Bật Mí Top 10 Địa Chỉ Xem Bói Tử Vi Hà Nội Chuẩn Xác

0

Ngày nay, việc xem bói trở nên khá phổ biến trong đời sống. Mọi người tìm đến các nơi xem bói với mong muốn biết về điều tốt, xấu mình sắp gặp phải,… Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xem bói đáng tin cậy, thì đừng bỏ lỡ top 10 địa chỉ xem bói tử vi Hà NộiDanangAZ cung cấp nhé!

>>>> Xem Ngay:

1. Thầy Phúc Hùng – Bói Tử Vi Hà Nội Uy Tín

Thầy Phúc Hùng là địa chỉ xem bói tử vi Hà Nội nổi tiếng. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị xem bói tử vi uy tín, thì không thể bỏ lỡ Thầy Phúc Hùng. Thầy khá nổi tiếng trong việc xem vận mệnh thông qua các lá số tử vi. Với độ xem chính sách, giúp người xem có những kiêng cữ hợp lí, nên được nhiều khách hàng tại Hà thành tìm đến. Chi phí mà bạn bỏ ra để được thầy bói xem một lá số tử vi cũng hơi tốn nhưng đổi lại bạn có thể biết được chính xác những điều sắp xảy đến. Thầy nói về lá số thâm thúy, giải đáp chi tiết và rõ ràng để bạn có thể hiểu rõ. 

bói tử vi Hà Nội
Thầy Phúc Hùng

Ngoài bói thông qua các lá tử vi thì Thầy còn xem bói hạn cực chuẩn. Đối với những người ở xa, khó di chuyển Thầy Phúc Hùng còn xem trực tuyến thông qua Zalo, nếu đã có lịch hẹn trước. Tuy xem trực tuyến, nhưng độ chuẩn xác vẫn rất cao, chính vì điều đó nhiều Việt kiều đã liên hệ để được xem. Sau khi xem Thầy sẽ lý giải một cách dễ hiểu nhất, đưa ra một số biện pháp kiêng cữ để bạn có thể tránh được những hạn sắp đến. Người xem cũng có thể đặt thêm những câu hỏi, thầy sẽ giải đáp theo những điều khi bói nhận ra.

Thông tin liên hệ:

>>>> Top 10 Địa Chỉ Xem Tử Vi Hà Nội Sự Nghiệp Tình Duyên Chính Xác

2. Thầy Quang Lâm – Bói Tử Vi Hà Nội Chuẩn Xác

Nói đến xem bói tử vi tại Hà Nội thì không bỏ qua Thầy Quang Lâm. Thầy là một người có kinh nghiệm xem chuẩn, khá thẳng tính. Thầy chỉ xem tử vi cho những ai có nguyện vọng, thật sự muốn xem bởi vì thầy có thờ Đức Thánh Trần nên khi đến xem, mọi người phải nghiêm túc. Thầy Quang Lâm rất tận tâm, lý giải cặn kẽ các lá số tử vi một cách chính xác, được nhiều người thán phục. Khi bạn bày tỏ một vấn đề gì cùng thầy, chỉ cần một sai lệch nhỏ thầy cũng có thể nhận ra. Lượng khách đến để được Thầy xem khá đông vì thế bạn phải tranh thủ đến sớm để không phải chờ đợi.

bói tử vi Hà Nội
Thầy Quang Lâm

Thầy Quang Lâm để bắt đầu xem từ khoảng tầm từ 9 giờ sáng đến 17 giờ tối. Thầy sẽ giải thích rõ những điều về bản thân bạn, thông qua lá số tử vi bói được. Ngoài ra, Thầy còn chuyên trị Bóng Đè khiến gia chủ bị mắc nhiều căn bệnh, chữa trị không bớt, thầy còn xe về mua bán đất đai, nhà cửa, có trao lộc cho người làm kinh doanh đi học xa. Chỉ cần bạn thành tâm thì mọi nguyện ước của bạn có thể trở nên hiện thực.

