Top 38 Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Booking.com

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Mọi người quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe, vẻ ngoài nhiều hơn. Đặc biệt là chăm sóc về nha khoa. Cũng giống như sức khỏe, việc lựa chọn một phòng nha khoa uy tín cũng rất quan trọng. Hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn về nha khoa. Sẽ rất khó để có thể lựa chọn được phòng khám nha khoa uy tín. Sau đây là Top 38 phòng khám nha khoa Hà Nội uy tín chất lượng mà Danangaz chọn lọc. Được nhiều người bình chọn hài lòng về chất lượng điều trị cũng như giá cả.

>>> Xem ngay:

Mục lục

1. Nha Khoa Thúy Đức – Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín

Nha khoa Thúy Đức đi đầu trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ được nhiều người tin dùng. Đến với Nha khoa Thúy Đức khách hàng có thể an tâm về chất lượng và dịch vụ. Luôn coi mỗi khách hàng như người thân và dốc hết sức để chăm sóc tốt nhất.

Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội
Nha Khoa Thúy Đức

Nha khoa Thúy Đức không ngừng nâng cao tay nghề bác sĩ. Cải thiện cơ sở vật chất, máy móc kĩ thuật. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm trước, trong và sau dịch vụ. Nha khoa Thúy Đức cam kết luôn tận tâm và nỗ lực tối ưu hóa quá trình chỉnh nha. Đây là phòng khám nha khoa Hà Nội chất lượng bạn nên tham khảo.

Các dịch vụ tại Nha khoa Thúy Đức

 • Chỉnh nha thẩm mỹ.
 • Nha khoa tổng quát.
 • Nhổ răng tiểu phẫu.
 • Nha khoa thẩm mỹ.
 • Cấy ghép răng implant.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ64 phố Vọng, phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0963.614.566
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathuyduc/

>>> Tổng hợp 15 địa chỉ niềng răng Hà Nội danh tiếng và chất lượng

2. Nha Khoa Thẩm Mỹ Trend Smile – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội

Nha Khoa Thẩm Mỹ Trend Smile luôn dẫn đầu xu thế mới về thẩm mỹ nha khoa. Nhanh chóng đưa những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về Việt Nam. Là địa chỉ tin cậy số 1 về thiết kế nụ cười cho người nổi tiếng, doanh nhân trong & ngoài nước. Nha Khoa Thẩm Mỹ Trend Smile sẽ giúp bạn trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình.

Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội
Nha Khoa Thẩm Mỹ Trend Smile

Nha Khoa Thẩm Mỹ Trend Smile liên tục cập nhật những xu thế thẩm mỹ mới cùng công nghệ hiện đại. Để mang lại sự hoàn hảo nhất đến khách hàng. Mang đến cho khách hàng các dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Nha Khoa Thẩm Mỹ Trend Smile mang đến chất lượng điều trị đạt chuẩn quốc tế. Hỗ trợ tối đa trong việc tạo ra những sản phẩm nha khoa chất lượng, uy tín. Rút ngắn thời gian chờ đợi, đặc biệt với những ca phục hình răng giả, răng sứ các loại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 257 Phố Huế, Phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966.216.566 – 0868.095.656
 • Website: https://trendsmile.vn/

>>> Tham khảo: Top 8 Phòng Khám Nha Khoa Nghệ An Hàng Đầu Hiện Nay

3. Nha Khoa Việt SmilePhòng Khám Nha Khoa Hà Nội

Với hơn 15 năm phát triển, Nha Khoa Việt Smile đã khẳng định vị thế là địa chỉ khám nha khoa uy tín chất lượng. Là hệ thống nha khoa lớn và uy tín tại Việt Nam. Nha Khoa Việt Smile tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh và thẩm mỹ nha khoa tốt nhất.

Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội
Nha Khoa Việt Smile

Nha Khoa Việt Smile không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của bác sĩ. Luôn cải tiến đồng bộ hóa trang thiết bị khám chữa. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ khám chữa bệnh an toàn. Cùng với sự hài lòng thoài mái qua thái độ tiếp đón nồng nhiệt ân cần. Nha Khoa Việt Smile có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại chất lượng. Đây là phòng Khám Nha Khoa Hà Nội uy tín chất lượng bạn nên tham khảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 229 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0839.637.383 – 0343.637.383
 • Website: https://nhakhoavietsmile.com/

