TOP 3 Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Đà Nẵng Nhanh Chóng

93

Hiện nay, nhu cầu chuyển hàng hóa đi nước ngoài đang tăng cao, vì thế rất nhiều dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài mọc lên. Vậy tìm ở đâu một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín và nhanh chóng? Hãy cùng DanangAZ.com tìm hiểu ngay những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng chất lượng nhé!

1. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ BM Express 

  • Địa chỉ: 50 Thái Thị Bôi, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0848 444 750

Công ty MB Express với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. Công ty có chi nhánh tại Đà Nẵng nằm trên con đường Thái Thị Bôi. Tại đây chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Công ty hoạt động với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Bên cạnh đó. BM Express còn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ khi khách hàng có nhu cầu.

gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

2. TAT Express – Gửi hàng đi Mỹ Đà Nẵng

  • Địa chỉ: K20/33 Mai Lão Bạng, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.
  • SĐT: 090 332 21 31

TAT Express cũng là một trong những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín mà DanangAZ.com muốn giới thiệu đến bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ an tâm khi gửi hàng tại đây. Tại đây chuyển vận chuyển các mặt hàng từ mỹ phẩm, hàng điện tử, thuốc men,…. Bên cạnh đó, TAT vận chuyển hàng nhanh chóng và uy tín với giá cả hợp lý.

gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

>>> Xem ngay: Truy Tìm 10 Dịch Vụ Làm Passport ở Đà Nẵng Uy Tín

3. Dịch vụ vận chuyển DHL Express – Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 60 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • SĐT: 0903 096 146

DHL Express cũng là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Đà Nẵng. Tại đây chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi quốc tế nhanh nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàngCông ty nhận vận chuyển các mặt hàng như hàng thực phẩm, hàng may mặc, hàng điện tử, thủ công mỹ nghệ, các mặt hàng thuốc men, chứng từ, bưu kiện,….

gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Trên đây là Top 3 các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín mà DanangAZ.com muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp để có thể gửi hàng hóa ra quốc tế cho người thân, bạn bè!

Bình Luận

3 (60%) 10 votes