Top 7 Trung Tâm Học Kế Toán Tại Hải Phòng Được Tin Chọn Nhất

0
2571
học kế toán tại hải phòng

Không khó để tìm thấy một trung tâm học kế toán tại Hải Phòng. Nhưng để chọn được một trung tâm uy tín, có chất lượng giảng dạy tốt thì không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết sau đây, danangaz.com xin gửi đến bạn danh sách top 7 trung tâm học kế toán tốt nhất tại Hải Phòng.

>>> Note vào ngay:

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán TKT – Địa Chỉ Học Kế Toán Tại Hải Phòng Uy Tín

Một trong những địa chỉ học kế toán tại Hải Phòng uy tín không thể bỏ qua là công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán TKT. Đơn vị chuyên nhận đào tạo chuyên sâu kế toán thực hành. Đối tượng mà công ty phục vụ thường là những sinh viên ngành kế toán mới ra trường hay những người mới lần đầu tiếp xúc với kế toán. Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, công ty đảm bảo mang đến những kiến thức bổ ích, giúp bạn tự tin hơn trong công việc kế toán của mình. Đây là một địa chỉ uy tín đáng cân nhắc nếu bạn có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức của mình.

Công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán TKT
Công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán TKT

Công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán TKT với phương châm “ Giỏi nghiệp vụ – Vững tương lai”. Trung tâm nhận đào tạo thành thạo các nghiệp vụ kế toán, từ cơ bản đến nâng cao và thực hành nhuần nhuyễn các công việc từ chứng từ sổ sách có thật của doanh nghiệp. Học viên khi tham gia học tại công ty sẽ được cung cấp đầy đủ giáo trình, tài liệu liên quan phục vụ việc học. Qua khóa học, học viên còn được cấp chứng chỉ kế toán. Những kiến thức, kỹ năng được đào tạo cùng giấy chứng nhận qua khóa học sẽ giúp bạn tự tin khi đi phỏng vấn hơn hay có được những cơ hội thăng tiến tốt. 

Công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán TKT
Công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán TKT

Những lý do nên học kế toán tại công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán TKT

 • Là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ kế toán tại Hải Phòng. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Có đa dạng khóa học với nhiều trình độ khác nhau và nhiều lịch học để các bạn lựa chọn. TKT nhận đào tạo 1 kèm 1 cấp tốc cho học viên tốt nhất.
 • Chương trình học được nghiên cứu và xây dựng dựa trên thực tế, phương pháp giảng dạy tăng cơ hội thực hành cho học viên thực hành các phần học của mình trên excel, trên phần mềm kế toán của TKT và phần mềm Misa.
 • Cam kết đào tạo khóa học trọn đời nên các bạn sẽ được học tập và rèn luyện mà không giới hạn thời gian thực hành. Đặc biệt, TKT sẽ tạo điều kiện cho học viên nâng cao kiến thức khi thay đổi thông tư, nghị định.
 • Hỗ trợ, đồng hành các học viên có đam mê với nghề kế toán muốn mở dịch vụ kế toán, và trung tâm giảng dạy kế toán 
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên sau khi hoàn thành khóa học tại công ty.

Thông tin liên hệ:

2. Minh Việt – Trung Tâm Học Kế Toán Chuyên Nghiệp Tại Hải Phòng

Minh Việt với 11 năm kinh nghiệm hiện là tập đoàn hàng đầu về đào tạo kế toán thực hành, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, kế toán dành cho người quản lý. Chương trình giảng dạy tại đây không mang nặng tính chất lý thuyết. Mà được xây dựng dựa trên công việc thực tế lấy từ 100 cán bộ làm dịch vụ kế toán. Giúp bạn có được các kỹ năng nghiệp vụ và kinh nghiệm tốt nhất.

học kế toán tại hải phòng
Giáo án được xây dựng dựa trên công việc thực tế của các cán bộ làm dịch vụ kế toán

Đặc biệt, sau khi kết thúc khoá học kế toán thực tế tại trung tâm bạn có nhu cầu học việc, làm thực tế tại văn phòng dịch vụ kế toán công ty sẽ xếp chỗ cho bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Ngay Top 10 Trung Tâm Dạy Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

3. Kế Toán Hà Nội Chi Nhánh Hải Phòng – Học Kế Toán Chuyên Nghiệp Ở Hải Phòng

Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội chi nhánh Hải Phòng hiện là một trong những cơ sở đào tạo kế toán hàng đầu Hải Phòng. Trung tâm đã có hơn 8 năm kinh nghiệm, cơ sở đã mở hơn 50 khóa học thực hành kế toán thực tế. Với thời gian thực hành trên máy chiếm tới 80% và không giới hạn thời gian thực hành và đào tạo đến khi thành thạo mọi kỹ năng.

