Top 18 Dịch Vụ Bảo Vệ Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Uy Tín

0

Đà Nẵng đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều người, từ khắp nơi trong và ngoài nước, và đương nhiên với sự gia tăng đó, các vấn đề về an ninh trật tự cũng đang ngày càng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc tìm kiếm các dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng chuyên nghiệp, đáng tin cậy đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Nó giúp bảo vệ gia đình và tài sản, đảm bảo sự an toàn cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh. Để giúp các bạn có thể tìm thấy được một công ty bảo vệ chất lượng tại Đà Nẵng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Hãy cùng DaNangAZ khám phá ngay!

>>> Lưu Ngay: 

1. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ An Ninh Tin Cậy Tại Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ An Ninh Tin Cậy là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp với phạm vi hoạt động trên địa bàn Đà Nẵng. Đúng như tên gọi, công ty đã tạo nên sự tin cậy, an tâm cho các khách hàng gắn bó bởi chất lượng dịch vụ bảo vệ của mình. Công ty đã đáp ứng và làm hài lòng nhiều khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Minh chứng như công ty Đà Nẵng là công ty FDI có 100 vốn Nhật Bản, đã gắn bó từ năm 2015 cho đến nay. Với phương châm hoạt động “Trung thực – Đạo đức – Uy tín”, An Ninh Tin Cậy luôn nỗ lực không ngừng để đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ niềm an tâm tuyệt đối với chi phí hợp lý, phải chăng. 

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ An Ninh Tin Cậy
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ An Ninh Tin Cậy

Tại sao nên chọn Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ An Ninh Tin Cậy

 • Quy trình quản lý và bảo vệ rất chuyên nghiệp, khoa học, giúp khách hàng kiểm soát tốt mọi vấn đề an ninh.
 • Đội ngũ bảo vệ – vệ sĩ được tuyển chọn và đào tạo bài bản, khắt khe, tâm huyết với nghề. 
 • Phần lớn các nhân sự bảo vệ đã trải qua môi trường quân đội nên có thể hoàn toàn yên tâm về thái độ làm việc nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao.
 • Đội an ninh thường xuyên tuần tra cả ngày lẫn đêm để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho mục tiêu.
 • Các khu vực còn được trang bị thiết bị bảo vệ, lắp đặt camera hoàn toàn miễn phí để giám sát an ninh 24/24.
 • Bảo đảm 100% về tài sản, có bồi thường thỏa đáng nếu gặp những trường hợp rủi ro. 
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ An Ninh Tin Cậy
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ An Ninh Tin Cậy

An Ninh Tin Cậy cung cấp đa dạng các dịch vụ như: Bảo vệ các sự kiện, thi đấu, chương trình; Bảo vệ nhà máy, các công trình xây dựng, khu công nghiệp; Bảo vệ nhà hàng, khách sạn, resort, bệnh viện, trường học, văn phòng, nhà riêng; Bảo vệ ngân hàng, con người, áp tải hàng hóa, tiền bạc; Bảo vệ tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, siêu thị; Bảo vệ trực tuyến an ninh camera…Mỗi dịch vụ sẽ có đặc thù riêng và tùy theo yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ bố trí, lựa chọn nhân sự phù hợp để đảm bảo an ninh được diễn ra tốt nhất.

Đặc biệt, với các chương trình lớn cần bảo vệ nghiêm ngặt, Dịch Vụ Bảo Vệ Đà Nẵng này sẵn sàng cung cấp số lượng 100 nhân viên cho một sự kiện. Tiêu biểu là sự kiện Hội chợ triển lãm quốc tế lớn tại thành phố Đà Nẵng như hội chợ Vietbuild, hội chợ Ewec và các lễ hội lớn như: Tiger Remix, các cuộc thi hoa hậu Asian, cuộc thi VNG Ironman 70.3…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

2. Nhi Hoàng – Dịch Vụ Bảo Vệ Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Dịch vụ Bảo vệ Nhi Hoàng ra đời với mong muốn mang đến những chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo trong ngành an ninh đến với khách hàng. Đơn vị chuyên tuyển dụng, đào tạo và cung cấp bảo vệ. Vệ sĩ chuyên nghiệp cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy, nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, vũ trường, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng, trường học. Bên cạnh đó, Dịch vụ bảo vệ Nhi Hoàng còn cung cấp dịch áp tải và vận chuyển tiền, hàng hóa, tài sản có giá trị, dịch vụ bảo vệ yếu nhân,….

