Top 8 Phòng Khám Nam Khoa Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

0

Công nghệ y học ngày càng hiện đại, kèm với đó là chuyên môn trong cách chữa trị của các bệnh viện đa khoa hiện nay. Có thể kể đến như các bệnh viện phụ sản. Ngoài ra, các bệnh viện cũng đã có các khoa chuyên trị bệnh cho nam giới. Top 8 phòng khám nam khoa Đà Nẵng uy tín qua bài viết sau đây của DanangAZ sẽ giúp bạn.

1. Bệnh Viện Hoàn Mỹ – Phòng Khám Nam Khoa Chất Lượng Tại Đà Nẵng

Ra đời năm 2002 với sứ mạng mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (HMĐN) nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Bệnh Viện Hoàn Mỹ
Bệnh Viện Hoàn Mỹ

Mỗi chuyên khoa của Bệnh viện đều được phụ trách, tư vấn bởi các tiến sĩ/thạc sĩ, bác sĩ uy tín được đào tạo trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn đạt nhiều danh hiệu cao quý do ngành Y tế và các tổ chức trao tặng. Trong đó, phải kể đến phòng khám nam khoa Đà Nẵng tại Hoàn Mỹ với kinh nghiệm chữa các bệnh liên quan đến sinh sản với nội tiết tố vô cùng chất lượng.

Các ưu điểm của Bệnh Viện Hoàn Mỹ

 • Đội ngũ cán bộ nhân viên tận tâm và các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm
 • Thiết bị hiện đại – Kỹ thuật tiên tiến
 • Khu khám & Phòng bệnh thoải mái
 • Bệnh viện điện tử
 • Đa tiện ích

Thông tin liên hệ:

>>> Top 7 Địa Chỉ Tầm Soát Ung Thư Đà Nẵng Tốt Nhất Hiện Nay

2. Phòng Khám Pasteur – Phòng Khám Nam Khoa Tại Đà Nẵng

Phòng Khám Pastuer – phòng khám nam khoa Đà Nẵng, được thành lập vào năm 2018. Phòng khám được xây dựng với quy mô vô cùng lớn. Phòng khám Pastuer với tầm nhìn đến từ nhóm sáng lập viên gồm các Bác sĩ nội trú đã từng tu nghiệp tại Pháp, Nhật Bản và từ các bệnh viện lớn tại Việt Nam phối hợp thành lập, Pasteur mang theo sự nhiệt huyết và luồng tư duy đổi mới nhằm nâng tầm chất lượng Y tế tiêu chuẩn. Phòng khám Pastuer cố gắng đưa đến các dịch vụ chất lượng cao cho tất cả các tầng lớp người dân trong khu vực Miền Trung Tây nguyên.

Phòng Khám Pasteur
Phòng Khám Pasteur

Đến với Phòng khám Pastuer, ở dây có một dịch vụ mà bạn khó có thể tìm kiếm ở chỗ khác là dịch vụ khám và chữa bệnh dành cho nam giới. Với công nghệ hiện đại được sử dụng bởi đội ngũ y bác sĩ có thâm niên cao thì bạn sẽ được chữa trị một cách vô cùng chuyên nghiệp.

Các ưu điểm tuyệt vời chỉ có ở Phòng khám Pastuer

 • Trang thiết bị hiện đại.
 • Phòng khám được thiết kế mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân
 • Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bởi những nước hàng đầu về y tế

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Xem Ngay Top 7 Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng Cực Uy Tín

3. Bệnh Viện Vinmec – Phòng Khám Nam Khoa Cực Cao Cấp Tại Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec – phòng khám nam khoa Đà Nẵng, được thành lập bởi tập đoàn Vingroup. Khi nhắc đến Vinmec hầu như ai cũng biết đây là một chuỗi bệnh viện vô cùng cấp. Một bệnh viện mang tầm quốc tế.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là bệnh viện thứ sáu trong Hệ thống Y tế Vinmec, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 09/2017. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng vì người bệnh. Đặc biệt với các căn bệnh của nam giới như nấm, vô sinh,… đều được chữa trị một cách vô cùng chuyên nghiệp bởi đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Bệnh Viện Vinmec
Bệnh Viện Vinmec

Sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới góp phần nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị. Là thành viên của Hệ thống Y tế hiện đại nhất cả nước, đồng thời là Hệ thống Y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có 02 bệnh viện đạt JCI, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tự hào mang tới dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân khu vực miền Trung.

