Top 12 Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long Uy Tín Nhất Hiện Nay

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu về bảo vệ an ninh và an toàn ngày càng được đặt lên hàng đầu. Từ đó, các công ty bảo vệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống đảm bảo an ninh và an toàn cho các cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng cao. Vì vậy, top 12 công ty bảo vệ Vĩnh Long chất lượng sẽ được DanangAZ giới thiệu đến bạn

1. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp – Đơn Vị Bảo Vệ Uy Tín Tại Vĩnh Long 

Công ty Dịch vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp là một đơn vị đáng tin cậy và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ tại Vĩnh Long. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp cung cấp một loạt các dịch vụ chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu bảo vệ của khách hàng ở bất cứ ngành nghề nào.  

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp - Đơn Vị Bảo Vệ Uy Tín Tại Vĩnh Long 
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp – Đơn Vị Bảo Vệ Uy Tín Tại Vĩnh Long

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Công ty Dịch vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp cam kết đem đến sự an toàn tối đa cho bạn. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp. Công ty cũng trang bị các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ công tác bảo vệ được diễn ra tốt nhất. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó trách nhiệm bảo vệ cho đơn vị này. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực bảo vệ – vệ sĩ, hãy liên hệ với Công ty Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao và phương châm hoạt động là “Danh Dự và Trách Nhiệm”, công ty sẵn sàng đồng hành và đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ của bạn.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp - Đơn Vị Bảo Vệ Uy Tín Tại Vĩnh Long
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp – Đơn Vị Bảo Vệ Uy Tín Tại Vĩnh Long

Các dịch vụ bảo vệ tại Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp

 • Cung cấp nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp
 • Bảo vệ sự kiện
 • Đào tạo vệ sĩ
 • Bảo vệ công trình xây dựng
 • Bảo vệ yếu nhân (v.i.p)
 • Bảo vệ ngân hàng
 • Áp tải hàng hóa và tài sản có giá trị
 • Bảo vệ trung tâm thương mại và siêu thị

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại Công ty Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp 

 • Công ty uy tín và giàu kinh nghiệm với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ 
 • Cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ không chỉ ở Vĩnh Long mà còn ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc
 • Đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản và trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ
 • Luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu trong suốt thời gian bảo vệ  

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm Chất Lượng Hàng Đầu Tại Vĩnh Long

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và chuyên nghiệp trên thị trường. Thành lập từ năm 2003, với hơn 30 Chi nhánh, Văn phòng và 7.000 nhân viên đang phục vụ khách hàng từ Bắc vào Nam, chúng tôi đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty bảo vệ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy nhất hiện nay. Đặc biệt, Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long Ngày & Đêm luôn tập trung đầu tư vào việc sử dụng các thiết bị an ninh hiện đại và phù hợp. Điều này giúp cho việc thực thi cung cấp dịch vụ bảo vệ trở nên hiệu quả hơn, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. 

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm - Bảo Vệ Chất Lượng Hàng Đầu
Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm – Bảo Vệ Chất Lượng Hàng Đầu

Công ty Bảo Vệ Vĩnh Long Ngày & Đêm có gì đáng chú ý?

Đội ngũ bảo vệ của Công Ty Bảo Vệ này được tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp, năng động, có kiến thức nghiệp vụ sâu sắc và nhiều kinh nghiệm thực tế. Từ đó giúp đảm bảo rằng các nhân viên bảo vệ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu và tình huống phát sinh tại các mục tiêu mà họ đang bảo vệ. Đồng phục của nhân viên  được thiết kế chuyên nghiệp và chỉn chu.

Cảm giác mang lại sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho công ty. Hơn nữa, tác phong nghiệp vụ của nhân viên cũng được đào tạo kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối và tôn trọng quy tắc đạo đức trong quá trình làm việc. Với chính sách giá cả dịch vụ hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với đơn vị Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long này ngay khi có nhu cầu nhé.

