Top 10 Thầy Dạy Golf Hà Nội Chuyên Nghiệp Được Nhiều Golfer Theo Học

0

Golf là bộ môn yêu cầu kỹ năng và kiên nhẫn được rất nhiều người và các doanh nghiệp quan tâm. Đây là bộ môn có sự chuyên nghiệp cao, cần nhiều thời gian luyện tập. Chính vì vậy mà để bắt đầu làm quen với môn thể thao này cần phải có người hướng dẫn. Bên cạnh đó, những người lâu năm cũng rất cần những huấn luyện viên chuyên nghiệp để nâng cấp tay nghề. Hãy cùng với DanangAZ tìm hiểu những thầy dạy golf Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. 

Top 10 Thầy Dạy Golf Hà Nội Chuyên Nghiệp Tại GolfGroup Academy

GolfGroup Academy tự hào là thương hiệu đào tạo golf tiên phong tại Việt Nam, xây dựng hình chuyên nghiệp và toàn diện. Đây là địa chỉ đem đến cho học viên sự hứng thú và tìm ra sự đam mê của mình đối với bộ môn thể thao “quý tộc” này. Nhiệm vụ của GolfGroup Academy là giúp cho học viên cải thiện trình độ đánh golf của mình, tạo ra nhiều thế hệ golfer chuyên nghiệp giúp nâng tầm ngành golf Việt Nam.

Hiểu được điều đó, đơn vị xác định tầm nhìn trở thành học viện đào tạo golf chất lượng tại Việt Nam với mô hình giảng dạy và thực hành hoàn toàn hiện đại. Trong đó bao gồm nhiều huấn luận viên chuyên nghiệp và chương trình đào tạo golf bài bản nhất, giúp tất cả những golfer của Việt Nam đều được đến với golf một cách chuyên nghiệp cũng như nền tảng vững chắc trên hành trình phát triển cùng bộ môn thể thao golf. Sau đây là danh sách những thầy dạy golf Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp được nhiều Golf theo học tại GolfGroup Academy. 

1. Nguyễn Đức Trọng – Thầy Dạy Golf Hà Nội Uy Tín

Nguyễn Đức Trọng là cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo golf. Thầy đã và đang huấn luyện các khóa đào tạo cho nhiều học viên chuyên nghiệp. Đây còn là một thanh viên của PGA Australia. Chính vì thế mà mang phong cách đào tạo tại đây chuẩn quốc tế. Với hơn 8 năm hoạt động, thầy đã mang đến nhiều khóa học vô cùng giá trị về lĩnh vực golf. Hiện nay thầy đang là huấn luyện viên đào tạo cao cấp tại học viện Golf Group Academy (GGA). Phương pháp của thầy chú trọng khá nhiều vào thực hành. 

Nguyễn Đức Trọng
Nguyễn Đức Trọng

Bên cạnh đó, các bài học cũng được tập trung phân tích các kỹ thuật chuyên sâu. Đây cũng là thầy dạy golf Hà Nội được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Ngoại trừ các thành tích cá nhân của mình, thầy còn giúp rất nhiều học viên đạt được những chứng chỉ. Thầy được các học viên nhận xét là luôn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong các buổi học. Sự tỉ mỉ và tận tâm của thầy đã giúp các bài học trở nên dễ hiểu và hiệu quả hơn rất nhiều.

2. Nguyễn Vũ Duy – Thầy Dạy Golf Hà Nội Chất Lượng 

Nguyễn Vũ Duy là huấn luyện viên có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực phân tích và đánh giá swing. Với hơn 8 năm hoạt động, thầy đã được phát triển và hội tụ về những cấp độ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, thầy cũng là người đi tiên phòng trong bộ môn với nhiều kỹ năng cải tiến. Thầy có nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn dắt các học viên thông qua các phòng golf 3D và cả thực tế. Tuy tuổi còn trẻ nhưng thầy đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Nguyễn Vũ Duy
Nguyễn Vũ Duy

Huấn luyện viên này tự hào là thầy dạy golf Hà Nội có nhiều thành tích vượt trội xuất sắc. Thầy khá là tâm huyết khi đưa những phương pháp luôn được nâng cấp để phù hợp với các học viên nhất. Đơn vị đã và đang đào tạo với nhiều golfer chuyên nghiệp. Thầy có những khóa cơ bản đã giúp nhiều đơn vị có thể dễ dàng theo kịp những bài giảng. Nhiều học viên sau khi hoàn thành các khóa học cơ bản của thầy đã có thể thành thạo được các bước cơ bản khá là nhanh chóng. 

