Top 30 Địa Điểm Du Lịch Ninh Bình Cực Kì Hấp Dẫn

Booking.com

Ninh Bình là vùng đất du lịch nổi tiếng Việt Nam hội tụ những thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp cùng những di sản văn hóa, tâm linh. Top 30 địa điểm du lịch Ninh Bình danangaz.com giới thiệu cho bạn dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn du lịch hấp dẫn.

>>>Đừng bỏ lỡ:

Mục lục

1. Vườn Quốc Gia Cúc Phương – Du Lịch Bụi Ninh Bình

 • Địa chỉ: Văn Phương, Yên Quang, huyện Nho Quan, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Đây là vườn quốc gia đầu tiên của Việt Nam. Vườn có hệ động thực vật phong phú, đa dạng. Khí hậu ở Cúc Phương thuộc loại khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 24,7ºC. Địa hình phức tạp, rừng ở dạng nguyên sinh chứa nhiều bí ẩn, và cảnh quan độc đáo. Cúc Phương còn là quê hương của hàng trăm loài chim, bướm đẹp và lạ. Đến Cúc Phương đẹp nhất vào mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4.

>>> Khám phá thêm: Thích Thú Cùng Top 16 Khách Sạn Hội An 4 Sao Có View Đẹp Hấp Dẫn

2. Nhà Thờ Đá Phát Diệm – Địa Điểm Du Lịch Gần Ninh Bình

 • Địa chỉ: thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Nhà thờ đá Phát Diệm là quần thể nhà thờ Công giáo được đánh giá đẹp nhất Việt Nam. Quần thể nhà thờ Phát Diệm gồm nhà thờ lớn và 5 nhà thờ nhỏ. Nhà thờ độc đáo ở chỗ mặc dù là công trình Công giáo nhưng được mô phỏng theo những nét kiến trúc đình chùa truyền thống của Việt Nam với vô số mái cong hình mũi thuyền. Trải qua hơn 100 năm tồn tại, dù chịu nhiều tác động từ thiên tai, chiến tranh, nhưng công trình vẫn khá vững chãi và được giữ gìn nguyên trạng cho đến ngày nay.

>>> Xem thêm: Điểm Danh Ngay Top 16 Khách Sạn Hội An 4 Sao Có Hồ Bơi

3. Chùa Bích Động – Tham Quan Du Lịch Ninh Bình

 • Địa chỉ: sườn núi Bích Động, thôn Đàm Khê, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Chùa Bích Động là một công trình kiến trúc cổ. Chùa được xây dựng bằng gỗ lim, mái lợp bằng ngói ta không có mấu, mũi lượn tròn. Các góc của mái đều có đầu đao cong vút lên như hình lưỡi đao ,hoặc như hình cái đuôi con chim phượng. Điều độc đáo của chùa Bích Động là núi, động và chùa bổ sung cho nhau. Lại ẩn hiện giữa những cây đại thụ xanh biếc, làm cho chùa hoà nhập với cảnh trí thiên nhiên ngoại mục. Toàn cảnh như một bức tranh núi rừng hùng tráng.

4. Quần Thể Danh Thắng Tràng An – Địa Điểm Du Lịch Ninh Bình Nổi Tiếng

 • Địa chỉ: Số 6 Tràng An, Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Quần thể danh thắng Tràng An có giá trị về văn hoá thiên nhiên hùng vĩ chứa đựng nhiều giá trị nổi bật. Danh thắng được tạo nên một cách hài hoà bởi hình núi, thế sông, các hang động ngập nước quanh năm với thảm thực vật còn hoang sơ nguyên vẹn. Nơi đây còn mang đậm dấu ấn và những giá trị lịch sử văn hoá truyền thống qua hệ thống các di tích lịch sử và lễ hội văn hoá nổi tiếng

>>>Đừng quên: Note Những Địa Điểm Đẹp Khi Du Lịch Sapa Nhất Định Phải Ghé Thăm

5. Tam Cốc – Du Lịch Ninh Bình Từ A Đến Z

 • Địa chỉ: Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Tam Cốc là khu du lịch lâu đời nên mọi dịch vụ đều khá quy củ và không có hiện tượng chèo kéo. Các thuyền bán hàng cũng lần lượt chứ không tranh giành khách. Hành trình khám phá Tam Cốc được bắt đầu từ bến thuyền Đình Các, đi dọc dòng sông Ngô Đồng.