Các dịch vụ có tại Vinmec

 • Cắt trĩ bằng phương pháp Longo
 • Khám chữa bệnh tuyến giáp
 • Phục hồi chức năng thoát vị đĩa đệm
 • Cắt bao qui đầu trẻ em
 • Phẫu thuật điều trị nước màng tinh hoàn
 • Mổ mở điều trị giãn tĩnh mạch tinh
 • Mổ nội soi điều trị ẩn tinh hoàn 1 bên
 • Cắt đoạn đại tràng
 • Mổ nội soi điều trị hẹp khúc nối bể thận niệu quản
 • Phẫu thuật điều trị nước màng tinh hoàn

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh Viện C Đà Nẵng – Phòng Khám Nam Khoa Đà Nẵng Cực Chất Lượng

Bệnh viện C Đà Nẵng – Phòng khám nam khoa cực uy tín Đà Nẵng, là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ y tế nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho cán bộ trung, cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Bệnh viện C Đà Nẵng có một đội ngũ y bác sĩ luôn phục vụ bệnh nhân nhiệt tình chu đáo. Xem nỗi đau của bệnh nhân như nỗi đau của mình, luôn đề cao tinh thần Lương y như từ mẫu”. Bên cạnh đó, Bệnh viện C Đà Nẵng đã không ngừng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ viên chức.

Bệnh Viện C Đà Nẵng
Bệnh Viện C Đà Nẵng

Hàng năm, bệnh viện thường xuyên gởi bác sĩ đi đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân điều dưỡng, kỹ thuật cao cấp… Mặt khác, Bệnh viện hết sức chú trọng cử cán bộ tham gia các khoá học ngắn hạn và dài hạn tại nước ngoài như: Đức, Mỹ, Australia, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc… Nhờ vậy, chuyên khoa dành cho nam giới luôn được sự tin tưởng đến từ bệnh nhân. Ở đây việc khám và chữa trị cho nam giới luôn được đánh giá là vô cùng chuyên nghiệp dưới sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ kèm với đó là trang thiết bị hiện đại.

Thông tin liên hệ:

5. Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng – Phòng Khám Nam Khoa Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa Bình Dân đã tuyển chọn được đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, có phẩm chất đạo đức tốt và luôn tận tụy hết lòng vì người bệnh. Với đội ngũ y bác sĩ vững vàng và các trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, bệnh viện đã từng bước khẳng định được vị trí của mình và không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Vì vậy, bệnh viện không chỉ khám chữa bệnh cho nhân dân trong thành phố và trong khu vực mà còn thu hút được đông đảo bệnh nhân từ khắp mọi miền của đất nước.

Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng - Phòng Khám Nam Khoa Đà Nẵng
Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng

Đặc biệt, Bệnh viện đa khoa Bình Dân sở hữu một phòng khám nam khoa cực chất lượng với các bác sĩ được đào tạo bài bản và có thâm niên cao trong lĩnh vực y tế. Ở đây có khám và chuyên chữa trị các bệnh hay gặp ở nam giới với mức chi phí vô cùng tối ưu.

