Top 4 Nơi Mua Giỏ Quà Tết Dưới 300k Uy Tín Và Các Gợi Ý Giỏ Quà Đẹp

Việc mua giỏ quà Tết đã là một nét văn hoá của người Việt Nam ta. Thế nhưng đôi lúc chúng ta cũng băn khoăn không biết nên mua quà ở đâu cho uy tín và chất lượng? Nếu ngân sách khiêm tốn thì có mua được giỏ quà Tết dưới 300k không? Hãy để Đà Nẵng AZ giải đáp hết thắc mắc của các bạn qua bài viết sau nhé!

Giỏ Quà Tết Thường Có Giá Bao Nhiêu? – Set Quà Gồm Những Gì?

Trên thị trường giỏ quà Tết phân ra rõ rệt hai dạng đó là cao cấp và bình dân. Set quà cao cấp thường được các doanh nghiệp lựa chọn vì vẻ ngoài sang trọng. Đa số các gia đình hoặc nhóm bạn sẽ chọn set quà bình dân để phù hợp ngân sách. Các giỏ qùa bình dân thường là giỏ quà tết dưới 300k đến dưới 500k.

Giá một giỏ quà Tết thường thấp nhất rơi vào khoảng150.000 VND. Các giỏ quà Tết bình dân đẹp sẽ rơi vào khoảng 200.000 – dưới 500.000 VND phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình. Giỏ quà bình dân vẫn hấp dẫn khách hàng bởi sự đủ đầy và cách trang trí bắt mắt. Chất lượng bên trong giỏ quà vẫn được đảm bảo.

giỏ quà đẹp
Giỏ quà Tết đang thịnh hành

 

Đối với các giỏ quà Tết cao cấp thì giá thường cao và giao động ở mức 1 triệu đồng cho tới vài triệu. Giỏ quà cao cấp sẽ được thiết kế sang trọng với các thành phần giá trị. Cũng như các loại rượu đi kèm thường có hộp giấy. Giỏ quà cao cấp cũng thường được bọc bằng các loại giấy tốt và trông sang trọng. Đối với những giỏ quà, hộp quà được khách hàng yêu cầu đặt thiết kế riêng thì mức giá sẽ đặc biệt hơn. 

Gợi Ý Các Mẫu Giỏ Quà Tết Dưới 300K – Giỏ Quà Ngày Tết 

1. Giỏ Quà Tết Trái Cây – Giỏ Quà Tết Dưới 300k

Đây là loại giỏ quà Tết dưới 300K phổ biến mỗi dịp lễ Tết. Giỏ quà trái cây không chỉ biểu trưng cho sự sum vầy và may mắn. Nó còn mang lại giá trị sức khoẻ và thiết thực đối với người được tặng. Vì thế mà nhiều gia đình đã chọn lựa việc kết hợp các loại trái cây với nhau tạo thành giỏ quà chúc Tết. Qua đó gửi gắm những lời chúc phúc hay những thông điệp năm mới tới cho người được tặng. 

giỏ quà biếu Sếp
Giỏ quà trái cây

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

2. Giỏ Quà Tết Thực Phẩm – Giỏ Quà Tết Nông Sản

Loại giỏ quà Tết thông dụng hiện nay bạn có thể thấy đó là giỏ quà thực phẩm. Các món bao gồm các loại bánh kẹo, mứt, đồ hộp sấy khô như bò khô, mực khô ….. những món quà vô cùng thiết thực trong đời sống. Đây là gợi ý giỏ quà Tết dưới 300k thích hợp mà bạn nên tham khảo. Giỏ quà mang ý nghĩa chúc cho sự sung túc, đầy đủ cả năm cho người nhận quà. 

giỏ quà tết dưới 300k
Giỏ quà ẩm thực

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

4. Giỏ Quà Tết Truyền Thống – Giá Một Giỏ Quà Tết

Gọi là giỏ quà Tết truyền thống bởi đây là loại giỏ quà đơn giản và phổ biến nhất, cũng như lâu đời nhất. Không khó để tìm các giỏ quà này tại các siêu thị lớn nhỏ trên cả nước. Các món trong giỏ quà thương là các loại bánh kẹo, mứt Tết, trà cà phê và các loại hạt.  Thường giá giỏ quà này chỉ từ 200.000đ mà thôi nên các bạn thoải mái mua sắm nhé.