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm - Bảo Vệ Chất Lượng Hàng Đầu
Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm – Bảo Vệ Chất Lượng Hàng Đầu

Những dịch vụ nổi bật tại Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long Ngày & Đêm

 • Bảo vệ khu công nghiệp
 • Bảo vệ nhà máy xí nghiệp
 • Bảo vệ kho xưởng
 • Bảo vệ sự kiện, lễ hội
 • Bảo vệ chung cư, trường học,…

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm

 • Hệ thống quản lý, giám sát an ninh đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế, ISO 9001-2015
 • Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long thường xuyên đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn
 • Đội ngũ kiểm tra chất lượng luôn tiến hành kiểm tra tại các mục tiêu định kỳ và đột xuất để đảm bảo rằng nhân viên bảo vệ đang thực hiện đúng quy trình
 • Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý 25 tỷ đồng/ sự cố
 • Khắc phục ngay lập tức mọi sự cố xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 30 Công Ty Bảo Vệ Sài Gòn Uy Tín Chuyên Nghiệp

3. Việt Thiên Long – Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long Siêu An Ninh

Một địa chỉ công ty an ninh tại Vĩnh Long khác là Công Ty Bảo Vệ Việt Thiên Long. Đây là một trong những Công Ty Bảo Vệ hàng đầu trong khu vực. Đồng thời đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Tại đây chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tình. Các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người. Công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Nhân viên được đào tạo đầy đủ về kỹ năng bảo vệ, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, đơn vị còn sử dụng các công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại. Từ đó đảm bảo an ninh và an toàn tối đa cho mục tiêu được bảo vệ.

công ty bảo vệ vĩnh long
Công Ty Bảo Vệ Việt Thiên Long

Để đáp ứng nhu cầu của mọi người, Bảo Vệ Việt Thiên Long có quy trình làm việc chi tiết. Quy trình bao gồm tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, thiết kế giải pháp bảo, tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ. Đồng thời điều phối công tác bảo vệ, quản lý và giám sát cũng như đánh giá và báo cáo. Với những ưu điểm trên, Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long này là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Vĩnh Long và các tỉnh thành trên toàn quốc. Mặc dù có địa chỉ ở TPHCM nhưng Công Ty Bảo Vệ Thiên Long luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ nhanh chóng tại Vĩnh Long và các tỉnh thành lân cận.

Lý do nên chọn Bảo vệ Việt Thiên Long để gửi gắm niềm tin:

 • Tiêu chuẩn chất lượng bảo vệ theo ISO 9001 – 2015
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự lên đến 10 tỷ đồng
 • 100% Đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cho nhân viên
 • Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long miễn phí trang bị camera và máy tuần tra GS 6000 C
 • Miễn phí tư vấn an ninh toàn diện cho khách hàng
 • Duy trì và phát triển văn hóa của khách hàng

Thông tin liên hệ: 

>>> Note Ngay: Top 30 Dịch Vụ Quà Tặng Sài Gòn Cực Kỳ Ý Nghĩa

4. Đơn Vị Đức Tâm – Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long An Ninh Tác Phong Chuyên Nghiệp

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ thì hãy liên hệ với Công Ty Bảo Vệ Đức Tâm. Đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công Ty Bảo Vệ này cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Từ đó đáp ứng mọi nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp. Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Nhân viên có đầy đủ về kỹ năng bảo vệ, quy trình làm việc và tác phong chuyên nghiệp. Đồng thời sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến. Từ đó đảm bảo an ninh và an toàn tối đa cho mục tiêu được bảo vệ.

