Khám Phá Ngay Top 30 Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Siêu Hiệu Quả

Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa, thích hợp cho côn trùng phát triển, do vậy nhu cầu diệt côn trùng hàng tuần, hàng tháng, tháng quý là rất cao. Vì vậy, Danangaz.com gửi đến bạn top 30 dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội uy tín và chất lượng nhất…

>>> Tham khảo thêm: 

Mục lục

1. Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội

Trung tâm diệt côn trùng sinh học được xem là đơn vị đầu tiên tại Việt nam về kiểm soát côn trùng với nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Trong thời gian hoạt động chúng tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như rất nhiều hộ gia đình để giúp họ tiêu diệt những côn trùng gây hại làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Trung tâm của chúng tôi cung cấp các loại thuốc sinh học cũng như các dịch vụ mối, muỗi, kiến, gián, ruồi, chuột…Đảm bảo diệt tận gốc những côn trùng phá hoại nhưng không gây hại đến sức khỏe của con người.

diệt côn trùng hn
Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học
 • Trung tâm có trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo sẽ diệt tận gốc những loài côn trùng gây hại
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất
 • Khách hàng được tư vấn các giải pháp hiệu quả, an toàn, nhanh chóng với giá cả dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Trung tâm có chính sách bảo hành uy tín cho khách hàng khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi

Thông tin liên hệ: 

2. Vietnam Pest Control – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Chất Lượng 

Là chuyên gia hàng đầu về Kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại, Vietnam Pest Control tận tâm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát các loài vật gây hại của khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động và sự ưu việt trên toàn quốc gia, Vietnam Pest Control cam kết bảo đảm bảo vệ đầy đủ cho doanh nghiệp hay gia đình bạn thông qua một loạt giải pháp tiên tiến an toàn, đáp ứng nhanh và hiệu quả.

diệt côn trùng hn
Vietnam Pest Control

Ưu Điểm Nổ Bật tại Vietnam Pest Control

 • Sử dụng các loại thuốc tuyệt đối an toàn với con người và môi trường xung quanh, các loại thuốc sử dụng đều có thông số rõ ràng, giấy phép bộ y tế cấp
 • Tư vấn các giải pháp riêng biệt thích nghi với khách hàng khó tính nhất

Thông tin liên hệ: 

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến những dịch vụ diệt mối tại Hà Nội nổi tiếng sau

3. Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà – Đơn Vị Hỗ Trợ Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng tại Hà Nội thì Công ty Diệt côn trùng tận gốc chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà uy tín được chứng nhận bởi Hội Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Nghiệp Việt Nam.

diệt côn trùng hn
Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà

Chống mối từ lâu đã là mối quan tâm của rất nhiều hộ gia đình cũng như đơn vị kinh doanh các ngành nghề lâm nghiệp. Những phiền toái và thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế mà mối gây ra khiến chúng trở thành đối tượng được các công ty sản xuất thuốc diệt côn trùng đặc biệt quan tâm. Chính vì thế mà địa chỉ diệt mối uy tín cũng trở thành mục tiêu tìm kiếm chung của nhiều người. Tất nhiên, trong bối cảnh “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thì để tìm ra được một đơn vị xử lý mối tại nhà uy tín là nhiệm vụ không hề đơn giản.

Thông tin liên hệ:

>>> Xua tan nỗi lo với Top 10 dịch vụ Diệt Côn Trùng Đà Nẵng siêu hiệu quả!

4. Công Ty Cổ Phần Ánh Dương Hà Nội – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Ánh Dương Hà Nội tiền thân là từ Trung tâm Diệt Mối và côn trùng gây hại được thành lập 2001. Là một đơn vị nghiên cứu và cung cấp dịch vụ, máy móc, thiết bị, thuốc hóa học, chế phẩm sinh học trong công tác phòng trừ sinh vật hại.

dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Ánh Dương Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Ánh Dương Hà Nội có đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và công nhân viên chuyên nghiệp giầu kinh nghiệm, có khả năng tư vấn, lập phương án kỹ thuật, dự toán kinh phí, thiết kế thi công…. Trong lĩnh vực phòng chống mối và khử trùng, với kinh nghiệm đã có, công ty đủ năng lực để tham gia, thi công những công trình lớn, phức tạp trong lĩnh vực chuyên môn của mình