Hai bên dòng sông là những ruộng lúa chín vàng. Du khách có thể ngắm những dải núi đá kỳ thú hoặc quan sát những loài thuỷ sinh phong phú xao động dưới làn nước. Cảnh vaakjt vô cùng nên thơ, tuyệt đẹp.

6. Cố Đô Hoa Lư – Du Lịch Ninh Bình Giá Rẻ

 • Địa chỉ: Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Cố đô Hoa Lư trở thành quần thể kiến trúc, di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt quan trọng, cần được gìn giữ của Việt Nam. Mỗi kiến trúc lại mang một nét riêng, tất cả làm nên vẻ cổ kính và hào hùng của di tích lịch sử thời xưa. Các dấu tích lịch sử vẫn còn lưu lại tại quần thể di tích rất đa dạng và phong phú. Gồm các kiến trúc tường thành, hoàng thành, hang động, đền chùa, lăng mộ và nhiều loại công trình kiến trúc khác có giá trị lịch sử và văn hóa cao.

 

7. Hang Múa – Địa Điểm Du Lịch Ninh Bình Đẹp

 • Địa chỉ: thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình
 • Giá vé: 100.000 VND

địa điểm du lịch Ninh Bình

Hang Múa nằm dưới chân núi Múa. Nơi đây được nhiều du khách ví von là “Vạn lý Trường thành” của Việt Nam với 486 bậc đá rêu phong. Hai bên bậc thang là những hình trạm trổ mang đậm nét đặc sắc văn hóa. Khi chinh phục và leo tới đỉnh của Hang Múa bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh thiên nhiên núi rừng hoang sơ tuyệt đẹp.

8. Chùa Bái Đính – Địa Điểm Tâm Linh Ở Ninh Bình

 • Địa chỉ: Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Chùa Bái Đính là một trong những ngôi chùa thu hút được đông đảo giới trẻ tìm đến để check in. Kiến trúc chùa nổi bật với những hình khối lớn, hoành tráng mang đậm dấu ấn Việt Nam. Được sử dụng bằng nhiều nguồn nguyên liệu chính ở địa phương như: Đá xanh Ninh Bình, gỗ tứ thiết, ngói men Bát Tràng… Nếu bạn đã đến chùa Bái Đính rồi thì đừng nên lỡ hẹn ghé thăm các điểm như: Giếng ngọc nằm ngay chân núi chùa Bái Đính, Hang sáng, Động tối, Tháp chuông.

9. Động Am Tiên – Tuyệt Tình Cốc Ở Ninh Bình

 • Địa chỉ: Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Nằm trên độ cao hơn 500m so với mực nước biển, khí hậu ở Am Tiên quanh năm mát mẻ. Hai bên đường vào khu di tích được phủ một màu xanh rì của những cây xà cừ cổ thụ. Phần lớn khu vực trong động Am Tiên là thung lũng ngập nước, địa hình lại đặc biệt khi được bao bọc xung quanh bởi vách núi đá. Phong cảnh nơi đây hùng vĩ, nên thơ nhưng ám một màu u buồn, huyền bí.

10. Vườn Chim Thung Nham – Du Lịch Sinh Thái Ninh Bình

 • Địa chỉ: Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Giá vé: 50.000 – 100.000 VND

địa điểm du lịch Ninh Bình

Vườn chim Thung Nham là nơi cư ngụ, sinh sống của nhiều loại sinh vật. Như vạc, cò, mòng két, chích chòe lửa, sáo đá và những loài chim quý trong sách là Hằng Hạc, Phượng Hoàng. Du khách sẽ được mãn nhãn với màn chao liệng trên không của những loài chim quý. Chim tập trung đông đủ nhất lúc hoàng hôn, từng đàn bay về tổ rợp trời hiện lên vẻ đẹp hoang sơ, kỳ thú hiếm nơi có được.

11. Đầm Vân Long – Kinh Nghiệm Du Lịch Ninh Bình

 • Địa chỉ: Gia Vân, Gia Viễn, Ninh Bình
 • Giá vé: 75.000 VND/1 vé thuyền

địa điểm du lịch Ninh Bình

Banner Đặc Sản ViGift

Đầm Vân Long là một vùng đất ngập nước rộng mênh mông, có những đảo đá, hang động tuyệt đẹp. Đầm có diện tích gần 3.500ha, là khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng Bắc Bộ. Vân Long hiện đang có hàng ngàn động, thực vật, thủy sinh lưu trú, trong đó nổi bật là loài linh trưởng voọc quần đùi. Du khách đến đây bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp tự nhiên, vắng vẻ và tĩnh lặng.

