Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội Ở Đâu Là Tốt Nhất? – Tham Khảo Ngay

0
481

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua cảm giác bị muỗi đốt. Quả thực cái cảm giác ấy không hề dễ chịu một chút nào. Chính vì thế mà chúng ta luôn muốn tìm đủ mọi cách để diệt muỗi và hạn chế chúng phát triển. Hiểu được tâm lý lo lắng đó, nhiều công ty diệt muỗi đã ra đời nhằm giải quyết các vấn đề cho mọi nhà. Hôm nay, danangaz.com xin giới thiệu đến các bạn top 30 công ty cung cấp dịch vụ phun muỗi Hà Nội tốt và hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

>>> Tham khảo ngay:

1. An Nam Pest Control – Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội

An Nam Pest Control nổi tiếng là công ty diệt muỗi tín tại thủ đô Hà Nội. Sở dĩ được nhiều khách hàng tin tưởng nhiều như vậy là do An Nam Pest Control có quy trình làm việc chuyên nghiệp, bao gồm: che phủ đồ, phun sương, phun tồn lưu và bảo hành dịch vụ. Ngoài ra, công ty còn sử dụng các loại thuốc phun diệt muỗi được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới như: Anh, Đức, Pháp…. An Nam Pest Control có thời gian bảo hành dịch vụ từ 03 đến 06 tháng.

dịch vụ phun muỗi Hà Nội
An Nam Pest Control

Thông tin liên hệ:

2. Trần Đăng – Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội

Công ty diệt côn trùng Trần Đăng là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, phun phòng dịch trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Công ty chuyên nhận phun muỗi diệt muỗi cho cơ quan, trường học, bệnh viện, hộ gia đình… Quy trình diệt muỗi của Trần Đăng gồm 3 bước cơ bản với các loại thuốc diệt muỗi được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân.

dịch vụ phun muỗi Hà Nội
Trần Đăng

Thông tin liên hệ:

3. Quốc Phong – Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội

Thương hiệu Quốc Phong đã tồn tại với 20 năm kinh nghiệm trên thị trường diệt muỗi Hà Nội. Để xây dựng thương hiệu bền vững được như vậy, Quốc Phong đã không ngừng tìm hiểu và phát triển chuyên môn bởi đội ngũ các chuyên gia là những giáo sư, tiến sỹ của trường Đại học Nông Nghiệp và TW Hội Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam. Điểm khác biệt trong dịch vụ diệt muỗi của Quốc Phong nằm ở quy trình kỹ thuật. Tất cả đều được thực hiện từng bước: theo dõi, kiểm tra nghiêm ngặt cho hiệu quả diệt muỗi cao.

dịch vụ phun muỗi Hà Nội
Quốc Phong

Thông tin liên hệ:

>>>> Xem thêm: Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa Sài Gòn Sạch Sẽ Chất Lượng

4. Trần Quang Thiều – Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội

Trần Quang Thiều cũng là một cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực phun diệt muỗi Hà Nội. Với những sản phẩm hóa chất đã được Tổ chức Y tế thế giới công nhận và được đánh giá cao, Trần Quang Thiều luôn đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty cũng cam kết lấy chữ tín làm đầu khi hoạt động kinh doanh và có bảo hành sản phẩm sau khi phun.

diệt muỗi hn
Trần Quang Thiều

Thông tin liên hệ:

5. Tân Nguyên – Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội

Tân Nguyên là một trong những công ty được nhiều người đánh giá cao trong lĩnh vực dịch vụ phun muỗi trên địa bàn thành phố Hà Nội. Khi tiến hành diệt muỗi, công ty Tân Nguyên sử dụng các phương pháp phun xịt hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhằm mang đến giải pháp xử lý muỗi tối ưu nhất cho khách hàng. Tùy theo môi trường và yêu cầu của khách hàng mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau, chủ yếu dao động từ 1 đến 3 tháng.

diệt muỗi hn
Tân Nguyên

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học Việt Nam

Trung tâm ứng dụng công nghê sinh học Việt Nam là một cái tên vô cùng uy tín trên thị trường diệt mối, diệt côn trùng và cả diệt muỗi. Trung tâm chuyên sâu về các dịch vụ vệ sinh và bảo trì thường xuyên và định kỳ cho cơ quan nhà nước, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp… Trung tâm ứng dụng công nghê sinh học Việt Nam cam kết cung cấp các loại hình giải pháp kiểm soát muỗi với tiêu chí: an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

diệt muỗi hn
Trung tâm ứng dụng công nghê sinh học Việt Nam

Thông tin liên hệ:

