tế. Thế hệ trẻ kế cận được đào tạo tại các trường quốc tế, được tiếp thu những tiến bộ của nền giáo dục hiện đại. Ngoài ra các bạn nhỏ học tại trường mầm non Đà Nẵng này còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng lãnh đạo, tổ chức và quản lý nhà trường, sẵn sàng hội nhập.

Cơ sở vật chất tại trường mầm non Đà Nẵng Đức Trí

 • Hệ thống phòng học trường mầm non Đà Nẵng văn hóa rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị học tập.
 • Khối phòng học năng khiếu như: phòng đàn Guitar, đàn Organ, đàn Piano, phòng múa, aerobic,…
 • Khối phòng chức năng, phòng bộ môn, phòng công nghệ thông tin, phòng ngoại ngữ, thư viện, hội trường…
 • Khu thể thao đa năng: hồ bơi, sân cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, cờ vua…

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 6 Trường Quốc Tế Đà Nẵng Cao Cấp

6. Trường Mầm Non Hồng Nhung – Top Trường Mầm Non Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng Nhất

Trường mầm non Hồng Nhung luôn tạo cho trẻ môi trường “Vui chơi – học tập” tốt. Hồng Nhung luôn cung cấp cho trẻ những trải nghiệm học tập đa dạng tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm mang tính tương tác cao. Trường mầm non Hồng Nhung xây dựng cho trẻ nền tảng vững chắc, phát triển trên năm lĩnh vực (thể chất – trí tuệ – ngôn ngữ – thẩm mĩ – tình cảm xã hội) giúp trẻ phát triển toàn diện, tạo cho trẻ một sự khởi đầu tốt đẹp. Hồng Nhung nỗ lực phấn đấu xây dựng thành công mô hình chăm sóc giáo dục trẻ mang tính toàn diện, toàn cầu để tạo nên những công dân toàn cầu trong tương lai. 

 Hồng Nhung
Trường Mầm Non Hồng Nhung – Trường Mầm Non Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng Nhất

Hồng Nhung là một cơ sở giáo dục trường mầm non Đà Nẵng được hợp tác tin cậy của các đối tác giáo dục có uy tín trên thế giới. Hồng Nhung thực hiện chương trình giáo dục đa hoạt động, theo hướng tiếp cận tri thức hiện đại, môi trường giáo dục sáng tạo. Cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ hiện đại, đáp ứng thật hữu hiệu nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

Thành thích mà trường mầm non Hồng Nhung đạt được trong những năm vừa qua

 • Năm học 2016-2017 trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng “Huân chương Lao động Hạng Nhì”.
 • Năm học 2017-2018 trường được UBND Thành phố Đà Nẵng tặng “Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu bậc học mầm non”.
 • Năm học 2018-2019 trường được UBND Thành phố Đà Nẵng tặng “Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu bậc học mầm non”.
 • Năm học 2019-2020 trường vinh dự được Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng cờ thi đua xuất sắc “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua”.

Thông tin liên hệ:

7. Mầm Non Việt Nhật – Trường Mầm Non Đà Nẵng Chất Lượng Hàng Đầu

Trường Mầm non Việt Nhật mang đến cho học trẻ một môi trường tốt, không chỉ về vẻ đẹp thoáng mát mà còn về sự an toàn và vệ sinh sạch sẽ. Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết đảm bảo sự chăm sóc và giáo dục chuẩn mô hình Nhật Bản. Tại trường, các em nhỏ được khuyến khích phát triển toàn diện, từ thể chất đến tinh thần, từ tâm sinh lý đến năng khiếu. Các hoạt động hàng ngày tại Trường Mầm non Việt Nhật giúp trẻ vận động thể chất, cùng với việc học hát, đàn, vẽ và trống, giúp phát triển khả năng sáng tạo và tài năng của mỗi bé.

Mầm Non Việt Nhật
Mầm Non Việt Nhật – Trường Mầm Non Đà Nẵng Chất Lượng Hàng Đầu

Môi trường học tập tại Trường Mầm non Việt Nhật cũng thúc đẩy việc học các ngôn ngữ khác nhau. Trẻ được tiếp xúc thường xuyên với tiếng Anh và tiếng Nhật, giúp họ làm quen với âm điệu và từ vựng của các ngôn ngữ này từ rất sớm. Bên cạnh học tập, các hoạt động ngoại khóa như đi tham quan, dã ngoại, vui chơi ngoài trời vào mùa hè cũng giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội, tạo ra những trải nghiệm ý nghĩa trong quá trình học tập và trưởng thành.

