5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Đà Nẵng Có 1 Không 2

0
2410

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của xã hội. Ngoại ngữ là một ngành rất quan trọng và mỗi chúng ta cần phải biết. Bạn sẽ có được một công việc tốt hơn, mức thu nhập tốt hơn nếu như biết nhiều thứ tiếng khác nhau. Và ngành tiếng Pháp đang là ngành HOT tại Đà Nẵng. Tuy nhiên rất ít chỗ dạy chuyên môn. Hôm nay, Danangaz.com đã chọn lọc 5 trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng nhất dành cho bạn

>> Xem thêm: 

1. Viện Pháp Tại Đà Nẵng – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Đà Nẵng

Viện Pháp tại Đà Nẵngtrung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng nhất với nhiều hoạt động phong phú.Ở đây còn có Văn phòng tư vấn du học Pháp. Đây cũng là nơi giao lưu gặp gỡ của những người nói tiếng Pháp tại Đà Nẵng.

Viện Pháp Tại Đà Nẵng
Viện Pháp Tại Đà Nẵng

Viện Pháp tại Đà nẵng tổ chức các lớp học tiếng Pháp đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với mọi trình độ của học viên. Rất nhiều khóa học mới được tổ chức hàng năm. Viện Pháp tại Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các kỳ thi  lấy các văn bằng tiếng Pháp DELF, DALF. Đây là những văn bằng tiếng Pháp duy nhất được quốc tế công nhận.

Viện Pháp tại Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt vui chơi cho trẻ em và sinh viên Pháp ngữ vào sáng thứ 7 hàng tuần.

>>> Top 5 Địa Chỉ Dạy Các Khóa Học Tiếng Pháp Online Hiệu Quả

2. Cercle Francophone De Da Nang (CLB Tiếng Pháp Đà Nẵng) – Trung Tâm Tiếng Pháp Đà Nẵng Uy Tín

  • Địa chỉ: 33 Trần Phú, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3812 659 – 097 2459 601
  • Fanpage: https://www.facebook.com/CLBTPDANANG/

Câu lạc bộ Tiếng Pháptrung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng năng động, hấp dẫn mới được thành lập cách đây không lâu. Nhằm giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên mới làm quen với tiếng Pháp. Giúp các bạn nắm vững kiến thức cơ bản để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp.

Cercle Francophone De Da Nang
Cercle Francophone De Da Nang

Được sự tài trợ của các tổ chức ANAI de Lyon, Câu lạc bộ tiếng Pháp sẽ tổ chức lớp học tiếng Pháp. Bao gồm các đối tượng học viên: tất cả học sinh, sinh viên yêu thích và mong muốn học tiếng Pháp. Và đặc biệt là đội viên Câu lạc bộ tiếng Pháp. Giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Pháp.

>>> Xem thêm: TOP 8 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng Chất Lượng Tốt Nhất

3. Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Alpha – Trung Tâm Học Tiếng Pháp Đà Nẵng Chất Lượng

Trung tâm gia sư dạy tiếng Pháp Alpha là địa chỉ trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng uy tín, chất lượng hiện nay. Đơn vị còn cung cấp gia sư dạy tại nhà cho bạn. Tất cả giảng viên, gia sư tại trung tâm đều là những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp và có bằng tiếng Pháp quốc tế. Cùng với sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Đảm bảo mang đến những bài giảng ấn tượng giúp học viên tiếp thu bài nhanh nhất. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm thời gian không cần phải đi lại nhiều. Hãy liên hệ để được tư vấn nhé!

Trung tâm Alpha
Gia sư dạy tiếng Pháp Alpha

>>> Xem Ngay Top 6 Dịch Vụ Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà Hà Nội

4. Khoa Tiếng Pháp Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng – Trung Tâm Tiếng Pháp Đà Nẵng Số 1

Nhiệm vụ chính của khoa tiếng Pháp, trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng là đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Pháp. Và cử nhân tiếng Pháp và cử nhân tiếng Pháp du lịch hệ chính quy. Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng cao này có đội ngũ giảng viên của khoa là lực lượng chủ đạo trong các hội đồng thi DELF, DALF quốc tế. Thường xuyên tham gia công tác bồi dưỡng giáo viên tiếng Pháp phổ thông cơ sở và phổ thông trung học từ năm 2002.
Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng
Khoa tiếng Pháp Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

>>> Lưu Ngay Top 30 Trung Tâm Dạy Học Ielts Hà Nội Chất Lượng Nhất

5. Campus France – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng

Trước khi sang Pháp du học, bạn nên học tiếng Pháp ở Việt Nam để có đủ trình độ tiếp tục theo học tại Pháp. Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà NẵngCampus France sẽ đào tạo tiếng Pháp ở Việt Nam. Đơn vị có đội ngũ giảng viên vô cùng chuyên nghiệp, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng cùng chứng chỉ tiếng Pháp đạt chuẩn quốc tế. Cùng sự tận tình, quan tâm học viên sẽ đem đến những bài giảng lý thuyết vô cùng hiệu quả. Giúp học viên tiếp thu nhanh nhất. Và hoàn thiện các kỹ năng, học nói, đọc sách báo bằng tiếng Pháp.

Campus France
Campus France

>>> Không lo tiếng anh cùng top các trung tâm tiếng anh giao tiếp TPHCM hiệu quả nhất!!!!

Tiếng Pháp sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội tốt ở phía trước. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí học tiếng pháp ngay với 5 trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng của Danangaz.com nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here