quà tết
Quà tặng ngày Tết

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

5. Giỏ Quà Tết Đặc Sản Vùng Miền –  Mua Giỏ Quà Tết Online

Giỏ quà Tết đặc sản vùng miền là xu hướng giỏ quà Tết hiện nay. Loại giỏ quà này thường bao gồm các loại bò khô, mực khô, khô gà,.. và các ẩm thực vùng miền khắp Việt Nam. Việc gửi gắm món quà này cũng mang giá trị thiết thực đối với người được nhận. Giỏ quà Tết đặc sản là một gợi ý giỏ quà Tết dưới 300K mà bạn nên cân nhắc nhé!

giỏ quà
Hộp quà Tết ViGift

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Gợi Ý Địa Điểm Mua Giỏ Quà Tết Chất Lượng – Giá Một Giỏ Quà Tết Là Bao Nhiêu

1. Cửa Hàng ViGift Đặc Sản Làm Quà Đà Nẵng

ViGift – Đặc Sản Làm Quà Đà Nẵng chuyên cung cấp các loại đặc sản không chỉ ở Đà Nẵng mà còn cả các loại đặc sản đến từ mọi miền tổ quốc. ViGift luôn cam kết “Chỉ có loại I“ vì thế nên khách hàng đã dùng qua sản phẩm của ViGift đều hài lòng và quay lại nhiều lần để mua.

giỏ quà Tết ở Hải Phòng
Hộp quà Tết ViGift

Chỉ từ 300.000 vnđ là bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm tại ViGift rồi. Cửa hàng ViGift sẽ đóng gói những hộp quà vừa chất lượng vừa xinh xắn cho bạn. ViGift còn có dịch vụ giao hàng tận nơi trong nội thành cũng như đi các tỉnh trong cả nước. Thuận tiện cho việc gửi và nhận quà của khách hàng. Hãy lưu ngay địa chỉ mua giỏ quà Tết dưới 300k chất lượng này nhé!

Thông tin liên hệ – Giỏ quà ngày Tết

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

2. Siêu Thị Co.op Mart – Giỏ Quà Tết Dưới 300K

Siêu thị Co.op Mart có lẽ đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Vào các dịp Tết, Siêu thị sẽ tung ra các giỏ quà thực phẩm, bánh kẹo và mứt Tết. Chỉ từ 300.000đ là bạn đã có thể chọn được cho mình một giỏ quà Tết ưng ý rồi. Các bạn có thể đi cùng gia đình mua sắm cho ngày Tết và chọn lựa giỏ quà phù hợp. 

giỏ quà tết giá rẻ TPHCM
Quà Tết đẹp

Địa chỉ: 478 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

3. Siêu Thị BigC – Cách Mua Giỏ Quà Tết

BigC là một chuỗi siêu thị lớn nhất cả nước ta với nhiều chi nhánh đặt ở khắp các tỉnh thành. Mỗi dịp lễ hay Tết các giỏ quà bắt mắt và hiện đại đều được đem trưng bày tại quầy hàng riêng. Các giỏ quà đẹp mắt và rất đầy đủ nhưng có giá chỉ từ 300.000đ. Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một giỏ chất lượng tại siêu thị BigC. Đây là gợi ý địa điểm mua giỏ quà Tết dưới 300k mà bạn không thể bỏ lỡ. 

quà tặng doanh nghiệp ngày Tết
Giỏ quà

Địa chỉ: Số 255-257 Hùng Vương, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

4. Thỏ Store – Giỏ Quà Tết Dưới 300K

Thỏ Store là cửa hàng chuyên quà tặng, quà lưu niệm, giỏ quà lễ Tết. Tại đây mỗi dịp Tết đều có cung cấp các giỏ quà có mức giá và kiểu dáng đa dạng. Ngoài các set thiết kế sẵn thì cửa hàng cũng nhận đặt làm giỏ quà theo yêu cầu. Đây là một cửa hàng bạn nên lưu lại khi cần tìm mua giỏ quà Tết dưới 300k nhé!

quà tặng
Quà tặng ngày Tết bỏ hộp

Địa chỉ: 107 Lý Nhân Tông, Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Bài viết trên đã giới thiệu cho các bạn những mẫu giỏ quà Tết dưới 300k thịnh hành hiện này và các địa chỉ mua giỏ quà uy tín. Hi vọng đây sẽ là những thông tin giúp cho bạn tìm được món quà Tết ưng ý nhé!

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here