Top 10 Địa Điểm Học Guitar Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

Guitar là loại nhạc cụ khá phổ biến trong âm nhạc cũng như đời sống hiện nay. Tuy nhiên không ai cũng biết chơi loại nhạc cụ này. Và việc học guitar cũng cần có sự hướng dẫn đúng cách và thời gian luyện tập thường xuyên. Hãy cùng với DanangAZ tìm hiểu những nơi học guitar Đà Nẵng chất lượng và vô cùng tận tâm.

1. Hero Guitar – Địa Điểm Học Guitar Đà Nẵng Uy Tín

Hero Guitar là hệ thống chuỗi cửa hàng nhạc cụ với đa dạng các loại. Tại đây mang đến cho khách hàng những sản phẩm được xem là tốt nhất và có mức giá phù hợp. Bên cạnh việc cung cấp các nhạc cụ cao cấp thì đơn vị cũng có các lớp học guitar Đà Nẵng được rất nhiều người lựa chọn. Các buổi học ở đây đa phần đều được thực hành là chính và được dẫn dắt bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn. Việc học tập ở đây rất hiệu quả bởi cơ sở vật chất luôn đầy đủ và có giáo trình có sẵn.

Hero Guitar
Hero Guitar

Khi tham gia lớp học ở đây, học viên sẽ được giao lưu học hỏi với nhau và có trình độ trình diễn thể hiện tài năng. Đơn vị có 2 lớp chính là lớp guitar dành cho người mới bắt đầu và lớp nâng cao. Mức độ hiệu quả ở đây khá tốt khi mà học viên có thể đánh được nhạc sau khi kết thúc khóa học ở đây. Thời gian học của các buổi cũng không quá dài chỉ tầm từ 1,5 – 2 tiếng và tuần sẽ có 2 buổi.

Học phí cho khóa học guitar tại đây

 • Học phí 400k/tháng

Thông tin liên hệ:

2. Dạy Guitar Trọng Nhân – Nơi Học Guitar Đà Nẵng 

Dạy guitar Trọng Nhân là địa điểm dạy nhạc cụ khá nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với nhiều kinh nghiệm trong việc dạy học nhạc cụ, đơn vị có thể giúp cho các học viên có thể đạt được hiệu quả tốt. Không chỉ đơn thuần là việc dạy học, đơn vị còn là nơi giúp giữ lửa cho các học viên mới bắt đầu với việc học đàn. Tại đây, học viên có thể được học thử trước 1 buổi trước khi đăng ký học. Các bạn có thể lựa chọn đăng ký học tiếp nếu cảm thấy phù hợp với giáo trình từ trung tâm. 

Dạy guitar Trọng Nhân
Dạy guitar Trọng Nhân

Tại đây mở khá nhiều lớp học guitar Đà Nẵng. Mỗi lớp học ở đây trước khi bắt đầu đều sẽ chọn lọc. Học viên muốn tham gia sẽ phải tham gia bài kiểm tra đầu vào. Đến với lớp học trung tâm cam kết sau buổi thứ 4 học viên sẽ đàn được bài đầu tiên. Bên cạnh việc bấm hợp âm, chuyên âm thì học viên sẽ được học nhạc điểu phổ biến, tạo intro, outro… Học viên có thể lựa chọn việc học tại trung tâm hoặc học tại nhà. Lớp học không quá đông, tối đa chỉ có 2 học viên. Cách giảng dạy ở đây khá dễ hiểu và tiếp thu.

Học phí guitar tại đây

 • Học phí là 800k/tháng cho 8 buổi mỗi buổi 90 phút

Thông tin liên hệ:

3. FM Music – Lớp Học Guitar Đà Nẵng Chất Lượng 

FM Music là nơi dạy học nhạc cụ với đa dạng các loại. Đơn vị chiêu sinh với nhiều các khóa học khác nhau như dạy Piano, Organ, Guitar, Ukulele. Trung tâm được thành lập với mong muốn đem đến môi trường giáo dục uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp. Tại đây có các lớp học theo nhóm và dạy kèm tại nhà hoặc tại trung tâm. Đội ngũ giảng viên đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm. Chính vì vậy mà việc học ở đây khá dễ dàng trong việc tiếp thu. 

học guitar đà nẵng
FM Music

Các lớp học guitar Đà Nẵng ở đây được đánh giá chất lượng khi mà luôn tạo điều kiện để học viên thể hiện tài năng của mình. Bên cạnh đó cũng là sự rèn luyện cho khả năng tự tin trước đám đông khi biểu diễn. Tại đây không giới hạn bất kỳ độ tuổi nào để theo học. Bất cứ ai cũng có thể tham gia các lớp học tại đây. Thời gian đi học sẽ được sắp xếp phù hợp với học viên, linh động theo lịch trình của cá nhân. 

