Thăng Tiến Với Top 10 Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Bình Dương Uy Tín 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi học tin học văn phòng uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn tại Bình Dương, bạn không nên bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 10 trung tâm tin học văn phòng Bình Dương, với những thông tin chi tiết về địa chỉ, chương trình đào tạo, giáo viên, học phí và chính sách ưu đãi của từng trung tâm. Bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan và so sánh được các trung tâm để lựa chọn cho mình nơi học tập tốt nhất. Hãy cùng DanangAZ khám phá top 10 trung tâm tin học văn phòng Bình Dương hàng đầu để tìm được trung tâm phù hợp nhất với mình nhé.

1. Trung Tâm Tin Học Lâm Minh Long – Đơn Vị Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Bình Dương Uy Tín 

Bạn muốn được dạy kèm theo tiến độ cá nhân và đảm bảo thành thạo kiến thức? Bạn muốn được sử dụng phiên bản Microsoft mới nhất hiện nay? Nếu vậy, bạn hãy đến với công ty tin học Lâm Minh Long. Đây là một công ty tin học có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn tin học và vẽ kỹ thuật.

khóa học tin học uy tín cơ bản và nâng cao
Trung Tâm Tin Học Lâm Minh Long

Lâm Minh Long là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng trong lĩnh vực tin học. Lâm Minh Long có những điểm nổi bật như giáo trình do chính công ty biên soạn và chỉnh sửa. Ngoài ra, giáo trình được cập nhật liên tục theo xu hướng công nghệ mới. Phương pháp giảng dạy cũng không ép buộc theo lớp.

Hiện tại, Lâm Minh Long có nhiều khóa học tin học văn phòng, như Word, Excel, Powerpoint,… Khóa học được giảng dạy trên phiên bản Microsoft Ms10, Ms13, Ms16. Hãy đến với Lâm Minh Long để được trang bị những kiến thức tin học và vẽ kỹ thuật cần thiết cho công việc và cuộc sống nhé!

Chương trình học tại Lâm Minh Long

 • Tin học văn phòng
 • Vẽ kỹ thuật
 • Thiết kế đồ họa
 • Truyền thông và kinh doanh

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Tin Học Giới Thiệu Việc Làm Phụ Nữ Bình Dương – Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Bình Dương Chất Lượng

Bạn muốn học tin học văn phòng để nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính, internet và các ứng dụng văn phòng? Nếu vậy, bạn hãy đến với Trung tâm tin học giới thiệu việc làm Phụ Nữ Bình Dương. Đây là một trung tâm tin học chuyên đào tạo các khóa học tin học văn phòng vô cùng hiệu quả.

Trung tâm tin học giới thiệu việc làm Phụ Nữ Bình Dương có nhiều khóa học tin học văn phòng. Bạn sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Bạn sẽ được trang bị những kiến thức tin học văn phòng cần thiết cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

tìm việc làm dễ dàng với tin học
Trung Tâm Tin Học Giới Thiệu Việc Làm Phụ Nữ Bình Dương

Trung tâm tin học giới thiệu việc làm Phụ Nữ Bình Dương tự biên soạn giáo trình hoàn toàn. Ngoài ra, giáo viên tại đây đều là các chuyên gia trong lĩnh vực tin học và vẽ kỹ thuật. Giảng viên đều có kinh nghiệm giảng dạy và thực tiễn trong công việc. Với những điểm đặc sắc sau, còn chần chờ gì mà chưa đến với Trung tâm tin học giới thiệu việc làm Phụ Nữ Bình Dương ngay thôi!

Ưu điểm của Trung tâm tin học giới thiệu việc làm Phụ Nữ Bình Dương

 • Giáo trình cập nhật liên tục
 • Giảng viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm
 • Có nhiều khóa học kỹ năng phong phú
 • Có chính sách giới thiệu việc làm cho học viên

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Đào Tạo Mạng BKNET – Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Bình Dương Cao Cấp 

Có phải bạn muốn học tin học để nâng cao kỹ năng công nghệ thông tin? Bạn muốn tìm một trung tâm tin học chất lượng và thuộc Đại Học Bách Khoa? Nếu vậy, bạn hãy đến với Trung tâm tin học Bách Khoa – BKNET. Đây là một chi nhánh trung tâm tin học của Đại Học Bách Khoa tại Bình Dương.

