Top 5 Trung Tâm Dạy Nghề Nấu Ăn Ở Hải Phòng Uy Tín Nhất

Booking.com

Từ những nhu cầu chính đáng là học nấu ăn để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong những khách sạn, quán ăn nổi tiếng. Hôm nay Danangaz.com xin chia sẻ tới bạn danh sách 5 trung tâm dạy nghề nấu ăn ở Hải Phòng uy tín với chất lượng giảng dạy cao hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé!

>>> Click ngay: 

1. Trường Trung Cấp Đông Đô – Trung Tâm Dạy Nghề Nấu Ăn Uy Tín Hàng Đầu Ở Hải Phòng

Trường trung cấp Đông Đô là địa chỉ trung tâm dạy nghề nấu ăn ở Hải Phòng chuyên nghiệp và uy tín. Trường ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của xã hội hiện nay về một đội ngũ đầu bếp giỏi nghề, có tác phong làm việc chuyên nghiệp và phẩm chất tốt.

Trường Trung Cấp Đông Đô
Trường Trung Cấp Đông Đô

Các chương trình đào tạo tại trường đều có tính thực tiễn. Điều này phù hợp với tất cả các mô hình nhà hàng. Được xây dựng từ những giảng viên có uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nghề bếp.

Thời gian đào tạo ngành Trung cấp nấu ăn:

  • Hệ 1 năm (học 7- 10 tháng): Học viên có bằng Trung cấp, trung cấp nghề trở lên
  • Hệ 1.5 năm (Học 15 tháng): Học viên có bằng THPT
  • Hệ 2 năm (Học 20 tháng): Học viên có bằng THCS, học viên học dở lớp 10, 11, 12

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Địa Chỉ Uy Tín Cung Cấp Nguyên Liệu Pha Chế Ở Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

2. Dạy Làm Bánh Nấu Ăn Hải Phòng – Trung Tâm Dạy Nghề Nấu Ăn Uy Tín Ở Hải Phòng

Đây là một trung tâm dạy nghề nấu ăn ở Hải Phòng được nhiều người đánh giá cao. Chương trình dạy học luôn được cập nhật liên tục giúp học viên tiếp cận đến xu hướng mới nhanh nhất. Đồng thời, cách dạy tận tình, chuyên nghiệp của trung tâm là điều khiến các học viên ấn tượng nhất.

Dạy Làm Bánh Nấu Ăn Hải Phòng
Dạy Làm Bánh Nấu Ăn Hải Phòng

Lợi ích của học viên:

  • Được học các món ăn Âu, Á mang phong cách nhà hàng.
  • Được hướng dẫn bởi những giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn nghề và kỹ năng sư phạm.
  • Được học trong môi trường chuyên nghiệp đầy đủ trang thiết bị.
  • Học xong sẽ được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm tới các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 17 Địa Chỉ Pha Chế Tại Hà Nội Vừa Học Vừa Làm Với Dạy

3. Cao Đẳng Văn Lang – Trung Tâm Dạy Nghề Nấu Ăn Ở Hải Phòng

Theo học ngành Nấu ăn tại Cao Đẳng Văn Lang, học viên không những được đào tạo nấu ăn mà còn được nhà trường đào tạo về kỹ năng sống, kỹ năng kinh doanh, kỹ năng nắm bắt thị trường trong tương lai. Ngoài ra, học viên còn được biết đến các khu du lịch và phong cách sống của từng vùng miền qua những bài giảng của giáo viên. Từ đấy, học viên sẽ hình dung ra được cách sinh hoạt và phong cách phục vụ khách hàng khi ăn uống tại địa phương và phục vụ tại khách sạn.

trung tâm dạy nghề nấu ăn ở hải phòng
Cao Đẳng Văn Lang

Đội ngũ giảng viên của Cao Đẳng Văn Lang hầu hết là những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn. Ngoài ra, với kinh nghiệm thực tế làm việc tại những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, giảng viên sẽ giúp học viên hiểu rõ và sâu hơn những cái mình cần học để có thể áp dụng sau này.

Thông tin liên hệ:

>>> Thành Đầu Bếp Giỏi Với 6 Trung Tâm Dạy Nghề Đầu Bếp Tại Đà Nẵng

4. Khoa Chế Biến Món Ăn Trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng

Đây cũng là trung tâm dạy nghề nấu ăn ở Hải Phòng nổi tiếng. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn. Giảng dạy theo  phương pháp phân tích nghề lấy người học làm trung tâm, tích cực trong công tác học tập và nâng cao trình độ chuyên môn. Học tại khoa Chế biến món ăn học sinh được thực hành tại xưởng trường và các khách sạn, nhà hàng lớn trong thành phố, thời gian thực hành chiếm 75%  thời gian học.

Banner Đặc Sản ViGift

trung tâm dạy nghề nấu ăn ở hải phòng
Khoa Chế Biến Món Ăn Trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng

Trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng cam kết 100% sinh viên ra trường đều tìm được việc làm đúng chuyên ngành được đào tạo. Khoa luôn đề cao phương châm dạy những điều cần thiết cho sinh viên. Điều này nhằm giúp họ có thể hòa nhập ngay vào công việc sau khi ra trường, không cần thời gian học việc và thử việc tại các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 10 Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

5. Trường Cao Đẳng Nghề Duyên Hải

Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng sẽ đáp ứng được nhu cầu xã hội và nhu cầu cá nhân của mỗi con người nhằm hợp thức hóa kiến thức và bổ sung thêm văn bằng nấu ăn phục vụ cho đất nước và cho doanh nghiệp. Ngoài ra sinh viên, học viên đã có 1 văn bằng có nguyện vọng học thêm chuyên ngành nấu ăn hệ cao đẳng hoặc trung cấp thì tùy theo ngành học đã tốt nghiệp để nhà trường xét tuyển.

Trường Cao Đẳng Nghề Duyên Hải
Trường Cao Đẳng Nghề Duyên Hải

Sinh viên, học viên sẽ được học tới 80% thực hành, thời gian đào tạo linh hoạt, học phí theo quy định của nhà trường.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 trung tâm dạy nghề nấu ăn ở Hải Phòng uy tín nhất mà Danangaz muốn gửi đến bạn. Chúc bạn tìm được nơi dạy nghề phù hợp nhất nhé!

>>>> Xem thêm:

 

5/5 - (1 bình chọn)

Booking.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here