Học phí guitar tại đây 

 • Học phí 1,080,000đ/khóa, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 60 phút

Thông tin liên hệ:

4. FM Thăng – Nơi Học Guitar Đà Nẵng Năng Khiếu

FM Thăng là trung tâm dạy học nhạc cụ, sáng tác và luyện thanh cơ bản. Đây là nơi được thành lập bởi đội ngũ thành viên có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc. Trung tâm là nơi đã đào tạo ra rất nhiều học viên nghệ sĩ và các dự án sản xuất nhạc. Đơn vị không chỉ đơn thuần là mang đến các khóa rèn luyện mà còn đem lại những giá trị cao cấp cho cộng đồng âm nhạc nghệ thuật. Sự uy tín và chuyên nghiệp luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu, mọi dịch vụ cam kết đều được hỗ trợ tận tâm. 

học guitar đà nẵng
FM Thăng

Các lớp học guitar Đà Nẵng được tổ chức khá thường xuyên. Các lớp học guitar chủ yếu học viên sẽ được học cách đệm nhạc. Với đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên sâu, các phương pháp dạy học cũng vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, tinh thần âm nhạc cao ở đây mang đến môi trường học nhạc đạt chuẩn hàng đầu. Mỗi buổi học, các kỹ năng đều được giảng viên giải thích khá rõ ràng và kỹ lưỡng. Các lớp học luôn tạo điều kiện để học viên thực hành và được giáo viên chỉnh sửa. 

Học phí lớp học guitar tại đây

 • Học phí giao động từ 400k/tháng

Thông tin liên hệ:

5. Hảo Vĩnh Music – Trung Tâm Dạy Học Guitar Đà Nẵng

Hảo Vĩnh Music là trung tâm dạy và đào tạo chuyên môn về các loại nhạc cụ. Đây là đơn vị khá lâu đời và được khá nhiều thế hệ âm nhạc ở Đà Nẵng yêu thích. Tại đây mọi khóa học đều có giáo trình và lộ trình rõ ràng chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và biểu diễn. Tại đây mở các lớp phổ thông và các lớp kèm riêng. Các lớp học ở đây có quy mô nhỏ, học viên không quá đông, vừa phải mà vẫn đảm bảo chất lượng. 

Hảo Vĩnh Music
Hảo Vĩnh Music

Lớp học guitar Đà Nẵng ở trung tâm được học viên lựa chọn bởi sự tiến bộ rõ rệt thông qua từng buổi học. Học viên được sử dụng nhạc cụ của trung tâm và đều là nhạc cụ mới, được bảo hành thường xuyên. Cơ sở vật chất ở đây cũng khá tiện nghi, sạch sẽ và thoáng mát. Tại đây mở các lớp học được mở dành cho cả người lớn và trẻ em. Trung tâm cũng có các buổi học thử miễn phí trước khi lựa chọn theo học. Số buổi học trong tuần có thể lựa chọn theo yêu cầu của học viên. 

Học phí lớp guitar tại đây

 • Guitar phổ thông (2-5 học viên/lớp): 720k/tháng tuần 2 buổi
 • Guitar học kèm (1 học viên): 1,200k – 1,500k/tháng tuần 2 buổi
 • Guitar học kèm cho người lớn (2 học viên): 900k – 1,200k/tháng tuần 2 buổi

Thông tin liên hệ:

6. Salem Piano – Lớp Học Guitar Đà Nẵng Chiêu Sinh Thường Xuyên

Salem Piano là đơn vị chuyên cung cấp các loại nhạc cụ như piano và guitar từ nước ngoài. Tại đây với đa dạng các mẫu hàng từ cổ điển đến hiện đại nhất. Bên cạnh việc cung cấp các loại nhạc cụ, đơn vị cũng mở các khóa đào tạo chơi nhạc cụ. Đơn vị thường xuyên mở các lớp học guitar Đà Nẵng, piano dành cho nhiều cấp độ và độ tuổi khác nhau. Các lớp được chỉ dạy trực tiếp từ những nghệ sĩ có kinh nghiệm và bề dày trong nghề. Không chỉ mang lại một lớp học hiệu quả nhất, đơn vị cũng rất tạo điều kiện tham gia lớp học.

Salem Piano
Salem Piano

Các khóa học ở đây hay có những ưu đãi, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên tham gia. Học viên khi lựa chọn khóa học có thể được lựa chọn khung giờ cảm thấy thoải mái và phù hợp. Bên cạnh đó, đơn vị mở khá nhiều lớp với đa các mức độ. Chính vì vậy mà học viên không cảm thấy ngợp khi học ở đây. Đơn vị cam kết đầu ra cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại đây. Ngoài việc học bình thường ở đây còn nhận học viên luyện thi vào các trường nhạc viện. 

Học phí Guitar tại đây

 • Học phí sẽ giao động từ 300k – 500k/tháng 

Thông tin liên hệ:

7. PH Music – Học Guitar Uy Tín Tại Đà Nẵng

PH Music là lớp học guitar Đà Nẵng uy tín chất lượng với nhiều khóa học. Đơn vị là trung tâm âm nhạc chuyên đào tạo các bộ môn nhạc cụ. Trung tâm được thành lập với ca sở vật chất khá đầy đủ, phòng học rộng rãi và thoáng mát. Các loại nhạc cụ ở đây được trang bị khá đầy đủ. Tại đây cung cấp với nhiều loại khóa học, phù hợp với từng cấp độ của học viên. Đây là địa điểm được nhiều các bạn trẻ và cả người lớn lựa chọn theo học. Bởi việc giảng dạy ở đây khá dễ hiểu và giáo viên khá thân thiện.

học guitar đà nẵng
PH Music

Đơn vị có các lớp học đại trà và lớp học kèm dành cho mọi đối tượng. Học viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng chơi đàn. Không chỉ là lớp học, nơi đây còn giúp các bạn có thể giải tỏa căng thẳng thông qua những giai điệu. Sự hỗ trợ tận tâm của giáo viên, không gian học tập thoải mái mà không lo sợ bất cứ ai đánh giá. Lớp học guitar ở đây học viên có thể giao lưu và thoải mái sáng tạo. 