Dịch vụ bảo vệ Nhi Hoàng
Công Ty Bảo Vệ Nhi Hoàng

Chuyên Nghiệp – Đạo Đức – Nghiệp vụ – Trách nhiệm là các tiêu chí hàng đầu mà dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng Nhi Hoàng hướng đến. Bên cạnh đó, với ưu thế sở hữu đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 15 năm công tác bao gồm lĩnh vực an ninh và chuyên môn liên quan. Công ty luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng cũng như trách nhiệm của mình. Đơn vị không ngừng cải tiến và phát triển trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Đà Nẵng.

Dịch vụ bảo vệ Nhi Hoàng
Dịch vụ bảo vệ Nhi Hoàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K48/21 Ngô Sĩ Liên, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0829 224 466
 • Email: baovenhihoang@gmail.com
 • Website: http://baovenhihoang.com

3. Thiên Long – Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Tại Đà Nẵng 

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ bảo Vệ Đà Nẵng uy tín thì một trong những cái tên hàng đầu dành cho bạn đó chính là Bảo vệ Thiên Long. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Thiên Long Đà Nẵng là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác. Công ty này mang đến những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao cho khách hàng. 

dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng
dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng

Công ty hoạt động với tiêu chí “Chất lượng là vàng – vì khách hàng thịnh vượng”. Cùng tôn chỉ hoạt động “Tâm – Đức – Tín”. Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Để đem đến dịch vụ chất lượng tốt Thiên Long tập trung chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ đang cung cấp. Công ty ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến, quy trình quản lý hiện đại vào dịch vụ bảo vệ. Đồng thời, công ty cũng trang bị những trang thiết bị bảo vệ hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thiên Long 

 • Thiên Long là thương hiệu hàng đầu của ngành “Dịch vụ bảo vệ” 
 • Công ty hoạt động với phương châm sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ “Chuyên Nghiệp – Uy Tín – An Toàn”. Vệ sĩ Thiên Long cam kết luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. 
 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp đảm bảo đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
 • Công ty cung cấp dịch vụ an ninh tối ưu cho khách hàng với chi phí vô cùng hợp lý. 
 • Khi đến với Thiên Long bạn không chỉ nhận được sự an toàn, mà còn là là sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân sự. Họ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, cùng nỗ lực vì sự an toàn và thịnh vượng của khách hàng. Toàn bộ đội ngũ nhân sự và Thiên Long luôn nỗ lực để trở thành một đối tác tin cậy của khách hàng. 
 • Dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, để đảm bảo an ninh cho khách hàng và mang đến dịch vụ chất lượng tốt.

Bảo vệ Thiên Long hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn không chỉ tại Đà Nẵng mà mở rộng ra cả nước. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín về dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng. Nếu đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ uy tín thì bạn nên tham khảo địa chỉ này nhé! 

Công Ty Thiên Long
Công Ty Thiên Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34 Tiên Sơn 5, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0788 567 789
 • Email: vesithienlong.vn@gmail.com
 • Website: https://vesithienlong.vn/

4. Bảo Vệ Ngày & Đêm – Dịch Vụ Bảo Vệ Đà Nẵng Nổi Tiếng

Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm được thành lập vào ngày 12/8/2003. Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ cho các cá nhân; doanh nghiệp và tổ chức. Được bộ công an cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ. Bảo vệ Ngày & Đêm luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ yêu cầu cũng như hoàn thành trách nhiệm của mình. Với phương châm: “BẢO VỆ NGÀY ĐÊM – NGÀY ĐÊM AN TOÀN”. Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm luôn mong muốn đảm bảo quyền lợi của khách hàng đến mức tối đa.