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Mách Bạn 11 Phòng Khám Niềng Răng Đà Nẵng Uy Tín Nhất

6. Phòng Khám Nam Khoa Ở Đà Nẵng – Phòng Khám Nam Khoa Đà Nẵng Cực Uy Tín

Phòng Khám Nam Khoa Ở Đà Nẵng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của nam giới về các vấn đề nam khoa. Đặc biệt có tư vấn khám nam khoa ở Đà Nẵng miễn phí. Phụ trách chuyên môn chính tại phòng khám Thạc Sĩ Bác Sĩ Bình chuyên khoa nam học tiết niệu

Khám nam khoa ở Đà Nẵng tại đây là khám về cơ quan sinh dục và khả năng sinh lí của nam giới nhằm phát hiện sớm những tổn thương, u nhú, kiểm tra sức khỏe sinh sản có tốt hay không, các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu như: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu,…

Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung
Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung

Việc đến Phòng Khám Nam Khoa Ở Đà Nẵng thăm khám và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm sẽ giúp cho các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý phát sinh tại bộ phận sinh dục của nam giới.

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Tham Khảo Ngay Top 12 Phòng Khám Đa Khoa Đà Nẵng Uy Tín Nhất

7. Phúc Khang Hospital – Phòng Khám Nam Khoa Cực Uy Tín Tại Đà Nẵng

Phúc Khang Hospital được thành lập hơn nhiều năm đã tạo được sự tin tưởng trong lòng bệnh nhân với chất lượng chữa trị cũng như sự chuyên nghiệp của y bác sĩ. Phòng khám luôn cam kết phát triển hệ thống y tế hàng đầu Việt Nam thông qua việc cung cấp các phương pháp điều trị hiện đại, trình độ chuyên môn cao, dịch vụ thuận tiện, tận tâm nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị

Những ưu điểm của Phúc Khang Hospital

 • Lấy khách hàng làm trung tâm
 • Đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn cao và tận tụy với người bệnh
 • Tập thể nhân viên Thân thiện, Tôn trọng và Hết lòng vì người bệnh
 • Chất lượng khám chữa bệnh tuân thủ theo Tiêu chuẩn Quốc Tế
 • Trang thiết bị tế hiện đại
 • Hướng tới chất lượng dịch vụ cao nhất và quy trình khám chữa bệnh tốt nhất

Thông tin liên hệ:

8. Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình – Phòng Khám Nam Khoa Đà Nẵng Uy Tín

Kế thừa phong cách phục vụ, sự tin cậy từ hơn 1 nghìn khách hàng của Trung Tâm Bác Sỹ Gia Đình, Family Hospital nay vươn mình thành Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình với quy mô 250 giường bệnh đầy đủ các chuyên khoa sâu.

Cho dù ở một tầm vóc mới to lớn hơn, nơi đây vẫn luôn kiên trì phát triển. Với quan điểm hoạt động Uy tín phải được khẳng định qua chất lượng khám chữa bệnh”. Toàn bộ tập thể  cán bộ, nhân viên Y tế của Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình đã cùng nhau xây dựng nên từ những viên gạch đầu tiên của Bệnh Viện.

Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình - Phòng Khám Nam Khoa Đà Nẵng Uy Tín.
Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình

Đặc biệt, ở Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình có một đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa. Ở đây bạn sẽ được chữa trị các bệnh liên quan đến vấn đề sinh sản và sinh lý – nội tiết một cách an toàn và hiện đại nhất.

Một số ưu điểm của nơi đây

 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp
 • Trang bị máy móc hiện đại công nghệ cao
 • Không gian luôn tạo cảm giác thoải mái và tiện nghi
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
 • Thủ tục và hồ sơ khám nhanh chóng và tiện lợi

Thông tin liên hệ:

Trên đây là thông tin của 8 phòng khám nam khoa Đà Nẵng an toàn số 1. Nhanh chân đến ngay một trong những địa điểm trên và để lại feedback tốt nhất cho DanangAZ nhé. Cùng xem qua những dịch vụ hay khác để khám phá thêm nhiều điều nhé!

>>> Cùng xem qua:

4.7/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here