Khám Phá Ngay Top 10 Công Ty Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng

0
1093
cho thuê thiết bị sự kiện Đà Nẵng

Các công ty cho thuê thiết bị sự kiện Đà Nẵng đang được nhận sự quan tâm của các tổ chức. Với một thành phố du lịch, dịch vụ như Đà Nẵng, thì các sự kiện lớn nhỏ ra đời ngày một nhiều. Đi đôi với sự phát triển đó là sự phát triển của các công ty cho thuê thiết bị sự kiện. Sau đây, Danangaz sẽ giới thiệu đến các bạn những công ty cho thuê thiết bị sự kiện hot nhất ở Đà Nẵng.

>> Xem ngay:

1. Kênh Sự Kiện Channel Events – Công Ty Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng Tin Cậy

 • Địa chỉ: 465 Cách Mạng Tháng Tám, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0902 306 634 / 0905 051 655
 • Email:  tranvanthuong.cl@gmail.com
 • Website: sukiendanang.com.vn 

>>> Tham khảo địa chỉ in Catalogue tại TPHCM uy tín nhất hiện nay

Là một trong những công ty tổ chức sự kiện lớn ở Đà Nẵng. Với thành công nổi bật trong việc tổ chức sự kiện Color Me Run. Channel Events đã để lợi tiếng vang lớn trong ngành sự kiện. Với việc tham gia nhiều mảng về sự kiện, hiển nhiên Channel Events sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện cho khách hàng có nhu cầu. Khách hàng, đối tác của công ty là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Thế nên đây là điểm đến mà bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ tin cậy.

cho thuê thiết bị sự kiện Đà Nẵng
Kênh Sự Kiện Channel Events

2. Công Ty MTV DANAEVENT – Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng Uy Tín

 • Địa chỉ: 217 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0913.186.829
 • Email: danaevent.dn@gmail.com
 • Website: http://danangevents.com.vn

Đây là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện Đà Nẵng. MTV Danaevent với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực làm nghề. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về độ uy tín và tin cậy của công ty. Hệ thống thiết bị sự kiện của công ty luôn không ngừng được cải tiến. Luôn đảm bảo cho khách hàng những thiết bị tối tân và hiện đại nhất. Không những vậy đây còn có cả đội ngũ bộ phận kĩ thuật về âm thanh ánh sáng sẽ hỗ trợ sự kiện nếu như có nhu cầu. Hợp đồng minh bạch, giá cả cạnh tranh, bạn sẽ nhận được sự ưu đãi lớn nhất đến từ MTV Danaevent.

cho thuê thiết bị sự kiện Đà Nẵng
Công Ty MTV DANAEVENT 

>>> Top 7 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Quảng Ngãi Uy Tín Nhất

3. Đơn Vị XOO Event – Cơ Sở Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

 • Địa chỉ:  08 Trần Lựu, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại:  0984 771 144 – 0902 835 110 
 • Email:  event@xoo.vn
 • Website: https://www.xooevent.com

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo (Xoo Event) là công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Là một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện. Vì vậy, Xoo Event cũng cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị thiết bị sự kiện để phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ. Cung cấp các thiết bị hiện đại tối tân nhất. Với hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình LED chuyên nghiệp, Xoo hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm về dịch vụ sự kiện tốt nhất đến bạn.

cho thuê thiết bị sự kiện Đà Nẵng
XOO Event

>>> Điểm danh các địa chỉ quà tặng doanh nghiệp Đà Nẵng chất lượng

4. Đơn Vị TSK Media – Địa Chỉ Cho Thuê Và Lắp Đặt Thiết Bị Sự Kiện Ở Đà Nẵng 

 • Địa chỉ: 232 – 234 Nguyễn Mậu Tài, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3501 168
 • Email: tskmediadn@gmail.com
 • Website: https://tskmediadn.com

Bạn có nhu cầu sử dụng các thiết bị cho tổ chức sự kiện thì không nên bỏ qua TSK Media. TSK Media cung cấp tất tần tật tuốt tuồn tuột các dịch vụ liên quan về thiết bị sự kiện như cho thuê, lắp đặt, xử lí kĩ thuật. Không chỉ là những thiết bị thông thường như âm thanh ánh sáng. Đến với TSK bạn mới cảm nhận hết sự phong phú của nó. Điển hình như cho thuê cổng chào, rối bay, thảm đỏ, bàn ghế… Đến với TSK Media các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tuyệt vời. Cùng với sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ khiến bạn yên tâm giao phó.

cho thuê thiết bị sự kiện Đà Nẵng
TSK Media

>>> Bạn đang cần quảng cáo, lên ý tưởng marketing cho công ty mình hãy tìm hiểu ngay: Tìm Hiểu Top 9 Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

5. Dương Cầm Event Team – Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Nổi Bật

 • Địa chỉ: 34 Chu Văn An, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 090 407 – 0236 3552 407
 • Email: trungtamsukienmientrung@gmail.com
 • Website: https://trungtamsukienmientrung.com

Công ty Dương Cầm là đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện cho các chương trình tại khu vực Đà Nẵng và Miền Trung. Nếu bạn cần một nơi cung cấp thiết bị sự kiện với mức giá hợp lí đi kèm với chất lượng. Dương Cầm Event sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn với các giải pháp tối ưu chi phí.

cho thuê thiết bị sự kiện Đà Nẵng
Dương Cầm Event Team

Đặc biệt, với kho trang thiết bị sự kiện đầy đủ, đa dạng, Dương Cầm cũng có thể đáp ứng mức cao nhất về số lượng bạn yêu cầu. Chủ động theo phương châm tự cung tự cấp. Với hàng trăm sự kiện được Dương Cầm cung cấp thiết bị thì đây là một trong những điểm đến thích hợp cho thuê thiết bị sự kiện Đà Nẵng.

