Top 11 Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Đà Nẵng Chất Lượng

0

Dịch vụ kế toán là một loại hình dịch vụ ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Đây vừa là một dịch vụ vừa là pháp lý và vừa là tác nghiệp kỹ thuật. Cùng DaNangAZ tham khảo ngay bài viết top 11 dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng chất lượng dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế toán Và Tư Vấn Thuế AFA – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Uy Tín Tại Đà Nẵng

Kế toán Thuế AFA là top đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán trọn gói, đại lý thuế, thành lập doanh nghiệp, đào tạo kế toán, thuế, tài chính uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Kế toán Thuế AFA đã và đang trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, tài chính, thuế tại khu vực Miền Trung, cả nước và liên kết với quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác về dịch vụ kế toán trọn gói, AFA chắc chắn sẽ mang đến các dịch vụ với chi phí hiệu quả, chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế toán Và Tư Vấn Thuế AFA
Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế toán Và Tư Vấn Thuế AFA

Công ty AFA sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân sự năng lực cao, am hiểu thị trường và giàu kinh nghiệm. AFA hoạt động theo phương châm “Luôn đồng hành cùng khách hàng” và luôn đề cao nguyên tắc độc lập, khách quan, trung thực và bí mật số liệu của khách hàng trong các dịch vụ mà AFA thực hiện. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và cẩn thận, AFA luôn nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng khu vực miền Trung và toàn quốc. Do đó, đến với AFA bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong công tác điều hành bộ máy kế toán của công ty mình.

Lý do bạn nên lựa chọn Kế toán Thuế AFA?

 • Chuyên nghiệp tận tâm: Đội ngũ nhân sự năng lực cao, am hiểu thị trường và giàu kinh nghiệm
 • Bảo mật – an toàn: AFA có các cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí: AFA hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn để về kế toán, thành lập doanh nghiệp…
 • Tiết kiệm chi phí & thời gian: Dịch vụ tận nơi, thủ tục hồ sơ nhanh chóng, không phát sinh chi phí.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Nhân viên AFA luôn có mặt xử lý thông tin nhanh trong các trường hợp khẩn cấp
 • Hậu mãi và hỗ trợ: Luôn có hậu mãi và chính sách cho đối tác, khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm Hiểu Dịch vụ Co-working Văn Phòng Ảo Đà Nẵng

2. Sunday Corp – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Đà Nẵng 

Công ty Sunday Corp chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo kế toán, thuế trọn gói. Tất cả các công tác liên quan đến kế toán đều được thu thập và xử lý chuyên nghiệp, chính xác. Với đội ngũ nhân viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, công ty Sunday Corp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng tại Công ty Sunday Corp

 • Tùy thuộc vào mỗi ngành nghề mà nghiệp vụ kế toán – thuế có những mức chi phí khác nhau. Giúp doanh nghiệp linh hoạt và tiết kiệm.
 • Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động
 • Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu. Chẳng hạn như chi phí đầu tư vào phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên. Máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại… Có liên quan như sử dụng kế toán viên.
 • Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.
 • Làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp. Cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu giúp sổ sách suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.
 • Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành. Giúp doanh nghiệp theo kịp các luật và không tiền mất tật mang.

Bảng giá dịch vụ kế toán tại Sunday Corp

Công ty Sunday Corp

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 11 Công Ty Kiểm Toán Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

3. Kế Toán Ngân Việt – Doanh Nghiệp Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Đà Nẵng Chất Lượng

Công ty Ngân Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng. Công ty có đầy đủ giấy phép, chứng nhận nghề đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực này. Đội ngũ nhân viên tại đây chuyên nghiệp, đã được cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ về thuế.

dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng

Ngoài ra, chi phí dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng khi sử dụng tại Ngân Việt vô cùng phù hợp, giúp giảm gánh nặng nhân sự cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty luôn theo dõi, cập nhật thông tin, các vấn đề pháp lý liên quan để mang lại sự ổn định phát triển kinh doanh của khách hàng, tránh những trường hợp rủi ro, sai phạm.