3. Phạm Minh Tuấn – Thầy Dạy Golf Hà Nội Chuyên Nghiệp 

Phạm Minh Tuấn đã có hơn 30 năm kinh nghiệm golf phong phú. Huấn luyện viên đã có nhiều kinh nghiệm và cơ hội tiếp cận với nhiều giải đấu quốc tế. Thầy đã không ngừng trau dồi kỹ năng thông qua những giải đấu thực tế. Đây cũng là thầy dạy golf Hà Nội đi đầu và vinh danh rất nhiều giải thưởng. Đến với lớp học của thầy Tuấn sẽ được chia ra thành 3 cấp độ từ cơ bản, nâng cao và chuyên nghiệp. Các kỹ năng của thầy khá tốt khi có thể dự đoán được rất tốt về các yếu tố môi trường. 

Thầy dạy golf hà nội
Phạm Minh Tuấn

Thầy hiện tại đang là huấn luyện viên tại GGA với mọi trình độ. Mọi tiêu chuẩn đều được xóa bỏ khi đến với lớp học của thầy Tuấn. Bất kể mọi lớp học nào cũng được trình bày rất bài bản, giáo trình học tập khá rõ ràng. Bên cạnh đó, thầy cũng cung cấp những kiến thức từ thi đấu giúp các học viên có thể xử lý được những tình huống tối ưu nhất. Ngoài ra, thầy cũng. Trong các lớp học, thầy sẽ có những nhận xét tận tình và cởi mới, giúp học viên có thể hiểu được những lỗi sai. 

4. Hồ Phạm Công – Thầy Dạy Golf Hà Nội Nâng Cao

Hồ Phạm Công được lựa chọn nhất bởi những kỹ năng cực kỳ nhanh. Bên cạnh đó, thầy rất nghiêm túc trong việc học. Thầy sẽ chỉnh đúng chính xác chuẩn tư thế. Tùy thuộc với mỗi nhu cầu của học viên, thầy sẽ có những giáo trình riêng. Điều này giúp cho nhiều học viên có thể dễ dàng nắm bắt kiến thức khi học. Các khóa học của thầy thường được chiếm lợi thế về việc thực hành. Thầy tiếp xúc với nhiều huấn luyện quốc tế khác nên trình độ và kỹ thuật đều được nâng cấp thường xuyên. 

 Hồ Phạm Công
Hồ Phạm Công

Thầy dạy golf Hà Nội này đã trải qua với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực hành. Khóa học của thầy thường kéo dài lên đến hàng giờ. Chính vì thế mà thầy không chỉ là người đưa kiến thức mà còn truyền cảm hứng rất lớn.

Các thành tích nổi bật của thầy

  • Đạt giải vô địch do CLB Sealinks liên tiếp 2010-2013-2015
  • Vô địch bảng A giải Hà Nội Notary Golf Challenge năm 2017
  • Được Hiệp hội Golf Việt Nam cấp chứng chỉ Đào tạo Huấn luyện viên Golf cấp 1

5. Đinh Công Lợi – Thầy Dạy Golf Hà Nội Chất Lượng Tốt

Đinh Công Lợi là huấn luyện viên đồng hành cùng với hơn 10.000 học viên 8 năm qua. Đây là con số có thể cho thấy được sự uy tín của thầy. Trong đó, nhiều học viên của thầy đã đạt được rất nhiều thành tích cao trong nước và cả quốc tế. Thầy được nhận xét là tâm huyết, có nghiệp vụ sư phạm. Về bằng cấp thì thầy được cung cấp chứng chỉ dạy golf trong và ngoài nước. Thầy luôn sẵn sàng cung cấp và chia sẻ những kinh nghiệm mà mình có được trong thời gian qua. 

