Giá dịch vụ thông cống mới nhất? Địa chỉ thông cống nghẹt uy tín

Cống dùng để dẫn các nước thải, vệ sinh hằng ngày của chúng ta ra ngoài môi trường. Nếu không chú ý và sử dụng đúng cách sẽ khiến nó dễ tắc. Điều này gây nghẽn ứ đọng nước làm mất vệ sinh. Tuy nhiên, chi phí cho dịch vụ thông cống nghẹt hiện nay đắt hay rẻ đang là vấn đề được nhiều người lưu ý. Vậy giá dịch vụ thông cống nghẹt mới nhất mỗi dịch vụ là bao nhiêu? Cùng danangaz.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Các nguyên nhân dẫn đến cống bị nghẽn tắc

Hiện nay, mỗi nhà mỗi công ty, doanh nghiệp đều có đường ống cống bên trong nhà. Do đó, khi cống bị tắc thì những nguyên nhân nào là hay gặp nhất. Cùng tìm hiểu qua các phân tích dưới đây như sau:

  • Để các vật nhọn, không phân hủy rơi vào miệng cống khiển tắc nghẽn nước không chảy.
  • Đổ thức ăn thừa vào đường cống, dầu mỡ bám dính vào miệng cống làm thu nhỏ diện tích
  • Việc tắm, sinh hoạt làm tóc rụng, bao rác từ dầu gội trôi xuống đường cống.
  • ….
Giá dịch vụ thông cống mới
Nguyên nhân khiến cống nghẹt

Trên đây chính là các nguyên nhân hay gặp và thường xuyên gặp nhất của các hộ gia đình. Ngoài ra, còn có những nguyên nhân do kỹ thuật của đường ống hoặc sử dụng lâu năm. Nếu trong quá trình sử dụng bạn thấy cống có dấu hiệu nước chảy yếu và chậm thì cần phải thuê dịch vụ để kịp thời xử lý trước khi trở nên trầm trọng hơn.

Báo giá dịch vụ thông cống mới nhất 

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ thông cống tắc nghẽn. Do đó, mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau để gia tăng sức cạnh tranh với nhau.

Tuy nhiên, tính theo mặt bằng chung thì báo giá chính xác và mới nhất sẽ như sau: 

  • Mức giá dao động trong khoảng từ 250.000đ đến 400.000đ cho dịch vụ thông cống nghẹt áp dụng máy hơi giá. Mức giá này tính theo một lần sử dụng dịch vụ.
  • Nếu sử dụng dịch vụ thông cống bằng phương pháp máy lò xo sẽ tính giá theo m2 là 200.000đ/m2.
  • Giá từ 400 đến 500.000đ cho dịch vụ thông cống nghẹt theo hình thức thủ công.
  • Mức giá khá cao là 1.500.000đ một lần với dịch vụ sử dụng xe thổi áp suất giá.
  • Nếu khách hàng thông cống cho bồn cầu, nhà về sinh hay cống rửa bán thì giá dao động trong mức 400 đến 500.000đ. 
  • Với dịch vụ nạo vét cống, hố ga ở các khu công nghiệp, khu dân cư thì không có mức giá cụ thể mà nó phụ thuộc vào tình trạng, mức độ cống.

Một số lưu ý khi lựa chọn các dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ

Giá dịch vụ thông cống mới nhất
Báo giá dịch vụ thông cống mới nhất

Báo giá dịch vụ thông cống ở trên sẽ còn có nhiều thay đổi theo mùa và dịch vụ cung cấp. Do đó, để đảm bảo biết chính xác giá như thế nào thì bạn nên liên hệ với các đơn vị uy tín. Những đơn vị này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết. Ngoài ra, có một lưu ý cho khách hàng đó là nên cẩn thận với các dịch vụ thông cống có giá quá rẻ. Lý do là những đơn vị này sẽ không đảm bảo được chất lượng. 

Hiện nay có rất nhiều đơn ra đời cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đảm bảo cống của bạn sẽ không còn tình trạng nghẽn, tắc nữa thì cần tìm đến đơn vị uy tín, có thương hiệu. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống tốt và có giá hợp lý?

>>Xem thêm: Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ TPHCM của đơn vị Xanh Sài Gòn

Địa chỉ thông cống nghẹt Hồ Chí Minh uy tín, giá tốt

Công ty CP môi trường đô thị Xanh Sài Gòn là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín và chất lượng. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

Dịch vụ thông cống uy tín, chuyên nghiệp

Công ty cung cấp dịch vụ hút thông cống uy tín
Công ty cung cấp dịch vụ hút thông cống uy tín

Công ty CP môi trường đô thị Xanh Sài Gòn là một trong những dịch vụ nổi tiếng và có thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thông cống uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, dịch vụ thông cống của công ty cung cấp nhiều giải pháp khác nhau. Do đó, tùy theo hiệu quả và mức chi phí khách hàng đầu tư sẽ lựa chọn được phương án phù hợp với túi tiền của mình. 

Cam kết hiệu quả với giá dịch vụ thông cống mới nhất siêu rẻ

Đa dạng phương pháp thông cống
Đa dạng phương pháp thông cống

Công ty CP môi trường đô thị Xanh Sài Gòn luôn đặt sự uy tín của dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết giải quyết triệt để vấn đề của cống đang gặp phải. Qua đó, cống nhà bạn sẽ được sử dụng trong thời gian dài và sẽ không còn xuất hiện lại tình trạng như cũ. 

Hiện nay giá thông cống nghẹt, tắc có sự chênh lệch nhiều giữa các đơn vị. Tuy nhiên, công ty chúng tôi cam kết không tăng giá hay phụ thu. Vì vậy, khách hàng lựa chọn công ty sẽ hoàn toàn an tâm với mức giá hợp lý. Mức giá của công ty phù hợp với mặt bằng chung của thị trường hiện nay.

Có thể thấy, việc thông cống nghẹt là điều cần thiết và quan trọng. Do đó, bạn nên định kỳ và thường xuyên kiểm tra tình trạng của cống. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được sự cố nặng gây tổn hại chi phí nhiều hơn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Công ty CP môi trường đô thị Xanh Sài Gòn qua website https://xanhsaigon.com/ để được tư vấn và báo giá dịch vụ thông cống mới nhất nhé. 

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here