Công Ty Bảo Vệ Đức Tâm cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng. Các dịch vụ bao gồm bảo vệ tòa nhà, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ sự kiện, bảo vệ cá nhân và nhiều hơn nữa. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người, Đức Tâm luôn cập nhật và nâng cao kỹ năng của nhân viên bảo vệ. Đồng thời sử dụng các giải pháp bảo vệ tiên tiến nhất. Mặc dù có địa chỉ ở TPHCM. Tuy nhiên Công Ty Bảo Vệ Đức Tâm luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ nhanh chóng tại Vĩnh Long và các tỉnh thành lân cận. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long này ngay kia chứ.

công ty bảo vệ vĩnh long
Công Ty Bảo Vệ Đức Tâm

Tại Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long Đức Tâm có các dịch vụ bảo vệ phổ biến:

 • DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BƯU ĐIỆN
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐIỆN GIÓ
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI HỆ THỐNG SIÊU THỊ
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI NGÂN HÀNG
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU ĐÔ THỊ MỚI
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUNG CƯ
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI NHÀ HÀNG
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ HỆ THỐNG COFFEE

Thông tin liên hệ: 

>>> Điểm Ngay: Top 30 Nơi Lắp Đặt Máy Chiếu Sài Gòn Vô Cùng Uy Tín

5. Trung Tâm Liêm Chính – Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long An Ninh Chuyên Nghiệp

Công Ty Bảo Vệ Liêm Chính là một trong những Công Ty Bảo Vệ đáng tin cậy khi bạn cần các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã bảo đảm an toàn và an ninh tuyệt đối cho nhiều mục tiêu được bảo vệ. Các nhân viên bảo vệ của đơn vị đều được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Từ đó đảm bảo mang lại hiệu quả và an toàn cao cho bạn. Công ty bảo vệ Liêm Chính cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Dịch vụ bao gồm bảo vệ cho công trình, nhà máy, cao ốc, trường học, bệnh viện, ngân hàng, siêu thị,…

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây, bạn sẽ được ký kết hợp đồng bảo mật, đảm bảo mọi quyền lợi tối ưu. Giá cả cũng rất rõ ràng, phù hợp với các dịch vụ mà công ty mang lại. Nếu bạn đang cần các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vĩnh Long hoặc các tỉnh thành khác, hãy liên hệ với Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long để được tư vấn và hỗ trợ. Mặc dù có địa chỉ ở TPHCM nhưng Công Ty Bảo Vệ Liêm Chính luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ nhanh chóng tại Vĩnh Long và các tỉnh thành lân cận.

công ty bảo vệ vĩnh long
Công Ty Bảo Vệ Liêm Chính

Tại Bảo vệ Liêm Chính có các dịch vụ bảo vệ:

 • CÔNG TY BẢO VỆ VĨNH LONG CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TY – XÍ NGHIỆP
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ BÌNH DƯƠNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ SHOW CA NHẠC
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ ÁP TẢI
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRƯỜNG

Thông tin liên hệ: 

6. Đơn Vị Song Long Vĩnh Long – Công Ty Bảo Vệ Được Tuyển Chọn Nghiêm Ngặt

Công ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Song Long là một trong những Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Tại đây cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ như: Bảo vệ tòa nhà văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp, chung cư, trường học,… Tại đây có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được tuyển chọn nghiêm ngặt. Đồng thời được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn cao. Từ đó mang đến cho bạn dịch vụ bảo vệ hiệu quả, an toàn và tối ưu.

Bảo vệ Song Long cam kết:

 • Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 • Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long cung cấp dịch vụ an ninh tối ưu nhất với mực chi phí hợp lý.
 • Phát triển thành thương hiệu hàng đầu của ngành ” Dịch Vụ Bảo Vệ “
công ty bảo vệ vĩnh long
Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Song Long

Tại đơn vị Song Long, dịch vụ bảo vệ có đặc điểm gì?

Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Song Long luôn lựa chọn uy tín và chất lượng là mục tiêu hàng đầu trong suốt quá trình phát triển. Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long này sẵn sàng học hỏi các mô hình dịch vụ hiệu quả. Công ty tiếp thu ý kiến đóng góp của bạn và xây dựng phương án phù hợp. Giá cả tại đây cũng luôn công khai ngay từ đầu.