Đinh Công Lợi
Đinh Công Lợi

Thầy dạy golf Hà Nội này được nhiều các học viên yêu thích có những cú đánh khá mượt mà, chuyên nghiệp. Thầy có các lớp online và offline. Vậy nên các bạn phương xa đều có thể theo dõi thầy thông qua các khóa học. Thầy rất linh hoạt trong việc giảng dạy. Chính vì thế học viên có thể theo dõi với nhiều. Cách dạy của thầy được nhận xét là khá cuốn hút à đặc biệt. Đó là vừa sự kết hợp giữa cách giảng dạy nhẹ nhàng, dễ hiểu. Thầy là người đã chỉnh sửa dáng và có tư tưởng khá thoáng trong việc giảng dạy.

6. Bùi Thị Hoa – Huấn Luyện Viên Dạy Golf Hà Nội 

Bùi Thị Hoa đang là huấn luyện viên được yêu thích tại GGA (Golf Group Academy). Đây là nữ huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm và khá tiềm năng trong lĩnh vực. Cô luôn thể hiện sự nhiệt huyết và sẵn sàng hỗ trợ về mọi mặt chuyên môn. Ngoài ra, cô đã tạo nên nhiều ấn tượng khá đặc biệt khi mang lại kiến thức vững vàng. Các khóa học của cô có hơn 90% học viên sau khi tốt nghiệp có thể ra sân thi đấu trực tiếp. Đây là con số đáng tự hào của vị thầy dạy golf Hà Nội này. 

Thầy dạy golf hà nội
Bùi Thị Hoa

Tại các khóa học golf cùng với cô Hoa, các học viên có thể vừa rèn luyện kỹ năng và xử lý các tình huống. Bên cạnh đó, vì có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu, cô còn có thể giúp học viên trau dồi các kiến thức chuyên sâu về chiến thuật. Các tư duy của cô khá hay và linh hoạt trong mọi lần thực tế ra sân. Chỉ qua khoảng 2 khóa học tập cùng với giảng viên, bạn có thể tự tin ra sân mà không cần phải lo lắng.

7. Đồng Thị Nhật – Huấn Luyện Viên Golf Chuyên Nghiệp Hà Nội

Với mong muốn mang đến và truyền đạt những đam mê với những kiến thức lâu năm, Đồng Thị Nhật đã rất quyết tâm trong lĩnh vực golf này. Đối với cô, đây là bộ môn nghệ thuật kết hợp với thể thao. Chính vì thế mà thầy dạy golf Hà Nội này luôn đem đến những phương pháp dạy và học vô cùng uyển chuyển dành cho tất cả mọi người. Đây là giáo viên có nhiều học viên nữ ngưỡng mộ. Ngoài ra, vị huấn luyện viên này còn thường xuyên tổ chức các cuộc giao lưu và gắn kết cộng đồng. 

Thầy dạy golf hà nội
Đồng Thị Nhật

Tại GGA, cô Nhật khá tập trung với nhiều vào kỹ năng thực tế. Đến với các khóa học của cô, học viên có thể được trải nghiệm với cơ sở vật chất đầy đủ. Ngoài ra, học viên có thể được trải nghiệm những công nghệ 3D và được cập nhật những xu hướng liên tục. 

Lợi ích khi chọn khóa học tại đây

  • Huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm lâu năm
  • Cơ sở vật chất cao cấp
  • Việc giảng dạy khá linh hoạt và được tiếp xúc nhiều với thực tế

8. Jeff Puchalski – Giáo Viên Dạy Golf Hà Nội Uy Tín

Jeff Puchalski là giáo viên dạy golf đến từ nước ngoài. Vị huấn luyện viên này đến Việt Nam với mong muốn được đóng góp vào ngành golf của Việt Nam. Sau những chuỗi hoạt động vẻ vang trong sự nghiệp của ông, ông đã quyết định đến đất nước chữ S này để giúp các tài năng trẻ được phát triển. Chính vì vậy mà đơn vị được nhiều học viên lựa chọn kể cả những học viên bé tuổi. Các khóa học của thầy thuộc lộ trình của GGA. Những buổi học khá ấn tượng với những giáo trình khá cụ thể cho từng buổi học.