CN CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM ĐÀ NẴNG
CN CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM ĐÀ NẴNG

Với hơn 6000 bảo vệ, 26 văn phòng & chi nhánh đại diện. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin và phần mềm quản trị đa năng để vận hành. Kiểm soát chất lượng dịch vụ chặt chẽ, mọi lúc, mọi nơi. Cam kết đảm bảo an toàn tài sản cho mọi khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, công ty còn có cả dịch vụ tư vấn cho khách hàng. Nhân viên tư vấn cho ra các giải pháp an ninh thích hợp với môi trường của bạn. Với sự chuyên nghiệp của mình, Công ty dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng Bảo vệ Ngày & Đêm. Mong muốn trở thành công ty bảo vệ Đà Nẵng uy tín nhất.

CN CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM ĐÀ NẴNG
CN CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM ĐÀ NẴNG

Các dịch vụ ở Ngày & Đêm

 • Dịch vụ bảo vệ ngày & đêm
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vip
 • Bảo vệ các sự kiện, lễ hội
 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ mục tiêu di động
 • Bảo vệ khu công nghiệp

Thông tin liên hệ:

5. Thành Lợi – Cơ Sở Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Thành Lợi được đánh giá. Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã tạo dựng được uy tín. Và niềm tin của khách hàng bằng cách cung cấp đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp cho nhiều cơ quan. Và tổ chức tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam và các tỉnh lân cận.

Với tiêu chuẩn cao trong việc lựa chọn và đào tạo nhân viên an ninh. Thương hiệu này không chỉ đảm bảo chất lượng đội ngũ của mình. Mà còn đưa ra các giải pháp bảo vệ tài sản và khách hàng một cách hiệu quả nhất. Đồng thời giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Điều này đã giúp cho công ty Thành Lợi được khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ an ninh. Bảo vệ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị bảo vệ chất lượng tại Đà Nẵng. Hãy yên tâm lựa chọn công ty.

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”. Dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng. Đưa ra các giải pháp bảo vệ phù hợp và đảm bảo thời gian phản hồi nhanh nhất.

Công Ty TNHH MTV Thành Lợi
Công Ty TNHH MTV Thành Lợi

Tại sao nên lựa chọn Thành Lợi?

 • Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp: Các nhân viên an ninh của Thành Lợi được tuyển chọn kỹ lưỡng với tiêu chuẩn cao về hình thể; sức khỏe; võ thuật và trình độ học vấn. Họ còn được đảm bảo không có dấu hiệu đáng nghi ngờ. Và đào tạo kỹ càng về nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức.
 • Dịch vụ đa dạng và chuyên môn hóa: Thành Lợi có đủ nhân viên để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các môi trường đặc thù như ngân hàng; khách sạn; bệnh viện. Nhân viên được đào tạo liên tục để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 • Tư vấn nhanh chóng và chuyên nghiệp: Cung cấp dịch vụ tư vấn 24/24, giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc. Và được tư vấn số lượng nhân viên bảo vệ cần thiết cho từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể. Giá cả sẽ được thông báo rõ ràng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Quân Bảo – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Chất Lượng Tại Đà Nẵng

Bảo Vệ Quân Bảo là công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng. Với uy tín và chuyên nghiệp. Được thành lập từ lâu và trải qua nhiều năm hoạt động. Công ty đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Có thể đảm nhận các dự án và sự kiện lớn nhỏ của khách hàng. Với tinh thần trách nhiệm và tận tâm. Dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này đã ghi điểm trong lòng đối tác và nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao.

dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Quân Bảo – Dịch Vụ Bảo Vệ Chất Lượng Tại Đà Nẵng

Nơi này cung cấp lực lượng nhân sự bảo vệ chất lượng cao. Tất cả nhân viên đều trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp cũng như kiểm tra trình độ đầu ra. Vì thế, họ rất nhạy bén và có khả năng xử lý tốt mọi tình huống. Với kinh nghiệm dày dặn, công ty sẽ đánh giá tình hình. Và đưa ra số lượng nhân sự phù hợp để đảm bảo sự kiện của bạn luôn ở mức an ninh cao nhất; hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của công ty Bảo Vệ Quân Bảo?