>>>> Xem thêm: Top 30 Địa Chỉ Dịch Vụ Sữa Chữa Máy Giặt Sài Gòn Chuyên Nghiệp

7. Thành Công – Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội

Đến với Thành Công, khách hàng sẽ được công ty cam kết diệt muỗi hiệu quả tới 90% đối với trong công trình, nhà ở với phương pháp hiện đại nhất bao gồm từ khâu khảo sát, tư vấn, nghiệm thu cho đến quá trình diệt muỗi… Tùy theo từng mô hình công trình cũng như tình trạng muỗi cụ thể mà dịch vụ diệt muỗi Thành Công sẽ tiến hành phun không gian giúp tiêu diệt muỗi tận gốc trên diện rộng, đồng thời tránh việc tồn lưu thuốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

diệt muỗi tại nhà hà nội
Thành Công

Thông tin liên hệ:

8. Sơn Hà – Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Sơn Hà đã đề xuất biện pháp phòng trừ tổng hợp đối với loài muỗi bao gồm: Khống chế trứng và bọ gậy, dọn dẹp, phát quang nhằm làm mất môi trường sinh sống của muỗi trưởng thành và phun hoá chất định kỳ. Công ty Sơn Hà cam kết sử dụng các thuốc diệt muỗi đã được Tổ chức Y tế thế giới cũng như Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng, an toàn cho người, động vật và môi trường xung quanh.

diệt muỗi tại nhà hà nội
Sơn Hà

Thông tin liên hệ:

9. Khử Trùng Xanh – Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội

Khử trùng Xanh luôn tự tin với khách hàng khi sở hữu một đội ngũ Nghiên cứu & Phát triển luôn đi trước một bước so với sự phát triển của các loài côn trùng dịch hại trong các khu vực thành thị, đặc biệt là khu vực thành phố Hà Nội. Nếu như bạn vẫn còn nghi ngờ về năng lực của Khử trùng Xanh, hãy nhìn vào danh sách các khách hàng đã hợp tác với công ty. Các khách hàng tiêu biểu có thể kể tên như: CocaCola, FPT Shop, Kinh Đô, HighLands, VinGroup,…

diệt muỗi tại nhà hà nội
Khử trùng Xanh

Thông tin liên hệ:

>>>> Xem thêm: Top 12 Trường Dạy Nấu Ăn Sài Gòn Nổi Tiếng Chất Lượng

10. Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học

Trung tâm diệt côn trùng sinh học được xem là một trong các đơn vị đầu tiên tại Việt nam hoạt động về lĩnh vực kiểm soát muỗi và côn trùng. Hợp tác với trung tâm, khách hàng có thể tin tưởng vì ở đây có trang bị máy móc hiện đại nên quá trình phun muỗi sẽ đạt hiệu quả diệt tận gốc mà không hại đến sức khỏe và môi trường. Các sản phẩm của Trung tâm diệt côn trùng sinh học đảm bảo là chất lượng, giá cả phải chăng.

diệt muỗi tại nhà hà nội
Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học

Thông tin liên hệ:

Tham Khảo Thêm Các Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Muỗi Hà Nội Khác

11. Trần Quang Thiều

12.Công Ty TNHH Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế

>>>> Xem thêm: 

13. Ánh Dương – Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội

14. Đại Việt

15. Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội

  • Địa chỉ: 128 Cầu Giấy
  • Điện thoại: 0962 181 767 – 024.62.53.6181
  • Website: http://kiemdichhanoi.com/

>>>> Xem thêm: Top 30 Địa Điểm Có Dịch Vụ Thông Cầu Cống Sài Gòn

16. 24h Pest Control – Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội

17. Bình Đan

18. Ánh Dương

>>>> Xem thêm: Top 30 Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Sài Gòn Chất Lượng Xứng Đáng

19. Nam Việt – Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội

  • Điện thoại: 0945227774
  • Website: https://xulycontrungnamviet.com/

20. Nam Bắc

21. Viet Nam Pest Control

>>>> Xem thêm: Top 30 Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Sài Gòn Chuyên Nghiệp Bảo Mật

22. Thăng Long

23. Green House – Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội

24. An Nam

>>>> Xem thêm: Top 30 Dịch Vụ Vệ Sinh Giày Sài Gòn Sạch Sẽ Nhanh Chóng

25. Pest Control Việt Nam

  • Điện thoại: 0982.008.249
  • Website: http://dietcontrung24h.com/

26. Family – Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội

  • Điện thoại: 0976.347.595 – 0822.034.888
  • Website: http://dichvuthuongmainghean.com/

27. Đại Việt

>>>> Xem thêm: Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn Tận Gốc

28. Minh Tuấn – Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội

29. Dịch Vụ Tại Nhà 247

30. StarsClean – Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội

Địa chỉ: 78 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội

Điện thoại: 0968 601 836

Website: https://starsclean.net/dich-vu-phun-thuoc-diet-muoi/

Trên đây là top 30 địa chỉ cung cấp dịch vụ phun muỗi Hà Nộidanangaz.com chúng tôi đã tổng hợp được. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

>>>> Tham khảo ngay:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here