Thầy dạy golf hà nội
Jeff Puchalski

Thầy dạy golf Hà Nội này thường sẽ có những khóa học cơ bản và nâng cao với những kỹ thuật vô cùng tối ưu. Với nhiều thành tích nổi bật, thầy đã huấn luyện và đồng hành với rất nhiều học viên tham gia các giải đấu lớn. Khóa học sẽ được tiến hành với khoảng từ 1.5 đến 2 giờ đồng hồ. Lớp học vui nhộn, khá vui vẻ và thoải mái. Thầy khá nhiệt tình và chỉ dạy trong mỗi giờ học. Thời gian có thể sắp xếp linh hoạt, bên cạnh đó còn có các lớp học 1-1. 

9. Lee Kyu Han – Thầy Dạy Golf Tại Hà Nội 

Lee Kyu Han là giảng viên dạy golf đến từ Hàn Quốc với nhiều thành tích trong sự nghiệp của mình. Thầy được đánh giá khá cao về chuyên môn và cách thức giảng dạy. Trong mỗi lộ trình học tập, thầy đều bắt kịp rất nhanh chóng để giảm sự bỡ ngỡ trong mỗi học viên. Sau nhiều năm thực chiến, thầy có thể hiểu được những khó khăn của việc chơi golf. Chính vì vậy mà thấy khá tâm lý trong thời gian luyện tập gấp rút. Những cú đánh bóng của các học viên do thầy đào tạo đều được đánh giá khá hoàn hảo.

Thầy dạy golf hà nội
Lee Kyu Han

Thầy dạy golf Hà Nội này với những kỹ năng tốt, mang đến những kỹ năng tốt và thẳng tắp. Trước khi vào bài học, thầy đều sẽ tư vấn và kiểm tra đầu vào. Từ đó mà giúp học viên có thể tiết kiệm được thời gian mà có thể hiệu quả tối đa. 

Ưu điểm khi lựa chọn khóa học của thầy

  • Lộ trình rõ ràng, được biên tập bài bản
  • Thời gian biểu và sân tập linh động theo nhu cầu của học viên
  • Giảng viên có nhiều thành tích nổi bật và kinh nghiệm giảng dạy

10. Kenvil Kim – Huấn Luyện Viên Golf Chuyên Nghiệp Hà Nội

Kenvil Kim là huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ xứ sở Kimchi. Thầy là người có nhiều năm kinh nghiệm tham gia các giải đấu golf. Các khóa học của thầy được dựa trên nhiều thông tin uy tín và được hỗ trợ bởi các công nghệ thông minh. Đến với lớp học của thầy, thầy đã mang đến rất nhiều cảm hứng cho các học viên thông qua các bài giảng theo giáo trình. Ngoài ra, thầy còn sử dụng công nghệ Var vào bài giảng, từ đó giúp nâng cao chất lượng lớp học. Lớp học với đầy đủ các phần như kiến thức, lý thuyết, thực hành và kỹ năng để học viên có thể trải nghiệm.

Thầy dạy golf hà nội
Kenvil Kim

Đây là thầy dạy golf Hà Nội chuyên nghiệp nhằm giúp đỡ nhiều học viên có thể nâng cấp và tham gia các giải đấu chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi tham gia các khóa học ở đây học viên có thể nâng cao khả năng hạ Handicap về mức thấp nhất. Các khóa học của thầy được cam kết có thể thực hành tốt sau khoảng thời gian 6 tháng theo đuổi học tập. Hoàn thành khóa học giúp học viên có thể tham gia bất kỳ trận giao hữu nào.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thầy dạy golf Hà Nội uy tín được DanangAZ tìm hiểu. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể tìm kiếm cho mình những huấn luyện viên phù hợp. 

>>> Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Học Ngôn Ngữ Hà Nội Đảm Bảo Uy Tín

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here