Lưu Ngay Top 12 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Hải Phòng Uy Tín Nhất

0
1453

IELTS hiện nay là một chứng chỉ tiếng Anh thông dụng. Không chỉ là tấm vé tuyển thẳng vào các trường danh tiếng. IELTS còn mở rộng cơ hội việc làm. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm luyện thi IELTS Hải Phòng dưới đây mà danangaz.comgợi ý nhé!

>>> Tham khảo thêm:

1. Trung Tâm Tư Vấn Du Học Panda – Luyện Thi IELTS Hải Phòng Chất Lượng

Bên cạnh được biết đến là công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Panda còn cung cấp các khóa luyện thi IELTS. Xuất thân từ trung tâm du học, Panda hiểu sâu sắc lợi ích tấm bằng IELTS đem lại. Từ đó không ngừng nâng cao chất lượng cho việc giảng dạy IELTS. Đến với Panda, bạn sẽ được kiểm tra đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí. Lộ trình ôn luyện tại Panda được thiết kế riêng cho từng học viên. Đảm bảo bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn.

luyện thi IELTS Hải Phòng
Trung Tâm Tư Vấn Du Học Panda

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Tham Khảo Thêm Khóa Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Nếu Bạn Muốn Học Tiếng Anh Tiết Kiệm Và Tiện Lợi 

2. Trung Tâm PEC Hải Phòng – Ôn Thi IELTS Chất Lượng Nhất

luyện thi IELTS Hải Phòng
Trung Tâm PEC Hải Phòng

Cái tên tiếp theo trong danh sách là Anh ngữ PEC. Đây là địa điểm luyện thi IELTS nổi tiếng tại Hải Phòng. Bên cạnh luyện thi IELTS, trung tâm còn có nhiều khóa học khác tùy theo nhu cầu và khả năng của học viên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại đây. Ngoài việc phân loại học sinh vào đúng lớp, giúp chất lượng lớp học đồng đều. Đội ngũ giáo viên và trợ giảng tại PEC đều rất nhiệt tình. Sẵn sàng giải đáp các vấn đề về bài học. Cũng như trao đổi, nói chuyện với học viên về những chủ đề khác.

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 25 Trung Tâm Tiếng Trung Hà Nội Siêu Chất Lượng

3. Trung Tâm ILA – Luyện Thi IELTS Uy Tín Nhất Hải Phòng

ILA là dường như là cái tên tiên phong trong việc luyện thi IELTS Hải Phòng. Giáo viên và trợ giảng tại ILA đều có chứng chỉ quốc tế cùng nghiệp vụ chuyên môn. Bên cạnh đó, việc thường xuyên tập huấn định kì còn giúp họ bổ sung những kỹ năng khác. Với việc ứng dụng công nghệ cao vào dạy học. Những tiết học tại ILA vô cùng sôi nổi, vui vẻ nhưng vẫn đảm bảo kiến thức đầy đủ.

luyện thi IELTS Hải Phòng
ILA Hải Phòng

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Note Ngay: Top 12 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Đạt Chuẩn

4. Trung Tâm Anh Ngữ Res – Luyện Thi IELTS Cấp Tốc Tại Hải Phòng

RES là trung tâm chuyên luyện thi IELTS. Chất lượng giảng dạy tại đây luôn không ngừng cải thiện và nâng cao. Giáo trình dạy IELTS ở RES được biên soạn và tổng hợp từ nhiều đầu sách nổi tiếng của Cambrige và Barrons. Từ khi ra đời, trung tâm đã thành công giúp hàng ngàn học viên đạt được điểm số mơ ước. RES vẫn đang không ngừng nỗ lực. Trong tương lai gần sẽ trở thành trung tâm IELTS hàng đầu Việt Nam.

luyện thi IELTS Hải Phòng
Anh Ngữ Res

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Top 5 Lớp Học Ielts Ở Hải Dương Tốt Nhất

5. Trung Tâm Anh Ngữ Mes – Luyện Thi IELTS Hải Phòng

Với sứ mệnh “là người thành công là giúp người khác thành công”. MES luôn tự hào khi cung cấp cho học viên những khóa học IELTS chất lượng. Đội ngũ giáo viên tại đây luôn nhận được phản hồi tích cực. Không chỉ có chuyên môn cùng nghiệp vụ sư phạm. Giáo viên tại MES vô cùng tâm lý và nhiệt tình. Những tiết học ở đây luôn thoải mái, vui vẻ. Đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức tốt. Cùng với đó xây dựng sự đam mê, yêu thích tiếng Anh. MES là một gợi ý cho ai có mong muốn tìm kiếm địa điểm luyện thi IELTS Hải Phòng.

luyện thi IELTS Hải Phòng
Trung Tâm Anh Ngữ Mes

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Tổng Hợp Top Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hà Nội Siêu Uy Tín

6. Trung Tâm Apollo – Trung Tâm Tiếng Anh Kinh Nghiệm Tại Hải Phòng

Qua 25 năm xây dựng và phát triển. Apollo vẫn xuất sắc giữ vững vị thế. Trở thành lựa chọn quen thuộc khi khách hàng có nhu cầu học tiếng Anh. Không chỉ giảng dạy Anh văn thiếu nhi, các khóa luyện thi IELTS ở đây cũng rất nổi bật. Trung tâm luôn không ngừng tìm kiếm và áp dụng các phương pháp học thông minh. Đảm bảo đầu ra cho học viên. Ngoài ra những bài kiểm tra xếp lớp chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn nhanh chóng định hình được khả năng bản thân. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như tìm ra lộ trình học đúng đắn.