>>> Lưu lại: TOP 10 Địa Chỉ Phòng Khám Xương Khớp Hà Nội Uy Tín Nhất Hà Nội

4. Trung Tâm Nha Khoa Hà Nội Sydney – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội

Nha khoa Sydney là một trong những nha khoa uy tín nhất Hà Nội. Ngay từ ngày đầu thành lập, Nha khoa Sydney đã chú trọng đến lợi ích cũng như sức khỏe của khách hàng. Chính bởi vậy, Nha khoa Sydney mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội
Trung Tâm Nha Khoa Hà Nội Sydney

Nha khoa Sydney có đội ngũ nha khoa, bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao và có trách nhiệm, tận tâm với nghề. Chính vì vậy, Nha khoa Sydney đã và đang được khách hàng lựa chọn là địa điểm lý tưởng để thăm khám và điều trị các bệnh răng miệng.

Banner Đặc Sản ViGift

Dịch vụ hiện có tại Nha khoa Sydney bao gồm

 • Dịch vụ Implant.
 • Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ.
 • Dịch vụ chỉnh hình răng mặt.
 • Dịch vụ nha khoa tổng quát.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 92 Nguyễn Chánh, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0945.747.999 – 0916.952.662
 • Website: https://nhakhoahanoisydney.vn/

>>> Tham Khảo Top 11 Địa Chỉ Nha Khoa DakLak Uy Tín Nhất

5. Nha Khoa Thẩm Mỹ Jun Dental – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội

Nha Khoa Thẩm Mỹ Jun Dental có toàn bộ quy trình làm việc và công nghệ hiện đại nhất từ Hàn Quốc dành cho người Việt. Với nhu cầu làm đẹp răng miệng ngày càng được nhiều người ý thức và nâng cao. Cũng như là thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng. Nha Khoa Thẩm Mỹ Jun Dental với mục tiêu mang đến một giải pháp toàn diện, uy tín và tận tâm.

Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội
Nha Khoa Thẩm Mỹ Jun Dental

Nha Khoa Thẩm Mỹ Jun Dental luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tay nghề chuyên môn cao. Để phát triển trở thành nha khoa đi đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Việt Nam. Nha Khoa Thẩm Mỹ Jun Dental là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu về răng thẩm mỹ. Mang đến chất lượng sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, chi phí hợp lý nhất. Cải tiến hệ thống máy móc kỹ thuật, trang thiết bị tiên tiến để mang lại nhiều nhất sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 1800.0001 – 0944.980.001
 • Website: https://jundental.vn/

>>> Tổng Hợp Top 30 Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội Chất Lượng Nhất

6. Nha Khoa Minh Tỉnh – Phòng Khám Nha Khoa Chất Lượng Tại Hà Nội

Với hơn 20 năm kinh nghiệm Nha Khoa Minh Tỉnh trở thành một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại Việt Nam. Là i trao hàng triệu nụ cười đến khách hàng trong nước và nước ngoài. Luôn không ngừng nâng cao chuyên môn. Cập nhật công nghệ kĩ thuật, máy móc hiện đại. Đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nha Khoa Minh Tinh
Nha Khoa Minh Tỉnh

Nha Khoa Minh Tỉnh đặt sức khỏe răng miệng lên hàng đầu. Luôn đưa ra những phương pháp trị liệu tốt nhất cho khách hàng. Nói không với những trào lưu làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Các dịch vụ thế mạnh của Nha Khoa Minh Tỉnh

 • Trồng răng implant l – tech.
 • Trồng răng toàn hàm All on 4, All on 6.
 • Niềng răng trong suốt invisalign.
 • Điều trị bọc răng sứ hỏng.
 • Dán sứ Veneer.
 • Thiết kế nụ cười smile design.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 81 Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội
 • Điện thoại: 096.7673.568 – 098.8315.458
 • Website: https://nhakhoaminhtinh.com/

>>> Xem Ngay Top 8 Phòng Khám Nha Khoa Nghệ An Hàng Đầu Hiện Nay

7. Nha Khoa Smile One – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội

Nha Khoa Smile One là thương hiệu lớn và uy tín về chăm sóc răng miệng tại Việt Nam. Trực thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Nha khoa Hà Nội. Mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng.

