Top 10 Đồ Chơi Nấu Ăn Bằng Gỗ Chất Lượng Dành Cho Các Bé

0
314

Mức độ phổ biến của từng món đồ chơi nấu ăn thì không cần phải bàn cãi. Đây là món đồ chơi được rất nhiều trẻ em ưa thích. Bố mẹ thường lựa chọn những bộ đồ chơi nấu ăn làm từ nhựa bởi chúng thường được làm khá chi tiết và màu sắc sặc sỡ hơn, và quan trọng nhất là chúng thường rẻ hơn. Tuy nhiên, những bộ đồ chơi nấu ăn bằng gỗ mới là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ bởi chúng sẽ an toàn và bền hơn. Trong bài viết này, danangaz.com sẽ đưa ra danh sách 10 món đồ chơi nấu ăn bằng gỗ phù hợp với mọi đứa trẻ cho bố mẹ lựa chọn.

1.Bộ Đồ Chơi Cắt Ghép Hoa Quả Nhập Khẩu Từ Hoa Kỳ:

Bộ đồ chơi cắt ghép hoa quả được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với các dụng cụ nấu ăn và làm bếp thông dụng như: dao, thớt, ly. Thiết kế xinh xắn, dễ thường của những chi tiết sẽ thu hút bé nhà bạn ngay từ lần chơi đầu tiên. Mẹ có thể giúp bé tập sử dụng dao thớt và thái các loại trái cây và rau củ này đấy.

Bộ Đồ Chơi Cắt Ghép Hoa Quả Nhập Khẩu Từ Hoa Kỳ
Bộ đồ chơi cắt ghép hoa quả nhập khẩu từ Hoa Kỳ’

2.Bộ Đồ Chơi Cắt Hoa Quả VIvitoy:

Bộ đồ chơi cắt rau củ này được làm từ chất liệu gỗ đẹp, mài dũa kỹ càng cùng màu sắc tươi sáng. Đây là bộ đồ chơi giúp bé tập cắt rau củ với 8 loại rau củ khác nhau, 1 nạo, 1 thớt, hộp gỗ. Những loại rau củ đề là những loại bé hay ăn hằng ngày như dưa hấu, cà rốt, dưa leo, cam,… Các phần rau củ sau khi cắt có thể gắn lại với nhau bằng những miếng nam châm nhỏ ở bên trong.

Bộ Đồ Chơi Cắt Hoa Quả VIvitoy
Bộ đồ chơi cắt hoa quả bằng gỗ Vivitoy

3.Bộ Đồ Chơi Cắt Hoa Quả 15 Chi Tiết:

Chuẩn bị nguyên liệu cũng là một công đoạn quan trọng trước khi chuẩn bị nấu một món ăn ngon. Những loại rau củ dưới bàn tay của mẹ trở thành những miếng vừa cho việc nấu ăn. Bé cũng có thể thử làm công việc đó với bộ đồ chơi cắt hoa quả 15 chi tiết bao gồm 8 loại rau cũ quen thuộc. Những loại rau củ được đính với nhau bằng nam châm và sẽ bị tách rời khi bé dùng dao cắt ngang. Bộ đồ chơi được mô phỏng như thật giúp bé có những trải nghiệm nấu ăn thật vui vẻ.

Bộ Đồ Chơi Cắt Hoa Quả 15 Chi Tiết
Bộ đồ chơi cắt rau củ 15 chi tiết bằng gỗ

4.Bộ Đồ chơi Nấu Ăn Kèm Cắt Rau Củ:

Bé của bạn vừa thích được nấu ăn với bộ bếp và cắt rau củ thì đây là bộ đồ chơi dành cho bé. Bé sẽ được hóa thân vào người đầu bếp chuyên nghiệp chuẩn bị bữa cơm ngon cho gia đình. Bé sẽ được chuẩn bị nguyên liệu trước khi nấu ăn với bộ đồ chơi cắt rau củ bao gồm 11 nguyên liệu khác nhau. Sau đó bé có thể dùng những nguyên liệu đó cho bộ đồ chơi nấu ăn thành những món ăn ngon cho gia đình.

Đồ Chơi Nấu Ăn Bằng Gỗ
Bộ đồ chơi nấu ăn kèm cắt rau củ bằng gỗ

5.Bộ Đồ Chơi Cắt Hoa Quả 10 Chi Tiết:

Bộ đồ chơi cắt rau củ đơn giản với 10 chi tiết là sự lựa chọn không tồi dành cho bé. NHững loại rau củ có trong đồ chơi đều là những loại rau củ mà bé đã thấy hoặc ăn hằng ngày. Chất liệu gỗ rắn, bền và sơn an toàn nên thời gian sử dụng lâu. Thiết kế kiểu hoạt hình đáng yêu và được gia công tỉ mỉ bo tròn các cạnh vô cùng an toàn cho bé. Bố mẹ hãy khuyến khích các bé ăn nhiều rau xanh để tốt cho sức khỏe và chóng lớn nhé.

