Top 30 Công Ty Vệ Sinh Với Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Chất Lượng Nhất

0
879
Công ty lau kính Hà Nội

Kinh tế phát triển kéo theo sự hình thành của ngày càng nhiều những tòa nhà chọc trời và kính là một trong những vật liệu được ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn làm mất đi mỹ quan với tòa cao ốc đó. Chính vì thế, các cần một dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp để thường xuyên vệ sinh, kiểm tra và đảm bảo chất lượng của kính. Hãy cùng Danangaz.com điểm tên 30 công ty vệ sinh chuyên cung cấp các dịch vụ lau kính Hà Nội uy tín nhất.

>>> Tham khảo thêm: 

1. Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội BABYLON – Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Chuyên Nghiệp

BABYLON là công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả, đặc biệt là dịch vụ lau kính Hà Nội. Là công ty có trên 5 năm phát triển, BABYLON xây dựng hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu cùng thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại. Các nhân viên tại đây được chuyên môn hóa cho từng bộ phận công việc, thực hiện dịch vụ với tinh thần trách nhiệm cùng thái độ tốt.

Dịch vụ lau kính tại BABYLON được thực hiện dựa trên 3 nguyên tắc: nhanh nhẹn, hiệu quả và an toàn. BABYLON không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ lau kính tại đây phù hợp với các cao ốc, khu chung cư, các công trình vừa mới hoàn thiện… Ngoài ra, BABYLON còn cung cấp dịch vụ vệ sinh nội thất, giặt là, giặt đệm – ghế…

Dịch vụ lau kính Hà Nội
Dịch vụ lau kính BABYLON

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 10 Công Ty Dịch Vụ Tạp Vụ Văn Phòng Theo Giờ Tại Hà Nội

2. Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Duy Tuấn – Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Chất Lượng

Dịch vụ lau kính Hà Nội – Duy Tuấn là một trong những cơ sở cung cấp giải pháp làm sạch kính hiệu quả cho các công trình lớn. Nói đến Duy Tuấn là nói đến một công ty vệ sinh công nghiệp với đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho các công trình, nhà xưởng, công ty, trường học… Dịch vụ lau kính tại đây được thực hiện với các nhân viên có kinh nghiệm lâu năm cùng khả năng làm việc tối ưu. Duy Tuấn cam kết đưa đến khách hàng các dịch vụ chất lượng, được thực hiện trên nền tảng đảm bảo an toàn lao động. Nhờ khả năng của nhân viên cũng như các loại máy móc và kỹ thuật chuyên dụng, thời gian thực hiện dịch vụ được rút ngắn nhưng vẫn có chất lượng ưu việt.

Duy Tuấn đã thực hiện dịch vụ cho rất nhiều các công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận. Mức giá dịch vụ tại đây sẽ được thông báo rõ ràng đến khách hàng sau khi nhân viên của Duy Tuấn khảo sát địa điểm thực hiện.

Dịch vụ lau kính Hà Nội
Dịch vụ lau kính Duy Tuấn

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay: Top 10 Cung Cấp Dịch Vụ Dọn Nhà Theo Giờ Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

3. Công Ty AAAClean – Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Hàng Đầu

Công ty AAAClean là cơ sở cung cấp các giải pháp làm sạch công nghiệp hàng đầu và đặc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ lau kính Hà Nội cùng các tỉnh lân cận. AAAClean hoạt động với trên 100 nhân viên kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp dịch vụ ngay và luôn khi có yêu cầu. Công ty cung cấp dịch vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần và cam kết việc thực hiện nhanh chóng đúng thời gian đặt ra.

Dịch vụ lau kính tại AAAClean được thực hiện theo nguyên tắc nhanh chóng, gọn gàng, uy tín và giá cả cạnh tranh. Khách hàng đánh giá cao tính chuyên nghiệp trong quy trình làm việc tại AAAClean, cũng là điều tạo nên sự yên tâm và thương hiệu của công ty. Giá cả tại AAAClean cho các dịch vụ đu dây lau kính ngoài, bề mặt ngoài hay vệ sinh kính trong là từ 8.000đ đến 15.000đ/m2 và có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ cần vệ sinh.

Dịch vụ lau kính Hà Nội
Dịch vụ lau kính AAAClean

Thông tin liên hệ:

>>> Sạch “Hết Hồn” Với 30 Dịch Vụ Lau Kính Tại Hà Nội Uy Tín Hàng Đầu

4. Giúp Việc Nhanh – Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Chất Lượng

Giúp Việc Nhanh là thương hiệu cung cấp phương pháp làm sạch công nghiệp và đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ lau kính Hà Nội. Để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, các nhân viên tại Giúp Việc Nhanh được tuyển chọn và đào tạo gắt gao. Điều này tạo nên một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có kĩ năng, có thái độ tốt. Dịch vụ lau cửa kính tại Giúp Việc Nhanh ngoài cam kết tính chất lượng và nhanh chóng, đề cao sự an toàn. Các công việc vệ sinh được thực hiện với sự trợ giúp của thiết bị máy móc chuyên dụng cùng các kỹ thuật chuyên biệt, giúp thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng.

