Top 11 Địa Chỉ Học Ngôn Ngữ Hà Nội Đảm Bảo Uy Tín

0

Bạn đang có nhu cầu học thêm các thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật,…Nhưng bạn băn khoăn không biết nên chọn cơ sở nào để tin tưởng. DanangAZ sẽ giới thiệu cho bạn top 11 địa chỉ học ngôn ngữ Hà Nội đảm bảo uy tín và chất lượng. Bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

1. Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội – Địa Chỉ Học Ngôn Ngữ Hà Nội Uy Tín

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội là đơn vị trường chuyên ngoài ngữ Hà Nội có thế mạnh đào tạo về ngành Ngôn ngữ, các lớp tiếng Hàn và tiếng Trung tại trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội được chú trọng đầu tư với đội ngũ giảng viên ưu tú, giáo trình thiết kế chuyên biệt giúp người học nhanh chóng làm quen và sử dụng ngôn ngữ thành thạo. Các ngành học ngôn ngữ tại Việt Mỹ đa dạng, bao gồm Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Phiên dịch tiếng Nhật thương mại, Ngôn Ngữ Trung và Ngôn Ngữ Hàn.Thấu hiểu nhu cầu nhân sự hiện nay của thị trường lao động, Trường Cao Đẳng Việt Mỹ đảm bảo chuẩn đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn Ngữ. 

Học Ngôn Ngữ Hà Nội
Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Thời gian học ngắn chỉ 2 năm 4 tháng, học viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng chính quy, mở ra cơ hội việc làm phong phú tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn là đối tác của nhà trường. Ngoài ra, Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và sát sao bạn trong suốt lộ trình học. Với hình thức xét tuyển linh hoạt, Trường Cao Đẳng Việt Mỹ nhận Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT. Ngoài ra, trường cũng tuyển thẳng các thí sinh có học lực giỏi trong các năm 10, 11 và 12. Điều này cho phép học viên có cơ hội tiếp cận một môi trường học tập chất lượng và phát triển tiềm năng của mình trong lĩnh vực ngôn ngữ.

Học Ngôn Ngữ Hà Nội
Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Vì sao học viên nên lựa chọn Trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở Hà Nội

 • Đội ngũ giảng viên tại trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, đều là những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về ngôn ngữ.
 • Trường sử dụng giáo trình chuyên biệt, giúp học viên nhanh chóng làm quen và sử dụng ngôn ngữ thành thạo.
 • Trường cam kết đảm bảo chuẩn đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ.
 • Thời gian học tại trường rất ngắn, chỉ kéo dài 2 năm 4 tháng.
 • Trường thiết lập mối quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn.
 • Hình thức xét tuyển vào trường linh hoạt.
 • Liên thông đại học đối với ngành ngôn ngữ Trung và phiên dịch tiếng Anh thương mại.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Đào Tạo Ngôn Ngữ Quốc Tế MLP Center – Cơ Sở Học Ngôn ngữ Hà Nội Uy Tín

MLP Center chính thức góp mặt vào những trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở Hà Nội chuẩn Quốc tế năm 2012. MLP Center tự hào là đơn vị đào tạo học ngôn ngữ Hà Nội uy tín và chất lượng tại Hà nội và khu vực phía Bắc. Sẵn sàng tiến bước cùng thế hệ trẻ Việt Nam hợp tác và hội nhập ra Quốc tế. Kiến tạo tương lai bền vững. 

MLP Center chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Trung, tiếng Hàn,…từ cơ bản tới nâng cao. Ngoài ra, học ngôn ngữ Hà Nội MLP Center còn đào tạo các ngôn ngữ hiếm như nhóm ngôn ngữ Châu Âu bao gồm: tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Pháp, tiếng Đức,…Các thứ tiếng thuộc nhóm ngôn ngữ Châu Á như: tiếng Ả Rập, Tiếng Lào, tiếng Campuchia,…

Học Ngôn Ngữ Hà Nội
Trung Tâm Đào Tạo Ngôn Ngữ Quốc Tế MLP Center

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, tài năng. Kèm theo đó, 100% họ đều là thạc sĩ, tiến sĩ về ngôn ngữ mà họ giảng dạy. Đã có thời gian học tập, nghiên cứu tại các nước bản địa. Cùng với đó là những phương pháp dạy học ngôn ngữ Hà Nội hiện đại, linh hoạt, dễ tiếp thu. 

