Công Ty TNHH Xây Dựng Thiết Kế Mẫu Nhà – Cho Công Trình Hoàn Hảo

490

Để làm nên một công trình đẹp mắt, thu hút thì không thể thiếu vai trò của các công ty thiết kế thi công xây dựng. Với nhu cầu về các công trình ngày một tăng, thì các công ty xây dựng cũng phát triển nhanh không kém. Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín cho công trình sắp tới của mình, Công ty TNHH Xây dựng Thiết kế Mẫu nhà Đà Nẵng sẽ cho bạn những dịch vụ tuyệt vời.

Công ty TNHH Xây dựng Thiết kế Mẫu nhà

Công ty TNHH Xây Dựng Thiết Kế Mẫu Nhà – Đơn vị xây dựng uy tín ở Đà Nẵng

Công ty TNHH Xây dựng thiết kế mẫu nhà được thành lập và hoạt động hơn 10 năm. Công ty hiện nay đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng, thiết kế thi công trang trí nội thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Tự hào là đơn vị thiết kế thi công đảm bảo chất lượng và uy tín, Công ty luôn đem đến cho khách hàng những thiết kế cho những không gian hiện đại, trang trọng, hoàn hảo nhất. Ngoài ra công ty còn có xưởng sản xuất nội thất riêng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Với những kinh nghiệm nhất định của mình, cũng như những thấu hiểu về các tiêu chuẩn khắt khe đối với ngành xây dựng, công ty luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Nhân viên tận tình, kỹ sư chuyên nghiệp

Điều làm nên thành công cho một công ty chắc chắn phải kể đến đội ngũ nhân viên. Họ là những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, là người tiếp nhận yêu cầu, cũng như đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Và ở Công ty TNHH xây dựng thiết kế mẫu nhà, bạn sẽ hiểu rằng sự tin cậy dành cho công ty là hoàn toàn xứng đáng. Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, tận tâm. Hơn nữa, lại có khả năng giải quyết vấn đề tốt. Chính họ sẽ là những người lắng nghe mong muốn khách hàng, và đưa ra lời khuyên, tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Xây dựng Thiết kế Mẫu nhà

Đối với một công ty thiết kế xây dựng, không thể không kể đến vai trò của các kỹ sư, kiến trúc sư. Để có một bản vẽ hoàn thiện, ưng ý nhất, họ đóng vai trò rất quan trọng. Những kiến trúc sư của Công ty TNHH xây dựng thiết kế mẫu nhà là những người chuyên môn cao, hiểu rõ nhu cầu thị trường. Và đặc biệt là luôn nắm bắt các thiết kế xu hướng, nhằm mang lại cho khách hàng những thiết kế hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó là những kỹ sư giỏi và đội ngũ thợ tay nghề cao. Những kỹ sư của công ty là những người nắm vững chuyên môn, cũng là người hiểu rõ bản vẽ nhất. Họ, cùng với đội ngũ thợ là những người trực tiếp thi công, cho bạn một không gian tuyệt vời.

Công ty TNHH Xây dựng Thiết kế Mẫu nhà

Giá cả niêm yết rõ ràng, chi phí hợp lý 

Một trong những vấn đề mà mọi khách hàng đều quan tâm đó là giá cả. Tại công ty, đây là vấn đề mà bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Bởi công ty luôn đưa ra các giải pháp tối ưu, nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Các dịch vụ của công ty đều được công khai rõ ràng, nhằm tạo sự khách quan trong quá trình hợp tác. Bảng giá như sau:

  • Trọn gói phần thô từ 2.900.000 đ – 3.500.000 đ
  • Trọn gói hoàn thiện chìa khóa trao tay từ 5.000.000 đ – 6.500.000 đ
  • Phí thiết kế 70.000 – 150.000 đ/m2
  • Trọn gói hồ sơ xin phép 1.500.000 đ
  • Trọn gói thiết kế cơ bản 5.000.000 đ/1 hồ sơ

Dịch vụ hiệu quả, đáng tin cậy 

Với số tiền bạn bỏ ra, công ty sẽ xây dựng một căn nhà phù hợp với bạn. Cùng với cam kết không phát sinh chi phí, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

  • Giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất. Vì công ty có xưởng sản xuất đồ nội thất riêng.  Vì vậy vật liệu sử dụng sẽ vô cùng chất lượng và giá cả ưu đãi nhất có thể.
  • Bàn giao đúng tiến độ, nhanh gọn, đạt chất lượng cao. Vì công ty có đội ngũ kỹ sư giỏi và đội ngũ thợ lành nghề.
  • Hợp đồng rõ ràng từng hạng mục sửa chữa, xây mới. Vì công ty luôn tôn trọng yêu cầu và quyền lợi của khách hàng trên hết.
  • Đảm bảo vệ sinh công trình, an toàn lao động. Vì đây là trách nhiệm của công ty.
  • Thi công nhanh, đúng kỹ thuật, đúng tiến độ. Vì đây là danh dự và uy tín của công ty.

 Thiết kế Mẫu nhà

Với phương châm: “Xây niềm tin vững – Dựng uy tín vàng”. Công ty sẽ mang đến cho bạn căn nhà như mơ ước, phù hợp với túi tiền nhưng không kém phần hiện đại và đẳng cấp. Công ty luôn là đối tác đáng tin cậy, tạo dựng niềm tin với khách hàng.

 Thiết kế Mẫu nhà

Thông Tin Liên Hệ 

Một công ty xây dựng tuyệt vời sẽ là điểm tựa cho những công trình tuyệt vời ra đời. Và Công ty TNHH Xây dựng thiết kế mẫu nhà là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua. Với những lợi thế của mình, đây sẽ là đơn vị đem đến cho bạn những không gian tuyệt vời. Hãy liên lạc ngay với công ty để được tư vấn nhé. Chúc bạn sẽ sớm có một không gian như ý.

Xem thêm:

Bình Luận