Ngoài ra, Giúp Việc Nhanh còn cung cấp các dịch vụ làm sạch, tạp vụ theo giờ, theo tuần, theo tháng. Mức giá cho các dịch vụ nói chung và việc làm sạch cửa kính trong – ngoài nói riêng sẽ được thông báo cụ thể sau khi xem xét cụ thể tình hình hiện trường.

Dịch vụ lau kính Hà Nội
Dịch vụ lau kính Giúp Việc Nhanh

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Ngay 25 Công Ty Dịch Vụ Lau Kính Tại Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

5. Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Linh Anh – Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội

Ngoài được biết đến như một thương hiệu chuyên làm sạch trọn gói cho hộ gia đình, Linh Anh còn cung cấp dịch vụ lau kính Hà Nội chuyên nghiệp. Thành lập và hoạt động trong một thời gian dài, Linh Anh đã trở thành địa chỉ quen thuộc chuyên giải quyết các vấn đề về cửa kính, kính trong nội thất, kính ngoài các tòa nhà. Bên cạnh đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, các thiết bị làm sạch chuyên dụng cũng được đầu tư cải tiến.

Chất lượng dịch vụ tại Linh Anh được đánh giá cao nhờ khả năng làm sạch hiệu quả, thời gian thực hiện nhanh chóng cùng giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Linh Anh đã thực hiện vệ sinh cho cửa kính nhiều loại công trình, từ cao ốc, chung cư, khách sạn, công ty…

Dịch vụ lau kính Hà Nội
Dịch vụ lau kính Linh Anh

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay: Top 15 Công Ty Dịch Vụ Lau Kính TPHCM Uy Tín, Chuyên Nghiệp

6. Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Capital – Dịch Vụ Chuyên Lau Kính Hà Nội 

Công ty vệ sinh công nghiệp Hà Nội Capital là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm sạch cửa kính hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chịu được áp lực sẽ cung cấp đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đối với dịch vụ lau kính ngoài ở các tòa cao ốc, Hà Nội Capital sử dụng các thiết bị thang treo, thiết bị đu dây, thang điện. Nhờ vậy, nhân viên có thể linh hoạt trong việc vệ sinh cũng như đảm bảo tốt nhất các quy định an toàn lao động. Các hoạt động lau cửa sổ, rửa tường nhà cao tầng sẽ được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo thời gian đề ra.

Với dịch vụ lau kính bên trong, Hà Nội Capital sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng, làm sạch, làm sáng các cửa kính, đảm bảo trả lại sự sang trọng, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái.

Công ty lau kính Hà Nội
Dịch vụ lau kính Hà Nội Capital

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 7 Địa Chỉ Vệ Sinh Công Nghiệp Vĩnh Phúc Chuyên Nghiệp Nhất

7. Công Ty JupViec – Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Chuyên Uy Tín

JupViec là dịch vụ vệ sinh công nghiệp đầu tiên sử dụng ứng dụng cài đặt trên điện thoại, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận. Chỉ cần các thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể đặt lịch vệ sinh. Nhờ khả năng kiểm soát nhân viên hiệu quả, các thông tin về người thực hiện dịch vụ sẽ được cung cấp đầy đủ cho khách hàng.

Dịch vụ lau cửa kính của JupViec được thực hiện với mục tiêu đảm bảo tính tối ưu hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Dù là dịch vụ làm sạch cửa kính trong hay ngoài tòa nhà, các nhân viên của JupViec đều thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, đem lại kết quả tốt nhất. Sau mỗi lần đặt lịch dịch vụ, khách hàng sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt như giảm giá cho lần đặt tiếp theo.

Công ty lau kính Hà Nội
Dịch vụ lau kính JupViec

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Bình Dương

8. Công Ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ – Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Trọn Gói

Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ là địa chỉ cung cấp trọn gói dịch vụ lau kính Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Điều khiến khách hàng chọn lựa Hoàn Mỹ chính là nhờ chất lượng dịch vụ và phục vụ tại đây. Khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo các gói dịch vụ thích hợp, cách thức thực hiện cũng như chi phí. Đối với loại dịch vụ vệ sinh của kính trong và ngoài tòa nhà, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng làm sạch hiệu quả cũng như độ an toàn khi thực hiện. Việc đạt được cam kết này chính là kết quả của một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các thiết bị máy móc hỗ trợ, bảo hộ tiên tiến.

