Top 6 Cửa Hàng Đồ Chơi Xe Máy Đà Nẵng Chất Phát Ngất

357

Tín đồ yêu xe sẽ là những con người rất để ý các chi tiết của chiếc xe yêu quý của mình. Chiếc xe của các bạn có những thiết bị, phụ tùng đã cũ, đã lâu và bạn muốn làm mới bằng cách thay thế bằng những thiết bị bắt mắt hơn. Vậy nên các cửa hàng đồ chơi xe máy ra đời, phục vụ các tín đồ yêu thích xe máy. Các cửa hàng đồ chơi luôn được lựa chọn cẩn thận. Sau đây là những cửa hàng đồ chơi xe máy Đà Nẵng uy tín nhất Danangaz.com muốn gửi đến bạn, bạn có thể tham khảo.

>> Xem thêm:

1. X135 SHOP – Cửa Hàng Đồ Chơi Xe Máy Đà Nẵng Đẹp Giá Tốt

X135 Shop chuyên cung cấp sỉ và lẻ đồ chơi xe máy với các sản phẩm chất lượng cao, đẹp, ấn tượng và thể hiện được cá tính của các tín đồ yêu xe với màu sắc phong phú. X135 Shop hiện nay cung cấp rất nhiều sản phẩm dành cho khách hàng của mình. Những thứ bạn có thể tìm thấy ở X135 Shop là các loại đồ trang trí xe máy, đồ chơi cùng đồ bảo hộ xe máy. Bởi vậy, địa chỉ này thu hút rất nhiều bạn trẻ có đam mê chơi xe.

đồ chơi xe máy Đà Nẵng

Đây là một địa điểm độ xe Đà Nẵng khá nổi tiếng bởi sự đa dạng về sản phẩm. Đặc biệt giá cả phải chăng và chế độ cực kì tốt. X135 SHOP như thiên đường phụ kiện và đồ chơi xe, được khách hàng yêu thích và tin cậy trong suốt thời gian qua.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 373 Lê Duẩn, P.Tân chính, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Email: X135shop@gmail.com
 • Website: www.x135shop.vn
 • Hotline: 09056 88891

2. Lê Khang – Cửa Hàng Đồ Chơi Xe Máy Đà Nẵng Chất Lượng Uy Tín

Lê Khang là một shop phụ tùng xe máy, độ xe máy chuyên nghiệp và bán đồ chơi xe máy Đà Nẵng đẹp. Sản phẩm tại cửa hàng đều là sản phẩm nhập khẩu chất lượng, có nguồn gốc và các nước có công nghệ xe máy hiện đại, phát triển, là cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín, chất lượng đáng để khách hàng lựa chọn.

đồ chơi xe máy Đà Nẵng

Đồ chơi xe tại đây rất đa dạng từ kiểu dáng đến độ độc lạ: Bao tay, gù tay lái; ghi đông tay lái;  dây dầu, heo dầu, thắng đĩa; bình dầu và bát bình dầu; Căm, đùm, niềng; chống đổ;  đĩa thắng, tay thắng; đồng hồ; ic,bugi, mobin, tăng áp, lọc gió, kiếng kiểu, gương; mâm xe; nhông sên dĩa; ốc kiểu; đèn led các loại,… phụ tùng xe máy Yamaha, Honda, Sym, Piagio, Phuộc yss, Rancingboy, Bando….chính hãng, phụ tùng chính hiệu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 81 Tôn Đức Thắng, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0794 660 088
 • Website: https://vi-vn.facebook.com/phutunglekhang/

3. Chaly Dax Cub Zoomer – Cửa Hàng Đồ Chơi Xe Máy Đà Nẵng Rẻ Đẹp

Đồ Chơi Xe Máy Chaly Dax Cub Zoomer với thâm niên nhiều năm trong việc thay thế, bán các phụ kiện đồ chơi xe máy. Chaly Dax Cub Zoomer tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng, thẩm mỹ cao. Chaly Dax Cub Zoomer chuyên cung cấp đồ chơi xe mini bike Chaly, Dax, Monkey, Cub, Zoomer…  Còn có nhiều dịch vụ khác về xe như: bọc yên da cho ô tô và xe máy, bán buôn bán lẻ các loại tem thể thao, tem ô tô xe máy, tem chế, tem độ đa dạng về màu sắc và mẫu mã.