MLP Center cung cấp giáo trình học tập đầy đủ. Các chương trình học được biên soạn theo từng cấp độ, giúp bạn dễ lĩnh hội kiến thức và không bị nhàm chán. Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các thiết bị dạy học, tiện nghi. Đạt đầy đủ các tiêu chuẩn cần có của trung tâm ngoại ngữ do Bộ Giáo dục đề ra. Thời gian học tập linh động, phù hợp với mọi người. MLP Center sẽ là địa điểm vàng cho việc học của bạn trở nên tốt hơn. 

Ưu đãi học bổng cá nhân tại học ngôn ngữ Hà Nội MLP Center

 • Giảm 5% cho khóa học thứ 2 hoặc nhóm 3 học viên trở lên
 • Giảm 10% khi đăng ký cùng lúc 2 khóa
 • Giảm 10% khi đăng ký nhóm 5 học viên trở lên
 • Giảm 5 – 10% khi sử dụng các dịch vụ khác do MLP Center cung cấp như: khóa học ngoại ngữ khác, Dịch thuật, Biên dịch, Gia sư,…

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Đông – Địa Chỉ Học Ngôn Ngữ Hà Nội Được Tin Tưởng

Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Đông chuyên đào tạo các khóa học tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2012, đây là trung tâm ngoại ngữ chất lượng và uy tín được mọi người tin tưởng.

Với slogan “Uy tín – Tin cậy – Chất lượng cao”, học ngôn ngữ Hà Nội Phương Đông không ngừng nỗ lực và cố gắng trau dồi bản thân. Nhằm mang đến lợi ích cho các bạn và cùng đồng hành trên con đường thành công. Với 2 cơ sở ở Hà Nội tại quận Cầu Giấy và Thanh Xuân. Phương Đông vẫn ngày càng phấn đấu mở rộng thêm các cơ sở để phục vụ nhu cầu của các bạn.

Học Ngôn Ngữ Hà Nội
Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Đông

Phương Đông nổi trội về sự đầu tư cơ sở vật chất và các thiết bị dạy học. Nhằm đảo bảo cho quá trình truyền đạt kiến thức của thầy cô trở nên thành công và suôn sẻ hơn. Đội ngũ giáo viên tại học ngôn ngữ Hà Nội Phương Đông là những thầy cô có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực của mình. Đảm bảo được chất lượng buổi học và chia sẻ kiến thức đến các bạn.

Các khóa học tại học ngôn ngữ Hà Nội Phương Đông phù hợp với từng mục đích bạn lựa chọn như: giao tiếp, xuất khẩu lao động, làm việc, du học,…Từng chương trình giảng dạy đưa ra đều nhắm đúng trọng tâm bạn cần. Chi phí các khóa học tại Phương Đông cũng vô cùng hợp lý. 

Chi phí khóa học tiếng Hàn và Nhật tại trung tâm ngoại ngữ Phương Đông 

 • Khóa học tiếng Hàn sơ cấp A1, A2, A3 với chi phí từ 1.500.000 – 2.990.000
 • Khóa học tiếng hàn Trung cấp B1, B2 với chi phí từ 4.500.000 – 5.500.000
 • Trọn gói khóa học tiếng Hàn xuất khẩu lao động được khuyến mãi với chi phí là 7.500.000
 • Luyện thi tiếng Hàn topik 1 – topik 6 với chi phí từ 1.500.000 – 3.000.000
 • Khóa học tiếng Nhật sơ cấp A1, A2, A3 với chi phí từ 1.500.000 – 2.200.000
 • Khóa học tiếng Nhật trung cấp với chi phí là 5.800.000/60 buổi (1.5h/buổi)
 • Luyện thi tiếng Nhật N4 với chi phí là 2.500.000
 • Luyện thi tiếng Nhật N3 với chi phí là 3.000.000

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Hiệu Quả Cao Nhất

4. Trung Tâm CLA – Địa Điểm Học Ngôn Ngữ Hà Nội Chất Lượng

Trung tâm ngôn ngữ và hỗ trợ trao đổi học thuật CLA được thành lập dựa trên cơ sở sáp nhập các đơn vị: Trung tâm Ngoại ngữ (CFL), Trung tâm Hợp tác KHKT Việt – Đức (VDZ), Trung tâm tiếng Pháp (CFC), Trung tâm Thông tin Năng lượng nguyên tử (ICONE). Từ khi thành lập đến nay, trung tâm học ngôn ngữ Hà Nội luôn là đơn vị đào tạo và tổ chức kiểm tra Quốc tế uy tín và chất lượng.

