Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Từ Gleads

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords được nhiều doanh nghiệp sử dụng và thuê agency để cung cấp dịch vụ. Đây là kênh quảng cáo rất tiềm năng trong 10 năm trở lại đây, Gleads đã có hơn 9 năm kinh nghiệm phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước. Cùng DannangAZ tham khảo bài viết này để hiểu hơn về dịch vụ quảng cáo Google Adwords từ Gleads nhé.

quảng cáo Google Adwords từ Gleads
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

1. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì?

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là một agency sẽ cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo trên các nền tảng của Google như: google tìm kiếm, google shopping, google GDN và trên nền tang Youtube. Giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, đem doanh thu ổn định về cho doanh nghiệp.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords từ Gleads

Gleads với hơn 9 năm cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords trong và ngoài nước, đã đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm và tối ưu quy trình cho dịch vụ của mình. Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Gleads sẽ có được những lợi ích sau:

2.1 Target chính xác khách hàng tiềm năng

Sử dụng những công cụ chuyên sâu để phân tích đối tượng khách hàng tiềm năng cho từng doanh nghiệp. Sử dụng kỹ thuật A/B test để xác định mẫu quảng cáo hiệu quả. Kết hợp với chân dung khách hàng của doanh nghiệp cung cấp thì khả năng target khách hàng tiềm năng trên mẫu quảng cáo là vô cùng chính xác.

2.2 Tối ưu ngân sách hiệu quả

Sau khi doanh nghiệp quyết định ngân sách có 1 tháng để chạy quảng có cho sản phẩm hoặc dịch vụ, thì Gleads sẽ tiến hành phân bổ ngân sách trên từng chiến dịch và mẫu quảng cáo. Ngoài ra hệ thống sẽ tự động điều chỉnh ngân sách cho các chiến dịch đang chạy hiệu quả.

2.3 Gleads chạy được tất cả các nền tảng quảng cáo của Google

Gleads chạy được nhiều loại chiến dịch khác nhau trên nhiều platform của Google như: quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo google shopping, quảng cáo google display network, quảng cáo trên nền tảng Youtube. Phụ thuộc vào từng chiến lược và từng thời kỳ phát triển của doanh nghiệp thì sẽ có những loại chiến dịch quảng cáo phù hợp.

2.4 Có báo cáo định kỳ cho doanh nghiệp

Gleads sẽ báo cáo định cho doanh nghiệp và minh bạch ngân sách sử dụng cho từng tháng như: tỷ lệ hiển thị, tỷ lệ CTR, conversion, số tiền trên 1 nhấp chuột, số tiền trên 1 lượt view,… Và report định kỳ hàng tháng cho doanh nghiệp cũng như mức hiệu quả qua từng tháng.

3. Lý do chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords của Gleads

Gleads tự hào là công ty quảng cáo Google được nhiều doanh nghiệp quay trở lại sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn phục vụ doanh nghiệp bạn bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm:

3.1 Sự chuyên nghiệp

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp thông tin của sản phẩm hoặc dịch vụ và website thì Gleads có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình. Trong quy trình chạy quảng cáo thì Gleads đã lo tất cả các khâu. Từ thiết kế hình ảnh cho đến lên chiến dịch trên tài khoản.

3.2 Minh bạch với ngân sách

Khi sử dụng ngân sách của doanh nghiệp Gleads luôn minh bạch ngân sách thông qua báo cáo hàng tháng và kèm theo hóa đơn từ tài khoản Google. Ngoài ra Gleads cũng cung cấp quy trình và thời gian cụ thể của từng công đoạn để cho doanh nghiệp có thể nắm rõ tiến độ của dự án.

3.3 Hiệu quả khi sử dụng ngân sách

Với sự tận tâm trong từng chiến dịch quảng cáo thì đội ngũ quảng cáo luôn tối ưu để tăng các chỉ số như CTR, Conversion. Từ đó, giúp doanh nghiệp có nhiều khách hàng và đem về doanh thu nhiều hơn.

3.4 Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Gleads không chỉ quảng bá sản phẩm hay dịch vụ cho doanh nghiệp mà còn đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng thương hiệu. Trong quá trình tạo ra mẫu quảng cáo hay trang đích của sản phẩm hoặc dịch vụ, Gleads luôn tư vấn về nội dung và cách trình bài để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng tiềm năng

4. Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords của Gleads

quảng cáo Google Adwords từ Gleads
Bảng giá dịch vụ Google Adwords của Gleads

Gleads là công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Với đội ngũ nhân viên hơn 9 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm hiệu quả. Hãy liên hệ ngay Gleads để được tư vấn chi tiết hơn.

Công ty TNHH Gleads

  • Mã số thuế: 0314736707
  • Số điện thoại: 028 7305 4898 (HR)
  • Số điện thoại: 028 6272 2262 (Sales)
  • Email: service@gleads.vn
  • Địa chỉ: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.
5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here