12. Phim Trường Kong Skull Island – Tour Du Lịch Ninh Bình

 • Địa chỉ: Tràng An, Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Phim trường “Kong: Skull Island” lấy bối cảnh làng thổ dân và chiếc tàu chiến của đoàn thám hiểm đã được Ban quản lý Khu du lịch Tràng An phục dựng nguyên mẫu. Không gian làng còn dựng thêm nhiều đồ vật liên quan đến đời sống sinh hoạt của thổ dân như bếp lửa bằng đất, mô hình thuyền và máy bay trong phim Kong… Đi dạo trong làng bạn như có cảm giác bước vào đời sống thổ dân thật sự, rất thú vị.

13. Tuyến Du Lịch Linh Cốc – Hải Nham – Quần Thể Du Lịch Ninh Bình

 • Địa chỉ: Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Tuyến du lịch Linh Cốc – Hải Nham nằm trong Quần thể khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, là một trong những tuyến du lịch sinh thái hấp dẫn, mang vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ. Chuyến hành trình đi qua Hang Chùa, Sông Nham, Hang Ghé,Hang Thần… Trải qua một hành trình dài, hòa mình vào thiên nhiên, du khách sẽ cảm thấy tâm hồn rộng mở, thư thái, một cảm giác thú vị.

14. Hồ Đồng Thái – Kinh Nghiệm Du Lịch Ninh Bình

 • Địa chỉ: huyện Yên Mô, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Hồ Đồng Thái là một hồ nước ngọt tự nhiên. Với diện tích mặt hồ lên đến 380 ha bao quanh là những ngọn đồi thực vật phủ xanh. Nơi đây vẫn chưa bị công nghiệp hoá nên cảnh quan mang vẻ hoang sơ, vắng lặng. Đến với khu du lịch sinh thái Hồ Đồng Thái, du khách sẽ được thả hồn theo con đò nhỏ trên dòng nước trong xanh và đắm mình trong sự huyền ảo của phong cảnh nơi đây cùng sự hùng vĩ của dãy núi Tam Điệp.

15. Núi Kỳ Lân – Danh Thắng Độc Đáo Ninh Bình

 • Địa chỉ: phường Tân Thành, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Kỳ Lân là một thế núi tượng hình đầu con Lân nhìn về phía Bắc. Núi cao trên 50m phía Bắc sườn núi hõm vào tạo thành một cái hàm Lân. Xung quanh là những vách núi nhấp nhô, cây cối mọc xanh um tùm. Núi Kỳ Lân nhỏ nhưng có tới 5 cái hang. Dưới chân núi, hoa phượng đỏ rực rỡ cùng với những cây cầu đá cong cong đã tạo nên khung cảnh thật nên thơ. Để lại những ấn tượng đẹp trong lòng du khách khi đặt trên đến thành phố Ninh Bình.

16. Chùa Duyên Ninh – Du Lịch Ninh Bình Tự Túc

 • Địa chỉ: Tràng An, Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Chùa Duyên Ninh được dân gian lưu truyền là một trong những ngôi chùa “cầu duyên” nổi tiếng ở Việt Nam. Sau 1.000 năm tồn tại, những kiến trúc cổ của chùa hầu như không còn. Ngôi chùa ngày nay nằm theo hướng Đông Bắc, tựa lưng vào vách núi.

Có kiến trúc giản dị gồm chính điện, nhà tổ, phòng khách, nhà ăn, vườn cây, tháp xá lợi… Do nằm giữa 2 điểm du lịch nổi tiếng là Tràng An và chùa Bái Đính nên chùa Duyên Ninh được nhiều người biết đến, đặc biệt là những người trẻ muốn cầu may trong đường tình duyên.

 

17. Núi Non Nước – Du lịch Bụi Ninh Bình

 • Địa chỉ: ngã ba sông Vân và sông Đáy, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Lối lên đỉnh Non Nước qua 72 bậc gạch đá, chia làm 5 cấp. Đỉnh núi tương đối bằng phẳng, cây cối xanh mát, rất thuận tiện nghỉ ngơi, giải trí cho khách tham quan. Đến với danh thắng này, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, thoáng mát và cảm giác thanh tịnh, yên bình.

