Top 6 Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Hải Dương Uy Tín

Với nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng tăng tại Việt Nam, việc tìm kiếm công ty xây dựng nhà trọn gói Hải Dương uy tín, chất lượng là cần thiết. Tuy nhiên, việc tìm ra một đơn vị thật sự chất lượng để giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc không phải điều dễ dàng. Vì vậy, DanangAZ liệt kê cho bạn danh sách TOP 6 công ty xây dựng và thiết kế nhà trọn gói tại Hải Dương.

1. Công Ty Thiết Kế & Xây Dựng Lux House – Đơn Vị Xây Dựng Nhà Trọn Gói Hải Dương

Lux House là một công ty dày dặn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất và xây dựng nhà ở. Năm 2018, công ty bắt đầu sản xuất nội thất. Từ năm 2022, LuxhouseHD bắt đầu thiết kế nội thất và thi công công trình trọn gói. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói, LuxHouse là đơn vị tự hào nhận được sự lựa chọn từ hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước.

công ty xây nhà trọn gói hải dương
Lux House

Lux House cung cấp tới các bạn trọn gói công trình từ A-Z. Từ thiết kế đến xây dựng, hoàn thiện nội thất, thi công và bàn giao công trình đúng hẹn, đội ngũ nhân công của Lux House chịu trách nhiệm chính xuyên suốt quá trình nên các bạn có thể yên tâm. Bạn có thể tham khảo thêm giá và các mẫu mà công ty đã thiết kế nhé. Nhìn chung, Lux House là đơn vị lâu năm, cung cấp dịch vụ uy tín mà bạn có thể tin cậy.

Quy trình làm việc xây nhà trọn gói tại Lux House

 • Gặp gỡ
 • Phân tích
 • Khảo sát
 • Ký hợp đồng thiết kế
 • Triển khai
 • Thỏa thuận
 • Ký hợp đồng thi công
 • Thực hiện hợp đồng
 • Nghiệm thu bàn giao

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Đầu Tư Và Xây Dựng IDAY – Công Ty Xây Dựng Nhà Phố Tại Hải Dương 

IDay là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Hải Dương. Xây nhà trọn gói được xem là hình thức xây dựng mà chủ nhà ký kết hợp tác và giao cho một đơn vị kiến trúc xây dựng thực hiện full dự án từ A đến Z của công trình. Kiến trúc nội thất IDay là công ty uy tín tại Hải Dương mà bạn có thể xem xét. Không chỉ mang đến chất lượng xây dựng và dịch vụ tốt. Kiến trúc IDay còn hay cập nhật các xu hướng nội thất mới nhất.

công ty xây nhà trọn gói hải dương
IDay

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ là cơ sở để bạn có thể hợp tác với IDay. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp thêm các dịch vụ như thiết kế và thi công nội thất, thiết kế nhà, kiến trúc xanh,…Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu nhà mà đơn vị đã thi công nhé. Bên cạnh đó, nếu có gì thắc mắc bạn cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí tại website trực tuyến của doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên lựa chọn IDay Design

 • Đảm bao thi công đúng tiến độ
 • Đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng
 • Quy trình làm việc rõ ràng
 • Đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thiết kế

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Cổ Phần Minh Thành Nam – Công Ty Xây Dựng Trọn Gói Số 1 Tại Hải Dương

Minh Thành Nam là công ty thiết kế, xây dựng nhà trọn gói, thi công nội thất hàng đầu tại Hải Dương và Việt Nam. Minh Thành Nam là nơi có thể cung cấp đầy đủ trọn gói dịch vụ từ thiết kế, thi công nội thất đến cải tạo, trang trí mới…Bên cạnh đó, đơn vị còn mang đến các nguồn cung cấp vật liệu giá rẻ nhưng chất lượng trên thị trường. Công ty đưa ra một lộ trình xây dựng rõ ràng, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

công ty xây nhà trọn gói hải dương
XHOME

Quy trình xây nhà trọn gói trải qua 5 bước: lập kế hoạch xây nhà, lựa chọn nhà thầu, trao đổi và ký hớp đồng, xây nhà, nghiệm thu công trình – thanh toán hợp đồng – bảo trì công trình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ mà đơn vị cung cấp như thiết kế nội thất, sửa chữa nhà, kinh doanh vật liệu… Các sản phẩm của công ty luôn được đánh giá cao bởi khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm về đơn vị này nhé.