Mỗi năm, có gần 10.000 bạn đã tham dự các khóa học ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Gần 15.000 lượt bạn dự thi các chứng chỉ tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng theo chuẩn quốc quốc tế.

Học Ngôn Ngữ Hà Nội
Trung Tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật CLA

Tự hào là trung tâm đào tạo học ngôn ngữ Hà Nội được các bạn sinh viên tin tưởng lựa chọn. Đây là địa chỉ tin cậy của các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh Tế, Ngân Hàng và cả những người đã đi làm tại Hà Nội. Hầu hết các bạn lựa chọn CLA đều mong muốn nâng cao năng lực ngoại ngữ và mang về cho mình chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. CLA – Học thật, thi thật. CLA chắc chắn là một trung tâm ngôn ngữ chất lượng dành cho bạn.

Ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Hà Nội, tham khảo các khóa học tại CLA ngay:

 • Tiếng Anh giao tiếp GE1, GE2, GE3
 • Khóa Blended Learning (TOEIC)
 • Khóa cam kết TOEIC 450/500
 • Tiếng Anh giao tiếp thương mại
 • Khóa ngữ pháp tiếng Anh
 • Tiếng Hàn sơ cấp và trung cấp
 • Tiếng Nhật cơ bản

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Du Học Hanka – Trung Tâm Học Ngôn Ngữ Đáng tin Cậy

Với sứ mệnh mang đến cho hàng triệu học viên trên khắp mọi miền tổ quốc các khóa học ngoại ngữ chất lượng cao và chi phí phù hợp, Trung Tâm ngoại ngữ và du học Hanka đã nhận được sự tin tưởng và uy tín về chất lượng giảng dạy. Điều này được khẳng định với 90% các bạn đều đánh giá tốt và hài lòng sau khóa học. Các bạn có thể đăng ký khóa học bằng hình thức đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký online trên website của học ngôn ngữ Hà Nội Hanka.

Học Ngôn Ngữ Hà Nội
Trung Tâm Haruka

Đặc biệt là đội ngũ giáo viên tại học ngôn ngữ Hà Nội Hanka vô cùng tận tâm và thấu hiểu được mong muốn của các bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Hanka cam kết 100% thầy cô đều tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên ngành ngoại ngữ trong và ngoài nước. Cùng với đó là các loại bằng cấp và chứng chỉ ngoại ngữ xuất sắc. Niềm đam mê và nhiệt huyết là điều là các thầy cô tại Hanka luôn giữ vững.

Phòng học tại học ngôn ngữ Hà Nội Hanka được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập. Hanka chuyên cung cấp giảng dạy các khóa học tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung. Đáp ứng được nhu cầu của bạn như du học, xuất khẩu lao động, công việc. Trung Tâm ngoại ngữ và du học Hanka sẽ là địa điểm đáng tin cậy cho hành trình học tập của bạn. 

Thông tin các khóa học tại trường chuyên ngoại ngữ Hà Nội Hanka

 • Khóa học tiếng Anh mất gốc với học phí 3.600.000/64 tiết (Tương đương với 32 buổi 1.5h và 16 buổi 3h)
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp với học phí 3.980.000/48 tiết (Tương đương với 24 buổi 1.5h và 12 buổi 3h)
 • Luyện thi TOEIC 450+ với học phí 2.950.000/48 tiết (Tương đương với với 24 buổi 1.5h và 12 buổi 3h)
 • Tiếng Trung (Hán ngữ quyển 1 – quyển 5) với học phí ưu đãi từ 1.800.000 – 3.800.000
 • Tiếng Nhật với học phí từ 1.400.000 – 4.600.000 
 • Tiếng Hàn với học phí từ 1.400.000 – 3.880.000

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Haruka – Cơ Sở Học Ngôn Ngữ Hà Nội Không Nên Bỏ Qua

Haruka có nghĩa là “Hướng tới chân trời tương lai”. Với cái tên đặc biệt đầy ý nghĩa này, trung tâm học ngôn ngữ Hà Nội Haruka mong muốn đồng hành cùng bạn đi đến một tương lai tươi sáng hơn. Trung tâm có mục tiêu hỗ trợ hệ thống nền giáo dục tại Việt Nam ngày càng hiện đại và vững chắc hơn so với các nước Quốc tế như Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ngoài ra còn muốn đưa các bạn đến gia nhập Quốc tế, tiếp cận được những kiến thức mới của nền giáo dục thế giới. Mang cho mình phương châm hoạt động luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Haruka không những chỉ mang về thành công cho bản thân mà còn cho bạn những hành trang vững chắc hơn. 