 • Đây là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp. Có sự chuyên môn hóa trong từng công việc để đạt được kết quả tốt nhất
 • Đội ngũ quản lý tâm huyết, nhân viên bảo vệ được tuyển chọn. Và đào tạo theo một giáo trình bài bản, thống nhất và chuyên nghiệp
 • Chủ động ứng dụng trang thiết bị hiện đại; công nghệ tiến bộ trong quá trình tác nghiệp. Từ đó giúp loại bỏ và ngăn ngừa tối đa các rủi ro có thể xảy ra
 • Cung cấp dịch vụ đa dạng; đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Tại dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này bạn có thể lựa chọn dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ cho các sự kiện, lễ hội. Bên cạnh đó, cũng có thể yêu cầu đội ngũ bảo vệ mục tiêu cố định tại các ngân hàng; văn phòng; công trình; kho bãi… Với nguyên tắc hoạt động “Đạo đức – Uy tín – Trung thực”. Công ty luôn ý thức về sứ mệnh và nghĩa vụ của mình. Đồng thời đảm bảo an ninh chặt chẽ;an toàn và ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra đối với bạn.

Thông tin liên hệ:

7. Thành Long – Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Đà Nẵng Đình Đám

Thành Long là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với hơn 12 năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều thăng trầm trong quá trình hoạt động, dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Nhờ vào sự cam kết và tận tâm với khách hàng. Công ty đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Xây dựng niềm tin và lòng tin tưởng của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng

Hiểu được dịch vụ bảo vệ là công việc đặc thù, nhân viên bảo vệ chính là hình ảnh của khách hàng và là đại diện cho chất lượng dịch vụ cho đơn vị cung cấp. Nên Công ty Thành Long luôn đặt ra những tiêu chuẩn nhân viên có nguồn đầu vào có đủ phẩm chất và thể chất. Đồng thời, đơn vị cũng đưa ra những công tác huấn luyện chuyên nghiệp và kiểm soát chặt chẽ trong quá trình đào tạo. Đem đến sự an tâm cho khách hàng khi chọn dịch vụ bảo vệ tại dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này.

Thông tin liên hệ:

8. Vi Bảo Trợ – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Đà Nẵng

Công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng và được đánh giá cao bởi khách hàng trên toàn quốc. Với sứ mệnh mang lại sự an toàn và hài lòng cho khách hàng, công ty luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và uy tín làm mục tiêu phấn đấu. Được hình thành trên nền tảng kinh nghiệm và tâm huyết, công ty không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng. Với sự tận tâm và năng động của đội ngũ nhân viên, Vi Bảo Trợ sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của ngành dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam.

Dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng
Công ty tiên phong trong dịch vụ bảo vệ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này đã đúc kết được nhiều chương trình đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp. Các nhân viên trong đội bảo vệ được học về nghiệp vụ bảo về, võ thuật và các cách xử lý tình huống đề phòng trường hợp xấu xảy ra. Dưới sự huấn luyện khắt khe của đội ngũ cán bộ quản lý đã từng công tác trong ngành Công an nhân dân và Quân đội nhân dân. Đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho bạn.

