Khăn Nam Phong – Khăn Khách Sạn Cao Cấp, Uy Tín Tại TPHCM

0
247

Hiện nay với nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của mọi người. Các sản phẩm tiện ích liên quan đến khách sạn, khu nghỉ dưỡng ngày càng cao. Trong đó có thể kể đến là các loại khăn khách sạn. Sự “xuất hiện” của nhiều loại khăn đã khiến nhiều khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm đáng tin cậy. Trong bài viết hôm nay, danangaz.com sẽ giới thiệu đến một đơn vị cung cấp khăn khách sạn cao cấp tại TPHCM. Đó chính là khăn Nam Phong – khăn tắm khách sạn

>>>Tham khảo thêm:

Khăn Nam Phong – Khăn Khách Sạn Cao Cấp

Được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp khăn khách sạn cao cấp tại cả miền bắc và miền Nam. Khăn Nam Phong là chuyên sản xuất khăn cho khách sạn và spa, phân phối trên toàn quốc, nhận thêu, dệt logo trên khăn theo yêu cầu, từ đơn hàng nhỏ đến lớn, công ty còn có nhà máy sản xuất khăn với số lượng lớn phân phối cả nước.

công ty khăn khách sạn cao cấp
Khăn Nam Phong

Bên cạnh chú trọng đến phân phối, công ty đặc biệt chú trọng đến khâu sản xuất, mang đến những sản phẩm chất lượng đảm bảo với khách hàng. Do đó, khăn Nam Phong luôn là lựa chọn hàng đầu của các khách sạn, nhà nghỉ, spa trên địa bàn Hồ Chí Minh và Hà Nội. Không chỉ bởi chất lượng đảm bảo mà còn vì độ uy tín, cam kết của khăn Nam Phong đối với khách hàng của mình.

Các Sản Phẩm Khăn Khách Sạn Cao Cấp Tại Nam Phong

Khăn Nam Phong cung cấp đa dạng các loại khăn bao gồm khăn mặt, khăn trải giường, khăn tắm, khăn tập gym, khăn yoga,…phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Đây chính là một trong những ưu điểm khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng các sản phẩm tại đây.

khăn nam phong
Các sản phẩm khăn Nam Phong

Nhưng không dừng lại ở đó, đối với mỗi loại khăn khách sạn sẽ có những kích thước khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Khăn mặt: 34*70 trọng lượng (100g),120g 34*80 (100g), 40*75cm (150g).
  • Khăn tắm: 60*120cm (300g), 70*140 (400g), 70*140 (500g), 65*130cm
  • Khăn quấn đầu: 34*80cm 34*80cm, 34*86cm, 40*75cm
  • Khăn tay: 25*25cm 30g; 34*34cm 60g
  • Thảm chân, áo choàng tắm…

Giá Cả Khăn Nam Phong Như Thế Nào?

Với sự đa dạng về kiểu mẫu, kích thước và các loại khăn, khăn Nam Phong còn được ưa chuộng bởi mức giá cả tại đây khá hợp lý. Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối khăn ra thị trường nên khăn Nam Phong luôn đảm bảo là khăn khách sạn giá rẻ nhất, khăn được bán với giá sỉ và số lượng lớn. Luôn đầy đủ để phục vụ nhu cầu của mọi người.

khăn nam phong
Khăn Nam Phong cao cấp

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về giá cả tại đây thì truy cập vào web sau để nắm rõ hơn nhé: khăn tắm khách sạn

Tại Sao Nên Lựa Chọn Khăn Nam Phong – Khăn Khách Sạn Cao Cấp

Khăn Nam Phong là đơn vị luôn được nhiều khách hàng, đối tác lớn lựa chọn đồng hành trong thời gian vừa qua. Như đã nhắc ở những phần trên, đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã với nhiều màu sắc, chất lượng khác nhau. Các loại khăn cao cấp đến các dòng giá rẻ nhất, chất lượng vẫn đảm bảo cho người dùng.

công ty khăn khách sạn cao cấp
Khăn Nam Phong – Lựa chọn hàng đầu

Đặc biệt, với chế độ hậu mãi, chất lượng phục vụ cao. Khăn Nam Phong đã chiếm được vị trí hàng đầu về cung cấp khăn khách sạn, spa, nhà nghỉ. Đơn vị còn có một đội ngũ nhân viên tư vấn và giao hàng thân thiện, nhiệt tình. Công ty luôn làm hài lòng khách hàng, đảm bảo vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu –  Phú Thạnh – Tân Phú TPHCM
  • Số điện thoại: 0707 164 369 – 093 415 07 80 – 0903 367 867
  • Email: KhanNamPhong@Gmail.Com
  • Website: khannamphong.vn

Bài viết đã tổng hợp những thông tin liên quan đến khăn Nam Phong – khăn khách sạn cao cấp và uy tín tại TPHCM. Hy vọng qua bài viết này, danangaz.com có thể giúp bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp các sản phẩm khăn phù hợp với nhu cầu của các bạn. 

>>>Click ngay:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here