Học Ngôn Ngữ Hà Nội
Trung Tâm Haruka

Với đội ngũ giáo viên người Việt và Nhật có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, tốt nghiệp các trường ngoại ngữ liên quan. Cùng những bằng cấp, chứng chỉ về lĩnh vực chuyên ngành của mình. Khi học tập tại học ngôn ngữ Hà Nội Haruka, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các loại giáo trình. Lộ trình học tập đưa ra theo từng giai đoạn để bạn dễ dàng nắm vững và theo kịp tiến độ.

Môi trường học tập tại trung tâm học ngôn ngữ Hà Nội rất năng động và thoải mái. Bạn sẽ được vừa học vừa trải nghiệm thực tế qua các tình huống giao tiếp mà giáo viên đưa ra. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ lâu hơn. 

Các dịch vụ tại trung tâm Haruka

 • Đào tạo tiếng Nhật
 • Đào tạo tiếng Hàn
 • Đào tạo tiếng Việt
 • Du học Nhật Bản
 • Du học Hàn Quốc
 • Biên phiên dịch

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Tìm Ngay 7 Địa Điểm Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng

7. Trung Tâm Ngoại Ngữ Viet-edu – Trung Tâm Học Ngôn Ngữ Hà Nội Được Ưa Chuộng

Với 17 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ, Trung tâm học ngôn ngữ Hà Nội Viet-edu tự hào đã giúp các bạn tham gia chinh phục được sứ mệnh của mình. Viet-edu thành lập với phương châm “lấy việc học làm trọng tâm”. Đã đào tạo rất nhiều bạn học viên ưu tú và ứng dụng tốt vào thực tế. 

Tại trung tâm học ngôn ngữ Hà Nội Viet-edu có đào tạo rất nhiều khóa học như: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Séc, tiếng Thái Lan và các khóa học ngắn hạn. Cùng với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm. Đáp ứng chỉ tiêu đào tạo ra được những bạn học viên vô cùng xuất sắc. Viet-edu cam kết 100% bạn sẽ có trình độ làm việc với các đơn vị trong và ngoài nước. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Viet-edu
Trung Tâm Ngoại Ngữ Viet-edu

Với nhiều khóa học đào tạo, Viet-edu có đầy đủ trang bị hiện đại, phục vụ cho quá trình dạy học. Quá trình kiểm tra sẽ được lưu kết quả từng đợt và đánh giá tỉ mỉ, khắc phục những nhược điểm của bạn để kịp thời khắc phục. Đây cũng là một điểm mạnh mà Viet-edu đã và đang làm rất tốt. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại trung tâm hoặc thông qua Website của trung tâm học ngôn ngữ Hà Nội. Trung tâm Ngoại ngữ Viet-edu sẽ là điểm đến rất phù hợp với tất cả các bạn có ước mơ chinh phục ngôn ngữ của mình!

Thông tin các khóa học tại Trung Tâm ngoại ngữ và du học Viet-edu

 • Khóa học tiếng Hàn với học phí từ 3.000.000 – 4.980.000
 • Khóa học tiếng Nhật với học phí từ 1.500.000 – 6.000.000
 • Khóa học tiếng Anh với học phí từ 2.000.000 – 5.000.000
 • Khóa học tiếng Nga với học phí từ 1.500.000 – 5.000.000
 • Khóa học tiếng Pháo với học phí từ 2.500.000 – 9.000.000

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm ngoại ngữ SOFL – Trung Tâm Học Ngôn Ngữ Hà Nội Uy Tín

Trung tâm Ngoại ngữ SOFL được thành lập năm 2008. Trải qua 13 năm hoạt động và trưởng thành, trung tâm học ngôn ngữ Hà Nội SOFL đã có cho mình 3 cơ sở tại Hà Nội. SOFL đã và đang trở thành một Trung tâm đi đầu đào tạo tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung tại Việt Nam. Đi đầu về sự đổi mới, đa dạng trong cách giảng dạy.

