Top 30 Công Ty Vệ Sinh Với Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Chất Lượng Nhất

Kinh tế phát triển kéo theo sự hình thành của ngày càng nhiều những tòa nhà chọc trời và kính là một trong những vật liệu được ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn làm mất đi mỹ quan với tòa cao ốc đó. Chính vì thế, các cần một dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp để thường xuyên vệ sinh, kiểm tra và đảm bảo chất lượng của kính. Hãy cùng Danangaz.com điểm tên 30 công ty vệ sinh chuyên cung cấp các dịch vụ lau kính Hà Nội uy tín nhất.

>>> Tham khảo thêm: 

1. Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội BABYLON

BABYLON là công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả, đặc biệt là dịch vụ lau kính Hà Nội. Là công ty có trên 5 năm phát triển, BABYLON xây dựng hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu cùng thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại. Các nhân viên tại đây được chuyên môn hóa cho từng bộ phận công việc, thực hiện dịch vụ với tinh thần trách nhiệm cùng thái độ tốt.

Dịch vụ lau kính tại BABYLON được thực hiện dựa trên 3 nguyên tắc: nhanh nhẹn, hiệu quả và an toàn. BABYLON không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ lau kính tại đây phù hợp với các cao ốc, khu chung cư, các công trình vừa mới hoàn thiện…Ngoài ra, BABYLON còn cung cấp dịch vụ vệ sinh nội thất, giặt là, giặt đệm – ghế…

Dịch vụ lau kính Hà Nội
Dịch vụ lau kính BABYLON

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm mặt những đơn vị chuyên dịch vụ chống thấm nhà Hà Nội

2. Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Duy Tuấn

Dịch vụ lau kính Hà Nội – Duy Tuấn là một trong những cơ sở cung cấp giải pháp làm sạch kính hiệu quả cho các công trình lớn. Nói đến Duy Tuấn là nói đến một công ty vệ sinh công nghiệp với đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho các công trình, nhà xưởng, công ty, trường học… Dịch vụ lau kính tại đây được thực hiện với các nhân viên có kinh nghiệm lâu năm cùng khả năng làm việc tối ưu. Duy Tuấn cam kết đưa đến khách hàng các dịch vụ chất lượng, được thực hiện trên nền tảng đảm bảo an toàn lao động. Nhờ khả năng của nhân viên cũng như các loại máy móc và kỹ thuật chuyên dụng, thời gian thực hiện dịch vụ được rút ngắn nhưng vẫn có chất lượng ưu việt.

Duy Tuấn đã thực hiện dịch vụ cho rất nhiều các công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận. Mức giá dịch vụ tại đây sẽ được thông báo rõ ràng đến khách hàng sau khi nhân viên của Duy Tuấn khảo sát địa điểm thực hiện.

Dịch vụ lau kính Hà Nội
Dịch vụ lau kính Duy Tuấn

Thông tin liên hệ:

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến những dịch vụ diệt mối tại Hà Nội nổi tiếng sau

3. Công Ty AAAClean – Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Chuyên Nghiệp

Công ty AAAClean là cơ sở cung cấp các giải pháp làm sạch công nghiệp hàng đầu và đặc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ lau kính Hà Nội cùng các tỉnh lân cận. AAAClean hoạt động với trên 100 nhân viên kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp dịch vụ ngay và luôn khi có yêu cầu. Công ty cung cấp dịch vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần và cam kết việc thực hiện nhanh chóng đúng thời gian đặt ra.

Dịch vụ lau kính tại AAAClean được thực hiện theo nguyên tắc nhanh chóng, gọn gàng, uy tín và giá cả cạnh tranh. Khách hàng đánh giá cao tính chuyên nghiệp trong quy trình làm việc tại AAAClean, cũng là điều tạo nên sự yên tâm và thương hiệu của công ty. Giá cả tại AAAClean cho các dịch vụ đu dây lau kính ngoài, bề mặt ngoài hay vệ sinh kính trong là từ 8.000đ đến 15.000đ/m2 và có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ cần vệ sinh.

Dịch vụ lau kính Hà Nội
Dịch vụ lau kính AAAClean

Thông tin liên hệ:

>>> Các công ty kế toán Hà Nội uy tín bạn nên biết 

4. Giúp Việc Nhanh – Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Chất Lượng

Giúp Việc Nhanh là thương hiệu cung cấp phương pháp làm sạch công nghiệp và đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ lau kính Hà Nội. Để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, các nhân viên tại Giúp Việc Nhanh được tuyển chọn và đào tạo gắt gao. Điều này tạo nên một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có kĩ năng, có thái độ tốt. Dịch vụ lau cửa kính tại Giúp Việc Nhanh ngoài cam kết tính chất lượng và nhanh chóng, đề cao sự an toàn. Các công việc vệ sinh được thực hiện với sự trợ giúp của thiết bị máy móc chuyên dụng cùng các kỹ thuật chuyên biệt, giúp thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng.