Phương châm giáo dục của Trường mầm non Việt Nhật

 • Bé khoẻ về vật chất lẫn tinh thần
 • Bé luôn cố gắng phấn đấu đạt được ước mơ
 • Bé hồn nhiên ngây thơ
 • Bé tự tin, tự lập
 • Bé thông minh sáng tạo

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: TOP 10 địa chỉ học IELTS Đà Nẵng uy tín, chất lượng

8. Trường Mầm Non Dongsim Kindergarten – Đơn Vị Trường Mầm Non Đà Nẵng Uy Tín

Dongsim Kindergarten là một mô hình mầm non theo chuẩn Hàn Quốc, phục vụ trẻ em tại thành phố Đà Nẵng. Mục tiêu giáo dục của trường là “Trẻ khỏe mạnh và thông minh toả sáng”, và với tầm nhìn này, Dongsim Kindergarten cung cấp chương trình học và dịch vụ giáo dục tốt nhất cho các em nhỏ.

Dongsim Kindergarten Cẩm Lệ Đà Nẵng
Trường Mầm Non Dongsim Kindergarten Cẩm Lệ Đà Nẵng – Đơn Vị Trường Mầm Non Đà Nẵng Uy Tín

Trường mầm non Dongsim Kindergarten tuân thủ chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đảm bảo sự phù hợp và thích hợp với môi trường giáo dục tại địa phương. Mỗi giáo viên tại trường đều mang trong mình tâm huyết và nhiệt huyết trong việc giảng dạy, giúp nuôi dưỡng và phát triển tài năng, sự năng động và khả năng sáng tạo của từng em nhỏ.

Tại sao nên chọn trường mầm non Dongsim Kindergarten

 • Trẻ học và trải nghiệm thực tế qua phương pháp học dự án.
 • Trẻ được học các chương trình bản quyền của Hàn Quốc
 • Trẻ được học Tiếng anh và tương tác với giáo viên nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

9. Trường Mầm Non Tài Năng Nhí – Đơn Vị Trường Mầm Non Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

Trường mầm non Tài Năng Nhí có hệ thống bán trú 100% với các bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng. Mô hình trường mầm non chất lượng cao trong thời kỳ đổi mới. Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt. Yêu nghề mến trẻ, tất cả đều đạt trình độ trên chuẩn. Bên cạnh nghiệp vụ chuyên môn, đội ngũ đều có trình độ cơ bản âm nhạc, ngoại ngữ, tin học. Ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy và học, tổ chức tốt hoạt động của bé tại trường.

Trường mầm non Đà Nẵng
Trường mầm non Tài Năng Nhí

Để trẻ tự tin vững bước vào môi trường tiểu học trong nước cũng như Quốc tế. Những kết quả đạt được của Trường mầm non Tài Năng Nhí cùng với truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt khó đi lên. Toàn bộ đội ngũ sẽ là động lực quan trọng giúp trường tiến đến một tầm cao mới. 

Học tại trường mầm non quốc tế như Tài Năng Nhí có nhiều lợi ích đáng chú ý:

 • Chất lượng giáo dục cao: Trường mầm non quốc tế thường áp dụng chương trình giáo dục tiên tiến và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Điều này đảm bảo rằng trẻ được tiếp cận với kiến thức và kỹ năng phù hợp với môi trường toàn cầu.
 • Môi trường học đa văn hóa: Trường mầm non quốc tế thường có học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau, giúp trẻ phát triển tư duy đa chiều, hiểu biết về nhiều văn hóa và ngôn ngữ khác nhau từ sớm.
 • Phát triển toàn diện: Chương trình học tập tại trường mầm non quốc tế thường tập trung vào việc phát triển toàn diện cho trẻ, bao gồm cả khả năng vận động, sáng tạo, tư duy logic và kỹ năng xã hội.
 • Tiếng Anh và ngôn ngữ nước ngoài: Trẻ sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập bằng tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ quốc tế khác, giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ từ khi còn nhỏ.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Bật Mí TOP 5 Trung Tâm Học Tiếng Anh Grapeseed Đà Nẵng Cực Uy Tín

10. Trường Mầm Non Dạ Lan Hương – Địa Chỉ Trường Mầm Non Đà Nẵng Tốt Hàng Đầu

Trường mầm non Dạ Lan Hương là một trong những trường mầm non Đà Nẵng tốt nhất. Trường được trang bị hệ thống sân chơi hiện đại, không gian thoáng mát. Tại đây đảm bảo sức khỏe và độ an toàn cho trẻ. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo yêu nghề mến trẻ.

trường mầm non Đà Nẵng
Mầm non Dạ Lan Hương

Đến với mầm non Dạ Lan Hương, các bé sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, với phương pháp giảng dạy theo chuẩn của Bộ Giáo dục kết hợp nhịp nhàng với các phương pháp giảng dạy quốc tế. Ngoài ra là nhiều hoạt động cắt dán thủ công, dã ngoại. Các bài tập tư duy để phát huy tối đa nhất sự phát triển của não bộ, thể chất. Mầm non Dạ Lan Hương luôn nuôi dưỡng và phát huy những kỹ năng, tri thức cần thiết nhằm giúp trẻ tự tin bước tiếp trên con đường học tập và kết nối thế giới, kỳ vọng hơn nữa trẻ sẽ vững bước đi đến thành công trong tương lai.

