Con Trẻ Cùng Những Trải Nghiệm Giàu Ý Nghĩa Trong Trại Hè Quốc Tế International Kidscamp 2019

0
1077

Ngày 28/6 vừa qua, JCI Đà Nẵng đã tổ chức Trại Hè Quốc Tế International Kidscamp 2019. Tạo một sân chơi bổ ích và thú vị cho mùa hè của các bé. Hãy cùng DanangAZ.com điểm qua hành trình vui chơi và khám phá của các bé tại Hội An nhé!

Trại Hè Quốc Tế International Kidscamp 2019 Cùng Nhiều Hoạt Động Bổ Ích

Vào ngày thứ hai của International Kidscamp 2019, các bé đã có trải nghiệm thực tế trọn niềm vui. Dự án đem lại kiến thức điều mới lạ, kết nối tình thân, giao lưu văn hóa các nước.

international kidscamp

Tại trang trại hữu cơ An Farm Hội An, các bé trở thành những nông dân nhí, đầu bếp giỏi qua những trải nghiệm thực tế được hướng dẫn trồng rau, làm bánh xèo, thưởng thức rau củ quả hữu cơ như trái chanh dây, tìm hiểu về các loài hoa lạ trồng theo cách tự nhiên như hoa sam, hoa bướm, công dụng cây bạc hà… Thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị, mới lạ và khuyến khích các con ham học hỏi. Qua International Kidscamp 2019, các bé có thể tiếp thu các kiến thức thực tế bổ ích.

international kidscamp

Trải nghiệm thú vị tại Làng gốm Thanh Hà – Chuyến Đi International Kidscamp 2019

Tiếp tục hành trình, các bé tham quan làng gốm Thanh Hà – làng nghề truyền thống Hội An. Đặc biệt, dưới sự hướng dẫn của các cô chú nghệ nhân tại đây, các bé có thể tự tay tạo nên những tác phẩm độc đáo cho riêng mình. Những sản phẩm này sẽ được đóng gói và các con có thể mang về nhà. Các con có thể tặng cho những người thân yêu sau khi kết thúc chương trình trại.

international kidscamp
Các bé có những trải nghiệm thú vị tại làng gốm Thanh Hà

Đêm tiệc International Night – International Kidscamp 2019, diễn ra tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo các bạn nhỏ. Bữa tiệc với nhiều màn trình diễn đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa từng quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia. Các bé đã học hỏi, giao lưu kết nối với những trải nghiệm thực tế đáng nhớ, thú vị cùng bạn bè quốc tế.

Những ngày tiếp theo, các bé sẽ được tham gia thử thách Amazing Race. Thử thách với trải nghiệm giao lưu tại Trường Quốc Tế Hội An và nhiều các hoạt động khác. Cùng JCI Đà Nẵng dõi theo hành trình khôn lớn của các con trong suốt dự án này.

International Kidscamp 2019 là dự án Trại hè quốc tế được tổ chức bởi JCI Đà Nẵng. Dự án với mục đích mang lại môi trường trải nghiệm quốc tế, giao lưu văn hóa giữa các bé tham gia trại hè. Đồng thời truyền tải thông điệp “The Power of One” – Sức mạnh của thể thống nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here