Ngoài ra, Giúp Việc Nhanh còn cung cấp các dịch vụ làm sạch, tạp vụ theo giờ, theo tuần, theo tháng. Mức giá cho các dịch vụ nói chung và việc làm sạch cửa kính trong – ngoài nói riêng sẽ được thông báo cụ thể sau khi xem xét cụ thể tình hình hiện trường.

Dịch vụ lau kính Hà Nội
Dịch vụ lau kính Giúp Việc Nhanh

Thông tin liên hệ:

>>> Các địa chỉ cung cấp thảm trải sàn Hà Nội uy tín nhất

5. Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Linh Anh

Ngoài được biết đến như một thương hiệu chuyên làm sạch trọn gói cho hộ gia đình, Linh Anh còn cung cấp dịch vụ lau kính Hà Nội chuyên nghiệp. Thành lập và hoạt động trong một thời gian dài, Linh Anh đã trở thành địa chỉ quen thuộc chuyên giải quyết các vấn đề về cửa kính, kính trong nội thất, kính ngoài các tòa nhà. Bên cạnh đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, các thiết bị làm sạch chuyên dụng cũng được đầu tư cải tiến.

Chất lượng dịch vụ tại Linh Anh được đánh giá cao nhờ khả năng làm sạch hiệu quả, thời gian thực hiện nhanh chóng cùng giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Linh Anh đã thực hiện vệ sinh cho cửa kính nhiều loại công trình, từ cao ốc, chung cư, khách sạn, công ty…

Dịch vụ lau kính Hà Nội
Dịch vụ lau kính Linh Anh

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 15 Dịch Vụ Lắp Mạng VNPT Sài Gòn Nhanh Chóng

6. Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Capital

Công ty vệ sinh công nghiệp Hà Nội Capital là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm sạch cửa kính hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chịu được áp lực sẽ cung cấp đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đối với dịch vụ lau kính ngoài ở các tòa cao ốc, Hà Nội Capital sử dụng các thiết bị thang treo, thiết bị đu dây, thang điện. Nhờ vậy, nhân viên có thể linh hoạt trong việc vệ sinh cũng như đảm bảo tốt nhất các quy định an toàn lao động. Các hoạt động lau cửa sổ, rửa tường nhà cao tầng sẽ được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo thời gian đề ra.

Với dịch vụ lau kính bên trong, Hà Nội Capital sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng, làm sạch, làm sáng các cửa kính, đảm bảo trả lại sự sang trọng, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái.

Công ty lau kính Hà Nội
Dịch vụ lau kính Hà Nội Capital

Thông tin liên hệ:

>>> Cầu cống ứ tắc – Đã có top dịch vụ thông cầu cống Hà Nội sau

7. JupViec – Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Chuyên Uy Tín

JupViec là dịch vụ vệ sinh công nghiệp đầu tiên sử dụng ứng dụng cài đặt trên điện thoại, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận. Chỉ cần các thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể đặt lịch vệ sinh. Nhờ khả năng kiểm soát nhân viên hiệu quả, các thông tin về người thực hiện dịch vụ sẽ được cung cấp đầy đủ cho khách hàng.

Dịch vụ lau cửa kính của JupViec được thực hiện với mục tiêu đảm bảo tính tối ưu hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Dù là dịch vụ làm sạch cửa kính trong hay ngoài tòa nhà, các nhân viên của JupViec đều thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, đem lại kết quả tốt nhất. Sau mỗi lần đặt lịch dịch vụ, khách hàng sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt như giảm giá cho lần đặt tiếp theo.

Công ty lau kính Hà Nội
Dịch vụ lau kính JupViec

Thông tin liên hệ:

>>> Vệ sinh cửa kính đúng cách là điều cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ tại các tòa nhà. Vì vậy hãy tham khảo ngay các dịch vụ lau kính Sài Gòn này!

8. Vệ Sinh Hoàn Mỹ – Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Trọn Gói

Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ là địa chỉ cung cấp trọn gói dịch vụ lau kính Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Điều khiến khách hàng chọn lựa Hoàn Mỹ chính là nhờ chất lượng dịch vụ và phục vụ tại đây. Khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo các gói dịch vụ thích hợp, cách thức thực hiện cũng như chi phí. Đối với loại dịch vụ vệ sinh của kính trong và ngoài tòa nhà, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng làm sạch hiệu quả cũng như độ an toàn khi thực hiện. Việc đạt được cam kết này chính là kết quả của một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các thiết bị máy móc hỗ trợ, bảo hộ tiên tiến.