Hãy nhanh tay liên hệ đến trung tâm đến nhận được sự tư vấn cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại trung tâm.

Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội chi nhánh Hải Phòng
Một trong những cơ sở đào tạo kế toán hàng đầu Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 30 Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

4. Bình Minh Tax – Trung Tâm Học Kế Toán Tại Hải Phòng

Bình Minh là công ty cung cấp dịch vụ đào tạo kế toán chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Cùng đội ngũ kế toán giỏi, phương pháp đào tạo dễ hiểu sẽ giúp các học viên dễ dàng nắm vững kiến thức và sẵn sàng làm việc ngay sau khóa học. Ngoài ra, các khóa học được chia theo từng mục đích học và trình độ rõ ràng, giúp học viên có thể xác định được những khóa học phù hợp với bản thân và yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Bình Minh Tax
Đội ngũ giảng dạy có chuyên môn giỏi, tận tâm với học viên

Các khóa đào tạo kế toán tại Bình Minh Tax:

 • Khóa học kế toán dành cho chủ doanh nghiệp
 • Đào tạo kế toán theo yêu cầu
 • Đào tạo kế toán tổng hợp nâng cao
 • Đào tạo kế toán cơ bản

Thông tin liên hệ:

>>> Không Thể Bỏ Lỡ Tổng Hợp Top 7 Trung Tâm Học Kế Toán Tại Hải Phòng Uy Tín

5. Trung Tâm Kế Toán Hải Phòng – Cơ Sở Học Kế Toán Uy Tín Tại Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế. Trung tâm kế toán Hải Phòng đã trở thành địa chỉ được nhiều học viên tin chọn học nghề kế toán thực tế. Với tiêu chí luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất, có thể giúp các học viên tự tin khi đi xin việc ở những công ty vừa và lớn. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm luôn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ các bạn nếu có bất kì khó khăn nào trong việc học.

học kế toán tại hải phòng
Luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho học viên

Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ với trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất nào!

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay 9 Địa Chỉ Học Kế Toán Đà Nẵng Uy Tín Nhất

6. Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán VAT – Học Kế Toán Chất Lượng Tại Hải Phòng

Trung tâm đào tạo kế toán VAT đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học kế toán tại Hải Phòng. Trung tâm có đầy đủ các khóa học đáp được mọi nhu cầu của học viên. Từ các khóa đào tạo cho người chưa biết gì về kế toán đến đào tạo cho kế toán trưởng, kế toán thuế và các ngạch kế toán khác.

học kế toán tại hải phòng
Có đầy đủ các khóa học đáp được mọi nhu cầu của học viên

Chất lượng giảng viên tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Giảng viên là những người có kinh nghiệm thực tế, đang giảng dạy tại các trường Đại học và phụ trách kế toán tài chính tại các doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng, Hà Nội… Không chỉ trong lúc học mà cả sau khi kết thúc khóa học, các giáo viên vẫn sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc nghiệp vụ cho học viên.

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 30 Trung Tâm Dạy Nghề Sài Gòn Uy Tín

7. Kế Toán Quốc Gia – Trung Tâm Dạy Học Kế Toán Chuyên Nghiệp Tại Hải Phòng

Địa chỉ đầu tiên không thể không kể đến đó là trung tâm Kế toán Quốc Gia. Trung tâm đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán chuyên nghiệp. Và đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều học viên khi có nhu cầu học.

Các khóa học tại trung tâm:

 • Khóa học kế toán viên hành chính sự nghiệp
 • Khóa học kế toán tổng hợp
 • Học chứng chỉ kế toán trưởng
 • Khóa kế toán trưởng hành chính sự nghiệp
 • Khóa kế toán trưởng doanh nghiệp
Kế toán Quốc Gia
Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán chuyên nghiệp

Giảng viên của trung tâm đạt chuẩn ACCO quốc tế. Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm vào chất lượng của trung tâm.

Thông tin liên hệ

>>> Xem ngay những địa chỉ địa chỉ học sửa điện thoại tại Hà Nội uy tín

Trên đây là địa chỉ 7 trung tâm học kế toán tại Hải Phòng uy tín được nhiều người tin chọn nhất. Chúc bạn tìm được một địa chỉ đào tạo kế toán thích hợp nhất nhé!
>>> Tham khảo thêm:
3/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here