Top 10 Phòng Khám Đa Khoa TPHCM Mà Bạn Nên Biết

0
315

Hiện nay có rất nhiều phòng khám đa khoa mọc lên và phát triển tại TPHCM. Vì lí do đó mà bạn khá khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ khám bệnh đáng tin cậy. Vậy thì hôm nay dananangaz.com sẽ giúp bạn khám phá 10 phòng khám đa khoa TPHCM vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm nhé.

>>> Tham Khảo ngay:

1. Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn – Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn qui tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các y bác sĩ có tay nghề cao và đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Đã có kinh nghiệm phục vụ cho hàng ngàn bệnh nhân tại TPHCM. Với phương châm hoạt động “Luôn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao và tiết kiệm thời gian, chi phí tối thiểu cho khách hàng”, Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn đã nhận được sự tin tưởng và những phản hồi rất tốt từ khách hàng. Đến nay, tổng số bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn đã lên đến hơn 137.000 người.

phòng khám đa khoa TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng tham khảo các địa chỉ bác sĩ khám mắt giỏi ở TPHCM uy tín

2. Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc – Phòng Khám Số Một Tại TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc cung cấp đầy đủ dịch vụ từ khám đến chữa bệnh. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để chẩn đoán đúng bệnh và hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn điều trị chính xác cho các bệnh nhân tại đây. Phòng khám qui tụ đội ngũ bác sĩ thâm niên với làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn như ĐH Y Dược, BV Từ Dũ, Bệnh viện Nhi Đồng, BV Trưng Vương, Sài Gòn, BV 115… sẽ tư vấn điều trị hiệu quả và làm việc tận tâm đem đến sự an tâm cho khách hàng.

Các dịch vụ khám chữa bệnh

 • Khám sản – phụ khoa.
 • Nhi khoa.
 • Nội khoa.
 • Ngoại khoa.
 • Tai – Mũi – Họng.
 • Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng…
phòng khám đa khoa TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay top những phòng khám da liễu Sài Gòn tốt nhất không thể bỏ lỡ

3. Phòng Khám Đa Khoa Saigon Healthcare – Phòng Khám Đáng Tin Cậy TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Saigon Healthcare được vận hành dưới sự giám sát của Hội đồng chuyên môn, ban quản lý chất lượng giàu kinh nghiệm. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người. Saigon Healthcare quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Các bác sĩ luôn dành thời gian để lắng nghe các vấn đề sức khỏe lẫn các mối quan tâm của khách hàng nhằm cung cấp phác đồ điều trị thích hợp nhất.

phòng khám đa khoa TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa Saigon Healthcare

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Thêm: Lưu Ngay Top 10 Địa Điểm Niềng Răng Trả Góp Ở TPHCM Uy Tín Nhất

4. Phòng Khám Đa Khoa Thành Công – Chuyên Khám Đa Khoa Tận Tâm TPHCM

Phòng khám Đa khoa Thành Công là địa chỉ y khoa cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người lao động tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Sau hơn 10 năm thành lập, phòng khám đã khẳng định được chất lượng và dịch vụ của mình là một nơi đáng tin cậy cho bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ tại đây luôn nhiệt tình, tận tâm trong công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Các thiết bị hiện đại tại phòng khám

 • Hệ thống các máy xét nghiệm.
 • Máy siêu âm.
 • Máy Monitor.
 • Máy shock điện tim.
 • Máy chụp X – quang.
phòng khám đa khoa TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa Thành Công

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Qua Top 10 Phòng Khám Mắt Đà Nẵng Chất Lượng Nhất Hiện Nay

5. Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Medic – Phòng Khám Đa Khoa Ở TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Medic ra đời nhằm đáp ứng mục tiêu xã hội hóa ngành y tế của Chính phủ, nhằm chia sẻ bớt gánh nặng cho các bệnh viện tuyến trên trong mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Medic đặt trọng tâm ở lĩnh vực y tế dự phòng, chăm sóc sức khỏe toàn diện với các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản Phụ khoa, Nhi, Da liễu, Mắt… Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp, Phòng khám Saigon Medic được đầu tư trang thiết bị máy móc mới, công nghệ hiện đại, đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu kiểm tra sức khỏe, khám chữa bệnh cho người dân một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

phòng khám đa khoa TPHCM
Phòng khám Saigon Medic

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top Các Công Ty Nha Khoa Sóc Trăng Uy Tín

6. Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt – Phòng Khám Đa Khoa Chuyên Nghiệp TPHCM

Bằng cách tuyển dụng điều dưỡng có kinh nghiệm và các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao. Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt xứng danh là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín duy nhất tại đường 3 tháng 2 có hỗ trợ khám ngoài giờ. Đa Khoa Đại Việt chuyên chuẩn đoán các bệnh: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, vô sinh, hiếm muộn, nhiều bệnh xã hội lây qua đường yêu không an toàn. Bên cạnh đó, phòng khám cũng có chuyên khoa về nội soi tai mũi họng, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh ngoại khoa thường gặp ở nam lẫn nữ giới.

phòng khám đa khoa TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ qua những phòng khám tẩy trắng răng Cần Thơ chất lượng

7. Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới – Phòng Khám Đa Khoa Tại TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, các bệnh xã hội, bệnh da liễu,… Là một trong những phòng khám có uy tín và danh tiếng hiện nay tại TPHCM. Phòng khám luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên toàn thế giới. Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là nơi quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi về lĩnh vực y tế. Đảm bảo phục vụ và điều trị cho bệnh nhân một cách tận tâm và tốt nhất.

Đa Khoa Thế Giới
Đa Khoa Thế Giới

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ qua những phòng khám trồng răng implant Cần Thơ uy tín

8. Phòng Khám Đa Khoa DHA Healthcare – Phòng Khám Đa Khoa Chất Lượng 

Phòng Khám Đa Khoa DHA Healthcare là phòng khám cao cấp theo chuẩn mực quốc tế góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.Tại DHA Healthcare, khách hàng được chăm sóc theo tiêu chuẩn tốt nhất với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị y khoa chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhằm đem đến trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao.

Vì sao lựa chọn DHA Healthcare?

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
 • Trang thiết bị hiện đại, tân tiến.
 • Phòng xét nghiệm được trang bị kĩ lưỡng.
 • Giá cả hợp lí.
DHA Healthcare
DHA Healthcare

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Đa Khoa Vigor Health – Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín 

Phòng khám đa khoa Vigor Health với 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe và chữa bệnh đã tạo được uy tín, sự tin tưởng đến khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Sứ mệnh của Phòng khám đa khoa Vigor Health là đặt trọng tâm vào việc thăm khám và chẩn đoán chính xác nhằm tìm ra nguy cơ, dấu hiệu bệnh để điều trị kịp thời, hiệu quả. Đội ngũ phòng khám luôn nỗ lực hết mình, thường xuyên lắng nghe ý kiến góp ý của bệnh nhân để cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm thăm khám sức khỏe tốt cho các khách hàng.

 Vigor Health
Vigor Health

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay những cơ sở làm răng trả góp TPHCM giá tốt

>>> Xem Thêm: Xem Ngay Top 10 Phòng Khám Trĩ HCM Chất Lượng Nhất

10. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Golden Healthcare – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Golden Healthcare là phòng khám chuẩn quốc tế cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và điều trị y tế tận tâm, chu đáo, an toàn cho bệnh nhân và gia đình bệnh nhân. Mỗi Bác sĩ, nhân viên y tế tại Golden Healthcare đều đặt sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu trong mọi hoạt động. Tất cả qui trình và hoạt động của chúng tôi đều lấy nhu cầu và sự an toàn của người bệnh làm trọng điểm.

Golden Healthcare
Golden Healthcare

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 phòng khám đa khoa TPHCM chất lượng và chuyên nghiệp mà dananangaz.com muốn giới thiệu. Hy vọng những thông tin này bổ ích với bạn nhé.

>>> Xem thêm

Đánh giá bài viết này