Đồ Chơi Nấu Ăn Bằng Gỗ
Bộ đồ chơi cắt hoa quả 10 chi tiết bằng gỗ

6.Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Có Lò Nướng:

Thêm một bộ đồ chơi nấu ăn nữa có xuất xứ từ Mỹ. Đây là bộ đồ chơi bếp nấu ăn nhưng được kết hợp thêm lò nướng. Ngoài ra, bộ đồ chơi còn bao gồm móc treo dụng cụ nấu ăn, ngăn chạn, bồn rửa bát, muôi, dao, nồi, chảo. Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và an toàn Châu Âu nên bố mẹ có thể an tâm cho bé sử dụng nha.

Bộ đồ Chơi Nấu Ăn Có Lò Nướng
Bộ đồ chơi nấu ăn có lò nướng

7.Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Nhập Khẩu Từ Nhật:

Bộ đồ chơi nấu ăn với lò nướng, bếp và tủ đồ xinh xắn là một sản phẩm đồ chơi đến từ Nhật. Những chi tiết được thiết kế xinh xắn, dễ thương cùng màu sắc nổi bật giúp kích thích các giác quan và phát triển trí tưởng tượng của bé. Bộ đồ chơi được mô phỏng với những dụng cụ ngoài đời thật giúp bé có những trải nghiệm nấu ăn và hình thành đam mê từ sớm. Chất liệu gỗ bền chất lượng cao và sơn an toàn cho bé nên bố mẹ có thẻ an tâm khi để bé chơi.

Đồ Chơi Nấu Ăn Bằng Gỗ
Bộ đồ chơi nấu ăn nhập khẩu từ Nhật

8.Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Bằng Gỗ Cỡ Lớn:

Bộ đồ chơi mang phong cách những căn bếp cổ điển với đầy đủ chức năng như bếp ga, lò nướng và tủ đồ mini để bỏ đồ vào. Những chi tiết dụng cụ nấu ăn cũng khá đầy đủ với dao, muồi, vá, nồi và cả bồn rửa chén. Đây là toàn bộ những dụng cụ cần thiết cho bé để bắt đầu cong việc trong bếp và hình thành niềm đam mê với việc nấu ăn.

Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Bằng Gỗ Cỡ Lớn
Bộ đồ chơi nấu ăn bằng gỗ cỡ lớn

9.Bộ Đồ Chơi Cắt Hoa Quả 14 Chi Tiết:

Bé của bạn có thể kể tên được bao nhiêu loại hoa quả trong món đồ chơi này nhỉ? Bộ đồ chơi này có tận 12 loại rau củ mà bé thường hay ăn hằng ngày đấy bố mẹ! Những loại rau củ quen thuộc có thể kể đến như: cà chua, cà rốt, dưa leo, táo. Bộ đồ chơi thái rau củ này rèn luyện sự khéo léo và linh hoạt của đôi tay. Các loại rau củ đều được đính với nhau bằng nam châm nên bé có thể chơi đi chơi lại được đấy.

Bộ Đồ Chơi Cắt Hoa Quả 14 Chi Tiết
Bộ đồ chơi cắt hoa quả 14 chi tiết

10.Đồ Chơi Bếp Nấu Ăn Bằng Gỗ Nhập Khẩu Từ Mỹ:

Đồ chơi nhập khẩu từ Mỹ luôn chiếm được nhiều tình cảm của những bậc phụ huynh hơn. chúng thường được làm cẩn thận và an toàn cho bé. Bộ đồ chơi sau cũng nằm trong số đó. Chúng bao gồm:bếp, lọ gia vị, bồn rửa bát, dĩa, dao, muôi, nồi, chảo, trứng. Bé yêu sẽ được hóa thân thành những người đầu bếp chuyên nghiệp và làm ra những món ăn ngon theo trí tưởng tượng của bé.

Đồ Chơi Nấu Ăn Bằng Gỗ
Đồ chơi bếp nấu ăn nhập khẩu từ Mỹ

Qua bài viết, danangaz.com mong đã cung cấp danh sách đồ chơi nấu ăn dành cho con trẻ của mình. Đồ chơi nấu ăn bằng gỗ là sự lựa chọn hợp lý dành cho sự an toàn và phát triển về trí tuệ theo lời khuyên của các chuyên gia. Bố mẹ nên cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn món đồ chơi phù hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here