Từ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ Vĩnh Long. Hãy liên hệ ngay với Công ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Song Long để được hỗ trợ sớm nhất. Mặc dù có địa chỉ ở TPHCM. Tuy nhiên Công Ty Song Long luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ nhanh chóng tại Vĩnh Long và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin liên hệ: 

7. Đơn Vị Sài Gòn 24h – Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long Được Yêu Thích

Công Ty Bảo Vệ Sài Gòn 24h cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ ở Vĩnh Long. Đơn vị đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Đồng thời đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong thị trường dịch vụ bảo vệ của tỉnh. Công Ty Bảo Vệ Sài Gòn 24h luôn nỗ lực tối đa vì sự bình yên và phồn thịnh của mọi người. Đơn vị hoạt động với phương châm “gia tăng tối đa lợi ích cho khách hàng”. Công ty đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều đơn vị, cá nhân tại Vĩnh Long.

Đội ngũ quản lý cấp cao của chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực quản lý, đào tạo và tư vấn dịch vụ bảo vệ. Công ty luôn mang đến cho bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Đặc biệt, tại đây cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng như: Bảo vệ ngân hàng, trường học, chung cư tòa nhà, văn phòng công ty, sự kiện và yếu nhân. Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ bảo vệ toàn diện, hiệu quả. Mặc dù có địa chỉ ở TPHCM nhưng Công Ty Bảo Vệ Sài Gòn 24h luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ nhanh chóng tại Vĩnh Long và các tỉnh thành lân cận.

Công Ty Sài Gòn 24h
Công Ty Sài Gòn 24h

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h có các dịch vụ:

 • Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long chuyên dịch vụ bảo vệ yếu nhân
 • Chuyên bảo vệ các sự kiện lễ hội
 • Chuyên bảo vệ các tòa nhà
 • Chuyên bảo vệ các mục tiêu cố định
 • Chuyên bảo vệ các mục tiêu di động
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Thông tin liên hệ: 

8. Đơn Vị Đất Việt – Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long Nên Lựa Chọn

Công Ty Bảo Vệ Đất Việt là một trong những Công Ty Bảo Vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng. Tại đó có đội ngũ quản lý giỏi, có kinh nghiệm. Đơn vị luôn đưa ra những giải pháp bảo vệ hiệu quả, phù hợp với thực tế. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp được tuyển chọn và đào tạo huấn luyện khắt khe trước khi nhận nhiệm vụ. Đối với các nhiệm vụ có tính chất đặc biệt mang tính nguy hiểm cao, công ty luôn tuyển chọn những nhân viên ưu tú. Đồng thời có hiểu biết võ thuật cơ bản, có khả năng đánh giá xử lý tình huống nhanh. 

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, đơn vị còn trang bị thiết bị hỗ trợ bảo vệ như: Dùi cui, gậy điện, bộ đàm, máy rà soát,… Điều này giúp nhiệm vụ bảo vệ được hoàn thành đạt hiệu quả tối ưu. Công Ty Bảo Vệ Đất Việt cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng như: Bảo vệ tòa nhà, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ công ty,… Tùy vào từng yêu cầu khác nhau của bạn, đơn vị sẽ có những biện pháp bảo vệ phù hợp. Từ đó, Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long này mang lại an toàn nhưng vẫn làm bạn hài lòng. Mặc dù có địa chỉ ở TPHCM nhưng Công Ty Đất Việt luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ nhanh chóng tại Vĩnh Long và các tỉnh thành lân cận.

Công Ty Đất Việt
Công Ty Đất Việt

Điểm mạnh của công ty bảo vệ Đất Việt:

 • Giao dịch tại một địa điểm, triển khai trên Toàn Quốc.
 • Các chuyên gia về An Ninh trên 15 năm kinh nghiệm.
 • Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long áp dụng công nghệ trong giám sát chất lượng dịch vụ.
 • Tặng hệ thống Camera giám sát tại mục tiêu bảo vệ.
 • Tư vấn an ninh miễn phí và các giải pháp khắc phục.
 • Có đầy đủ các loại hình bảo hiểm với mức đền bù cao.
 • Tuyệt đối tuân thủ Luật pháp và các quy định nhà nước.
 • Chứng chỉ ISO 9001:2000 trong ngành Dịch vụ Bảo vệ.