Vì sao phụ huynh nên cho con em của mình đến học tại Mầm non Dạ Lan Hương

 • Chuẩn bị tốt cho học tập tương lai: Học tại trường mầm non quốc tế giúp trẻ làm quen với môi trường học tập chuyên nghiệp từ sớm. Tạo nền tảng vững chắc cho việc học tập ở các cấp tiếp theo.
 • Môi trường an toàn và đa dạng: Trường mầm non quốc tế thường quan tâm đến môi trường an toàn và thân thiện cho trẻ. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất.
 • Kết nối và mạng lưới: Môi trường học tập quốc tế giúp trẻ xây dựng mạng lưới bạn bè và quen thuộc với việc làm việc với người từ nhiều quốc gia khác nhau. Hỗ trợ cho tương lai của trẻ trong thế giới đa văn hóa và kết nối toàn cầu

Thông tin liên hệ:

11. Trường Mầm Non Bồ Công Anh – Đơn Vị Trường Mầm Non Đà Nẵng Uy Tín Hàng Đầu

Trường mầm non Bồ Công Anh, với lịch sử dài đáng kể, đã khẳng định vị thế của mình là một trong những cơ sở giáo dục mầm non hàng đầu tại Đà Nẵng. Sự uy tín và danh tiếng của trường đã đạt được thông qua việc cung cấp môi trường giáo dục chất lượng cho trẻ nhỏ. Với việc đặt “Trẻ – Tình – Tri thức” làm kim chỉ nam, trường mầm non Bồ Công Anh đã từng bước xây dựng hệ thống giáo dục đẳng cấp. Trải qua nhiều năm hoạt động, trường đã tạo nên dấu ấn riêng trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

 Bồ Công Anh
Trường Mầm non Bồ Công Anh – Đơn Vị Trường Mầm Non Đà Nẵng Uy Tín Hàng Đầu

Ngoài việc chú trọng đến khía cạnh giáo dục, trường mầm non Bồ Công Anh còn chú trọng vào việc phát triển cơ sở vật chất. Trang thiết bị và đồ dùng dạy học luôn được duy trì và nâng cấp theo tiêu chuẩn của trường quốc gia về giáo dục mầm non. Điều này đảm bảo rằng trẻ em có môi trường học tập và phát triển tốt nhất, cùng với sự hỗ trợ từ các giáo viên chuyên nghiệp. Trường mầm non Bồ Công Anh không chỉ tự hào về quá khứ lâu đời mà còn tự tin trong việc tạo dựng tương lai cho trẻ nhỏ.

Trường mầm non Bồ Công Anh hội tụ đầy đủ các yếu tố:

 • Đội ngũ cán bộ, giáo viên, bảo mẫu có trình độ chuyên môn, yêu trẻ, tận tụy, nhiệt huyết
 • Chương trình giảng dạy tiên tiến, năng động
 • Lớp học, sân chơi tiện nghi, hiện đại, đầy đủ
 • Chế độ ăn uống đầy đủ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: 6 Địa Chỉ Học Tiếng Đức Ở Đà Nẵng Chất Lượng

Một số trường mầm non Đà Nẵng uy tín và chất lượng khác. Bạn có thể tham khảo!

12. Trường Mầm Non Nhật Minh 

Thông tin liên hệ:

13. Trường Mầm Non Hoa Mai

Thông tin liên hệ:

14. Trường Mầm Non Táo Đỏ

Thông tin liên hệ:

15. Trường Mầm Non Wonder Kids

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: 8 Trường Quốc Tế Đà Nẵng Mà Phụ Huynh Cần Biết

15. Trường Mầm Non Học Viện Hoàng Tử

Thông tin liên hệ:

16. Trường Mầm Non Ngôi Nhà Nhỏ

Thông tin liên hệ:

17. Trường Mầm Non Ngôi Nhà Nhỏ

Thông tin liên hệ:

18. Trường Mầm Non Sun Flower

Thông tin liên hệ:

Trên đây, Danangaz.com đã tổng hợp bài viết điểm qua top 18 trường mầm non Đà Nẵng uy tín hàng đầu để các bạn tham khảo. Hy vọng các bậc phụ huynh có thể tìm được ngôi trường phù hợp nhất cho con mình. Cùng tham khảo thêm nhiều bài viết hữu ích trong chuyên mục Giáo Dục nhé!

>>> Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here