Note Ngay Top 10 Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Hải Phòng

0
102

Cùng với cuộc sống ngày càng phát triển, các loại côn trùng độc hại cũng đang ngày càng phát triển, đặc biệt là các loại mối. Chúng có những chủng loại rất độc hại đối với sức khỏe cũng như tác động không ít tới cuộc sống con người. Bởi vậy, sự ra đời của những địa chỉ diệt mối là vô cùng cần thiết. Dưới đây, danangaz.com sẽ đưa ra top 10 địa chỉ diệt mối uy tín Hải Phòng mà bạn có thể tin tưởng sử dụng.

>>>Xem Thêm:

1. Công Ty TNHH Diệt Mối Và Khử Trùng Nam Bắc – Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Hải Phòng Lành Mạnh 

Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc chuyên về lĩnh vực diệt, phòng chống côn trùng cho các công trình và nhà ở. Phương châm của Nam Bắc là: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”.

Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc, không ngừng phát triển đẩy mạnh dịch vụ diệt mối tại Hải Dương và các tỉnh thành lân cận – Phòng chống mối cho các công trình. Dịch vụ diệt mối tại Hải Dương đến nay đã trải rộng đến các quận huyện và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang.​..

Nam Bắc
Nam Bắc

Ưu điểm

 • Cam kết chất lượng dịch vụ: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”
 • Cung cấp dịch vụ Nhanh chóng: 24/7 với thời gian nhanh nhất.
 • Sử dụng các thuốc An toàn có nguồn gốc tự nhiên, có xuất sử rõ ràng, được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành.
 • Hiệu quả phòng và diệt cao: Phòng một lần chống mãi mãi.

Thông tin liên hệ

2. Minh Đức – Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Hải Phòng Chuyên Nghiệp 

Minh Đức là đơn vị chuyên nghiên cứu và cung cấp dịch vụ, thiết bị, thuốc hóa học, chế phẩm sinh học trong việc phòng trừ côn trùng, được thành lập vào năm 2008.

Minh Đức có đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và công nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Trong lĩnh vực phòng chống mối và khử trùng, với kinh nghiệm đã có, công ty đủ năng lực để tham gia, thi công những công trình lớn, phức tạp trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Minh Đức
Minh Đức

Ưu điểm

 • Hiệu Quả Cao: cam kết về hiệu của của dịch vụ.Luôn đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
 • Kinh Nghiệm & Uy Tín: tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín, được cấp giấy chứng nhận.
 • An Toàn Tuyệt Đối: Từ quy trình triển khai đến công cụ, Hóa Chất & Chế Phẩm sử dụng luôn luôn được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người.
 • Giá Cả Cạnh Tranh: Ngoài việc cam kết hiệu quả – chất lượng dịch vụ thì giá cả hợp lý luôn là thế mạnh cạnh tranh của Minh Đức.

Thông tin liên hệ

3. Thăng Long – Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Hải Phòng Hàng Đầu 

VN Thăng Long chuyên cung ứng các dịch vụ về kiểm soát côn trùng hàng đầu VN, dịch vụ toàn quốc, có 2 chi nhánh tiếp nhận khách hàng và 63 chi nhánh nhỏ đại diện cho 63 tỉnh thành phố.

DIỆT MỐI TẬN GỐC – PHÒNG CHỐNG MỐI: Phương pháp diệt mối bằng hóa sinh an toàn – Không gây hại cho trẻ em và người già. Thân thiện môi trường , Mạng lưới diệt mối TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng…

DIỆT CÔN TRÙNG: Dịch vụ diệt côn trùng uy tín -Trừ mối- Muỗi – Kiến- Gian – Ruồi – Ve Chó- Bọ Chét- Rệp…

DIỆT CHUỘT TẬN GỐC: Kiểm soát tận gốc ổ chuột – cho nhà máy cơ quan, bảo quản hàng hóa…công ty diệt chuột hàng đầu việt Nam

Thăng Long
Thăng Long

Ưu điểm

 • Luôn đáp ứng tốt các nhu cầu kiểm soát các loài vật gây hại của khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp.
 • Với nhiều năm hoạt động và sự ưu việt trên toàn quốc gia, cam kết bảo đảm bảo vệ đầy đủ cho doanh nghiệp hay gia đình bạn thông qua các giải pháp tiên tiến an toàn, đáp ứng nhanh và hiệu quả.
 • Đề xuất các giải pháp phun thuốc tiêu diệt nhanh các loại côn trùng, xử lý tiêu diệt côn trùng đang có trong khu vực nhà bạn, lên kế hoạch phun kiểm soát định kỳ, …

Thông tin liên lạc

>>>Xem Ngay: Lưu Ngay Top 15 Dịch Vụ Diệt Mối Hà Nội Tận Gốc

4. Thiên Sơn – Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Hải Phòng Tâm Huyết

Bằng với sự tâm huyết, Thiên Sơn đã thực hiện hàng chục ngàn dịch vụ diệt côn trùng cho càng công ty, nhà ở, khách sạn,…Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, trang thiết bị hài đồng, Thiên Sơn  luôn là địa điểm uy tín cho những khách hàng có nhu cầu diệt côn trùng.

Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Hải Phòng
Thiên Sơn

Ưu điểm

 • Đảm bảo sự an toàn cao nhất
 • Chế độ bảo hành uy tín, nhanh nhất
 • Chất lượng hiệu quả tốt nhất
 • Giá thành đúng và hợp lý nhất.

Thông tin liên lạc

5. Trần Anh – Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Hải Phòng Tận Gốc 

Công ty Diệt Mối Trần Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tận gốc, các loại hóa chất diệt côn trùng. Công ty là đơn vị diệt côn trùng chuyên nghiệp với mức phí cạnh tranh. Cam kết mang lại hiệu quả nhanh và bảo hành dài hạn.