Thông tin liên hệ:

3. Thầy Hưng –  Bói Tử Vi Hà Nội Chính Xác

Thầy Hưng là thầy chuyên gieo quẻ bói toán bằng lá tử vi, được nhiều người dân Hà Thành tán dương. Tuy chỉ mới xem bói bằng lá số tử vi cách đây không lâu nhưng những ai đã từng xem ở đây đều cho rằng độ chuẩn xác khá cao. Nhiều người đến đây xem, phải bỏ ra một chi phí khá lớn quá nhưng đổi lại chất lượng xem cực chuẩn xác. Hơn thế, Thầy còn khá tỉ mỉ và cẩn trọng khi lý giải các vấn đề được hiện ra trên lá số, để tránh gây hoang mang cho khách hàng. Chỉ với một cuộc gọi bạn sẽ được lên lịch, để trực tiếp được Thầy Hưng gieo quẻ bói cho.

bói tử vi Hà Nội
Thầy Hưng

Vì sao bạn nên lựa chọn xem bói tử vi Thầy Hưng

 • Người xem có thể thoải mái đặt câu hỏi, thầy sẽ ra lời kỹ càng.
 • Có hơn 20 năm kinh nghiệm xem bói tử vi khá chuẩn xác.
 • Trình bày giải thích kỹ càng, không gây bất an cho khách hàng
 • Xem chuẩn và giải đáp chi tiết rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

4. Cô Hằng Thiên – Bói Tử Vi Hà Nội Chính Xác

Cô Hằng Thiên là địa chỉ bói tử vi Hà Nội chuyên nghiệp. Ngoài ra, Cô còn khá nổi tiếng khi xem bói tử vi về đất cát, mồ mả, tình duyên, công danh sự nghiệp. Cô xem bói rất chuẩn xác, nhiều người dân Hà Nội cho rằng Cô Hằng chính là chân tu của Phật. Ngoài ra, có một vài căn bệnh khó hiểu mà con người gặp phải, nếu cô bắt mạch đoán ra sẽ chỉ điểm các bài thuốc để bạn dùng. Cô cũng thường được nhiều vị khách mời đến để làm lễ giải trừ vong,… Không chỉ xem bói, mà còn bắt mạch cho bài thuốc cực hiệu quả. Vì vậy, nơi đây luôn được nhiều vị khách phương xa tìm đến. Người đến xem rất đông vì thế bạn cần liên hệ trước khi đến.

bói tử vi Hà Nội
Cô Hằng Thiên(An Khánh)

Điểm mạnh trong bói tử vi tại Cô Hằng Thiên

 • Có nhiều năm kinh nghiệm, xem rất chuẩn xác.
 • Phán tử vi về vận mệnh, tình duyên,… chính xác.
 • Xem nhiệt tình, tận tâm.
 • Phán đoán, cho lời khuyên tìm cách để vượt qua khó khăn.

Thông tin liên hệ:

5. Thầy Long Kim Mã – Bói Tử Vi Hà Nội Chất Lượng

Nếu bạn đang tìm một nơi xem bói tử vi Hà Nội, thì lại còn không nên bỏ qua Thầy Long Kim Mã. Thầy Long Kim Mã không xem tất cả mãng bói tử vi, nhưng thường chuyên xem bói tử vi về mồ mả, đất cát, thờ phụng tổ tiên,… Thầy cũng rất tận tâm đến tận nơi để giải hạn nặng cho những gia đình đang gặp phải. Thầy sẽ không nói quá nhiều, nhưng những lời phán cực ngắn gọn, chuẩn xác. Tại Thầy Long Kim Mã không có quy định về chi phí tùy tâm mỗi người tự đặt lễ.

bói tử vi Hà Nội
Thầy Long Kim Mã (Bắc Từ Liêm)

Lý do nên lựa chọn xem bói ở Thầy Long Kim Mã

 • Luôn giải đáp mọi vấn đề mà người xem thắc mắc. 
 • Thầy là người tận tâm và chuyên nghiệp, nhưng khá thẳng tính một số người sẽ cho rằng thấy khó tính.
 • Là địa chỉ xem tử vi ở Hà Nội được người dân quan tâm.
 • Độ chuẩn xác khoảng 80%.