Chaly Dax Cub Zoomer

Chaly Dax Cub Zoomer chuyên cung cấp sỉ và lẻ đồ chơi xe máy với chất lượng cao. Ngoài ra các dịch vụ liên quan đến lắp ráp, sửa chữa, thay đổi các sản phẩm của xe rất tốt. Tất cả đều được thực hiện rất chuyên nghiệp, tỉ mĩ bởi tay nghề cao của người thợ thực hiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Cách Mạng tháng 8 – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 515 54 24
 • Website: https://www.facebook.com/Streetbiker79/

4. Thanh Vĩnh – Cửa Hàng Độ Xe Đà Nẵng Giá Tốt

Lại là một địa chỉ đồ chơi xe máy uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Cửa hàng Thanh Vĩnh – địa chỉ chuyên cung cấp phụ tùng xe máy bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp như Yamaha, Honda, Sym, Piagio, Phuộc yss, Rancingboy, Bando….chính hãng. Ngoài ra còn  có phụ tùng chính hiệu, đồ chơi xe cao cấp các loại… Nhân viên ở đây cũng rất tận tình chu đáo, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

đồ chơi xe máy Đà Nẵng

Cũng như các shop khác đồ chơi xe máy Thanh Vĩnh – Đà Nẵng chuyên cung cấp các mặt hàng uy tín, chất lượng. Chế độ bảo dưỡng cho các sản phẩm khách hàng mua tại shop được quan tâm. Giá cả tại đây rất ổn định, các sản phẩm luôn được cập nhật liên tục, bạn có thể tham khảo trên page cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 155C Lê Đình Lý, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại:  093 530 00 33
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:30

5. Đức Lâm – Cửa Hàng Đồ Chơi Xe Máy Chất Nhất

Đồ Chơi Xe Máy Đức Lâm chuyên cung cấp sỉ và lẻ đồ chơi xe máy với các sản phẩm chất lượng cao, đẹp, ấn tượng. Đức Lâm hiện nay cung cấp rất nhiều sản phẩm: họng xăng, lọc gió trụ, nhông sên dĩa, Mobin, IC các loại…

đồ chơi xe máy Đà Nẵng

Đồ Chơi Xe Máy Đức Lâm hiện đang cung cấp các dịch vụ dành cho chủ nhân của những chiếc xe:

 • Cung cấp sỉ và lẻ đồ chơi xe máy với chất lượng cao
 • Các dịch vụ liên quan đến lắp ráp, sửa chữa, độ xe
 • Đồ chơi đồ kiểng

Đức Lâm mang đến sự tin tưởng cho khách hàng bởi chính vì tính chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng tốt. Đặc biệt độ bền cao cùng với đó là tính thẩm mỹ sau khi chăm sóc xe tại đây. Đến Đức Lâm chúng ta chắc chắn sẽ nhận được những giá trị tích cực nhất đối với chi phí mình bỏ ra.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 488 Núi Thành, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0793 594 763

6. Cửa Hàng Đồ Chơi Xe Máy Duclam Racing 

Với ưu tiên đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Duclam Racing luôn đem đến những sản phẩm đồ chơi xe máy tốt nhất, chất lượng nhất. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Duclam Racing còn đem lại sự hài lòng cho khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, tận tình trong từng dịch vụ.

đồ chơi xe máy Đà Nẵng

Các dịch vụ của Duclam Racing:

 • Đồ chơi xe máy
 • Tân trang dọn kiểng các dòng xe
 • Dầu nhớt chính hãng
 • Phụ gia chăm sóc xe

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9 Lê Nổ, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 582 80 82

Trên đây Danangaz.com vừa hệ thống những thông tin cơ bản nhất về các cửa hàng đồ chơi xe máy Đà Nẵng uy tín chúng ta có thể tham khảo cho nhu cầu thông tin của mình để đưa ra quyết định dành cho chiếc xe máy yêu quý của mình.

>> Xem ngay:

Bình Luận