Thông tin liên hệ: 

9. Trung Tâm Thắng Lợi – Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long Chuyên Nghiệp

Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi là một Công Ty Bảo Vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các nhà máy, tòa nhà và sự kiện lớn. Đồng thời đưa ra các phương án bảo vệ chuyên nghiệp, giám sát an toàn phòng chống cháy nổ… Từ đó cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để thực hiện các công tác an ninh của nhà máy, tòa nhà và sự kiện lớn. 

Công việc bảo vệ của Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi:

 • Đảm bảo an ninh trong phạm vị bảo vệ, tác phong nghề nghiệp, tác phong điều lệnh chuyên nghiệp.
 • Kiểm soát, giám sát, thực hiện, bố trí lực lượng hợp lý, tiết kiệm.
 • Duy trì nội qui của khách hàng, tuân thủ nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Tuần tra, phát hiện, xử lý.
 • Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.
 • Đánh giá nhiệm vụ, mức độ hoàn thành, mức độ hài lòng của khách hàng.
Công Ty Thắng Lợi
Công Ty Thắng Lợi

Tại công ty Thắng Lợi có điều gì đặc biệt?

Trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ, Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long luôn có sự bảo mật tuyệt đối cho bạn. Đặc biệt, Công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi tối ưu cho các cá nhân, doanh nghiệp. Giá cả dịch vụ bảo vệ cũng luôn minh bạch, rõ ràng. Doanh nghiệp nói không với nâng giá vô lý do.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín tại Vĩnh Long. Hãy liên hệ với Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi. Mặc dù có địa chỉ ở TPHCM nhưng Công Ty Thắng Lợi luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ nhanh chóng tại Vĩnh Long và các tỉnh thành lân cận. Hãy liên hệ ngay với đơn vị Công Ty Bảo Vệ này khi có nhu cầu nhé.

Thông tin liên hệ: 

10. Đơn Vị PMV – Chuyên Bảo Vệ Uy Tín Hiện Nay Tại Vĩnh Long

Một Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long cung cấp dịch vụ bảo vệ Vĩnh Long khác là Công ty dịch vụ bảo vệ PMV. Đây là một thương hiệu đã được biết đến từ những năm đầu của thập niên 2000. Đơn vị đã chiếm được sự tin tưởng của mọi người. Với nhiều năm năm kinh nghiệm trong ngành, PMV đã không ngừng cải tiến và xây dựng đội ngũ nhân viên tâm huyết. Nhân viên luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp để đem lại cho bạn dịch vụ tốt. 

PMV cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng. Các dịch vụ bao gồm bảo vệ nhà hàng, khách sạn, quán ăn, nhà máy, trường học,… Ngoài ra, PMV còn có dịch vụ bảo vệ đặc biệt như: Bảo vệ kiêm tài xế, bảo vệ kiêm thủ kho, bảo vệ tuần tra, kiểm tra,… Từ đó, giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp theo nhu cầu sử dụng. Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long PMV đã được mọi người đánh giá là một công ty chuyên nghiệp tại Vĩnh Long và các tỉnh thành lân cận. Mặc dù có địa chỉ ở TPHCM. Tuy nhiên Công Ty PMV luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ nhanh chóng tại Vĩnh Long và các tỉnh thành lân cận.

Công Ty PMV
Công Ty PMV

Tại Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long PMV có các loại hình dịch vụ bảo vệ uy tín:

 • Dịch vụ bảo vệ Bình Dương cho các Mục tiêu cố định
 • Dịch vụ bảo vệ Nhà máy
 • Dịch vụ bảo vệ Văn phòng,
 • Dịch vụ bảo vệ Nhà riêng, Biệt thự
 • Dịch vụ bảo vệ khu dân cư cao cấp
 • Dịch vụ bảo vệ Bệnh Viện
 • Dịch vụ bảo vệ Trường học
 • Dịch vụ bảo vệ Khách sạn
 • Dịch vụ bảo vệ Cửa hàng, Siêu thị
 • Dịch vụ bảo vệ Tòa Nhà, bảo vệ khu căn hộ, bảo vệ khu Trung tâm thương mại