Thông tin liên hệ:

6. Thầy Tâm An – Bói Tử Vi Hà Nội Chính Xác

Bói tử vi Thầy Tâm An tại Hà Nội, là cái tên tiếp theo bạn không nên bỏ qua, khi đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị xem bói tử vi. Là người có kinh nghiệm lâu năm, được nhiều khách hàng lưu truyền, ca tụng về độ xem chính xác. Vì khách hàng tìm đến khá đông, nhưng Thầy vẫn xem bói được cho tất cả mọi người, bởi lẽ thầy có nhiều đệ tử giỏi phụ thầy. Thầy còn có nhiều năm nghiên cứu về tử vi các loại. Thầy xem bói tử vi cho tất cả những ai có nhu cầu, nhiệt tình thành tâm muốn xem. Độ chuẩn xác khá cao, nên hiện tại mức chi phí tại Thầy Tâm An khá cao khoảng 2.000.000đ trở lên cho mỗi lá số. Tùy những khách hàng xem một hay nhiều lá số.

bói tử vi Hà Nội
Bói Tử Vi Thầy Tâm An

Lý do bạn nên lựa chọn Thầy Tâm An

 • Thầy rất giỏi và có thâm niên nhiều năm trong việc xem tử vi.
 • Thầy có những thuật toán tử vi cho riêng mình.
 • Thầy dự đoán các hạn trong năm, sắp tới xảy ra.
 • Nhiều đối tượng khách hàng tìm đến, kể cả những người thành đạt.
 • Thầy xem tử vi rất tỉ mỉ và cẩn thận.

Thông tin liên hệ:

7. Thầy Sửu – Bói Tử Vi Hà Nội Uy Tín

Thầy Sửu là địa chỉ xem tử vi Hà Nội lâu năm được nhiều người tìm đến, kể cả những người ở xa. Xem bói Thầy Sửu là nơi có mức giá cho một lá số khá rẻ giao động từ khoảng 400 – 600 nghìn đồng tùy người xem muốn xem bao lá. Mặc dù ngày nay, nhiều nơi đã dùng ứng dụng gieo lá số nhưng Thầy vẫn dùng cách gieo quẻ thông thường, bói đến đâu giải đáp ghi chép đến đó. Nếu trong và sau quá trình xem có điều gì chưa hiểu, cứ cứ giải bày để thầy giúp bạn đưa ra một số phương hướng. Thầy thường xuyên xem về gia đạo tình trạng gia đình hiện nay, vấn đề gia đình sắp gặp phải.

Thầy Sửu
Thầy Sửu

Thầy còn có thể giải đáp những vấn đề khó hiểu mà bạn từng gặp phải như bệnh tật, vận hạn,… Khắc hẳn với một số thầy xem bói khác thầy rất ít khi đề cập đến các vấn đề về hôn nhân, tình duyên. Một lá số tử vi có khá nhiều vấn đề liên quan đến bạn, tử vi phân tích rõ số phận của từng người cả những việc đã, đang và sắp xảy ra. Thầy chỉ là người xem phán đoán, đưa ra lập luận cho các bạn còn đại hạn có vượt qua được hay không là còn tùy ở cách kiêng cữ của bản thân bạn.

Thông tin liên hệ:

8. Thầy Minh – Bói Tử Vi Hà Nội Chuẩn Xác

Bói tử vi Thầy Minh là một địa điểm xem bói được nhiều người tìm đến, kể cả những người xem phương xa. Khác với một số nơi, Thầy Minh chỉ xem tử vi bắt đầu từ tháng 2 âm lịch trở ra vì vậy bạn cần đặt lịch hẹn để đảm bảo được thầy trực tiếp xem. Thầy Minh đã xem tử vi được hơn 10 năm cho nhiều khách hàng, vì vậy kinh nghiệm xem của thầy là thượng thừa. Ngoài xem tử vi, thầy còn xem phong thủy, nói đúng vấn đề gia đạo,… của từng người. Thầy chỉ là người đưa ra những vấn đề khó khăn, không có quyền phán xét việc đó là đúng hay sai, mà hoàn toàn là tùy cảm nhận của mỗi người đi xem.