Nha Khoa Smile One
Nha Khoa Smile One

Nha Khoa Smile One khắc phục triệt để mọi vấn đề về răng miệng bằng công nghệ chuẩn. Đáp ứng được các yếu tố quan trọng. Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, tạo cảm giác ăn nhai như răng thật, duy trì bền vững cùng thời gian. Mang đến nụ cười tự tin cho khách hàng chính là phương châm hoạt động của Nha Khoa Smile One. Đến với Nha Khoa Smile One khách hàng sẽ luôn nhận được những lời tư vấn tốt nhất.  Nha Khoa Smile One đưa các giải pháp phục hồi có thể có cho từng trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, Nha khoa Smile One tư vấn rõ cho khách hàng những ưu – khuyết điểm của mỗi giải pháp. Cùng mức chi phí và thời gian điều trị cụ thể cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 219 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0938.874.358
 • Website: https://nhakhoasmileone.vn/

>>> Xem ngay những địa chỉ thiết kế văn phòng Hà Nội uy tín hàng đầu

8. Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội

Sau gần 20 năm phát triển, Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức trở thành thương hiệu uy tín của ngành dịch vụ nha khoa. Trang thiết bị được nhập khẩu 100% và đều là thiết bị mới nhất. Không gian xanh thoáng rộng với những trang trí bằng gỗ đơn giản, tinh tế. Phòng VIP, phòng chờ và thang máy. Giúp khách hàng có được những giây phút thoải nhất khi đến Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức
Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức

Khách hàng đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức đều được trân trọng. Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức cam kết hết mình vì nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ răng miệng. Cải thiện thẩm mỹ nụ cười cho từng khách hàng. Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức đều tự nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ và tay nghề chuyên môn. Phục vụ tốt hơn nữa các nhu cầu của mọi người. Đây là Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội uy tín bạn nên tham khảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 484 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0978.425.293
 • Website: https://nhakhoaquoctevietduc.com.vn/

>>> Điểm danh ngay top 5 phòng khám da liễu Bắc Ninh bạn nên biết

9. Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội

Nha Khoa Quốc tế Việt Pháp là một trong những nha khoa lớn và uy tín nhất trên cả nước hiện nay. Đội ngũ chuyên gia nha khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị y tế, công nghệ luôn được Nha Khoa Quốc tế Việt Pháp chú trọng đầu tư. Ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp
Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đem đến nụ cười rạng rỡ và hàm răng chắc khỏe cho mọi khách hàng. Nha Khoa Quốc tế Việt Pháp đem đến những dịch vụ chăm sóc răng miệng đảm bảo tính thẩm mỹ. Chú trọng an toàn cho mọi khách hàng.

Các dịch vụ của Nha Khoa Quốc tế Việt Pháp:

 • Chỉnh nha – Niềng răng.
 • Bọc răng sứ thẩm mỹ.
 • Dán sứ Verneer.
 • Phục hình răng – Cấy ghép Implant.
 • Điều trị các bệnh răng miệng: Điều trị tủy, sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi, viêm nướu…
 • Nhổ răng.
 • Tẩy trắng răng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 24 Trần Duy Hưng, P.Trung Hoà, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
 • Điện thoại: 0932.20.35.88​
 • Website: https://nhakhoaquoctevietphap.com.vn/

>>> Bỏ túi ngay 10 địa chỉ phòng khám đông y Hà Nội uy tín, chất lượng nhất 

10. Nha Khoa Gia Đình – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội

Đến với Nha Khoa Gia Đình khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại. Nha Khoa Gia Đình luôn cố gắng mở rộng và phát triển hơn nữa. Mang đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Nha Khoa Gia Đình
Nha Khoa Gia Đình

Nha Khoa Gia Đình là tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ trong suốt 15 năm qua. Mỗi khách hàng đều được quan tâm, chăm sóc như người thân, gia đình. Nha Khoa Gia Đình nâng cao sức khỏe cộng đồng. Lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng phát triển. Bằng các dịch vụ chất lượng cao, dễ dàng tiếp cận. Đem lại sự thỏa mãn nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.0058 – 098.244.9801
 • Website: https://nhakhoafamily.vn/

>>> Gọi tên top 15 địa chỉ niềng răng trả góp Hà Nội uy tín nhất hiện nay

11. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Nha khoa quốc tế Á Châu tự tin là một trong những phòng khám răng hàm mặt uy tín ở Hà Nội. Phòng khám hội tụ tất cả các điều kiện cần và đủ để đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu điều trị và thẩm mỹ răng của khách hàng với hiệu quả cao nhất trong môi trường hoàn toàn thoải mái và nhẹ nhàng. Chính vì vậy, đây là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho khách hàng muốn đem lạ thẩm mỹ cho hàm răng của mình. 

Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội
Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0987.302.621 – 0243.994.0951
 • Website: https://www.nhakhoaquocteachau.vn/

>>> Không nên bỏ qua top các phòng khám da liễu Hải Dương uy tín này

12. Nha Khoa Viet Smile – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, nha khoa Viet Smile tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt và trải nghiệm tích cực nhất. Viet Smile được xây dựng dựa trên mô hình trung tâm nha khoa kỹ thuật cao chuyên sâu với các dịch vụ mũi nhọn như dán sứ veneer, chỉnh nha, bọc răng sứ, cấy ghép implant,…

Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội
Nha Khoa Viet Smile

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 229 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0839.637.383 – 0343.637.383
 • Website: https://nhakhoavietsmile.com/

13. Phòng khám Dr.Hòa – Shinbi Dental – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội

Nhắc đến nha khoa chỉnh nha thì không thể không nhắc đến phòng khám Dr.Hòa. Luôn biết cách chăm sóc khách hàng và phục vụ tận tình. Luôn tư vấn vùi vẻ, lại còn miễn phí để khách hàng tìm được các dịch vụ phù hợp. Bác sĩ Hòa không chỉ được yêu mến bởi tính cách dễ mến, hài hước. Anh còn là một bác sĩ, một nha sĩ có tài.

phòng khám nha khoa Hà Nội
Phòng khám Dr.Hòa – Shinbi Dental

Nha khoa của bác sĩ Hòa cung cấp rất nhiều dịch vụ như: chữa sâu răng, trám răng, cắt lợi, niền răng, bọc sứ,… Tất cả dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ về răng đều có tại đây. Bác sĩ Hòa đã mang đến hàng ngàn nụ cười đẹp và sự tự tin cho tất cả các khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Trần Quốc Toản, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm (282,47 km), Hà Nội
 • Điện thoại: 0988.001.889
 • Website: https://vi-vn.facebook.com/Dr.HoaShinbiDental/

>>> Chăm sóc sức khỏe răng miệng tối đa với top 5 phòng khám nha khoa Lào Cai

14. Nha Khoa Paris – Phòng Khám Nha Khoa Chuẩn Châu Âu

Nha khoa Paris là một nha khoa có tiếng, luôn nhập khẩu những công nghệ hiện đại. Luôn không ngừng học hỏi và cải tiến để có những dịch vụ tốt nhất. Mang đến những dịch vụ hàng đầu chuẩn quốc tế cho khách hàng. Có hệ thống phòng khám nha khoa trải dài khắp cả nước, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm được trải nghiệm dịch vụ dù đi đến đâu.

phòng khám nha khoa Hà Nội
Nha Khoa Parkway

Nha khoa có giám đốc và nhiều bác sĩ là các giáo sư, bác sĩ đến từ Pháp. Paris cung cấp rất nhiều dịch vụ về nha khoa, đặc biệt là nha khoa chỉnh hình, nha khoa thẩm mỹ. Như: bọc răng sứ, dán sứ, trồng răng giả, niềng răng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  110 – 112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0943.776.699
 • Website: http://nhakhoaparis.vn

>>> Review top 5 phòng khám nha khoa Ninh Bình được yêu thích nhất

15. Nha Khoa Parkway – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội Uy Tín

Nha khoa Parkway chắc chắn không thể thiếu tên trong danh sách top các nha khoa uy tín có tiếng. Luôn phục vụ tận tình chu đáo, và luôn chiều chuộng khác hàng của mình. Với nhiều năm kinh nghiêm, nha khoa đã gặt hái được rất nhiều thành công và sự uy tín đối với khách hàng.

Nha Khoa Parkway
Nha Khoa Parkway

Cung cấp nhiều dịch vụ như: niềng răng kim loại, niềng răng trong suốt, bọc răng sứ, trám răng,… Đem đến những nụ cười rạng rỡ, tự tin. Và giúp cuộc sống của nhiều người được cải thiện hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 328 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 8059 – (024) 9999 8059
 • Website: https://nhakhoaparkway.com/

>>> Đừng bỏ qua các phòng khám nhi TPHCM uy tín nhất hiện nay!!!!

