Vay Tiền Nóng Có Thực Sự An Toàn Trong Cuộc Sống Hiện Nay?

0
273

Cuộc sống hiện đại hoá nên các dịch vụ cũng trở nên đa dạng và dễ dàng tìm kiếm hơn. Vay tiền nóng là một trong những dịch vụ phổ biến được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, dịch vụ này có thực sự an toàn không?

Vay tiền nóng
Vay tiền nhanh mà không cần chờ đợi quá lâu

Định nghĩa vay tiền nóng

“Vay tiền nóng là gì? Vay tiền nóng có gì khác so với những khoản vay thông thường?” đều là những câu hỏi rất được chú trọng. Vay tiền nóng có thể hiểu là khoản vay được thực hiện nhanh chóng nhờ thủ tục rút ngắn tối đa, giải ngân trong 24 giờ và lãi suất có phần cao hơn nhiều. Vay tiền nóng có thể giúp rất nhiều người nhanh chóng giải quyết các vấn đề cấp bách về tài chính.

Khác với những khoản vay thông thường, vay tiền nóng sẽ giúp khách hàng không phải mất hàng tháng trời để xét duyệt hồ sơ vay vốn. Từ đó, dịch vụ này ngày càng giúp được nhiều người có thể kịp thời giải quyết các vấn đề tài chính. 

Những hình thức của vay tiền nóng

Vay nóng có thể chia theo hai nhóm phân loại là vay nóng mục đích như vay mua nhà, vay mua xe, vay du học v.v. và vay nóng hình thức. Nếu xét theo hình thức, vay tiền nóng được chia theo hai loại dưới đây:

 • Vay nóng tín chấp: Hình thức vay không có tài sản đảm bảo, lãi suất cao, giao dịch dựa trên sự uy tín và tin cậy của người vay. Người vay cần chứng minh thu nhập hằng tháng. (Hầu hết các đơn vị cung cấp vốn đều yêu cầu mức lương ổn định, tối thiểu 3 triệu).
 • Vay nóng thế chấp: Khoản vay này đòi hỏi có tài sản đảm bảo, không yêu cầu chứng minh thu nhập và lãi suất cao hơn so với vay tín chấp. Tuy nhiên nếu vay bằng đăng kí/cà vẹt xe thì vẫn cần chứng minh thu nhập.

Lãi suất, hạn mức vay tiền nóng như thế nào?

 • Lãi suất của vay nóng cao hơn khoản vay thông thường. Tuy nhiên, chi tiết mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào đơn vị tín dụng mà bạn chọn lựa.
 • Hạn mức vay tiền nóng tín chấp thông thường khoảng 70 triệu – 80 triệu.
 • Hạn mức vay tiền nóng thế chấp phụ thuộc nhiều vào loại tài sản mà bạn cầm cố. Tài sản có giá trị càng lớn thì hạn mức vay càng cao.
Vay tiền nóng
Lãi suất vay nóng thường cao hơn vay thường

Những lí do nên và không nên vay tiền nóng

Vì sao nên vay tiền nóng thay vì vay thông thường?

Không phải ngẫu nhiên mà các tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ vay nóng cho khách hàng. Những yêu cầu mà các hình thức vay thông thường không thể đáp ứng, vay nóng hoàn toàn ngược lại. Vay nóng với ưu điểm về thời gian (làm thủ tục, giải ngân,…) mà giúp được rất nhiều trường hợp cấp bách cần tới tiền như cấp cứu chữa bệnh, trả lương tháng cho nhân viên… Tuy lãi suất của vay nóng “mang tiếng” là khá cao nhưng nếu bạn chọn lựa đúng đơn vị cung cấp vốn uy tín thì điều này hoàn toàn không thành vấn đề. 

Vì sao không nên vay nóng?

Bên cạnh những tác dụng của vay nóng thì dịch vụ này cũng mang không ít những “điểm trừ” bởi một số lí do dưới đây:

 • Nếu bạn không chọn đúng đơn vị cung cấp vốn uy tín rất có thể gặp phải những trở ngại, rủi ro khôn lường như bị bên cho vay nhắn tin, gọi điện đe doạ, đòi nợ hay sử dụng bạo lực gây ảnh hưởng tới tâm lí, tính mạng của bản thân và những người trong gia đình.
 • Nếu bạn chọn đơn vị cung cấp vốn thiếu hiểu biết có thể bị vay với lãi suất rất cao dẫn đến mất khả năng thanh toán khoản nợ, phá sản, mất nhà cửa,…

Vay nóng có thực sự an toàn không?

Thông qua những tìm hiểu trên, chắc hẳn bạn đọc cũng đã rõ vay nóng không thực sự an toàn với những người thiếu hiểu biết, không tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện khoản vay. Vay tiền nóng chỉ thực sự phát huy tối đa tác dụng nếu bạn chọn đúng địa chỉ cho vay uy tín, phù hợp. 

Hiện nay trong cuộc sống xuất hiện rất nhiều đơn vị tín dụng. Tuy nhiên uy tín và thiếu uy tín trà trộn rất khó phân biệt. Dù vay tín chấp hay vay thế chấp thì các đơn vị tín dụng cũng trải dài ở nhiều nơi. Nếu bạn đang tìm chọn địa chỉ cho vay thế chấp thì F88 là một trong những cái tên kì cựu trên thị trường. Để tìm hiểu nhiều hơn hãy cùng theo dõi tiếp bài viết!

Vì sao F88 là đơn vị cung cấp vốn an toàn?

F88 là công ty dịch vụ tài chính – hệ thống cầm đồ hợp pháp trải dài ba miền Bắc – Trung – Nam. F88 thành lập năm 2013, là tổ chức tiên phong trong ngành cầm đồ nhằm thay đổi những định kiến của xã hội về ngành nghề này. Năm 2019, F88 được trao chứng nhận “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign.

F88 sở hữu gần 300 phòng giao dịch lớn nhỏ trên cả nước, trải dài từ Bắc tới Nam. F88 cung cấp dịch vụ vay nóng trả góp theo hình thức vay cầm cố (vay có tài sản đảm bảo) với mức lãi suất ưu đãi chỉ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Người vay có thể thanh toán theo tuần/tháng/năm. Hoạt động dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện, F88 luôn mong muốn khách hàng của mình có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề tài chính.

Người vay có thể thực hiện khoản vay online hoặc trực tiếp tại phòng giao dịch. Hình thức online không hỗ trợ cho những khách hàng vay bằng đăng kí/cà vẹt xe. Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ phòng giao dịch gần nhất tại website của F88.

Một số tài sản được chấp nhận tại F88

 • Xe máy/ô tô
 • Trang sức: Đồng hồ, vàng bạc,…
 • Điện thoại/Laptop
 • Đăng kí/cà vẹt xe máy, ô tô

Đối với mỗi tài sản khác nhau thì hạn mức vay và một số điều khoản cũng thay đổi theo. Hạn mức vay không tối đa, phụ thuộc vào tài sản cầm cố của khách hàng.

Vay tiền nóng
Khoản vay lên tới 2 tỷ tại F88

Tuy vay tiền nóng đã dần quen thuộc trong cuộc sống của mỗi chúng ta nhưng vẫn không thể tránh khỏi những rủi ro có thể gặp phải từ những tổ chức tín dụng xấu. F88 đã được hơn 2. 898.789 triệu khách hàng tin tưởng sử dụng. F88 không chỉ phục vụ khách hàng với cái tâm mà còn mong khách hàng mau chóng vượt qua giai đoạn khó khăn của bản thân. Nếu có bất cứ trở ngại nào, hãy tin tưởng và đồng hành cùng F88!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here