Thông tin liên hệ: 

>>> Điểm tên những dịch vụ diệt mối Hà Nội chuyên nghiệp mà bạn chắc chắn sẽ cần

5. Trừ Mối Đại Việt – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Uy Tín

Công ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Việt với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình xây dựng, kiểm soát côn trùng, kiểm soát chuột, …Với sứ mệnh mang đến những giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa nông sản Việt Nam trên thị trường thế giới, giảm thiểu những tổn thất do côn trùng dịch hại gây ra, nâng cao và bảo vệ các công trình xây dựng bằng các giải pháp phòng chống mối mọt,ngăn ngừa và phòng trừ các loại côn trùng dịch hại như: Ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, …. để góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội
Trừ Mối Đại Việt

Công ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Việt tổ chức khảo sát và tư vấn miễn phí cho quý khách 24/24h. Đề xuất những giải pháp xử lý tối ưu, áp dụng những phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất, trang thiết bị hiện đại và chuyên dùng, cộng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ kịp thời phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ: 

>>> Tham Khảo Ngay Top Những Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội Đảm Bảo An Toàn

6. Phun Muỗi Hà Nội Chuyên Nghiệp – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Giá Rẻ

Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế thi công phòng, chống muỗi, mối mọt diệt ruồi, kiến, gián, chuột và các loại côn trùng gây  hại

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty chúng tôi cũng đã hợp tác với các cán bộ khoa học, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phòng trừ muỗi, mối, mọt, chuột, kiến, gián và bảo quản lâm sản của Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam,Trường Đại Học Lâm Nghiệp,Trường Đại Học Nông Nghiệp 1 và các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ cũng như phòng chống muỗi, mối, chuột, kiến, gián và diệt côn trùng gây hại.

dịch vụ hỗ trợ diệt sinh vật gây hại tại Hà Nội
Phun Muỗi Hà Nội Chuyên Nghiệp

Phun muỗi cho các đơn vị:

 • Khu công nghiệp
 • Trụ sở cơ quan nhà nước
 • Cao ốc văn phòng, căn hộ cho thuê
 • Nhà máy
 • Khách sạn
 • Trường học
 • Siêu thị
 • Bệnh viện
 • Biệt thự, tư gia

Thông tin liên hệ: 

>>> Note ngay: Top 30 Dịch Vụ Chăm Sóc Thú Cưng Sài Gòn Tốt Nhất

7. 24h Pest Control – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội

24H PEST CONTROL là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt mối và kiểm soát côn trùng gây hại. Ngay từ khi thành lập, 24H PEST CONTROL đã cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực diệt mối và kiểm soát côn trùng. Do đó, Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào 24H PEST CONTROL để bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu hoặc doanh nghiệp của bạn khỏi sự phiền toái của mối và các loại côn trùng gây hại, đảm bảo môi trường làm việc và nghỉ ngơi trong lành.

dịch vụ hỗ trợ diệt sinh vật gây hại tại Hà Nội
24h Pest Control

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên đều có chứng chỉ chuyên ngành và được đào tạo theo cách chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong ngành kiểm soát côn trùng và dịch hại. Chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng để giúp họ giải quyết những khó khăn và đạt được mục tiêu của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

8. Công Ty Bình Đan – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Uy Tín

Công ty Bình Đan là chuyên gia hàng đầu về kiểm soát côn trùng gây hại đặc biệt như diệt mối, muỗi, chuột, gián… 

Với đội ngũ là những cán bộ nhân viên nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao và có kinh nghiệm lâu năm trong việc phòng trừ mối, diệt mối tận gốc, diệt tất cả các loại côn trùng. Hơn 10 năm qua công ty Bình Đan không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đưa đến quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất và quy trình an toàn, nhanh gọn, đảm bảo vệ sinh môi trường.

dịch vụ hỗ trợ diệt sinh vật gây hại tại Hà Nội
Công Ty Bình Đan

Dịch vụ tư vấn, triển khai phòng chống mối mọt cho nhà dân và các công trình xây dựng mới tại Hà Nội;