Quy trình làm việc tại kế toán Ngân Việt

 • Tiếp nhận, quản lý và bảo quản chứng từ, tài liệu
 • Xử lý chứng từ kế toán DN theo đúng quy định của pháp luật thuế
 • Cân đối lãi lỗ, tháo gỡ khó khăn và rủi ro kịp thời cho DN ngay khi phát sinh
 • Lập các báo cáo thuế, quyết toán thuế, BCTC theo tiến độ quy định của cơ quan thuế

Trong quá trình làm việc, đơn vị sẽ sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp để sắp xếp, lập báo cáo tài chính cho công ty của bạn. Thêm vào đó, công ty còn tổ chức dạy học và đào tạo kế toán cho khách hàng có nhu cầu theo học.

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Qua Top 10 Địa Chỉ Cho Thuê Máy Photocopy Tại Đà Nẵng Uy Tín

4. Tùng Linh Quân – Công Ty Kế Toán Trọn Gói Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Tùng Linh Quân là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên thực hiện công việc của bạn là các kế toán trưởng, luật sư, kiểm toán viên được đào tạo bài bản. Tùng Linh Quân cam kết giá cạnh tranh, linh hoạt và phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp. Đảm bảo không có chi phí “ẩn” trong suốt hợp đồng.

công ty Tùng Linh Quân

Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng của Tùng Linh Quân?

 • Cung cấp các giải pháp hàng đầu trong việc quản lý sổ sách kế toán, kê khai thuê, hoá đơn, chứng từ và các quy định về thuế liên quan.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn, kế toán trưởng có chuyên môn nghiệp vụ cao, kinh nghiệm lâu năm.
 • Sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp để xem xét. Các cách thức ghi chép lại sổ sách được thống nhất từ đầu để bạn dễ dàng theo dõi, quản lý.
 • Luôn cập nhật kịp thời và đầy đủ các bộ luật và chế độ kế toán hiện hành. Nhờ đó, mang đến cho bạn các giải pháp kế toán thiết thực và hiệu quả nhất.

Bảng giá dịch vụ kế toán tại công ty Tùng Linh Quân

Đối với lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ

 • Dưới 20 hóa đơn:  600.000đ/tháng 
 • Từ 21 – 40 hóa đơn: 800.000đ/tháng
 • Từ 41 – 60 hóa đơn: 1.000.000đ/tháng
 • Trên 60 hóa đơn: Giá thỏa thuận

Đối với lĩnh vực Sản xuất – Xây dựng

 • Dưới  20 hóa đơn: 800.000đ/tháng 
 • Từ 21 – 40 hóa đơn: 1.000.000đ/tháng
 • Từ 41 – 60 hóa đơn: 1.500.000đ/tháng
 • Trên 60 hóa đơn: Giá thỏa thuận

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: TOP 10 Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm Đà Nẵng Siêu Đa Dạng

5. Kế Toán Duy Tân – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Đà Nẵng

Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng của công ty kế toán Duy Tân giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ các công việc liên quan đến kế toán từ việc làm thủ tục với cơ quan thuế, bảo hiểm lao động đến việc kiểm tra, rà soát chứng từ, lập sổ sách kế toán và quyết toán thuế theo quy định của nhà nước. 

Tại sao bạn nên chọn công ty kế toán Duy Tân?

 • Đội ngũ kinh nghiệm: Đội kế toán trưởng, các chuyên viên báo cáo và quyết toán thuế hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Quản lý chuyên nghiệp: Hệ thống xử lý kế toán chuyên nghiệp , tỉ mỉ, cận trọng, chính xác từ số liệu nhỏ nhất.
 • Tiết kiệm chi phí: Tối ưu hoá quá trình làm việc nhờ đội ngũ cũng quy trình vận hành chuyên nghiệp giúp công việc kế toán tại doanh nghiệp được thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất.