Thầy Minh
Thầy Minh

Thầy không quy định người xem phải trả phí bao nhiêu, đó là tùy tâm mỗi người nhưng trước khi xem  bạn phải đặt lễ. Nếu bạn đang lo lắng, muốn biết điều gì sẽ xảy đến với mình thì hãy đến để Thầy Minh gieo giúp bạn một quẻ để bạn lường trước được những thứ sắp xảy đến với mình. Nếu bạn đang cần những lời khuyên thì còn chần chờ gì nữa mà không đến với Thầy Minh.

Thông tin liên hệ:

9. Thầy Châu – Bói Tử Vi Hà Nội Chính Xác

Cái tên Thầy Châu là một địa điểm, bạn không nên bỏ qua, sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn không thử một lần xem bói tử vi tại đây. Khi xem bói với thầy quá trình khá nhanh chóng, vì thầy không bắt bạn phải chuẩn bị nhiều thủ thục. Ngoài ra, Thầy Châu còn xem tướng, chỉ tay, bói bài, nhân tướng học. Phí xem là tùy tâm thầy cũng không ép buộc phải trả phí. Thầy thường xem khá chính sách những lá tử vi về con cái, tình duyên sự nghiệp,… Thầy sẽ không đề cập đến các vấn đề như đất cát vì không có kinh nghiệm.

Xem Bói Thầy Châu
Xem Bói Thầy Châu

Quá trình xem sẽ diễn ra như một cuộc trò chuyện giữa những người trong gia đình. Mà thầy đang ở khía cạnh người thấu hiểu, nắm được mọi vấn đề của chúng ta. Chính những lời khuyên chân thành, thuật bói đỉnh cao, thầy đã gieo quẻ thành công cho nhiều người. Giúp họ vượt qua được những trắc trở xảy đến cuộc sống họ. Xem bói không giúp bạn giàu, thành công hơn, nhưng chí ít sẽ giúp bạn lường trước những điều sắp xảy ra.

Thông tin liên hệ:

10. Cô Ngọc – Bói Tử Vi Hà Nội Hàng Đầu

Cô Ngọc là địa chỉ bói tử vi Hà Nội lâu năm, được nhiều khách hàng tìm đến. Cô là một người có thuật bói cực chuẩn xác, từ đó có thể giúp được nhiều người vượt qua đại hạn, se duyên thành công cho những người khó tính. Cô khá nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội, nhiều gia đình cực kỳ thành công khi thực hiện theo những khuyến khị mà được cô dự đoán trước. Cô Ngọc  cũng thường đi đến nhiều nơi, khi nhận được những lời mời từ khách hàng phương xa. Vì vậy để được coi, bạn phải liên hệ đặt lịch trước, để có thể được chính tay cô trực tiếp xem. Cô không nói những điều xa xôi rộng lớn, mà sẽ dự báo cho bạn những điềm không lành sắp xảy đến.

Xem Bói Cô Ngọc
Xem Bói Cô Ngọc

Đặc biệt, ngoài mảng bói tử vi cô cũng hay xem, và cho lộc đối với những người khởi nghiệp, làm kinh doanh. Cô Ngọc chỉ xem cho những ai thật tâm muốn xem, và thực sự muốn biết về những điều không may mà mình sắp gặp phải. Còn về phần chi phí, cô không đặt nặng về vấn đề này, điều này là tùy tâm mỗi người muốn đi lễ bao nhiêu thì tùy.

Thông tin liên hệ:

Trên đây, là top 10 địa chỉ xem bói tử vi Hà NộiDanangAZ muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng, bạn có thể chọn lựa cho mình một địa chỉ xem bói uy tín nhé! 

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here