6. Đơn Vị D2Events – Đơn Vị Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng Hiện Đại

 • Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 096 5868 568 – 0905 018 368
 • Email: event@d2tour.com
 • Website: https://www.tochucsukiendanangd2media.com

Cái tên tiếp theo trong danh sách các đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện tại Đà Nẵng là D2Events. Đơn vị chuyên cung cấp âm thanh ánh sáng ở các sự kiện khai trương, team building, gala dinner,… Các sản phẩm, trang thiết bị tại D2Events luôn được đầu tư kỹ lưỡng, hiện đại, chuyên nghiệp.

cho thuê thiết bị sự kiện Đà Nẵng
D2Events

Ngoài cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình LED, sân khấu, ở đây còn có các hạng mục khác. Điển hình như bục phát biểu, bàn ghế, nhà bạt, cổng hơi, Mascot. Đa dạng dịch vụ, phong phú thiết bị D2Events mong muốn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Tạo nên những chương trình, sự kiện thành công tốt đẹp

7. Đơn Vị Kiến Văn Event – Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng Giá Rẻ

 • Địa chỉ: K814/101 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 990 277
 • Email: kienvan.companydn@gmail.com
 • Website: https://kienvanmedia.com

Kiến Văn Events là đơn vị trực tiếp tham gia và thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau mang đến hiệu quả cao và sự hài lòng. Kiến Văn cũng góp một phần nhỏ sự thành công cho nhiều doanh nghiệp thuộc hàng trăm lĩnh vực và ngành nghề khác nhau trên khắp địa bàn Đà Nẵng.

cho thuê thiết bị sự kiện Đà Nẵng
Kiến Văn Event

Kiến Văn cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho thuê thiết bị phục vụ các chương trình theo yêu cầu của từng tổ chức. Từ giới thiệu doanh nghiệp, hội thảo, hội nghị, lễ khai trương hay đến liveshow ca nhạc. Công ty luôn chú trọng nâng cao cải tiến trang thiết bị, đào tạo ban kĩ thuật để hỗ trợ khách hàng ở mức tốt nhất. Xứng đáng là một trong những đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu.

>>> Xem thêm: Top 12 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng Uy Tín

8. Đơn Vị Sao Việt Events – Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Chất Lượng

 • Địa chỉ: Lô 42, Thái Văn A,Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 366 905 / 0905 740 648
 • Email: congtysukiensaoviet@gmail.com
 • Website: http://sukiensaoviet.com.vn

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện tại Đà Nẵng. Công Ty Sao Việt cung cấp thiết bị sự kiện trên phạm vi cả nước. Đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, hỗ trợ kĩ thuật cho các thiết bị trong sự kiện. Thiết bị sự kiện đa dạng, hiện đại, chất lượng tốt. Mức giá lại cạnh tranh. Cộng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Sao Việt Events trở thành điểm đến của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng. Sao Việt hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện Đà Nẵng.

cho thuê thiết bị sự kiện Đà Nẵng
Sao Việt Events

9. Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Đà Nẵng – SEA Event

 • Địa chỉ: 26 Ca Văn Thỉnh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0968.37.4343
 • Website: www.SeaEvent.vn

Nhắc đến dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện Đà Nẵng, không thể bỏ qua SEA Event. Đây là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín ở Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm, SEA Event ngày càng chứng minh chỗ đứng của mình trên thị trường. Công ty đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện quy mô lớn nhỏ khác nhau với đầy đủ tất cả các dịch vụ. Trong đó cho thuê thiệt bị sự kiện cũng được công ty chú trọng phát triển. Tại SEA Event cho thuê đầy đủ thiết bị cần thiết cho các sự kiện từ âm thanh, ánh sáng, đến thiết bị dịch,… Với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên nhanh nhạy, bạn chắc chắn sẽ được hỗ trợ tốt nhất để sự kiện diễn ra thành công.

cho thuê thiết bị sự kiện Đà Nẵng
SEA Event

10. Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Hoàng Tuấn Anh

 • Địa chỉ: 40 Cách Mạng Tháng Tám, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 364 2439 – 0919 152 439
 • Email: danangmedia.sm@gmail.com
 • Website: http://danangmedia.vn/

Một địa chỉ cung cấp thiết bị sự kiện cho thuê uy tín là Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Hoàng Tuấn Anh. Đây là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực  thi công, lắp đặt các hạng mục sự kiện, chuyên cung cấp và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như: sân khấu, nhà bạt, bàn ghế, cổng chào, bảng hiệu, standee, banner, phướn, băng rôn,… Đến nay, công ty là đối tác thân thiết của các đơn vị tổ chức sự kiện, event của cả nước. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ  PR – Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nhiều khách hàng là những công ty, tập đoàn lớn như: VTV, Viettel, LienVietPostBank, Reetech, MBBank, Jetstar, SHB, BIDV, SamSung, Heineken, Larue, Galina, Philip, Nguyễn Kim, PNC,…

cho thuê thiết bị sự kiện Đà Nẵng
Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Hoàng Tuấn Anh

Với những cơ sở cho thuê thiết bị sự kiện Đà Nẵng, hi vọng rằng bạn sẽ tìm đến điểm đến lí tưởng cho mình để trải nghiệm dịch vụ. Danangaz mong muốn bạn những dịch vụ tốt nhất mà bạn đang kiếm tìm.

>> Xem ngay:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here