Quy trình làm việc tại Kế Toán Duy Tân

 • Khai thuế trong dịch vụ kế toán trọn gói
 • Nghiệp vụ kế toàn
 • Tư vấn, giải trình thuế
 • Giao nhận chứng từ và nộp báo cáo

Không chỉ đơn thuần là làm dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng hàng tháng cho doanh nghiệp mà công ty dịch vụ kế toán Duy Tân còn chịu trách nhiệm pháp lý về những việc mà đơn vị đã thực hiện cho doanh nghiệp. Công ty sẽ giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra ngay cả khi đã chấm dứt hợp đồng với Doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

6. Kiểm Toán TAF – Công Ty Tư Vấn Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Đà Nẵng Uy Tín

Dịch vụ kế toán tại TAF luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ kế toán trọn gói đa dạng cho khách hàng bao gồm: lập sổ sách, lập ngân sách và lập các báo cáo tài chính định kỳ,… Dịch vụ kế toán – kiểm toán trọn gói giá rẻ, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại đây có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán.

Kiểm Toán TAF

Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng tại TAF cam kết mang đến giải pháp hữu ích giúp phát triển doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, dịch vụ kế toán tại TAF luôn theo dõi sổ sách bằng các phần mềm rõ ràng và chính xác. Đơn vị luôn theo sát để cập nhật kịp thời những thay đổi của bộ luật và chế độ kế toán hiện hành. Từ đó, cải tiến cách thức dịch vụ kế toán, mang đến lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Lý do tại sao nên chọn Kiểm Toán TAF?

 • Cung cấp cho khách hàng một tài khoản trực tuyến miễn phí để quản lý công việc của công ty và để lưu trữ thông tin, dữ liệu kế toán.
 • Dữ liệu kế toán được lưu trữ xuyên suốt.
 • Đến với TAF, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về các văn bản pháp luật mới ban hành, các vấn đề nghiệp vụ về kế toán và thuế.

Thông tin liên hệ:

7. Kế Toán Việt TAX – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

Việt Tax chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng. Với tiêu chí đặt khách hàng làm trọng tâm, nơi đây không ngừng cố gắng để cải thiện dịch vụ của mình. Việt Tax ứng dụng các kỹ thuật, cách tiếp cận, phương pháp tiên tiến, mang đến sự chính xác tối đa trong việc tính toán. 

dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng

Việt Tax cam kết sẽ cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Công ty sẽ giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về hệ thống sổ sách, báo cáo định kỳ và các vấn đề về thuế liên quan. Tất cả các công tác liên quan đến kế toán đều được thu thập và xử lý chuyên nghiệp và chính xác.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Đầu Xuân Đức – Doanh Nghiệp Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, công ty Đầu Xuân Đức thấu hiểu nhiều vấn đề quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ kế toán. Công ty cam kết sẽ đem đến những trải nghiệm nhanh chóng và chính xác với chi phí hợp lí nhất. 

Công Ty Đầu Xuân Đức

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế Toán trọn gói Đà Nẵng tại Đầu Xuân Đức: 

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí đối với việc in ấn, ký, đóng dấu chứng từ, sổ sách kế toán…
 • Đảm bảo số liệu kế toán và thông tin tài chính được cung cấp chính xác, kịp thời.
 • Không phải đóng bảo hiểm cho người lao động, không phải trả lương tháng 13 hoặc thưởng.
 • Có kế toán trưởng hoặc phụ trách kế toán đủ chuyển môn và đúng pháp luật.
 • Không bị các khoản phạt về kế toán và thuế…

Thông tin liên hệ:

9. Sáng Nguyễn – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Đà Nẵng Nổi Tiếng

Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng của Sáng Nguyễn được thực hiện bởi các kế toán viên chuyên nghiệp. Công ty luôn theo dõi, cập nhật thông tin pháp luật để mang lại sự ổn định phát triển kinh doanh của bạn, tránh những trường hợp rủi ro, sai phạm luật thuế… Đơn vị được đánh giá cao bởi khả năng làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, các báo cáo kế toán của công ty được nhận xét rất tỉ mỉ, đầy đủ và chính xác.

dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng

Tại sao nên chọn công ty Sáng Nguyễn?

