Tham Khảo Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Công Ty Môi Trường Xanh Đảm Bảo Chất Lượng

0
221
hút hầm cầu
Dịch vụ hút hầm cầu chất lượng công ty Môi Trường Xanh

Dịch vụ hút hầm cầu là một trong những dịch vụ mà mọi gia đình đều cần đến khi gặp phải vấn đề hầm cầu bị quá tải, bị đầy. Việc lựa chọn một dịch vụ hút hầm cầu đảm bảo chất lượng là vô cùng quan trọng. Bạn đang cần tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chất lượng? Tham khảo ngay bài viết này để cùng DanangAZ tìm hiểu về dịch vụ hút hầm cầu đảm bảo chất lượng của Công Ty Môi Trường Xanh nhé!

Khi nào nên tiến hành hút hầm cầu

Hầm cầu là nơi tiếp nhận những chất thải hàng ngày của con người. Những chất thải bảo gồm cả chất thải dễ phân hủy và chất thải khó phân hủy. Sau thời gian dài, chất thải tích tụ quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bị đầy hầm cầu. Khi đó, bạn cần hút hầm cầu để tránh mùi hôi bốc lên do đầy hầm cầu. Cũng như để tránh tình trạng nghẹt bồn cầu, bồn cầu không sử dụng được bình thường. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của gia đình. 

hút hầm cầu
Khi nào nên tiến hành hút hầm cầu

Đối với các loại hầm cầu, thông thường sau thời gian khoảng 20 năm có thể tiến hành hút hầm cầu. Tuy nhiên, không phải tất cả các hầm cầu đều được xây dựng đúng với thiết kế. Hằng ngày chúng ta cũng không tránh khỏi việc xả các loại chất thải khó tiêu hủy xuống hầm cầu. Do đó, việc hút hầm cầu nên thực hiện sớm hơn dự kiến. Đồng thời, để giảm ô nhiễm môi trường xung quanh bên dưới hầm cầu, bạn cũng nên hút hầm cầu định kỳ. Trong quá trình sinh hoạt hằng ngày, nếu gặp các hiện tượng sau bạn cũng nên tiến hành hút hầm cầu. 

 • Bồn cầu chậm thoát nước nhiều ngày liên tục
 • Trong nhà vệ sinh có mùi hôi của hầm cầu bốc lên 
 • Bồn cầu tiến hành xả nước nhưng không thoát được, nước bị tràn ra bên ngoài 
 • Có những âm thanh lạ xuất hiện bên dưới hầm cầu tần suất dai dẳng. 

Dịch vụ hút hầm cầu chất lượng công ty Môi Trường Xanh

Được thành lập từ năm 2005, công ty Môi Trường Xanh hoạt động trong lĩnh vực môi trường Công ty là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt chất lượng phục vụ khách hàng tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành lân cận. Sau thời gian dài hoạt động công ty Môi Trường Xanh đã và đang nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Công ty với nhiều ưu điểm như: 

 • Công ty Môi Trường Xanh là công ty lớn, được cấp phép hoạt động. 
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp.
 • Giá dịch vụ hút hầm cầu cạnh tranh, đảm bảo không thu thêm chi phí phát sinh. Khách hàng sẽ được báo giá trước khi thực hiện.
 • Trang thiết bị được trang bị đầy đủ, quá trình hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng. Đảm bảo không có sự thay đổi, đục phá công trình.
hút hầm cầu
Dịch vụ hút hầm cầu chất lượng công ty Môi Trường Xanh

Quy trình hầm cầu của công ty Môi Trường Xanh

Để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty Môi Trường Xanh bạn chỉ cần liên hệ đến công ty. Rất nhanh chóng sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn. Quy trình cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại công ty Môi Trường Xanh bao gồm các bước: 

 • Công ty nhận thông tin liên hệ của khách hàng. Khách hàng có thể liên lạc qua số điện thoại 0905 223 836
 • Nhân viên tư vấn và đến khảo sát thực tế, lên phương án và thống nhất với khách hàng. 
 • Công ty tiến hành báo giá dịch vụ hút hầm cầu hợp lý và tiến hành triển khai dịch vụ 
 • Khách hàng nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ. 
 • Công ty Môi Trường Xanh cam kết công tác bảo hành theo đúng như cam kết đưa ra. 

Giá dịch vụ hầm cầu tại công ty Môi Trường Xanh

Không chỉ là công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chất lượng, dịch vụ hút hầm cầu của công ty Môi Trường Xanh còn có mức giá vô cùng hợp lý và phải chăng. Mức giá công ty đưa ra phù hợp với từng trường hợp của các khách hàng cũng như phù hợp với túi tiền của người dùng. Dịch vụ hút hầm cầu sẽ có giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố: 

 • Diện tích hầm cầu và khối lượng chất thải cần hút. Trường hợp diện tích hầm cầu lớn, khối lượng chất thải cần hút nhiều. Thời gian tiến hành hút hầm cầu cũng sẽ lâu, chi phí dịch vụ sẽ cao hơn.
 • Vị trí của hầm rút: Với dịch vụ hút hầm cầu ở những vị trí thuận lợi, gần mặt đường lớn. Việc di chuyển của phương tiện thuận tiện sẽ có giá dịch vụ thấp hơn. 
 • Khoảng cách địa lý: Môi Trường Xanh cung cấp dịch vụ hút hầm cầu ở nhiều khu vực khác nhau.Trường hợp khoảng cách di chuyển xa. Chi phí dịch vụ sẽ gồm cả chi phí vận chuyển.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ hút hầm cầu công ty Môi Trường Xanh cung cấp. Bạn có thể tham khảo cụ thể hơn. 

hút hầm cầu
Giá dịch vụ hầm cầu tại công ty Môi Trường Xanh

Hút hầm cầu sẽ giúp môi trường sống của gia đình bạn được đảm bảo vệ sinh. Vì vậy, hãy chọn một dịch vụ hút hầm cầu đảm bảo chất lượng để có thể tiết kiệm chi phí và được sử dụng dịch vụ đảm bảo. Hy vọng bài viết tham khảo dịch vụ hút hầm cầu chất lượng của công ty Môi Trường Xanh trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here