Phương pháp thực hiện và cách sử dụng các hóa chất để diệt trừ an toàn, không gây độc hại và ô nhiễm đến môi trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên chu đáo, cùng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng. Trần Anh tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Hải Phòng
Trần Anh

Ưu điểm

 • Bảo hành dịch vụ uy tín, không phát sinh thêm phụ phí
 • Sử dụng các hoá chất có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng
 • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, trung thực, nhiệt tình
 • Được tư vấn, hướng dẫn miễn phí phương pháp diệt côn trùng tại nhà

Thông tin liên hệ

6. Hải Phòng 247 – Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Hải Phòng Hiệu Qủa 

Diệt Mối 247 là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại. Sứ mệnh mang đến những giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa nông sản Việt Nam trên thị trường thế giới. Ngăn ngừa và phòng trừ các loại côn trùng dịch hại như: ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, để góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Hải Phòng
Hải Phòng 247

Ưu điểm

 • Tổ chức khảo sát và tư vấn miễn phí cho quý khách 24/24h.
 • Đề xuất những giải pháp xử lý tối ưu
 • áp dụng những phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất, trang thiết bị hiện đại và chuyên dùng,
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ kịp thời phục vụ quý khách.

Thông tin liên lạc

>>>Xem Ngay: Điểm Qua Top 10 Công Ty Vệ Sinh Nhà Xưởng Đà Nẵng

7. Thành Nhân – Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Hải Phòng Hiện Đại

Công ty Thành Nhân là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Hải Phòng. Công ty cam kết đem lại chất lượng dịch vụ cao, chuyên nghiệp. Công ty diệt côn trùng tận gốc bằng phương pháp hoá sinh, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Thành Nhân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề kỹ thuật cao, thiết bị máy móc hiện đại, khẳng định sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ diệt côn trùng với hiệu quả tuyệt đối.

Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Hải Phòng
Thành Nhân

Ưu điểm

 • Luôn cung cấp các giải pháp diệt con trùng trên cả tuyệt vời, 1 lần tận gốc
 • Tận nơi, tận tình sẵn sàng phục vụ và trả lời bất cứ thắc mắc nào từ khách hàng.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ, trả lời những thắc mắc của khách hàng 24/24. Bảo hành dài hạn và thao dõi thường xuyên, kịp thời đưa ra giải pháp.

Thông tin liên lạc

8. Tâm Phát – Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Hải Phòng Gía Rẻ

Công ty Tâm Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hải Phòng trong nhiều năm qua. Với quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả diệt mối tận gốc, Tâm Phát luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi lựa chọn đặt niềm tin vào công ty.

Trung tâm diệt mối hiệu quả không chỉ diệt mối tận gốc, ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của mối, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ diệt côn trùng gây hại tận gốc như: Ruồi, muỗi, kiến, gián, rết, chuột, bọ chét, ve chó, châu chấu…

Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Hải Phòng
Tâm Phát

Ưu điểm

 • Đảm bảo diệt mối tận gốc 100%. không độc hại với con người, vật nuôi và môi trường.
 • Diệt một lần là hết mối hoàn toàn. Chỉ thu phí sau khi đã diệt mối hết hoàn toàn. Bảo hành dịch vụ từ 2-10 năm.
 • Cung cấp đầy đủ Hợp đồng, chứng nhận an toàn thuốc, chứng từ, hoá đơn VAT.
 • Đây là phương pháp diệt mối an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí bảo vệ môi trường mà các tổ chức bảo vệ sức khoẻ và mối trường khuyên dùng.

Thông tin liên lạc

9.  Khai Phong – Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Hải Phòng Chất Lượng

Khi đến với Công ty Khai Phong, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ việc lựa chọn các phương pháp diệt mối “hóa sinh” không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không cần phải đào bới, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt… Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khai Phong cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối và tận gốc hiệu quả trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý.

Khai Phong
Khai Phong

Ưu điểm

 • Các máy móc nhập khẩu hiện đại, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản
 • Giá dịch vụ diệt côn trùng được tính toán hợp lý, rẻ hơn so với thị trường
 • Dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng giá thành vừa phải
 • Dịch vụ diệt côn trùng một cách nhanh chóng nhất

Thông tin liên lạc

>>>Xem Ngay: Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn Tận Gốc

10. Công ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Việt – Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Hải Phòng Không Thể Bỏ Qua

Công ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Việt ra đời nhằm đáp ứng và cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, phòng chống mối công trình xây dựng, xử lý chống mối nền móng các công trình xây dựng, phun thuốc diệt côn trùng, kiểm soát sâu bệnh gây hại, diệt chuột, phun diệt muỗi sốt xuất huyết, … và khử trùng làm sạch môi trường tại Hải Phòng và trên toàn quốc.

Địa Chỉ Diệt Mối Uy Tín Hải Phòng
Công ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Việt

Ưu điểm

 • Đội ngũ kỹ thuật viên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt trừ mối mọt tại nhà, diệt côn trùng gia dụng, phòng chống mối cho công trình, …
 • Dịch vụ diệt mối giá rẻ, tận gốc
 • Quy trình triển khai đến công cụ, hóa chất sử dụng luôn được công ty kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Dịch vụ diệt côn trùng uy tín, đã được cấp giấy chứng nhận.

Thông tin liên lạc

Trên đây là top 10 địa chỉ diệt mối uy tín Hải Phòng  chuyên nghiệp và an toàn nhất mà Danangaz.com đã giới thiệu cho bạn. Hy vọng qua bài viết, bạn đã tìm được địa điểm ưng ý cho mình!

>>>Xem Thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here