Ngoài ra, Hoàn Mỹ còn cung cấp dịch vụ vệ sinh nội thất trọn gói, làm sạch các công xưởng, nhà máy; các dịch vụ vệ sinh văn phòng, giặt đệm – sofa…

lau kính hn
Dịch vụ lau kính Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ:

>>> Không Thể Bỏ Lỡ Top Những Dịch Vụ Dọn Nhà Hà Nội Chất Lượng Nhất

9. Tina Services – Dịch Vụ Lau Kính Chuyên Nghiệp

Tina Services là công ty hoạt động trong mảng vệ sinh công nghiệp và bảo trì bất động sản hàng đầu tại. Tina Services có nhiều kinh nghiệm trong việc làm sạch công trình trước và trong khi sử dụng, đặc biệt là dịch vụ lau kính Hà Nội. Với 500 nhân viên cùng hơn 60 khách hàng thân thiết, Tina Services dần khẳng định được uy tín của mình qua mỗi lần thực hiện dịch vụ. Với hệ thống máy móc kỹ thuật, không chỉ đảm bảo được chất lượng làm sạch mà hơn hết, công ty cam kết về an toàn lao động, hạn chế xảy ra tai nạn khi thực hiện. Các dịch vụ tại Tina Services được định giá ngang bằng với thị trường và phù hợp với yêu cầu làm sạch riêng.

lau kính hn
Dịch vụ lau kính Tina Services

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 30 Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Sài Gòn Chuyên Nghiệp Bảo Mật

10. Dịch Vụ Vệ Sinh Hà Nội T&Q

Công ty vệ sinh công nghiệp T&Q là dịch vụ lau kính Hà Nội hàng đầu, chuyên cung cấp giải pháp làm sạch cho nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước. Các vấn đề về cửa kính ngoài và trong tòa nhà sẽ được T&Q xử lý hiệu quả bằng các kỹ thuật chuyên biệt. Đội ngũ nhân viên thực hiện không chỉ đảm bảo chất lượng làm sạch, thời gian thực hiện mà còn mức độ an toàn. T&Q đã cung cấp dịch vụ cho nhiều công trình trước và trong thời gian sử dụng, các cao ốc, các tòa nhà lớn, nhiều nhà hàng – khách sạn, khu chung cư…

lau kính hn
Dịch vụ lau kính T&Q

Thông tin liên hệ:

Điểm Thêm Những Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Được Nhiều Doanh Nghiệp Tin Tưởng Sử Dụng

11. Dịch Vụ Lau Kính CleanHouse

12. Dịch Vụ Lau Kính Pan Services

>>> Học kế toán tại Hà Nội ở đâu chất lượng

13. Dịch Vụ Sửa Vặt 247

14. Lau Kính Hà Nội Minh Quân

15. Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Nhuận Phát

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Lắp Đặt Mái Hiên Di Động Hà Nội Uy Tín

16. Vệ Sinh Kính Hà Nội An Phước

17. Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

>>> Xem thêm: Note Ngay Top 30 Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Sài Gòn Chất Lượng

18. Lau Kính Hà Nội HouseCare

19. Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp 247

>>> Bạn đã biết các địa chỉ vệ sinh công nghiệp HCM uy tín và nhất lượng nhất hiện nay chưa? Note lại ngay khi cần nhé!

20. Gia Bảo Hoàn Mỹ

>>> Trung tâm tiếng trung Hà Nội uy tín nên học ở đâu?

21. Dịch Vụ Vệ Sinh Hà Nội Hòa Mỹ

22. Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Nội StarClean

>>> Bạn phân vân về chất lượng và giá cả giữa các cơ sở vệ sinh khác nhau? Mách bạn các địa chỉ vệ sinh công nghiệp Quận Bình Thạnh uy tín hiện nay!

23. Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội GreenAir

24. Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Linh Anh

>>> Xem thêm: Top 30 Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Nhất Định Phải Ghé

25. Clean House VietNam

26. Công Ty Vệ Sinh Hà Nội TVS 

27. Dịch Vụ Vệ Sinh VHE

>>> Xem thêm: Điểm Qua Top 10 Cửa Hàng Máy In Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng Nhất

28. Dịch Vụ Vệ Sinh Tổng Hợp Hà Nội

29. Dịch Vụ Smart Cleaner

30. Dịch Vụ Vệ Sinh 5 Sạch

30 dịch vụ lau kính Hà Nội chuyên nghiệp sẽ giúp lấy lại độ sạch sáng của các tòa nhà. Hãy cùng Danangaz chọn ngay một công ty thích hợp! 

>>> Tham khảo thêm: 

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here