Thông tin liên hệ: 

11. Trung Tâm Phúc Tâm – Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long Uy Tín

Công Ty Bảo Vệ Phúc Tâm là một trong những Công Ty Bảo Vệ uy tín hàng đầu. Được Nhà Nước cấp phép hoạt động và có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm từ 3-5 năm trong lĩnh vực bảo vệ. Công ty đảm bảo sẽ mang lại sự yên tâm và an toàn tối đa cho bạn khi giao công việc hay tài sản có giá trị cho họ cất giữ và bảo vệ. Với sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của Công Ty Bảo Vệ Phúc Tâm, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi hàng đầu và mục tiêu. 

Lý do nên chọn công ty Bảo vệ Phúc Tâm:

 • Dịch vụ an ninh tối ưu.
 • Thiết bị bảo vệ tối tân.
 • Nghiệp vụ chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Công ty bảo vệ uy tín lâu đời.
 • Tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/7.
 • Thủ tục thuê nhanh gọn đầy đủ.
 • Chi phí hợp lý khách hàng.
 • Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long đặt lợi ích khách hàng lên đầu.
 • Hàng ngàn KH tin tưởng.
công ty bảo vệ vĩnh long
Công Ty Bảo Vệ Phúc Tâm

Bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ tại đây:

Khi sử dụng dịch vụ tại Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long này, bạn sẽ được ký hợp đồng đảm bảo quyền lợi rõ ràng và minh bạch. Các chi phí thuê bảo vệ cũng luôn được công khai rõ ràng cho bạn dễ dàng tham khảo. Nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì liên quan đến mất mát hoặc thiệt hại về người, công Ty Bảo Vệ Phúc Tâm sẽ đứng ra chịu trách nhiệm toàn bộ.

Đây là một điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo. Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, công ty Bảo Vệ Phúc Tâm là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mặc dù có địa chỉ ở TPHCM nhưng Công Ty Phúc Tâm luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ nhanh chóng tại Vĩnh Long và các tỉnh thành lân cận. 

Thông tin liên hệ: 

12. Đơn Vị Đất Võ 24h – Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long An Ninh Chất Lượng

Công Ty Bảo Vệ Đất Võ 24h là một trong những Công Ty Bảo Vệ hàng đầu. Đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Công Ty Bảo Vệ Đất Võ 24h đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm và đạt được những thành tựu nhất định trong thị trường dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long. Hiện tại, công ty là đối tác của hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Công Ty Bảo Vệ Đất Võ 24h cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ như: Bảo vệ ngân hàng, trường học, chung cư, tòa nhà, văn phòng công ty, sự kiện, yếu nhân,… 

Bên cạnh đó, công ty còn sử dụng các công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại để đảm bảo an ninh và an toàn tối đa cho mục tiêu được bảo vệ. Với cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, Công Ty Bảo Vệ Đất Võ 24h là lựa chọn hoàn hảo tại. Đội ngũ quản lý của Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long này là những chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Điều này giúp đảm bảo an ninh hoàn hảo cho bạn. Mặc dù có địa chỉ ở TPHCM nhưng Công Ty Đất Võ 24h luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ nhanh chóng tại Vĩnh Long và các tỉnh thành lân cận. 

công ty bảo vệ vĩnh long
Công Ty Bảo Vệ Đất Võ 24h

Công Ty Bảo Vệ Đất Võ 24h đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

 • Công Ty Bảo Vệ Vĩnh Long cung cấp dịch vụ bảo vệ Ngân hàng
 • Dịch vụ Bảo vệ Trường học
 • Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà
 • Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.
 • Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Thông tin liên hệ: 

Như vậy, DanangAZ đã cùng bạn tìm hiểu top 12 công ty bảo vệ Vĩnh Long uy tín. Hy vọng từ bài viết này, bạn có thể tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng quên còn có rất nhiều bài viết về dịch vụ bổ ích khác đang chờ bạn đấy nhé.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here