luyện thi IELTS Hải Phòng
Apollo Hải Phòng

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Khám Phá Ngay 10 Khóa Học Thiết Kế Trình Chiếu Powerpoint Online Tốt Nhất

7. Trung Tâm Ms Huyên IELTS – Ôn Luyện IELTS Giá Rẻ Hải Phòng

Lớp học IELTS cô Huyên là cái tên quen thuộc với học sinh, sinh viên. Học phí ở đây khá mềm so với mặt bằng chung. Đi kèm với đó là chất lượng “không phải dạng vừa”. Với mong muốn giúp học viên hiểu bài. Nhưng cũng phải tạo niềm yêu thích môn học, không gây nhàm chán. Những tiết học ở đây luôn được tương tác với giáo viên và trở giảng. Kết hợp nhiều phương pháp dạy mới lạ.. Lớp IELTS cô Huyên còn cung cấp bài thi IELTS chuẩn miễn phí. Giúp học viên thêm tự tin và xác định đúng khả năng của mình.

luyện thi IELTS ms Huyên Hải Phòng
Apollo Hải Phòng

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Bạn Đang Băn Khoăn Khoá Học Tiếng Anh Online Nào Tốt Nhất Giúp Bạn Nâng Cao Kỹ Năng, Tham Khảo Ngay!

8. Trung Tâm Anh Ngữ DMEC – Luyện Thi IELTS Hải Phòng

Mong muốn giúp học viên tự tin với vốn kiến thức đầy đủ. Trung tâm DMEC thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa xen kẽ với giờ học. Các khóa học IELTS tại đây rất đa dạng. Bên cạnh các khóa theo lộ trình chuẩn. Trung tâm còn có các khóa cấp tốc với thời gian luyện thi  chỉ tầm 1,5 tháng cho khóa 5.0-6+. Kèm theo đó là đội ngũ giáo viên theo sát, sửa bài tỉ mỉ. Đây là trung tâm bạn nên tham khảo nếu đang tìm địa chỉ luyện thi IELTS Hải Phòng.

DMEC Hải Phòng
Anh Ngữ DMEC

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Tham khảo ngay những trung tâm tiếng trung Hải Phòng chất lượng

9. Trung Tâm Anh Ngữ AMA – Luyện Thi IELTS Tốt Ở Hải Phòng

AMA là một trong những cái tên nổi bật trên cả nước. Luôn nằm trong những lựa chọn đầu tiên cho việc học tiếng Anh. Đến với AMA, bạn sẽ được học bằng phương pháp Active Learning. Đã được kiểm nghiệm trên hàng ngàn học viên và thu được kết quả khả quan. Tại AMA đa dạng nội dung giảng dạy, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học viên. Các lớp học tại đây luôn đảm bảo đầu ra. Do vậy AMA Hải Phòng là một địa điểm rất đáng để trải nghiệm.

AMA Hải Phòng
Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Tìm Ngay 12 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Chất Lượng

10. Trung Tâm IELTS Fighter – Trung Tâm IELTS Nổi Bật Hải Phòng

Với hàng chục chi nhánh trên khắp cả nước. Fighter tự hào mang đến cho học viên những khóa học IELTS đạt chuẩn. Với phương pháp giảng dạy S-SMART. Học viên tại đây phản hồi rằng họ đã được nâng cao khả năng phản xạ, tư duy. Song song với đó là kiến thức nền vững chắc. Thêm vào đó, Fighter còn chia sẻ các kiến thức IELTS miễn phí. Tạo điều kiện cho những bạn tự học hay đang muốn làm quen với IELTS. Fighter đã xuất sắc trở thành địa điểm uy tín luyện thi IELTS Hải Phòng.

Fighter Hải Phòng
IELTS Fighter

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Tổng Hợp Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Chất Lượng

11. Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa – Hệ Thống Luyện Thi IELTS Hải Phòng

Được biết đến là địa điểm giảng dạy TOEIC nổi bật. Thế nhưng chất lượng luyện thi IELTS tại đây cũng không thua kém trung tâm nào. Với hàng chục chi nhánh tại các thành phố lớn. Sự lớn mạnh và ủng hộ của học viên với trung tâm là điều không cần bàn cãi. Các lớp học tại Anh ngữ Ms Hoa luôn đảm bảo đầu ra. Đồng thời miễn phí học lại nếu không đạt kết quả.

ms Hoa Hải Phòng
Anh Ngữ Ms Hoa

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Học tiếng nhanh, hiệu quả với top 25 trung tâm tiếng Hàn Hà Nội này

12. Trung Tâm Anh Ngữ ACE – Địa Điểm Luyện Thi IELTS Hải Phòng

Không chỉ là trung tâm luyện thi IELTS Hải Phòng. ACE còn là trung tâm tiếng Anh nổi bật trên cả nước. Điều làm nên tên tuổi ACE là nguồn nhân lực ưu tú, nhiệt tình. Giáo viên và trợ giảng tại đây đều dày dặn kinh nghiệm. Tâm lý, nhiệt huyết và đều đạt các chứng chỉ quốc tế. Nhân viên tư vấn của ACE luôn tận tình giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Ngoài ra, học phí tại đây khá phải chăng so với chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất.

ACE Hải Phòng
Anh Ngữ ACE

Thông Tin Liên Hệ:

Với 12 địa chỉ luyện thi IELTS Hải Phòngdanangaz.com mang đến, hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được địa chỉ thích hợp. Đầu tư cho tiếng Anh không bao giờ là lỗ. Tuy nhiên chúng ta cần đầu tư đúng chỗ để có kết quả tốt nhất.

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here