Trung tâm ngoại ngữ SOFL sẽ giúp bạn nắm chắc nền tảng cơ bản, sau đó là kiến thức và kỹ năng giao tiếp. Ngoài ra, trung tâm học ngôn ngữ Hà Nội SOFL còn đạo tạo ra rất nhiều đội ngũ nhân lực Việt Nam cả về trình độ và năng lực làm việc. Đồng thời, xây dựng một môi trường làm việc tích cực, cùng nhau trau dồi khả năng ngoại ngữ để phát triển bản thân lâu dài hơn.

Trung tâm ngoại ngữ SOFL
Trung tâm ngoại ngữ SOFL

Đội ngũ giảng viên được lựa chọn rất kỹ càng. Từ các trường ĐH Ngoại ngữ trong và ngoài nước, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, được đào tạo bài bản sau khi vào làm việc tại SOFL. Trung tâm sẽ luôn đồng hành cùng bạn đến khi đạt được mục tiêu đề ra. Cùng với đó, học ngôn ngữ Hà Nội SOFL và các bạn sẽ đồng hành và cố gắng để trở thành những phiên bản tốt nhất của riêng mình. SOFL cam kết sẽ có trách nhiệm và làm hết mình vì trách nhiệm. Do đó, hãy nhanh tay để đăng ký và tham gia lớp học bổ ích thôi nào!

Các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ SOFL

 • Tiếng Nhật Online, Offline
 • Tiếng Nhật Doanh Nghiệp
 • Tiếng Hàn Online 
 • Tiếng Hàn Offline
 • Đào tạo tiếng Trung (HSK1 – HSK4)

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Du Học Incomas – Trung Tâm Học Ngôn Ngữ Chất Lượng

Để đưa ước mơ của hàng triệu các bạn trẻ được đi du học trên toàn thế giới. Trung tâm Ngoại ngữ và Du học Incomas là địa điểm đáng tin cậy. Ở đây, có hệ thống giáo dục chi tiết, cụ thể đem lại hiệu quả cao cho bạn. Về đội ngũ giảng viên, là những người giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm. Mỗi lớp học chỉ có 10 người, như vậy giảng viên có thể theo sát cho từng bạn.

Trong quá trình học tập, các bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu kỹ càng về nơi các bạn đi du học. Trung tâm Ngoại ngữ và Du học Incomas, sẽ đưa ra những thông tin bổ ích nhất cho bạn tham khảo. Ngoài ra, các bạn sẽ còn được nhận học bổng đi du học từ Incomas như Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước khác.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Du Học Incomas
Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Du Học Incomas

Phòng học ở trung tâm học ngôn ngữ Hà Nội Incomas rất hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Incomas chuyên giảng dạy các khóa học tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Trung. Đáp ứng đầy đủ cho các bạn như du học, xuất khẩu lao động, hay công việc. Lộ trình chương trình học đưa ra theo từng giai đoạn để bạn có thể nắm vững kiến thức cũ và hiểu được kiến thức mới. Bạn có thể đăng ký bằng hình thức trực tiếp hoặc đăng ký online trên website của Incomas. Trung tâm Ngoại ngữ và Du học Incomas sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn!

Thông tin các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ và du học Incomas

 • Đào tạo tiếng Anh (tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giao tiếp cho người đi làm và luyện thi toeic)
 • Đào tạo tiếng Nhật (lớp sơ cấp SAKURA, lớp sơ cấp MOMIJI, lớp giao tiếp, luyện thi)
 • Đào tạo tiếng Hàn (cấp tốc SC1, SC2, SC3, TC2; cơ bản SC1, SC2, SC3, TC1, TC2)
 • Đào tạo tiếng Trung (sơ cấp, trung cấp, cao cấp, luyện thi HSK 4, luyện nghe nói)

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Đừng Bỏ Lỡ Top 8 Trung Tâm Tiếng Hàn Hải Phòng Chất Lượng Nhất

10. Trung Tâm Du Học Sunny – Địa Chỉ Học Ngôn Ngữ Hà Nội Cấp Tốc

Trung tâm du học Sunny với các dịch vụ tư vấn, xử lý hồ sơ du học nhanh chóng, cung cấp các khóa học tiếng Nhật, tiếng Hàn cấp tốc. Chi phí minh bạch và tỷ lệ đỗ visa cao. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam, Hàn Quốc và Nhật Bản. Từ năm 2018 đến nay, học ngôn ngữ Hà Nội Sunny đã đưa gần 1000 bạn học viên sang du học Hàn Quốc.