Trung tâm tin học Bách Khoa – BKNET có nhiều khóa học tin học cho bạn lựa chọn, từ cơ bản đến nâng cao, như tin học văn phòng, thiết kế web, đồ họa, quản trị mạng… Bạn sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Bạn sẽ được trang bị kiến thức tin học cần thiết cho cuộc sống.

trung tâm tin học văn phòng bình dương BKNET
Trung tâm tin học Bách Khoa – BKNET

Trung tâm tin học Bách Khoa – BKNET còn có liên tục cập nhật theo xu hướng công nghệ mới. Giáo viên đều là các giảng viên và sinh viên của Đại Học Bách Khoa. Các giảng viên đều vô cùng dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Hãy liên hệ với Trung tâm tin học Bách Khoa – BKNET để được tư vấn và báo giá chi tiết về các khóa học tin học ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Tin Học Bình Dương – Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Bình Dương Đẳng Cấp

Bạn muốn học tin học văn phòng để nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính, internet và các ứng dụng văn phòng? Bạn muốn tìm một trung tâm tin học uy tín, chất lượng và thực tế? Nếu vậy, bạn hãy đến với Trung tâm tin học Bình Dương, một trung tâm tin học chuyên đào tạo các khóa học tin học văn phòng cấp tốc cho người đi làm.

 tin học cho văn phòng được yêu thích Bình Dương
Trung Tâm Tin Học Bình Dương

Trung tâm tin học Bình Dương có nhiều khóa học tin học văn phòng cho bạn lựa chọn, từ cơ bản đến nâng cao, như Word, Excel, Powerpoint, Publisher… Bạn sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Bạn sẽ được trang bị những kiến thức tin học văn phòng cần thiết cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

Trung tâm tin học Bình Dương có khai giảng thường xuyên các lớp trong tuần, không phải mất thời gian chờ đợi lâu cho từng khóa học. Hãy liên hệ với Trung tâm tin học Bình Dương để được tư vấn và báo giá chi tiết về các khóa học tin học. Trung tâm tin học Bình Dương hứa sẽ làm hài lòng bạn với những khóa học tin học chất lượng nhất!

Một số ưu điểm tại Trung tâm tin học Bình Dương

 • Có giáo trình tự biên và cập nhật liên tục theo xu hướng công nghệ mới.
 • Có giáo viên là các kỹ sư công nghệ thông tin, có kinh nghiệm giảng dạy và thực tiễn trong công việc.
 • Có không gian học tập rộng rãi, máy móc hiện đại, có máy lạnh.
 • Có hệ thống bài tập thực hành đa dạng và thực tế theo công việc tại các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Trí Việt – Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Bình Dương Bạn Nên Học

Bạn muốn học tin học văn phòng để nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính, internet và các ứng dụng văn phòng? Bạn muốn tìm một trung tâm tin học uy tín, chất lượng và thuộc Đại Học Bách Khoa? Nếu vậy, bạn hãy đến với Trung tâm tin học Trí Việt, một trung tâm tin học chuyên đào tạo các khóa học tin học văn phòng thực tế và hiệu quả.

Trung tâm tin học Trí Việt có nhiều khóa học tin học văn phòng cho bạn lựa chọn, từ cơ bản đến nâng cao, như Word, Excel, Powerpoint… Bạn sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Bạn sẽ được trang bị những kiến thức tin học văn phòng cần thiết cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

đào tạo tin học nhiều kỹ năng
Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Trí Việt

Trung tâm tin học Trí Việt còn có giáo viên là các thạc sĩ công nghệ thông tin, có kinh nghiệm giảng dạy và thực tiễn trong công việc. Không gian học tập vô cùng rộng rãi. Máy móc tại Trí Việt cũng được đánh giá là hiện đại, phòng học có máy lạnh. Trung tâm cũng cấp chứng chỉ đào tạo tin học áp dụng trên toàn quốc. Hãy đến Trung tâm tin học Trí Việt ngay để nhận ưu đãi nhé!