Ngoài ra, Hoàn Mỹ còn cung cấp dịch vụ vệ sinh nội thất trọn gói, làm sạch các công xưởng, nhà máy; các dịch vụ vệ sinh văn phòng, giặt đệm – sofa…

lau kính hn
Dịch vụ lau kính Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ:

>>> Hút Hầm Cầu Dĩ An – TOP 30 Đơn Vị Uy Tín Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

9. Công Ty Tina Services – Dịch Vụ Lau Kính Chuyên Nghiệp

Tina Services là công ty hoạt động trong mảng vệ sinh công nghiệp và bảo trì bất động sản hàng đầu tại. Tina Services có nhiều kinh nghiệm trong việc làm sạch công trình trước và trong khi sử dụng, đặc biệt là dịch vụ lau kính Hà Nội. Với 500 nhân viên cùng hơn 60 khách hàng thân thiết, Tina Services dần khẳng định được uy tín của mình qua mỗi lần thực hiện dịch vụ. Với hệ thống máy móc kỹ thuật, không chỉ đảm bảo được chất lượng làm sạch mà hơn hết, công ty cam kết về an toàn lao động, hạn chế xảy ra tai nạn khi thực hiện. Các dịch vụ tại Tina Services được định giá ngang bằng với thị trường và phù hợp với yêu cầu làm sạch riêng.

lau kính hn
Dịch vụ lau kính Tina Services

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Thêm: Top 35 Dịch Vụ Thông Tắc Cống Tại Hà Nội Giá Rẻ Uy Tín Nhất 

10. Dịch Vụ Vệ Sinh Hà Nội T&Q – Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Uy Tín

Công ty vệ sinh công nghiệp T&Q là dịch vụ lau kính Hà Nội hàng đầu, chuyên cung cấp giải pháp làm sạch cho nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước. Các vấn đề về cửa kính ngoài và trong tòa nhà sẽ được T&Q xử lý hiệu quả bằng các kỹ thuật chuyên biệt. Đội ngũ nhân viên thực hiện không chỉ đảm bảo chất lượng làm sạch, thời gian thực hiện mà còn mức độ an toàn. T&Q đã cung cấp dịch vụ cho nhiều công trình trước và trong thời gian sử dụng, các cao ốc, các tòa nhà lớn, nhiều nhà hàng – khách sạn, khu chung cư…

lau kính hn
Dịch vụ lau kính T&Q

Thông tin liên hệ:

>>> Nhà bạn nhiều ổ mối? Đã có ngay top 10 công ty chuyên diệt mối tận gốc tại Hải Dương này!

Điểm Thêm Những Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Được Nhiều Doanh Nghiệp Tin Tưởng Sử Dụng

11. Dịch Vụ Lau Kính CleanHouse

>>> Lưu lại ngay những địa chỉ vệ sinh công nghiệp Hải Dương uy tín

12. Dịch Vụ Lau Kính Pan Services

>>> Điểm qua những đơn vị diệt mối Hòa Bình mà bạn nên biết

13. Dịch Vụ Sửa Vặt 247

>>> Lưu Ngay: Top 16 Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Cần Thơ Chuyên Nghiệp

14. Lau Kính Hà Nội Minh Quân

>>> Lưu lại ngay những dịch vụ dịch vụ diệt mối tại Hà Nội an toàn và nhanh chóng

15. Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội Nhuận Phát

16. Vệ Sinh Kính Hà Nội An Phước

17. Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ

>>> Xem Ngay: Top 10 Địa Chỉ Giặt Giày TPHCM Nhanh Chóng, Tiện Lợi

18. Lau Kính Hà Nội HouseCare

19. Công Ty Vệ Sinh 5 Sạch

20. Gia Bảo Hoàn Mỹ

21. Dịch Vụ Vệ Sinh Hà Nội Hòa Mỹ

>>> Điểm Qua Top 10 Công Ty Diệt Côn Trùng Sài Gòn Uy Tín Nhất Năm 2021

22. Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Nội StarClean

>>> Mách bạn những địa chỉ hút bể phốt tại Lào Cai đảm bảo nhất hiện nay

23. Dịch Vụ Lau Kính Hà Nội GreenAir

>>> Tổng hợp những địa chỉ hút bể phốt tại Hòa Bình uy tín chất lượng

24. Dịch Vụ Vệ Sinh Không Gian Sạch

25. Công Ty Bio Mart

26. Công Ty Vệ Sinh Hà Nội TVS 

27. Dịch Vụ Vệ Sinh VHE

>>> Click Ngay: Top 5 Tiệm Giặt Ủi Sài Gòn Quận Tân Bình Chất Lượng

28. Dịch Vụ Vệ Sinh Tổng Hợp Hà Nội

29. Dịch Vụ Smart Cleaner

30. Dịch Vụ Vệ Sinh 5 Sạch

Top 30 dịch vụ lau kính Hà Nội chuyên nghiệp sẽ giúp lấy lại độ sạch sáng của các tòa nhà. Hãy cùng Danangaz chọn ngay một công ty thích hợp! 

>>> Tham khảo thêm: 

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here