Thông tin liên hệ:

8. Mi Fa Do Music Center – Nơi Đào Tạo Chơi Guitar Đà Nẵng

Mi Fa Do Music Center là nơi đào tạo các lớp học nhạc cụ như guitar, ukulele, trống, piano, organ,… Bên cạnh đó, đơn vị cũng có các lớp học thanh nhạc cơ bản. Các lớp được mở từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần và học viên sẽ học từ 3 buổi/tuần. Học viên sẽ được học trực tiếp từ thầy giáo tốt nghiệp trường Học Viện Âm Nhạc huế có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với sự tận tình, các phương pháp giảng dạy ở đây khá khoa học và hiệu quả. 

Mi Fa Do Music Center
Mi Fa Do Music Center

Trung tâm là nơi uy tín đào tạo và dạy học guitar Đà Nẵng cho hàng ngàn học viên. Nơi đây tạo nên sân chơi vừa chơi vừa học. Chính vì vậy mà không quá nhàm chán trong việc tiếp thu kiến thức. Lớp học ở đây không giới hạn bất kỳ tuổi tác nào. Các lớp học ở đây được mở thường xuyên cho các bạn học viên.

Học phí lớp guitar tại đây

 • Lớp guitar Lead 700k/tháng
 • Lớp guitar Bass 700k/tháng
 • Lớp guitar Classic 600k/tháng

Thông tin liên hệ:

9. Elite Music – Trung Tâm Âm Nhạc Uy Tín Đà Nẵng

Elite Music trung tâm đào dạy học các loại nhạc cụ đa dạng. Tại đây có các lớp học cơ bản đến nâng cao dành cho cả người lớn và trẻ em. Bên cạnh đó, đơn vị cũng có các lớp cấp tốc dành cho người bận rộn cũng có thể tham gia. Lớp học ở đây luôn được quan tâm và chú ý. Bởi các lớp học có học viên khá ít để giáo viên có thể dễ dàng trao đổi và trau dồi kiến thức. Học viên sẽ được nắm vững các kiến thức cơ bản từ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn. 

học guitar đà nẵng
Elite Music

Các lớp học guitar Đà Nẵng ở đây cũng có khá nhiều ưu đãi và phần quà cho học viên. Lớp học có giáo trình và lộ trình rõ ràng. Môi trường rèn luyện và học tập giàu tính nghệ thuật, phòng học được trang bị đầy đủ với các loại nhạc cụ học tập. Học viên sẽ được học từ cách cơ bản như cầm đàn, sử dụng ngón tay, cách bấm hợp âm. Sau khi thành thạo thì học viên sẽ được chơi từ cách đơn giản đến các bài hát phức tạp. 

Học phí các lớp học ở đây 

 • Học phí người lớn 600k/tháng – tuần 2 buổi
 • Học phí trẻ em 500k/tháng – tuần 2 buổi

Thông tin liên hệ:

10. My Sol – Dạy Học Guitar Trẻ Em Đà Nẵng

My Sol là trung tâm dạy năng khiếu cho trẻ em tại Đà Nẵng. Tại đây chuyên đào tạo với các bộ môn như đàn guitar, piano, nhảy múa, vẽ. Đây là lớp học đào tạo ra rất nhiều tài năng trẻ và luyện thi cho các trường học năng khiếu. Đơn vị này rất được nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình để bồi dưỡng kỹ năng cũng như sự sáng tạo. Trung tâm luôn tạo môi trường năng động, tạo sân chơi để học viên có thể thể hiện được năng lực của mình. Mỗi phòng học đều được trang bị khá đầy đủ và hiện đại.

học guitar đà nẵng
My Sol

Lớp học guitar Đà Nẵng tại đây không quá đông, số lượng vừa phải. Chỉ trong tầm khoảng 3 – 4 học viên trong một lớp. Kết quả đầu ra tại đây luôn khá vượt trội, cam kết đầu ra đúng với yêu cầu của học viên. Thời gian học tập linh hoạt để phù hợp với chương trình học của học viên. Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao sẽ được mở thường xuyên. Thời gian mỗi buổi học vừa phải, cách giảng dạy cũng dễ hiểu và vô cùng khoa học. 

Học phí guitar tại đây

 • Lớp học guitar tại đây chỉ từ 350k

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những địa điểm học guitar Đà Nẵng uy tín và chất lượng được DanangAZ tìm kiếm. Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được đơn vị phù hợp qua bài viết này. 

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here