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà bao gồm nhà riêng, công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, quán ăn, nhà gỗ, nhà gỗ, nhà thờ, đình chùa, kho xưởng, bến bãi, công viên…

Thông tin liên hệ: 

9. Công Ty Diệt Mối Công Trùng Uy Tín An Nam – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Siêu Hiệu Quả

AN NAM PEST CONTROL là đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng, phòng chống mối công trình, diệt muỗi, diệt gián, diệt chuột, diệt ruồi, diệt rệp, diệt kiến, diệt bọ chét dành cho hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khu công nghiệp, khách sạn…

Với hơn hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp có chứng chỉ hội khoa học kỹ thuật lâm nghiệp Việt Nam cùng sự tin tưởng của hơn 3.000 khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

AN NAM PEST CONTROL
AN NAM PEST CONTROL

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm: Tham Khảo Ngay 30+ Địa Chỉ Hút Bể Phốt Tại Quận Hà Đông Uy Tín Nhất

10. Công Ty TNHH Diệt Mối và Khử Trùng Nam Bắc – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội

Sau một thời gian dài hoạt động với tư cách hộ kinh doanh các thể, đến nay chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc. Trải qua thời gian hình thành và phát triển, TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực phòng chống động vật gây hại như: Mối, Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột…Diệt mối tận gốc, Phòng chống mối các công trình xây dựng, Thiết lập hàng rào chống mối cho những công trình xây dựng mới và tái cải tạo, như hộ gia đình, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học…

dịch vụ hỗ trợ diệt sinh vật gây hại tại Hà Nội

Phương châm của chúng tôi: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”

Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc, Cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ diệt mối , phòng chống mối, diệt côn trùng, phòng chống côn trùng tại Hải Dương, Hà Nội và các tỉnh lân cận Nhanh nhất, An toàn và Hiệu quả nhất. Diệt chỉ một lần và phòng trừ mãi mãi.

Thông tin liên hệ: 

>>> Click thêm: Top 30 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Sài Gòn Nổi Tiếng Nhanh Chóng

Hãy Tham Khảo Các Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Khác Nhé:

11. Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Green House

12. Chuyên Gia Diệt Mối Và Sinh Vật Gây Hại Quốc Phong

13. Vua Diệt Chuột Trần Quang Thiều

14. Diệt Côn Trùng Hà Nội Sơn Hà

15. Công Ty Diệt Mối Trần Đăng

16. Công Ty TNHH Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế

17. Dịch Vụ Diệt Mối Tân Nguyên

 • Hotline: 0945.963.376
 • Email: donvidietmoi@gmail.com
 • Website: https://donvidietmoi.com/

>>> Vệ sinh máy lạnh là điều cần thiết sau một thời gian dài hoạt động. Vì vậy, hãy note ngay các cơ sở vệ sinh máy lạnh Quận Tân Bình uy tín này!

18. Công Ty TNHH Khử Trùng Xanh

19. Công Ty TNHH TM – DV Diệt  Mối Thành Công

20. Pest Control Việt Nam

 • Hotline: 024 66 811.499 – 0982.008.249 
 • Email: Dietcontrung1@gmail.com
 • Website: http://dietcontrung24h.com/

21. Diệt Mối Tại Hà Nội

22. Diệt Côn Trùng Family

>>> Bạn đang tìm một nơi vệ sinh máy lạnh uy tín? Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay các địa chỉ vệ sinh máy lạnh Quận Tân Phú chuyên nghiệp này!

23. Diệt Mối Thăng Long

24. Kiểm Soát Côn Trùng Biox

25. VinPest Pest Control

>>> Top Những Công Ty Diệt Côn Trùng Hải Phòng Uy Tín Nhất

26. PCS Việt Nam

27. Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội Trần Anh

28. Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội Á Châu

29. Minh Tuấn – Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội

30. StarsClean – Dịch Vụ Phun Muỗi Hà Nội

Danangaz.com rất vui vì có thể giới thiệu đến bạn top 30 dịch vụ diệt côn trùng Hà Nội và hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một nơi diệt côn trùng uy tín và hiệu quả nhất nhé!!!

>>> Đừng bỏ lỡ: 

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here