Những trụ sở của Trung tâm tin học Trí Việt

 • Trụ sở chính: Số 69 Đ.30/4 – Phường Phú Hòa – Tp. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương (Trung Tâm Tin Học Văn Phòng tại Thủ Dầu Một Bình Dương)
 • Trung Tâm Tại Tân Uyên Bình Dương: Số 80 ĐT 745 – Phường Uyên Hưng – Thị xã Tân Uyên – Tỉnh Bình Dương
 • Trung Tâm Tại Dĩ An Bình Dương: Số 188 Đường Đặng Văn Mây – Phường Tân Đông Hiệp – Thành Phố Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
 • Trung Tâm Tại Thuận An Bình Dương: Số 30 Đường D1 – Phường Thuận Giao – Thành Phố Thuận An – Tỉnh Bình Dương

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Sao Việt – Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Bình Dương Giá Tốt

Bạn muốn học tin học văn phòng để nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính, internet và các ứng dụng văn phòng? Bạn muốn tìm một trung tâm tin học uy tín, chất lượng và thực tế? Nếu vậy, bạn hãy đến với Trung tâm tin học Sao Việt tại Bình Dương, một trung tâm tin học chuyên đào tạo các khóa học tin học văn phòng cho mọi đối tượng.

học tin học hiện đại cao cấp
Trung tâm tin học Sao Việt

Trung tâm tin học Sao Việt tại Bình Dương có nhiều khóa học tin học văn phòng cho bạn lựa chọn, từ cơ bản đến nâng cao, như Word, Excel, Power Point… Bạn sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Bạn sẽ được trang bị những kiến thức tin học văn phòng cần thiết cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

Trung tâm tin học Sao Việt tại Bình Dương còn có những ưu điểm như có giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực tin học văn phòng. Các thầy cô luôn dạy kiến thức thực tế phù hợp với nhu cầu công việc của hầu hết doanh nghiệp. Sao Việt còn có chương trình khuyến mãi lên đến 50% cho sinh viên. Hãy tới ngay Trung tâm Sao Việt để được tư vấn tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

7. Tin Học Hướng Nghiệp – Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Bình Dương Chất Lượng Cao

Bạn muốn học tin học để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, thi đạt chứng chỉ MOS quốc tế, áp dụng hiệu quả các ứng dụng văn phòng vào công việc? Bạn muốn tìm một trung tâm tin học uy tín, chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm? Nếu vậy, bạn hãy đến với Trung tâm tin học Hướng Nghiệp tại Bình Dương, một trung tâm tin học chuyên đào tạo các khóa học tin học văn phòng cho mọi đối tượng.

học tin chất lượng tại bình dương
Tin Học Hướng Nghiệp

Trung tâm tin học Hướng Nghiệp có nhiều khóa học tin học văn phòng cho bạn lựa chọn, từ cơ bản đến nâng cao, như Word, Excel,… Bạn sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Bạn sẽ được trang bị những kiến thức tin học văn phòng cần thiết cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

Trung tâm tin học Hướng Nghiệp còn có những điểm mạnh như có khóa học tin học văn phòng cấp tốc cho người đi làm, có ôn luyện thi MOS kỹ, thi đạt trên 900 điểm. Ngoài ra, trung tâm có làm đối tác đào tạo nhân lực tin học cho cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc. Vậy thì còn chờ gì mà chưa đến với Trung tâm tin học Hướng Nghiệp ngay hôm nay thôi!

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Á Việt – Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Bình Dương Bạn Nên Thử

Bạn muốn học ngoại ngữ và tin học theo tiêu chuẩn quốc tế? Bạn muốn tìm một trung tâm tin học có nhiều năm kinh nghiệm? Nếu vậy, bạn hãy đến với Trung tâm ngoại ngữ – tin học Á Việt tại Bình Dương nhé.

Trung tâm ngoại ngữ – tin học Á Việt có nhiều khóa học ngoại ngữ và tin học cho bạn lựa chọn. Các khóa bao gồm từ cơ bản đến nâng cao, như Anh ngữ, Nhật ngữ, Việt ngữ cho người nước ngoài, Word, Excel, Powerpoint… Bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Bạn cũng sẽ được trang bị những kiến thức ngoại ngữ và tin học cần thiết cho công việc.

trung tâm tin học văn phòng bình dương Á Việt
Trung tâm ngoại ngữ – tin học Á Việt

Trung tâm ngoại ngữ – tin học Á Việt còn có giáo viên là các chuyên gia trong lĩnh vực. Trung tâm có giáo viên bản xứ đến từ các nước như Anh, Nhật, Mỹ, Úc, Canada… Ở đây có hàng ngàn học viên được cấp chứng chỉ quốc tế. Đáng chú ý như Starters, Movers, Ket, PET của Đại học Cambridge,… Vì thế hãy đến với trung tâm ngay hôm nay để được học với chất lượng tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