18. Suối Nóng Kênh Gà – Các Địa Điểm Du Lịch Ninh Bình

 • Địa chỉ: thôn Kênh Gà, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Suối nước nóng Kênh Gà bắt nguồn từ lòng núi Hang Cả nằm cạnh làng nổi Kênh Gà, rồi đổ vào nhánh sông Hoàng Long. Trên đường đến suối khoáng nóng Kênh Gà, bạn sẽ được đi thuyền trên dòng sông Hoàng Long ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của sóng nước mênh mông, núi sông giao hòa. Con thuyền êm ả trôi theo dòng nước đưa bạn đến với cảnh sắc thanh bình của làng quê ven sông và chứng kiến cuộc sống thường nhật của người dân vùng chiêm trũng.

19. Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Vân Long – Cẩm Nang Du Lịch Ninh Bình

 • Địa chỉ: huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Trong khu rừng Vân Long có 457 loài thực vật bậc cao. Đặc biệt có 8 loài được ghi trong sách Đỏ Việt Nam. Khu Vân Long có 32 hang động đẹp, nhiều hang động có giá trị phát triển du lịch. Không chỉ là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước, Vân Long còn là nơi có cảnh quan và di tích văn hoá. Non nước Vân Long chính là nơi du lịch sinh thái rất tốt, cũng sẽ là hiện trường nghiên cứu, học tập cho các nhà khoa học và sinh viên.

20. Đền Vua Lê Đại Hành – Địa Điểm Tham Quan Ở Ninh Bình

 • Địa chỉ: Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Đền thờ vua Lê Đại Hành nhìn chung có kiến trúc gần giống như đền thờ Đinh Tiên Hoàng. Cũng xây dựng theo kiểu nội công ngoại quốc, chỉ khác là đi vào đền theo cổng phía đông, có thêm từ vũ, không có ngưỡng cửa đá và những tảng đá cổ bồng tôn cao lên như đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng. Ngôi đền còn giữ nguyên được lối kiến trúc và điêu khắc ở thời kỳ Hậu Lê.

21. Đền Vua Đinh Tiên Hoàng – Du Lịch Tâm Linh Ở Ninh Bình

 • Địa chỉ: Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng là một di tích có tầm quan trọng đặc biệt của của quần thể di sản cố đô Hoa Lư. Không chỉ là một di tích lịch sử quan trọng, đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng còn là một công trình độc đáo, nơi lưu giữ tác phẩm độc nhất vô nhị của nền điêu khắc truyền thống Việt Nam.

22. Đan Viện Châu Sơn – Địa Điểm Du Lịch Ninh Bình Hấp Dẫn

 • Địa chỉ: Phú Sơn, Nho Quan, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Đan viện Châu Sơn được xây dựng từ năm 1939, là một đan viện chuyên về chiêm niệm. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Gothic với vật liệu chính là gạch đỏ không tô trát, nên có một vẻ đẹp khác biệt, ấm áp. Nơi này là một trong những điểm đến ít người biết. Bởi ngôi thánh đường này nằm ẩn sâu sau trục đường chính, trong một khoảng không gian hữu tình có núi, có sông và cây cối bao quanh.

>>>Sốt xình xịch: Top 30 Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam Đẹp Không Thể Bỏ Lỡ

23. Đền Thái Vi – Điểm Du Lịch Quanh Ninh Bình

 • Địa chỉ: thôn Văn Lâm, xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Đền Thái Vi là nơi thờ các vua đầu nhà Trần. Điều độc đáo ở đền Thái Vi là tất cả các cột đều làm bằng các tảng đá xanh nguyên khối cao to, được chạm khắc rất công phu. Hàng năm, cứ đến ngày 14 tháng 3 (âm lịch) lễ hội Thái Vi được tổ chức nhằm tưởng nhớ công lao của các đời vua Trần.

24. Khu Du Lịch Tràng An Cổ – Địa Điểm Du Lịch Tràng An Ninh Bình

 • Địa chỉ: Trường An, Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Tràng An có hai địa danh là Tràng An và Tràng An cổ. Du khách đến đây thường thuê thuyền vãn cảnh, giá 45.000 đồng/người. Bến thuyền cách điểm leo núi khoảng 100 m. Thời gian đi thuyền khoảng 2 tiếng, qua một động và một đền. Trên hành trình, du khách sẽ được viếng thăm các di tích lịch sử dưới triều Đinh – Tiền Lê như Giếng Rồng, giếng Giải Oan, nơi lưu giữ những đồng tiền và mảnh gốm cổ.