16. Bác sĩ Đức – Hiệp Hội Chỉnh Nha Hoa Kỳ AAO 

Bác sĩ Đức là một trong những bác sĩ vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam. Anh chính là người duy  nhất thuộc miền Bắc Hiệp Hội Chỉnh Nha Hoa Kỳ AAO. Một chuyên gia Invisalign được công nhận tại Đông Nam Á. Và cũng là bác sĩ đầu tiên đạt được thứ hạng Dimond Invisalign 2021.

phòng khám nha khoa Hà Nội
Bác sĩ Đức

Anh đã mang những dịch vụ hiện đại, thông minh để phục vụ cho các khách hàng ở Việt Nam. Mang đến nụ cười xinh cho hơn 3500 khách hàng với các dịch vụ như: cắt lợi, trám răng, niềng răng, chữa tủy,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 64 Phố Vọng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0963 614 566
 • Website: https://www.facebook.com/nhakhoathuyduc/

17. Nhà Khoa Việt Đức – Phòng Khám Nha Khoa

Nếu bạn ở Quận Hai Bà Trưng thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến phòng khám Nha khoa Việt Đức. Quyết tâm mang đến những nụ cười đẹp và một sức khỏe tốt cho cộng đồng. Phòng khám nha khoa Hà Nội đã luôn hỗ trợ hết mình để điều trị cho các khách hàng của mình. Ở đây quy tụ những vị bác sĩ, những vị nha sĩ. Đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài.

Nha Khoa Việt Đức
Nha Khoa Việt Đức

Phòng khám nha khoa Việt Đức mang đến rất nhiều dịch vụ chỉnh nha. Làm những hàm răng chắc khỏe, sạch sẽ tạo nên sự tự tin cho khách hàng. Đội ngũ lễ tân phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Có rất nhiều ưu đãi vào các ngày lễ và với các lịch đặt trước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 484 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0978 425 293
 • Website: http://nhakhoaquoctevietduc.com.vn/

18. Nha Khoa Kim – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội Chuyên Nghiệp

Nha Khoa Kim là một nha khoa cực kì tốt chuẩn quốc tế. Phòng nha khoa sạch sẽ, gọn gàng tươm tất với dịch vụ tận tình không thể chê được. Mỗi khách hàng sẽ được điều trị tại một phòng riêng biệt, khác với những nha khoa khác. Tạo cảm giác thaoi mái, dễ chịu cho khách hàng.

Nha Khoa Kim
Nha Khoa Kim

Ở đây có một đội ngũ y bác sĩ chuyên về nha khoa. Là những bác sĩ chuyên môn giỏi, đã có thời gian hợp tác, làm việc và học tập tại nước ngoài. Ngoài ra, còn có hệ thống trang thiết bị chuẩn đoán hiện đại, chính xác và an toàn. Và đây cũng là 1 trong 50 nha khoa tốt nhất thế giới GCR 9001:2015.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 162A Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6899
 • Website: https://nhakhoakim.com/

19. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

Bệnh viên Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội  là một bệnh viện lớn. Có nhiều bác sĩ giỏi với hệ thống phòng ốc chất lượng. Và các công nghệ máy móc chuẩn một bệnh viện trung ương. Các bác sĩ ở đây đều là phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

Ở đay có rất nhiều khoa, mỗi khoa chuyên về một mảng riêng như: phẫu thuật trong miệng, phục hình răng, chỉnh nha, răng trẻ em, nội nha, tạo hình, thẩm mỹ,… Và rất nhiều khoa khác. Mang đến một cảm giác chuyên nghiệp và vô cùng an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3826.9722 – 3928.5172 – 3826.9275
 • Website: http://ranghammat.org.vn

20. Phòng Khám Smile One – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội Chuyên Nghiệp

Phòng khám Smile One là một phòng khám nha khoa Hà Nội nổi tiếng. Nha khoa đã mang đến những nụ cười xinh xắn và giúp khách hàng trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn. Phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ được xử lí bởi công nghệ hiện đại như: niềng răng , nhổ răng khôn không đau bằng máy, điều trị hở lợi, bọc răng xứ thẩm mỹ.

Phòng Khám Smile One
Phòng Khám Smile One

Với phòng làm việc rộng rãi, luôn được khử trùng sạch sẽ. Các bác sĩ vô cùng dễ thương, chu đáo, nhẹ nhàng chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm hoạt động, nha khoa có 5 cơ sở trải dài Việt Nam. Với cách làm việc chuyên nghiệp, cùng nhiều ưu đãi, công ty nhận được rất nhiều sự yêu mến của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 167, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 0067 – 0852 174 669
 • Website: http://nhakhoasmileone.vn

21. Khoa răng hàm mặt Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Góp mặt trong danh sách này không thể thiếu khoa răng hàm mặt Bệnh viện Đại Học Y Việt Nam.  Ở đây quy tu các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam, là những nha sĩ giỏi.