Thông tin liên hệ:

9. Thắng Lợi – Dịch Vụ Bảo Vệ Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ tại miền Trung. Với hơn 9 năm hoạt động, dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty cam kết hoàn thành trách nhiệm với xã hội và địa phương. Chúng tôi luôn tìm cách củng cố và nâng cao chất lượng dịch vụ, để mang lại sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nhân viên bảo vệ
Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

Công ty bảo vệ Thắng Lợi không chỉ chú trọng chất lượng nhân viên bảo vệ về thể chất và nghiệp vụ. Đơn vị còn dẫn đầu trong việc kết hợp với các thiết bị công nghệ, an ninh để tạo ra loại hình dịch vụ bảo vệ: An ninh trực tuyến. Đồng thời còn có các hệ thống giám sát báo động, hệ thống camera phát hiện chuyển động,… Đem lại giải pháp toàn diện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng. Ngoài ra, khi đến với dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này, bạn sẽ được tư vấn loại hình bảo vệ, khảo sát tình hình và các biện pháp khắc phụ.

Thông tin liên hệ:

10. Nam Chính Trực – Dịch Vụ Bảo Vệ Đà Nẵng Hàng Đầu

Nam Chính Trực được thành lập và hoạt động hơn 15 năm trong ngành dịch vụ bảo vệ, tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất đến với khách hàng ở Đà Nẵng. Với phương châm rõ ràng “Mang lại giải pháp an ninh, an toàn tối ưu cho khách hàng”. Dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này luôn chú trọng trong việc chọn lọc đầu vào và đảm bảo chất lượng đầu ra. Đồng thời cũng nắm bắt với tình hình phát triển thực tế để có những thay đổi đáp ứng với yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng
Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Nam Chính Trực Đà Nẵng

Nam Chính Trực có đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp theo các tiêu chí “Tinh thông về nghiệp vụ – Kiên quyết trong sử lý – Khéo léo trong ứng sử – Lịch sự trong giao tiếp – Liêm chính trước cám dỗ”. Với nguồn nhân lực hùng hậu này, dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này luôn tự tin mở rộng mối quan hệ hợp tác với các cơ quan, quản lý chuyên nghiệp và thích nghi tốt với mọi điều kiện làm việc. Đồng thời, công ty luôn sẵn sàng ứng phó chuyên nghiệp với mọi tình huống khó khăn và tình xuống xấu nhất có thể xảy ra.

Thông tin liên hệ:

11. Sa Hoàng – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Tại Đà Nẵng

Công ty Sa Hoàng là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ tại miền Trung. Với hơn 9 năm hoạt động, dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty cam kết hoàn thành trách nhiệm với xã hội và địa phương. Chúng tôi luôn tìm cách củng cố và nâng cao chất lượng dịch vụ, để mang lại sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Sa Hoàng Đà Nẵng

Công ty Sa Hoàng tự tin cung cấp dịch vụ an ninh đạt chất lượng cao với đầy đủ năng lực, kinh nghiệm và vật lực. Với các dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, công trường, yếu nhân, vận chuyển, nhà hàng, khách sạn, sự kiện và cả bảo vệ 24/24h, công ty luôn đặt phương châm “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN & HIỆU QUẢ” lên hàng đầu. Hợp tác với dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này sẽ giúp khách hàng yên tâm thực hiện các kế hoạch lớn lao mà không cần lo lắng về an ninh trật tự tại cơ quan đơn vị của mình.

Thông tin liên hệ:

12. Đất Việt – Địa Chỉ Chuyên Dịch Vụ Bảo Vệ Đà Nẵng Chất Lượng

Trong vòng 13 năm hoạt động, Công ty bảo vệ Đất Việt đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và phát triển. Đến nay, công ty đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng. Thương hiệu “Dịch vụ bảo vệ Đất Việt” đã vươn xa hơn nữa, đến các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Công ty bảo vệ Đất Việt luôn đặt công tác quản lý điều hành lên hàng đầu và sử dụng các công nghệ khoa học mới nhất vào nghiệp vụ bảo vệ. Điều này được đúc kết từ những kinh nghiệm tích lũy qua các năm hoạt động. Dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng này luôn tập trung vào lợi ích của khách hàng và đó là lý do vì sao công ty đã được phần lớn khách hàng trong cả nước đặt niềm tin.

dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Đất Việt Đà Nẵng

Ngoài ra, công ty còn rất chú trọng đến việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào nghiệp vụ bảo vệ, giúp tăng cường tính hiệu quả và đồng thời giảm thiểu rủi ro trong quá trình thực hiện. Với phương châm “Tôn trọng sự tin tưởng của khách hàng, cam kết về chất lượng dịch vụ”, Công ty bảo vệ Đất Việt cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn và yên tâm tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

13. Long Việt – Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Tại Đà Nẵng

Long Việt là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với gần 10 năm kinh nghiệm, công ty không ngừng nỗ lực để đạt được uy tín. Và chất lượng dịch vụ cao nhất. Điều này được thể hiện qua quy trình quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp bảo vệ tài sản của khách hàng và đối tác một cách an toàn nhất. Cam kết đảm bảo an ninh trật tự Tổ Quốc, góp phần vào công tác giữ gìn an ninh cho xã hội. Tất cả các nhiệm vụ được giao phó đều được đảm bảo và thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Khách hàng và đối tác hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với công ty. Bởi chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ. Và chính xác các điều khoản trong hợp đồng đã kí kết. Với mục đích bảo vệ an toàn cho khách hàng một cách “ Kịp thời – Chính xác – An toàn”. Lực lượng bảo vệ dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này được xây dựng trên nền tảng: “ Năng động, Kiên cường và Trí tuệ”, với đội ngũ cán bộ Quản lý năng động; sáng tạo; dày dạn kinh nghiệm và đã từng công tác trong ngành Công an nhân dân và Quân đội nhân dân.

dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng
Bảo Vệ Long Việt Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

14. Đại Bảo Lộc – Dịch Vụ Bảo Vệ Đà Nẵng Cần Biết

Trong lĩnh vực kinh doanh, công ty bảo vệ Đại Bảo Lộc coi con người là yếu tố quan trọng nhất. Để đảm bảo sự phát triển bền vững và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với mục tiêu chính là bảo vệ an toàn cho khách hàng một cách “Kịp thời – Chính xác – An toàn”. Công ty đã xây dựng một đội ngũ lực lượng bảo vệ vững mạnh trên cơ sở “Năng động – Kiên cường – Trí tuệ”. Đội ngũ cán bộ quản lý được tuyển chọn kỹ lưỡng; sáng tạo. Có nhiều kinh nghiệm và từng làm việc trong các đơn vị Công an nhân dân và Quân đội nhân dân.

dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng
Bảo Vệ Hoàng Gia Đại Bảo Lộc

Dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này luôn tập trung vào phát triển đội ngũ nhân viên. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp. Và có kinh nghiệm trong việc bảo vệ tài sản và con người. Ngoài ra, công ty cũng chú trọng vào công nghệ để nâng cao hiệu quả công việc bảo vệ. Các phương tiện công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất. Được sử dụng để cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

15. Rồng Á Châu – Dịch Vụ Bảo Vệ Đà Nẵng Được Bình Chọn

Công ty Rồng Á Châu là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín. Tại Đà Nẵng được nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đơn vị được cấp phép và có đầy đủ giấy chứng nhận an ninh trật tự Kinh Doanh Dịch Vụ Bảo Vệ. Để có thể đem đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này sở hữu đội ngũ quản lý năng động; sáng tạo; dày dặn kinh nghiệm.

dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng
Công ty Bảo Vệ Rồng Á Châu

Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ tại đây được đào tạo. Trải qua nhiều khoá huấn luyện kỹ năng. Nghiệp vụ bảo vệ dưới sự hướng dẫn trực tiếp đến từ Trung tâm huấn luyện CSCĐ Tp Đà Nẵng. Phòng Cảnh sát PC 64 Công an Tp Đà Nẵng và một số đơn vị khác. Đảm bảo đội ngũ nhân viên bảo vệ điều đầy đủ các phẩm chất đạo đức; có tính kỷ luật cao. Ngoài ra, công ty này cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ. Với giá cả phải chăng, hợp lý. Đảm bảo sẽ đem đến cho bạn dịch vụ bảo vệ ở Đà Nẵng uy tín và an toàn.