25. Động Mã Tiên – Khu Du Lịch Ninh Bình

 • Địa chỉ: Yên Đồng, Yên Mô, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Động Mã Tiên ở lưng chừng núi Mã Tiên. Cửa động cao đến 15m, rộng 10m, trông giống miệng của con cá khổng lồ đang há rộng. Nền hang ở động này trũng xuống, không được bằng phẳng, chứa đựng nhiều khối đá lớn nhỏ muôn hình muôn vẻ và đặc biệt có những tảng đá lớn nhấp nhô. Mỗi bước đi qua các buồng hang là mỗi lần ta nhận được những khám phá mới, những âm điệu mới của thiên nhiên.

26. Hồ Đồng Chương – Du Lịch Khám Phá Ninh Bình

 • Địa chỉ: huyện Nho Quan, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Hồ Đồng Chương là hồ nước ngọt thiên nhiên với khung cảnh hoang sơ và tĩnh lặng. Hồ nằm uốn lượn, xung quanh là các vạt đồi thông tỏa bóng mát tạo nên không gian trong lành và thơ mộng. Đây là một địa điểm mới, chưa nhiều người biết đến, mới được đưa vào khai thác trong thời gian vài năm gần đây. Nơi đây được ví là Đà Lạt ở miền Bắc với hồ nước luôn xanh trong và cảnh sắc đầy thơ mộng.

27. Thung Nắng – Địa Điểm Du Lịch Ninh Bình Thú Vị

 • Địa chỉ: thôn Đam Khê, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Nơi đây đúng như tên gọi, nắng chiếu rọi khắp nơi, xuyên qua cành lá, xuyên cả xuống tận đáy nước tạo nên một khung cảnh rực rỡ và yên bình. Càng vào sâu khung cảnh càng đẹp. Hệ thống hang động càng nhiều, muôn hình muôn vẻ. Có những chỗ bạn phải cúi thật thấp đầu để không chạm vào các nhũ đá phía trên trần hang. Có những nơi phải ngước nhìn lên thật cao để thu hết vào tầm mắt mình vẻ huyền bí của thiên nhiên ban tặng cho nơi này.

 

28. Động Thiên Hà – Đi Du Lịch Ninh Bình

 • Địa chỉ: xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Động Thiên Hà có chiều dài khoảng 700m với vẻ đẹp “sơn thanh, thủy tú”. Bước vào cửa động, du khách chưa hết bất ngờ trước vẻ đẹp hư thực của thế giới nhũ đá thì trước mắt đã thấy một luồng sáng từ giếng trời trên cao tỏa xuống, mở rộng không gian và tầm mắt. Hang động với hệ thống nhũ đá vẫn đang kiến tạo. Có động khô và động ướt tạo nên vẻ đẹp lung linh huyền ảo trong lòng động Thiên Hà. Nơi đây được ví như “dải ngân hà trong lòng núi” ở Ninh Bình.

29. Hành Cung Vũ Lâm – Các Điểm Tham Quan Ở Ninh Bình

 • Địa chỉ: Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Hành cung Vũ Lâm là một căn cứ quân sự thời Trần, nằm ngay trong vùng núi thành Nam của kinh đô Hoa Lư xưa. Trải rộng trên một địa bàn khá đẹp và huyền bí của Tràng An, Hành cung Vũ Lâm còn để lại nhiều di tích lịch sử như: Cửa Quan, Hành Cung, Cống Rồng, Tuân Cáo, Vườn Kho… Khi đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm sự gắn kết gần gũi với thiên nhiên, cảm nhận vẻ đẹp của những hang đá trên những con thuyền một cách thơ mộng.

30. Hồ Yên Thắng – Địa Điểm Du Lịch Ninh Bình Hoang Sơ

 • Địa chỉ: Huyện Yên Mô, Ninh Bình
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Ninh Bình

Hồ Yên Thắng có diện tích khá rộng. Nhiều khúc quanh co và bị chia cắt bởi những dãy đồi, núi, khiến người ta có cảm giác như những hòn “đảo nhỏ” giữa bốn bề sông nước. Bờ hồ được đổ bê tông. Thỉnh thoảng lại xuất hiện vài vòm lán che mưa, che nắng. Các cây cầu nhỏ xinh xinh, tạo nên khung cảnh thiên nhiên thoáng đạt và thơ mộng. Vài năm gần đây, nơi này đã là điểm đến hấp dẫn du khách bốn phương.

Trên đây là top 30 địa điểm du lịch Ninh Bình mà danangaz.com muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng rằng bạn sẽ có một chuyến du lịch thật vui và thú vị.

>>>Xem thêm: 

Đề xuất sửa nội dung

5/5 - (1 bình chọn)

Booking.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here