Khoa răng hàm mặt Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
Khoa răng hàm mặt Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Được thành lập từ năm 2017 đến nay, bệnh viện đã điều trị và làm việc với hàng ngàn khách hàng. Với cơ sở làm việc hiện đại, đúng chuẩn vừa rộng rãi, vừa thoáng mát. Khoa có nhiều công nghệ hiện đại hỗ trợ quá trình điều chị chính xác, nhanh chóng và không đau cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 19006422
 • Website: http://benhviendaihocyhanoi.com

22. Nha khoa LaVita – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội 

Nha khoa Lavita là nha khoa vô cùng uy tín. được quy tụ bởi các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Với phòng ốc thoáng mát, hiện đại nha khoa là địa điểm vô cùng phù hợp để ghé thăm.

phòng khám nha khoa Hà Nội
Nha khoa Lavita

Nha khoa có cung cấp các dịch vụ từ nha khoa tổng quát đến nha khoa phục hồi và nha khoa chỉnh nha. Khi đến phòng khám bạn sẽ được tư vấn và chụp X – quang miễn phí và được tặng quà ngay khi giới thiệu 2 người đi cùng. Nha khoa LaVita sẽ là phòng khám nha khoa tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904.637.899  – 0904.7211.22 (Bác sĩ Linh)
 • Website: http://nhakhoalavita.com/

Răng Miệng Chắc Khỏe Với List Các Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội Sau:

23. Khoa răng hàm mặt Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0243 869 3731
 • Website: http://bachmai.gov.vn

>>> Note ngay: Top 8 Trung Tâm Giám Định ADN Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

24. Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Win Smile

 • Địa chỉ: 51B Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966.688.234
 • Website: https://winsmile.vn/

25. Nha khoa Quốc tế Việt Đức – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội Chuyên Nghiệp

 • Địa chỉ: Số 84A, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.6465
 • Website: https://nhakhoavietduc.com.vn

>>> cùng tìm hiểu: Lưu Ngay Top 6 Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Hà Nội

26. Khoa răng hàm mặt của bệnh viện Quân Y 103

 • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline: 0967 811 616
 • Website: http://www.benhvien103.vn/

27. Phòng khám Nha khoa Việt Úc

 • Địa chỉ: 630 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0945 699 990
 • Website: https://nhakhoavietuc.com/

28. Trung tâm nha khoa Smile Care

 • Địa chỉ: C 101, Ngõ Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0915 755 885
 • Website: https://nhakhoasmilecare.vn/

29. Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội Chuyên Nghiệp

 • Địa chỉ: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 098.264.1324
 • Website: https://nhakhoaquoctevietphap.vn/

30. Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội – Nha Khoa Vinalign

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank 73 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983.204.702
 • Website: https://vinalign.vn/

31. Phòng khám Nha khoa Dr.Beam

 • Địa chỉ: 157 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0832.124.124
 • Website: http://nhakhoadnd.com/

32. Khoa răng hàm mặt của bệnh viện đa khoa Thu Cúc 

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 558 892
 • Website: https://benhvienthucuc.vn/

33. Nha khoa Phạm Dương

 • Địa chỉ: Tầng 4-5, Ptower 52 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0929296666
 • Website: https://nhakhoaphamduong.vn/

34. Nha Khoa thẩm mỹ Delia

 • Địa chỉ: 265 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0763.29.6666
 • Website: https://nhakhoadelia.vn/

35. Nha khoa quốc tế Việt Sing – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội Uy Tín

 • Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0902.108.028 – 1900.0286
 • Website: https://nhakhoaquoctevietsing.com.vn/

>>> Đừng Bỏ Qua Top 15 Phòng Khám Niềng Răng Trả Góp Hà Nội Uy Tín Nhất

36. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 

 • Địa chỉ: 95 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243.994.0951
 • Website: https://nhakhoathammyhanoi.com/

37. Nha Khoa Thẩm Mỹ Hà Nội – Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội 

 • Địa chỉ: 75 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 942 4255
 • Website: http://nhakhoathammyhanoi.vn/

38. Nha khoa Minh Thu

 • Địa chỉ: 92 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0435 568 837
 • Website: https://www.nhakhoaminhthu.com/

Trên đây là Top 38 phòng khám nha khoa Hà Nội uy tín chất lượng nhất hiện nay mà Danangaz tìm hiểu được. Hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn được một phòng nha khoa phù hợp với mình.

>>> Click ngay:

Đề xuất sửa nội dung

5/5 - (1 bình chọn)

Booking.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here