Thông tin liên hệ:

16. Quốc Đô – Dịch Vụ Bảo Vệ Đà Nẵng Nhanh Gọn

Công ty Quốc Đô, đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng hơn 7 năm. Đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Và được nhiều khách hàng ở các thành phố khác nhau; như Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; tín nhiệm sử dụng dịch vụ của mình. Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ nhân viên quản lý có chuyên môn cao. Nơi đây tập trung đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên bảo vệ. Trở nên chuyên nghiệp và thành thục với các kỹ năng và nghiệp vụ bảo vệ.

dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Quốc Đô

Với cam kết đạo đức, uy tín và trung thực. Dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này sẽ mang đến cho bạn dịch vụ bảo vệ chất lượng và an toàn nhất. Điểm nổi bật của Công ty bảo vệ này là việc sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình quản lý. Và giám sát hệ thống bảo vệ, giúp nâng cao tính hiệu quả của công tác bảo vệ. Đồng thời, đơn vị cũng luôn đảm bảo cung cấp các dụng cụ bảo vệ hiện đại. Và đạt chuẩn cho các nhân viên bảo vệ của mình.

Thông tin liên hệ:

17. Bảo Long – Dịch Vụ Bảo Vệ Giá Tốt Tại Đà Nẵng

Bảo Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ được nhiều doanh nghiệp. Công ty tin tưởng lựa chọn. Với phương châm Đạo Đức – Uy Tín – Trung Thực. Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Và tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ bài bản. Phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, cũng chú trọng đến khâu tuyển chọn đầu vào. Chỉ tuyển chọn những nhân viên bảo vệ có đủ kiến thức. Và thể chất để đảm bảo an toàn và uy tín cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với sự chuyên nghiệp và cam kết của mình. Dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy và hiệu quả cho các doanh nghiệp; công ty tại Đà Nẵng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Công ty Bảo Long không ngừng đầu tư vào công nghệ và đào tạo cho đội ngũ nhân viên. Với những trang thiết bị hiện đại và kỹ năng phản ứng nhanh. Nhân viên bảo vệ của công ty sẽ luôn sẵn sàng đối phó với mọi tình huống khẩn cấp.

dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng
Công ty Bảo Vệ Đại Bảo Long

Thông tin liên hệ:

18. Đại Lục Á Châu – Dịch Vụ Bảo Vệ Hàng Đầu Tại Đà Nẵng

Để đáp ứng các tiêu chí quan trọng nhất trong việc tìm kiếm dịch vụ bảo vệ. Các doanh nghiệp luôn cần tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy, chuyên nghiệp và tận tâm. Công Ty Bảo Vệ Đại Lục Á Châu là một đơn vị được đánh giá cao về các yếu tố này. Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản. Dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng này còn mang đến sự khác biệt về sản phẩm trong giai đoạn nhu cầu. Về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực an ninh. Và chuyên môn liên quan của ban lãnh đạo. Nơi đây đã luôn áp dụng những phương pháp hiện đại trong việc đào tạo. Tái đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của nhân viên. Sự nỗ lực không ngừng này nhằm mang đến cho khách hàng hiệu quả tối ưu. Và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đơn vị cũng không ngừng phát triển. Và cải thiện dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng. Nhằm trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại khu vực này.

dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng
Công Ty CPDV Bảo Vệ Đại Lục Á Châu

Các dịch vụ chính tại Công Ty Bảo Vệ Đại Lục Á Châu

 • Bảo vệ nhà máy
 • Bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ tòa nhà
 • Bảo vệ khách vip

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 18 dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng chuyên nghiệp mà Danangaz.com mang lại. Hy vọng sẽ làm cho các bạn hài lòng và tìm kiếm một công ty uy tín cho doanh nghiệp của mình!

>>> Xem Ngay:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here