9. Tin Học Hoa Sen – Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Bình Dương Uy Tín

Tin học Hoa Sen là một trung tâm đào tạo tin học và ngoại ngữ uy tín tại Bình Dương. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc gia và cấp bằng nhanh chóng cho học viên. Chứng chỉ do trường Đại học Kinh tế TPHCM cấp phép và có hiệu lực trên toàn quốc. Trung tâm được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, với những phương pháp và giáo án thực tiễn. 

trung tâm tin học văn phòng chất lượng Bình Dương
Tin Học Hoa Sen

Các giảng viên luôn tận tâm hỗ trợ các học viên yếu kém. Các lớp học được mở liên tục trong tuần và kết thúc nhanh chóng. Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động, trung tâm tự hào khi mang đến các khóa học tin học văn phòng Bình Dương chất lượng. Tin học Hoa Sen đã đào tạo và hướng dẫn cho hàng ngàn học viên có thể đi làm ngay sau khi học xong. 

Đội ngũ giảng viên của Tin học Hoa Sen là những người chuyên nghiệp. Các giảng viên đều có nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục. Phòng học thoáng mát, mỗi học viên đều có máy riêng để thực hành. Hãy liên hệ với Tin học Hoa Sen ngay để đăng ký lịch học sớm nhất nhé!

Các khóa học tin tại Tin học Hoa Sen 

 • Tin học văn phòng
 • Tin học cơ bản
 • Tin học căn bản 
 • Tin học nâng cao

Thông tin liên hệ:

10. Tin Học Anh Hải Đại Học Thủ Dầu Một – Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Bình Dương Uy Tín

Tin Học Anh Hải Đại Học Thủ Dầu Một là trung tâm đào tạo tin học giá tốt tại Việt Nam. Trung tâm chuyên đào tạo tin học văn phòng chất lượng cao cho người đi làm, với các khóa học được mở liên tục và kết thúc nhanh chóng. Học viên sẽ được học các kỹ năng tin học cơ bản và nâng cao, như sử dụng máy tính, Windows, Word, Excel, Powerpoint, Internet và các ứng dụng văn phòng khác. 

trung tâm tin học văn phòng uy tín Bình Dương
Tin Học Anh Hải Đại học Thủ Dầu Một

Giáo trình của Tin Học Anh Hải Đại Học Thủ Dầu Một được biên soạn theo chuẩn Microsoft Office. Giảng viên là những người giỏi kinh nghiệm, dạy kèm tận tình và hiệu quả. Phòng học thoáng mát, mỗi học viên có máy riêng để thực hành. Trung tâm liên tục khai giảng, mở các lớp học cấp tốc cho người đi làm để đạt được mục tiêu nghiệp vụ văn phòng.

Giáo trình đào tạo tại Tin Học Anh Hải được biên soạn theo chuẩn của Microsoft Office. Giáo trình luôn bám sát chuẩn nghiệp vụ tin học văn phòng, hành chính nhân sự. Khóa học tin học văn phòng được xây dựng sát với chuẩn kỹ năng tin học ứng dụng, thực hành các chuyên đề tin học thực tế trên máy tính cấu hình cao. Hãy đến với Tin Học Anh Hải Đại Học Thủ Dầu Một ngay hôm nay nhé!

Các chương trình đào tạo tin học văn phòng tại Tin Học Anh Hải Đại Học Thủ Dầu Một

 • Đào tạo thành thạo nghiệp vụ Excel văn phòng: quản lý thống kê bán hàng, quản lý nhân sự, chấm công, tiền lương, quản lý nhập xuất kho,… bằng Microsoft Excel.
 • Đào tạo thành thạo kỹ năng soạn thảo MS Word: thiết kế, thiết lập các văn bản như công văn hành chính, giấy tờ văn phòng, hợp đồng,…
 • Đào tạo thành thạo kỹ năng thiết kế Slide PowerPoint nhằm giúp bạn có những bài thuyết trình đẹp mắt.

Thông tin liên hệ:

DanangAZ vừa giới thiệu cho bạn top 10 trung tâm tin học văn phòng Bình Dương cho những bạn đang muốn tìm một nơi học tin học để thăng tiến trong công việc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học tin học uy tín nhé!

>>> Xem thêm: Top 6 Lớp Học Múa Bình Dương Uy Tín, Chất Lượng

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here