Ưu điểm tại Minh Thành Nam

 • Sử dụng nguyên vật liệu an toàn
 • Sản phẩm mang tính đột phá và chất lượng cao
 • Thương hiệu uy tín hàng đầu trong nhiều năm
 • Có quy trình, bảng giá cụ thể

Thông tin liên hệ:

4. Nội Thất Phố Vui – Công Ty Xây Dựng Và Thiết Kế Nhà Trọn Gói Tại Hải Dương

Phố Vui ra đời từ năm 2006 cho đến nay, với năng lực thiết kế và sản xuất đã được chứng minh, đội ngũ nhân lực, kiến trúc sư hùng hậu được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu trong lĩnh vực nội thất, xây dựng. Phố Vui luôn nổ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất, thiết kế chuẩn đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra, đơn vị còn thường xuyên cập nhật những xu hướng xây dựng thiết kế mới, lên ý tưởng cụ thể tận dụng tối đa từng không gian.

Phố Vui
Phố Vui

Tại Phố Vui còn có xưởng mộc được biết đến là xưởng dẫn đầu về uy tín, được đầu tư trang thiết bị hiện tại hàng đầu tại Hải Dương. Khi đến với đơn vị, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình bởi các nhân viên tư vấn. Bên cạnh đó, Phố Vui còn có website trực tuyến nơi cung cấp cho bạn những mẫu nhà thiết kế mới và hiện đại. Nhìn chung, Phố Vui là nơi cung cấp dich vụ xây dựng và thiết kế tốt với giá cả hợp lý mà bạn nên tham khảo.

Điểm đặc biệt tại Phố Vui

 • Đơn vị lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế
 • Phục vụ rất nhiều khách hàng
 • Chất lượng dịch vụ hàng đầu, chuyên nghiệp
 • Nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, hiện đại

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kiến Trúc Thành An – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Hải Dương 

Thành An được thành lập từ năm 2012, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực là: thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất công trình nhà dân, nhà ở, thi công xây dựng, nội thất và các công trình nhà dân, trụ sở, trường học. Quy tụ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm, tâm huyết và năng động, luôn sáng tạo và không ngừng học hỏi để đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Thành An
Thành An

Bằng sứ mệnh trở thành đơn vị tiên phong với chiến lược phát triển bền vững, Thành An nổ lực trở thành công ty thiết kế xây dựng tốt tại Việt Nam và mở rộng thị trường quốc tế. Tính đến này, Thành An đã làm việc với hơn 2500+ khách hàng. Phần nào cho thấy được quy mô của đơn vị này. Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế thì Thành An là sự lựa chọn tuyệt vời nhé.

Vì sao lại chọn Thành An

 • Thương hiệu uy tín, chất lượng
 • Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • Cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Kiến Trúc HOMEPro – Công Ty Xây Nhà Và Thiết Kế Trọn Gói Tại Hải Dương

HOMEPro là đơn vị uy tín, chất lượng nếu bạn đang tìm công ty xây dựng nhà trọn gói Hải Dương. HOMEPro với tầm nhìn hướng đến trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế kiến trúc, sản xuất, thi công nội thất tại Việt Nam. Với phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế chú trọng trang trí không gian sống xanh, thoải mái, dùng các loại vật liệu phù hợp vừa túi tiền, đây là những điểm mà HOMEPro được khách hàng yêu mến.

công ty xây nhà trọn gói hải dương
HOMEPro

Quy trình làm việc tại đây trải qua 7 bước bao gồm gặp gỡ, thiết kế, báo giá, hợp đồng, thi công, bàn giao và bảo hành. Quy trình được thiết kế rõ rãng, tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian và tiền bạc. Những thiết kế của công ty thường có giá thành vô cùng hợp lý. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp thêm các dịch vụ như tư vấn và thiết kế nhà phố, biệt thự, khách sạn, thi công công trình, cung cấp đồ nội thất,…Bạn hãy đến và trải nghiệm thử nhé.

Thông tin liên hệ:

Trên đây, DanangAZ đã liệt kê danh sách TOP 6 công ty xây nhà trọn gói Hải Dương với chất lượng và uy tín hàng đầu. Hi vọng, qua bài viết vừa rồi, bạn có thể tìm ra cho mình đơn vị thi công phù hợp cho mình nhé. 

>>> Tham khảo thêm: Top 5 Cửa Hàng Nội Thất Phòng Ngủ Tại Hải Dương

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here