 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.
 • Đơn vị luôn cập nhật nhiều phương pháp làm việc mới, hiệu quả áp dụng vào công việc.
 • Cam kết làm việc theo đúng thời gian đề ra trong hợp đồng và đúng yêu cầu.
 • Đảm bảo mức giá phù hợp với kinh phí của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Nhất Việt – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Đà Nẵng Hàng Đầu

Nhất Việt là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp được cấp phép đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng. Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán vừa được đảm bảo thực hiện các quy định của pháp luật. Đồng thời, công ty sử dụng dịch vụ kế toán tại Nhất Việt sẽ lập được các loại báo cáo thuế liên quan cùng với việc lập, in và lưu trữ sổ sách kế toán trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

Công Ty Nhất Việt

Tại sao nên chọn dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng công ty Nhất Việt

 • Chi phí hợp lý, giúp các đối tác khách hàng tiết kiệm đến 70% so với những công ty dịch vụ kế toán khác hiện tại trên thị trường.
 • Làm việc theo đúng cam kết, hoàn thành đúng thời hạn, hoàn tất thủ tục và giấy tờ nhanh chóng đồng thời hỗ trợ các vấn đề phát sinh liên quan trong quá trình làm việc
 • Tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp về thủ tục về đăng ký kinh doanh về mặt pháp lý, thuế.
 • Dịch vụ hậu mãi đảm bảo, tư vấn miễn phí dài hạn cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập của công ty, tặng quà hậu thành lập,…tại Nhất Việt

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty DN Accounting – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Đà Nẵng

DN Accounting là đơn vị uy tín chuyên nghiệp được bộ tài chính cấp phép đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán. Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán của DN Accounting vừa được đảm bảo thực hiện các quy định của pháp luật đồng thời được cung cấp thông tin tài chính chính xác, kịp thời cho việc ra quyết định quản trị của doanh nghiệp và là cơ sở để xác định đúng nghĩa vụ thuế với nhà nước.

dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng

Các dịch vụ kế toán tại DN Accounting bao gồm

 • Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ và hợp pháp của hóa đơn, chứng từ …
 • Lập các chứng từ kế toán và ghi sổ kế toán chi tiết và tổng hợp;
 • Lập các báo cáo kế toán phục vụ cho mục đích quản trị doanh nghiệp (nếu có);
 • Lập Báo cáo tài chính và báo cáo thuế theo quy định;
 • Làm việc với kiểm toán độc lập, cơ quan thuế khi cần;
 • Cử người đủ năng lực chuyên môn làm kế toán trưởng hoặc phụ trách kế toán theo đúng quy định …

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại DN Acounting

Đơn vị luôn cung cấp bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng chi tiết ngay trên website. Các bạn cũng có thể tham khảo giá của công ty ngay dưới đây.

Thương mại – Dịch vụ Sản xuất – Xây dựng – Nhập khẩu
Số lượng HĐ Phí DV/Tháng Số lượng HĐ Phí DV/Tháng
Không hóa đơn 400.000đ Không hóa đơn 400.000đ
< 10 hóa đơn 700.000đ < 10 hóa đơn 900.000đ
10 – 30 hóa đơn 1.000.000đ 10 – 30 hóa đơn 1.500.000đ
31 – 50 hóa đơn 1.500.000đ 31 – 50 hóa đơn 2.000.000đ
51 – 70 hóa đơn 2.000.000đ 51 – 70 hóa đơn 2.500.000đ
71 – 90 hóa đơn 2.500.000đ 71 – 90 hóa đơn 3.000.000đ
> 90 hóa đơn Thỏa thuận > 90 hóa đơn Thỏa thuận

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 11 địa chỉ dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng mà DaNangAZ đã giới thiệu. Hi vọng bạn dã có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here