Trung Tâm Du Học Sunny
Trung Tâm Du Học Sunny

Sunny hỗ trợ các bạn chương trình đào tạo tiếng Nhật “hiệu quả” cho người mới bắt đầu. Với đội ngũ giảng viên chất lượng và tâm huyết, học ngôn ngữ Hà Nội Sunny cam kết các bạn sau khi hoàn thành khóa học sẽ đạt được tối thiểu như sau: Giao tiếp tiếng Nhật ở mức cơ bản, đỗ kỳ phỏng vấn với trường, Đại sứ quán và lấy được tư cách lưu trú COE và visa.

Với các điều kiện cam kết bao gồm: Các bạn học viên đi học đầy đủ trên 90% số buổi học, hoàn thành trên 90% số bài tập được giao, tham gia đầy đủ các buổi luyện thi và thi thử tại trung tâm. Chỉ cần bạn có nhu cầu và mong muốn thì học ngôn ngữ Hà Nội Sunny sẽ luôn đồng hành, giúp đỡ bạn đạt được. 

Các khoản chi phí tại trung tâm du học Sunny

 • Khóa học tiếng Nhật cấp tốc với học phí 10.000.000/1 khóa (1 khóa/3 tháng, 1 tuần/5 buổi, 8 tiếng/1 buổi)
 • Khóa học tiếng Hàn cấp tốc với học phí 5.000.000/1 khóa (1 khóa/3 tháng, 1 tuần/5 buổi, 4 tiếng/1 buổi
 • Tư vấn du học miễn phí
 • Ký túc xá với chi phí 5.000.000/3 tháng

Thông tin liên hệ:

11. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội – Địa Chỉ Học Ngôn Ngữ Hà Nội Chất Lượng

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo học ngôn ngữ Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở uy tín, đáng tin cậy hiện nay. Chuyên đào tạo ngôn ngữ du học và ngoại ngữ dịch thuật. Các ngôn ngữ chính mà trung tâm hiện đang giảng dạy bao gồm: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung.

Trung tâm học ngôn ngữ Hà Nội cam kết cung cấp cho bạn nền tảng ngoại ngữ vững chắc. Với đội ngũ giáo viên 100% là giảng viên ngoại ngữ của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Họ đều là những giảng viên có trình độ học vấn. Được đào tạo các kỹ năng cơ bản về chuyên ngành, có kinh nghiệm và nghiệp vụ lâu năm.

Học Ngôn Ngữ Hà Nội
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Với phương pháp giảng dạy “Lấy người học làm trung tâm”. Các giảng viên tại trung tâm học ngôn ngữ Hà Nội luôn giúp các bạn phát huy được tính chủ động, tích cực, tự giác học tập để nâng cao hơn kỹ năng ngoại ngữ. Mỗi lớp sẽ được sắp xếp từ 10 – 25 học viên để đảm bảo được việc tiếp thu kiến thức cũng như quá trình giao tiếp hiệu quả hơn.

Phòng học tại Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội được trang bị đầy đủ máy chiếu, bàn ghế, máy lạnh,…Trong giờ học giảng viên sẽ dạy từ vựng, ngữ pháp và ứng dụng đan xen những tình huống giao tiếp thực tế. Khiến cho quá trình học sôi động và dễ dàng ghi nhớ hơn. Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội sẽ là một địa điểm học tập uy tín dành cho bạn.

Khóa học và học phí tại trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

 • Tiếng Hàn online với học phí từ 400.000 – 1.700.000
 • Tiếng Hàn tổng hợp với học phí từ 3.380.000 – 5.800.000
 • Tiếng Hàn XKLĐ với học phí chỉ 4.980.000
 • Thi Topik I với giá 300/người, Topik II với giá 400/người
 • Khóa học biên phiên dịch tiếng Trung với chi phí 33.100.000 (tính theo tổng từng khóa lẻ). Khi đóng học phí hết 1 lần chỉ còn 19.800.000
 • Tiếng Trung sơ cấp với học phí từ 1.800.000 – 3.000.000
 • Tiếng Trung cao cấp với học phí từ 4.800.000 đến 5.800.000

Thông tin liên hệ:

Vậy là bạn sẽ không cần băn khoăn về việc lựa chọn trung tâm ngôn ngữ uy tín nữa. Bài viết này DanangAZ đã giới thiệu cho bạn top 10 địa chỉ học ngôn ngữ Hà Nội uy tín và chất lượng. Hy vọng những thông tin giáo dục này sẽ giúp ích cho bạn. 

>>> Xem thêm:

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here